[Cổ Đại, Ngược Tâm, Đã Hoàn] TÁT NHĨ - TruyenChill

Cổ đại

Hoàn thành

2019-01-15

[Cổ Đại, Ngược Tâm, Đã Hoàn] TÁT NHĨ

45078 lượt thích / 1177012 lượt đọc
■ Tác giả: Mễ Bối. ■ Thể loại: cổ đại, ngược tâm. ■ Tình trạng: Hoàn ■ Văn: nhẹ nhàng, cảm xúc. ● Kể về một nữ tử ngu ngốc, cười vì tình sầu vì tình khóc vì tình. Đổi lại, nàng chỉ được ánh nhìn lạnh như dao găm của chàng. Cho đến khi nàng tuyệt vọng từ bỏ, nàng vô tâm. Hắn đau đến tê tâm liệt phế. ☆☆Cảnh báo: mang truyện đi khi không ghi lại tên tác giả, không xin phép, bổn tác giả xin phép, gõ văn tế cúng các ngươi. ❤❤Ảnh bìa truyện tác giả được bạn TrTran05 tặng sau khi bạn ấy đã đọc truyện Tát Nhĩ này, và điều đó thật sự khiến tác giả cảm thấy thật xúc động! Cám ơn bạn rất nhiều!
Có thể bạn thích?
TRỌN ĐỜI KHÔNG BUÔNG TAY

TRỌN ĐỜI KHÔNG BUÔNG TAY

Tác giả:

77732 709

Tác giả: Mai Tử Hoàng Thì Vũ Hứa Liên Trăn hỏi Tưởng Chính Nam: "Phải thế nào anh mới bằng lòng thả tôi đi?" Tưởng Chính Nam đứng dậy, nói với cô, khóe miệng khẽ nhếch, lộ ra nụ cười như có như không: "Phối hợp cùng tôi diễn kịch, đến khi nào Diệp Anh Chương hết hy vọng. Mà cô cũng có lợi rất lớn, số tiền đó có thể giúp cho cô sống những ngày sau này không phải lo nghĩ, mà cha cô ở trong tù cũng được thoải mái hơn." Ánh sáng mặt trời đầu đông chiếu rọi vào ngũ quan góc cạnh rõ ràng trên mặt hắn, sáng tối không đồng nhất. Phải làm sao để đối mặt với mọi chuyện, cứ thế câu truyện bắt đầu. Cô cúi đầu, lặng im nửa ngày, Tưởng Chính Nam nhìn thấy cô cụp mi, ánh mắt tĩnh lặng dừng ở chóp mũi thanh tú của cô, giống như bị cuốn hút vào đó. Tưởng Chính Nam hạ giọng, tựa như là đang dụ dỗ: "Cô chỉ cần giúp tôi làm cho Diệp Anh Chương hết hy vọng, làm cho cậu ta phải cưới em gái tôi làm vợ." Cô ôm chặt Tiểu Bạch, lẳng lặng nói: "Được!"

Đoản Ngược (SE,OE)

Đoản Ngược (SE,OE)

Tác giả:

204189 5324

Ngược tâm, ngược thân, ngược ... Các đoản ở đây đều do mình viết, nếu mang ra ngoài phải có sự cho phép của mình. Chúc bạn đọc vui vẻ. [Mình bắt đầu viết khoảng 3 năm trước và lúc đó mình còn suy nghĩ rất đơn giản nên có gì sai sót mong mn bỏ qua, càng về sau mình sẽ cố gắng cải thiện hơn ^^]

Ta Tặng Người Một Nhành Hoa.

Ta Tặng Người Một Nhành Hoa.

Tác giả:

282855 4918

Ta tặng người một nhành hoa Người tặng lại một trái tim buốt giá. Ta hào phóng một trái tim sâu nặng Người keo kiệt cả một ánh nhìn. Ta gửi người một đời hạnh phúc Người trả ta một kiếp bi ai... @diepmocnhien

Đoản Văn

Đoản Văn

Tác giả:

77644 2227

Ngược tâm , ngược thân Cổ đại , Hiện đại SE , OE

Truyện 12 chòm sao : Hôn ước hạnh phúc [Hoàn Thành]

Truyện 12 chòm sao : Hôn ước hạnh phúc [Hoàn Thành]

Tác giả:

383371 15175

6 cô gái..... 6 chàng trai.... Họ cùng vướng vào 6 cuộc hôn nhân do 9 tập đoàn đồ sộ hứa hôn để hợp tác dễ dàng cũng vì tình nghĩa lâu năm của 9 bên, 6 nam, 6 nữ của chúng ta phải làm thế nào?? Mỗi người đều có một câu chuyện của riêng mình, bi kịch đều phải gánh chịu tại đây. Lão thiên, thật biết trêu đùa.

Đa nhân cách

Đa nhân cách

Tác giả:

151 9

Ngược!!

[Sinh Hiền] [NLDS] Tình nhân thế thân

[Sinh Hiền] [NLDS] Tình nhân thế thân

Tác giả:

20645 1978

Tựa: Tình nhân thế thân Tựa gốc: 替身情人 Tác giả: 西海岸有树 - Tây hải ngạn hữu thụ Dịch: QT Ca ca Biên tập: Bao Lão Nhị CP: La Phù Sinh x Dương Tu Hiền Độ dài: 19 chương • La Phù Sinh lúc này 32 tuổi. • Lấy bối cảnh "Phù sinh nhược mộng" nhưng không liên quan đến những tình tiết ở trong "Phù sinh" • Ngược tâm, cẩu huyết. ĐỒNG NHÂN ĐƯỢC EDIT DƯỚI SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, CẢM PHIỀN KHÔNG MANG RA NGOÀI . "Anh có người mình yêu không?" "Có." "Yêu một người là cảm giác như thế nào?" "Chính là dùng hết mọi cách để người ấy có thể ở lại bên cạnh mình.

[Ngọc Ngân] [Series] NGƯỢC TÂM

[Ngọc Ngân] [Series] NGƯỢC TÂM

Tác giả:

966 92

Lại là tui đây. Nhìn tên chắc cũng đoán được sẽ là 1 loạt những câu chuyện ngược. Nhưng mà cũng chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.

Nhân Sinh Như Mộng ( HOÀN)

Nhân Sinh Như Mộng ( HOÀN)

Tác giả:

1171 23

•Tên truyện: Nhân Sinh Như Mộng ° Tình trạng : Đã hoàn •Tác giả: Nguyệt Lệ Phong Hoa •Thể loại: ngược, cổ đại, SE Yêu chính là trầm luân Yêu chính là tự hành hạ bản thân Dẫu biết nhưng vẫn nguyện ý sa vào Là ngu ngốc hay mù quáng ? Hai con người cao quý nhất lại vì 'Yêu' mà đau khổ. Là hắn phụ nàng,là hắn vô tình. Được ! Chàng đã có người mới, lòng của chàng đã không còn chỗ cho ta vậy ta sẽ đi, rời xa chàng xem như tự giải thoát chính mình thành toàn cho chàng đi.... Gặp lại lần nữa sẽ là hữu duyên hay vô duyên đây...???

[Đam Mỹ] Tình Dương

[Đam Mỹ] Tình Dương

Tác giả:

121324 5238

Tác giả: Thái Trì Vũ Thể loại: Đoản văn, cường công cuồng dại thụ, thế thân, ngược tâm H và HE

|ThanhGiang| Người con trai của ba

|ThanhGiang| Người con trai của ba

Tác giả:

7889 526

Một người con trai đã yêu ba của mình . Cậu ta biết đấy là điều sai trái nhưng vẫn đâm đầu vào tình yêu mù quáng này . Cho đến khi ba cậu ta đã tìm lại hạnh phúc của đời mình . Cậu ta ... cậu ta ... Làm gì nhỉ ? ================== Fic này chủ yếu lời dẫn là nhân vật khác . Không phải Giang hay Thành chính . Nhưng mà nội dung liên quan đến Thành Giang nhiều . Lời nhân vật là con trai của ... hí hí hí ... vào truyện ồi biết . Vậy thôi à .

[SEULRENE] Thâu Tâm Đào Phế

[SEULRENE] Thâu Tâm Đào Phế

Tác giả:

11992 1465

"Dù rằng ốm đau hay khỏe mạnh, hân hoan hay khổ sở, chúng ta đều sẽ chia sẻ cùng nhau."