Cryptic - Những câu truyện

Kinh dị

Hoàn thành

2018-05-21

Cryptic - Những câu truyện "hack" não người xem (Phần 1)(Đã Hoàn Thành) ✔

73552 lượt thích / 1565406 lượt đọc
Hạng cao nhất mục truyện kinh dị: #1 (Đạt được ngày 12/10/2015). Chiến thắng hạng mục Truyện Đọc Ngấu Nghiến cùng với rất nhiều truyện khác (#TheWatty2016) Truyện Cryptic là một tập hợp, một thể loại truyện rất ngắn, nhưng nó có một khả năng vô cùng đặc biệt: Đâm sâu vào bộ óc các bạn. Khi đọc truyện, bạn sẽ đóng vai một nhà thám tử, mày mò, suy ngẫm những thứ gì đã diễn ra trong câu truyện. Những phần kinh dị nhất trong truyện Cryptic in rất sâu vào từng chữ trong đó. Và bây giờ, hãy mở mang trí óc của bạn ra, phân tích những mẩu truyện dưới đây. Nếu các bạn không hiểu? Yên tâm, mình sẽ viết thêm lời giải đằng sau mỗi câu truyện. Nếu có lời giải mà vẫn chưa hiểu? Bạn nên đi kiểm tra bộ não của mình, xem có trục trặc phần nào không :)) Tất cả những mẩu truyện Cryptic mình đều sưu tầm trên mạng, và ngoài ra, có một số truyện mình tự chế. Enjoy!!!!
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Review đam mỹ ( update )

Review đam mỹ ( update )

Tác giả:

213318 2946

REVIEW ĐAM MĨ (SINCE 2016) ~~~•Kimaruko•~~~

Song sinh hồn [Đấu La Đại Lục đồng nhân] (update hoàn)
[Phần 4] Update tianya Cầm Gian Đích Luật Động [琴间的律动]

[Phần 4] Update tianya Cầm Gian Đích Luật Động [琴间的律动]

Tác giả:

26432 1105

Tiếp tục cập nhập tianya của Cầm Gian Đích Luật Động tác giả của truyện "Sáu năm chờ đợi, chúng ta nghênh đón hạnh phúc"

Siêu Cấp Thư Đồng--Post by VTiến(Update liên tục)
Cryptic (Update)

Cryptic (Update)

Tác giả:

247624 10284

Cryptic là gì? Đó là một thể loại truyện kinh dị trinh thám , nhưng những phần kinh dị không thể hiện ra bên ngoài mà lại ẩn vào bên trong từng dòng chữ. Nhiều truyện khá dài nhưng cũng có nhiều truyện chỉ vẻn vẹn vài dòng chữ. Cảm giác đầu tiên khi đọc chính là "TÒ MÒ, KHÓ HIỂU". Chính những cảm giác đó sẽ khiến bạn phải đọc lại truyện. Và rồi bạn sẽ hiểu thì lúc đó nỗi sợ sẽ tiến tới. Tập truyện này do tôi sưu tầm, chọn lọc từ các trang web và mạng xã hội. Mong rằng những mẫu chuyện ngắn này sẽ khiến trí tưởng tượng của các bạn bay cao, bay xa hoặc có thể bay luôn " : ) ". Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. HÃY ĐỂ NỖI SỢ DẪN DẮT BẠN HOÀ MÌNH VÀO THẾ GIỚI CRYPTIC

Tuyết Đen (teen fic - new update)
Âm Dương Miện update c642
Perché Tiamo hay Nhật kí nuôi mèo [Isaac x Sơn Tùng] - Update chương cuối | End

Perché Tiamo hay Nhật kí nuôi mèo [Isaac x Sơn Tùng] - Update chương cuối | End

Tác giả:

88667 4166

Một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, mỗi cá nhân sẽ có sáu người giống mình như đúc trên trái đất. Tính đến thời điểm anh đứng trên hành lang này, tức năm 2012, dân số thế giới có khoảng bảy tỉ người. Như vậy, bạn có biết tỉ lệ để ta gặp bản sao của mình là bao nhiêu không? 0.0000000857%. Khủng khiếp chứ? Bạn có nghĩ rằng mình đủ may mắn để đạt được điều đó không? Nhưng tin tôi đi, cuộc đời có rất nhiều điều kì diệu. Và nhân vật tôi sắp nói đến sẽ chứng minh điều ấy.

[Tu tiên] Phàm nữ tiên hồ - Update c662- đã hoàn
Vệ Sĩ Thần Cấp Của Nữ Tổng Giám Đốc - Update

Vệ Sĩ Thần Cấp Của Nữ Tổng Giám Đốc - Update

Tác giả:

42378 208

Thế giới ngầm dưới đất, tự là "Tứ vương thời đại" nổi lên, quần hùng cắt cứ, mười hai thần tướng, mười đại sát thủ, uy chấn tứ hải. Tứ đại vương giả mai danh ẩn tích, thế giới dưới đất lại lần nữa khói lửa nổi lên bốn phía. Đúng vào lúc này, một thanh niên thần bí, trở về quê nhà, làm một cái chức bảo tiêu nho nhỏ... Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón đọc. Tên truyện cùng nội dung không có bao nhiêu quan hệ, đây là một câu chuyện có tính đô thị, có huyền huyễn, có ngôn tình, cũng còn có những cố sự ngọt ngào. Nữ tổng tài thần cấp bảo tiêu.

Pháp y tinh thê quá xinh đẹp ( bản update ) - Full

Pháp y tinh thê quá xinh đẹp ( bản update ) - Full

Tác giả:

1926 18

Cố gia, an phận thần bí, xa hoa nội liễm, "Nếu là ta có thể khống chế một quốc gia vũ khí, ta không quan tâm ai ở thống trị quốc gia này!" Chính là kiêu ngạo như vậy, nhưng là Cố gia gia chủ lại thân phận thành ẩn số! Hắn là Cố gia trẻ tuổi nhất gia chủ, sắc sảo nội liễm, cấm dục cao lãnh, cổ tay (thủ đoạn) lãnh huyết, bất quá hắn còn có càng thêm nghiêm trọng cưỡng bách chứng, rất nhỏ thích sạch sẽ, bắt bẻ cổ quái... Dù sao không phải là một người bình thường! Nàng là trẻ tuổi nhất pháp y học thạc sĩ, giới giải trí tuyệt đại giai nhân, xuất trần tuyệt diễm, toàn thân tản ra một cỗ yêu khí, không qua độc miệng, ngạo mạn, tự kỷ, không có tim không có phổi... Đây là một cái về thầm mến cùng cường thủ hào đoạt chuyện xưa, bài này cả người sạch sẽ, một chọi một, ấm áp ngọt ngào, tuyệt đối ấm áp văn! Bài này ngôn tình là chính, huyền nghi phá án là phụ, liên quan đến vũ khí, giới giải trí... Khẩu vị tiểu trong sạch thận nhập! ****** Bọn họ lần đầu tiên gặp nhau, mỗ nữ ngơ ngác nhìn nam nhân ở trước mắt: "Ta không chấp nhận quy tắc ngầm!" Mỗ nam trực tiếp ôm nàng liền lên xe, sợ hãi sau lưng một đám hắc y nhân!"Ngươi là tên khốn kiếp, lão nương mặc dù là đi ra hỗn , nhưng là không chấp nhận quy tắc ngầm..." Làm nàng đã bổ nhiệm nằm trên giường thời điểm, mỗ nam trực tiếp chỉ chỉ khác một cái phòng, "Chỗ đó mới là ngươi nên đãi địa phương!" Mỗ nữ đi vào, con mẹ nó... Bên trong nằm ba nam nhân, thân thể trần truồng, nhưng là... Là thi thể! ****** Tiến đầu tháng thượng một qu

[Phần 3] Update tianya Cầm Gian Đích Luật Động [琴间的律动]

[Phần 3] Update tianya Cầm Gian Đích Luật Động [琴间的律动]

Tác giả:

34584 1853

Tiếp tục cập nhập tianya của Cầm Gian Đích Luật Động tác giả của truyện "Sáu năm chờ đợi, chúng ta nghênh đón hạnh phúc"