[convert] 皇后的新衣 - TruyenChill

Lãng mạn

Hoàn thành

2020-04-15

[convert] 皇后的新衣

0 lượt thích / 44 lượt đọc
Hoàng hậu đích tân y Tác giả: Phong Hà Du Nguyệt Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Trọng sinh , Song khiết , Cung đình hầu tước Tô gia nhiều thế hệ tướng môn, đã từng lập hạ quá vô số hiển hách chiến công, là kinh thành bá tánh tranh nhau ca tụng danh môn vọng tộc. Thân là Tô gia nhỏ nhất nữ nhi, Tô Hi người trước là khí chất cao hoa đại mỹ nhân, người sau là kiều khí tùy hứng Cửu cô nương. Tô Hi tự nhận đã đủ trong ngoài không đồng nhất, thẳng đến nàng gặp càng thêm trong ngoài không đồng nhất Vệ Phong! Vệ Phong là thế nhân trong mắt nho nhã lễ độ, thanh lãnh tôn quý phiên vương thế tử, ai nếu có thể gả cho hắn, định là tu tám đời phúc khí. Chỉ có Tô Hi biết, ngầm, người này có bao nhiêu "Ác liệt"...... 【 ấm áp nhắc nhở: Tô tô tô, ngọt ngọt ngọt. 】
#convert
Có thể bạn thích?
AV quay chụp chỉ nam convert (từ chương 394)

AV quay chụp chỉ nam convert (từ chương 394)

Tác giả:

4998 164

Mình thấy bản convert hiện tại mới đến chương 393 nên mình up tiếp để đọc. Mình lần mò tự làm convert để tự đọc là chính nên nhìn chung thì cái bản này nó cũng không xịn xò mong các bạn thông cảm

[ Convert ] Xinh đẹp nàng [ Xuyên nhanh ] - Cảnh Xán Xán - Hoàn

[ Convert ] Xinh đẹp nàng [ Xuyên nhanh ] - Cảnh Xán Xán - Hoàn

Tác giả:

6641 84

Xinh đẹp nàng [ Xuyên nhanh ] Tác giả: Cảnh Xán Xán Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cận đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Xuyên nhanh , Sảng văn , Kim bài đề cử Đương yêu hậu hạ cơ mở mắt ra, nàng đã từ thời Xuân Thu xuyên qua trở thành hiện đại một cái tam lưu tiểu minh tinh. Vì sống được càng tiêu sái tùy ý, nàng không chút do dự cùng tư mệnh hệ thống kết hạ minh ước. "Chỉ cần mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, là có thể đạt được khen thưởng nga." "Bất luận cái gì khen thưởng đều được?" "Đúng vậy, ngài tưởng hủy thiên diệt địa đều được." # không có gì là nàng một cái hôn không thể giải quyết sự, nếu có, vậy hai cái. # Đọc nhắc nhở: 1. Nữ chủ yêu diễm đồ đê tiện hình, lại làm lại tra, mỗi người đều ái nàng, nàng xinh đẹp nhất nàng đẹp nhất. Trinh tiết đảng cùng với sc đảng chớ nhập 2. Tạ cự phụ phân KY cập nhân thân, không mừng thỉnh điểm xoa, sở hữu ác ý gấp mười lần bắn ngược nga. Tag: Xuyên qua thời không mau xuyên sảng văn Vai chính: Hạ cơ ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

[Convert] Mau xuyên: Vai ác lại hắc hóa

[Convert] Mau xuyên: Vai ác lại hắc hóa

Tác giả:

824184 12591

Tác giả: Loả Bôn Man Đầu Convert: PaduC ‼️ Đây là truyện converted Nam Tầm gặp một con lô-cốt thần thú, nhưng mang nàng xuyên qua các thế giới, nàng trợ giúp thần thú thu thập công đức giá trị, công thành lúc sau liền có thể trở lại quá khứ thay đổi thân chết dị chỗ kết cục. Chính là hiện tại, nàng hối a, hối đến ruột đều thanh. Nima kia công đức giá trị là đến từ hắc hóa giá trị 100 ác niệm giá trị 100 vai ác đại Boss trên người đạt được a, nàng chỉ là tưởng tinh lọc những cái đó tà ác Boss tâm linh, ngọa tào nàng thật không nghĩ muốn bọn họ ái thượng nàng a a a! Biến thái 1 hắn ăn thịt người! Biến thái 2 hắn là chỉ ác quỷ! Biến thái 3...... Đương Nam Tầm biết bọn họ đều là một người lúc sau, nàng hai mắt vừa lật, trực tiếp nằm trên mặt đất giả chết. Tà mị cuồng quyến khốc bá túm Boss đại nhân tà tà cười: "Bảo bối nhi, ngươi không phải muốn tinh lọc ta tâm linh sao? Kia dứt khoát đem ta thân thể cũng tinh lọc một chút đi." Nói xong, trực tiếp cởi áo tháo thắt lưng trần trụi lấy đãi, "Đến đây đi bảo bối nhi, mau tới tinh lọc ta." Nam Tầm: "Tự làm bậy không thể sống, ta hảo muốn chết a làm sao bây giờ?"

Mong mà không được - Sùng Sênh

Mong mà không được - Sùng Sênh

Tác giả:

7248 226

Hoàn. Cố Nghiệt nghĩ, nếu như hắn sớm biết mình sau đó sẽ như vậy như vậy yêu Thẩm Trạm, như vậy lúc trước hắn cho dù chết, cũng sẽ không lừa dối hắn. Đời này của hắn, may mắn nhất chính là gặp phải Thẩm Trạm cũng cùng hắn yêu nhau, hối hận nhất, chính là tự tay đem tất cả những thứ này làm mất rồi. Mang theo đối với Cố Nghiệt sự thù hận chết đi, Thẩm Trạm bị hệ thống trói chặt xuyên qua đến một nữ chủ ngôn tình thế giới. Không duyên cớ nhiều sống cả đời, Thẩm Trạm đang chuẩn bị quên mất qua, trùng cuộc sống mới, nhưng không nghĩ phát hiện Cố Nghiệt giống như hắn xuyên qua rồi... Hỉ nộ vô thường nam nữ không kị vô ý thức tra công VS hắc hóa cố chấp thâm tình yêu nghiệt thụ Công tiểu ngược, thụ đại ngược! Chủ yếu ngược thụ ngược thụ ngược thụ, chuyện quan trọng nói ba lần, nhưng ngược thụ bình thường cũng là ngược tâm chiếm đa số. Không thích chớ điểm. Nào đó đoạn ngắn: Toàn thân hắn như rơi vào hầm băng, lạnh phát run, run lên môi hô Thẩm Trạm, cứ việc Thẩm Trạm xem trong mắt của hắn mang theo căm ghét, hắn vẫn cố chấp theo dõi hắn, bướng bỉnh chờ, chờ mong hắn lại một lần nữa đối với hắn trở nên ôn nhu. Nhưng mà cố gắng cả đời, chấp nhất ngươi, mong mà không được. Nội dung nhãn mác: Ngược luyến tình thâm hệ thống sảng văn Tìm tòi then chốt chữ: Vai chính: Thẩm Trạm ┃ vai phụ: Sở Việt, Lâm Ngột, Cố Nghiệt, Văn Nhân Vũ ┃ cái khác: Thẩm Trạm

[Convert] Trùng Sinh: Tối Cường Kiếm Thần

[Convert] Trùng Sinh: Tối Cường Kiếm Thần

Tác giả:

25970 833

Tên gốc: Trùng sinh chi Tối Cường Kiếm Thần (重生之最强剑神) Tác giả: Thiên Vận Lão Miêu (天运老猫) Nguồn: Tàng Thư Viện. Beta: Akiko. Thể loại: Võng du, no-couple, tương lai. Tình trạng: Xong quyển 1, Quyển 2 đang ra bên Trung (đã post kịp tác giả) Giới thiệu: "Thời đại của Game Online VR. Quay đầu làm lại, vì khống chế vận mệnh, lần nữa tiến nhập "trò chơi sống còn" ấy. Lúc này đây, hắn sẽ không tại bị người quản thúc. Thân là Kiếm Vương level 200, ở kiếp này hắn muốn trèo lên đỉnh ngọn núi cao hơn. Kỹ xảo kiếm tiền trong trò chơi! Công lược phó bản game! Nhiệm vụ Truyền Thuyết trong trò chơi! Xuất xứ của trang bị! Kỹ xảo chiến đấu mà người chơi thường không biết đến! Ngay cả bí mật Phong Trắc Giả cũng không biết, hắn biết hết thảy. Trăm quốc đại chiến, sinh mệnh tiến giai, bước vào vị thế của thần, kiếm chống đỉnh núi, bắt đầu một đoạn truyền kỳ chí cao của Kiếm Thần."

[Reconvert] Bát phu lâm môn

[Reconvert] Bát phu lâm môn

Tác giả:

7572 32

Bát phu lâm môn tiểu thuyết tác giả: trương liêm Nội dung giới thiệu Tác phẩm tin tức Tác giả tin tức Đổi mới thời gian: 2011-07-20 16:37 【 bài này là YY+ lôi văn + 囧 văn, thận nhập! ! ! Mười tám lấy hạ cập nam nhân tự giác vòng Lộ 】 Xuyên qua đi, tọa ủng bảy suất lão công, ít nhất còn chỉ có sáu tuổi, là ai như vậy không có người tính? ! Chậm đã... Này bảy nam nhân còn đều chạm vào không thể, kia muốn tới làm sao? Hết thảy hưu điệu, hưu điệu! Gì? Còn muốn thú? Thật vất vả quản gia lý kia mấy cái ăn không phải trả tiền bạch uống sâu gạo giải quyết vừa muốn đến một cái? Kia chẳng phải là vừa vặn hai bàn mạt chược? Không cần, không cần! Hắc hắc, làm phúc hắc nam nữ gặp được một cái siêu cấp vô lại phúc hắc nữ, hết thảy buồn bực xong đời! Đem ngươi nhóm hết thảy phái phát ra đi, miễn cho nhìn cong tâm. Làm toàn bộ hưu hoàn thành toàn sau, mộ nhiên quay đầu, chính mình một cái đều thước thừa... Quyển sách không cầu nội hàm, nhưng cầu khoái hoạt. Đang nhìn người khác ngược văn tâm đổ sau, sẽ xem này bản đi. Không khi nữ chủ, chỉ ngược nam chủ nam xứng. Hộc máu bình thường, ngẫu nhiên trọng thương. O(∩_∩)O ha ha ~ Bát đại hình nam, hết thảy quải về nhà. ----- Liêm cư: bbs. zhlian. net ( bản đứng trịnh trọng nhắc nhở: bản chuyện xưa chỉ do hư cấu, như có nói hùa, chỉ do trùng hợp, chớ bắt chước. )

Thịnh Thế Sủng Hôn Dẫn Lửa Tiểu Ngọt Vợ [Convert, Hoàn]

Thịnh Thế Sủng Hôn Dẫn Lửa Tiểu Ngọt Vợ [Convert, Hoàn]

Tác giả:

1285 175

Tác giả: Đậu hủ đại nhân ╭━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━╮ ☆Converted by Trangaki0412 ☆*: .。. o(≧▽≦)o .。.:*☆ ╰━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━╯ Diệp Sở Sở làm sao cũng không nghĩ đến, nàng lại trêu chọc tới như thế một con xấu thấu ác ma. Bị ép ký kết không công bằng nữ hầu khế ước, nhưng là ác ma lại đối nàng cưng chiều đến cực điểm, coi như minh châu. "Thiếu đông gia, Thiếu phu nhân đánh người!" Ác ma nhẹ nhàng nâng mắt: "Đem người kia đè lại, để nàng đánh cái đủ." "Thiếu đông gia, Thiếu phu nhân mua một tòa chung cư!" Ác ma nhẹ câu khóe môi: "Phái người đem xung quanh bất động sản toàn mua lại." "Thiếu đông gia, Thiếu phu nhân ngồi thuyền chạy!" Khương Minh Viễn vỗ bàn: "Phái một trăm chiếc ca nô đuổi theo cho ta! Nhớ kỹ, không muốn tổn thương nàng mảy may!" *** Diệp Sở Sở không rõ, cái này ác ma làm sao đối nàng như thế dây dưa đến cùng không thả? "Ta đến cùng chỗ đó chiêu ngươi thích?" Ác ma phụ thân, khẽ hôn nàng đầu ngón tay: "Bởi vì, ngươi là ta độc nhất vô nhị tiểu công chúa."

[CONVERT | STV] Vu Sơn kí sự (Husky và Sư tôn Đồng nhân)

[CONVERT | STV] Vu Sơn kí sự (Husky và Sư tôn Đồng nhân)

Tác giả:

39632 1118

Raph: Đồng nhân này đã biến ước mơ của Đạp Tiên Đế Quân muốn có con với sư tôn Sở phi của mình thành hiện thực. :v :v Đây là bản tôi CONVERT nhanh. Mục đích để mn đọc và hiểu nội dung nhiều nhất có thể. Raph sẽ không dịch, không edit truyện này. Mn ai muốn mần thì cứ tự nhiên nhé. :v Thỉnh thoảng rảnh rang tôi sẽ lên lượt lại nội dung, nên lúc thì truyện đọc ổn, lúc thì rất thiểu năng, mn thông cảm. P/s: Tên chương không phải của tác giả, là do ta đặt.

(Convert) Gả cho đoản mệnh phu sau lấy tiền tẩy mặt (xuyên thư)

(Convert) Gả cho đoản mệnh phu sau lấy tiền tẩy mặt (xuyên thư)

Tác giả:

14377 391

Tác giả: Đề Gan Dã Hành Nay nhiễm nhiễm xuyên thư, xuyên thành bá chiếm nữ chủ thân phận hai mươi năm lâu giả thiên kim. Nay gia vì bồi thường về nữ chủ công đạo, vừa đấm vừa xoa làm nay nhiễm nhiễm đi liên hôn. Đủ loại kiểu dáng bất lương quy túc: Tay ăn chơi, tay ăn chơi, trung niên nhà giàu mới nổi...... Nay nhiễm nhiễm ngoài dự đoán mọi người tuyển ôn tồn lễ độ Ân gia tư sinh tử. Giả thiên kim xuống dốc không phanh, cho nên người đều đang xem nàng chê cười. Bá đạo tổng tài nguyên nam chủ cười lạnh: "Cho rằng dùng phương thức này là có thể hấp dẫn ta lực chú ý?" Nay nhiễm nhiễm thật · một cái tát đem nguyên nam chủ phiến khai, đốn giác bên cạnh vị hôn phu người soái ôn nhu thiện lương lại bình thường, Mượn hắn thoát khỏi nay gia cùng nam nữ chủ sau, nàng hoàn toàn có năng lực cùng vị này hai bàn tay trắng còn tuổi xuân chết sớm tư sinh tử kết thúc hôn ước. Không nghĩ tới đính hôn trực tiếp biến thành kết hôn. Nhật tử từng ngày qua đi, Ân Thời Độ không chỉ có sống được hảo hảo, Còn thường thường cho nàng đưa chút lệnh người cảm động lại hốt hoảng lễ vật. Ân Thời Độ lương tháng năm vạn, cấp nhiễm nhiễm bốn vạn chín, còn có một ngàn ngày mai cấp. Nay nhiễm nhiễm:...... Cảm động QAQ ( ngươi như thế nào còn bất tử

[ CONVERT ] - CỰ KIẾM TƯỚNG QUÂN CÙNG TIỂU HOA CÔNG CHÚA

[ CONVERT ] - CỰ KIẾM TƯỚNG QUÂN CÙNG TIỂU HOA CÔNG CHÚA

Tác giả:

11731 133

Hán Việt: Cự kiếm tương quân dữ tiểu hoa công chủ Tác giả: kumamber Tình trạng: Hoàn thành Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , H văn , Cung đình hầu tước Nguồn: miyeu009 (Koanchay.com) Note: Đây là truyện mình re-up, nếu chủ bản convert muốn mình gỡ thì mình sẽ gỡ vì mình không thể liên lạc với bạn được.

[Convert] Mạt thế trùng sinh chi hắc ám nữ phụ

[Convert] Mạt thế trùng sinh chi hắc ám nữ phụ

Tác giả:

11655 157

Nguồn: Tàng Thư Viện • Mục đích đăng truyện này là để tiện theo dõi truyện a~ Chương 1 - 105 À, ta mém quên mất, bên trung tác giả chỉ đăng tới chương 105 rồi gắn mác Hoàn nên ta chỉ đăng đến đó thôi ~

Phượng Vu Cửu Thiên (convert, update quyển 29)