CỬA HÀNG NHANG ĐÈN CỦA TIỂU LÃO BẢN - TruyenChill

Bí ẩn

Đang cập nhật

2022-05-14

CỬA HÀNG NHANG ĐÈN CỦA TIỂU LÃO BẢN

10102 lượt thích / 86631 lượt đọc
Tác giả: Già Phê Sắc Đích Đoàn Tử Tình trạng: đang mần. Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Cường cường , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , Kiếp trước kiếp này , Linh dị thần quái , 1v1 Văn án: Sau khi bị gia tộc xoá tên, một năm sau Hạ Cô Hàn đã cùng một lão quỷ ký hợp đồng hôn nhân. Lão quỷ bộ dáng đợp troai, dáng người mlem mlem , bạo lực max điểm . Quả thiệt là nhìn góc nào cũng duyệt . Chỉ là lão quỷ " ăn" hoài không no. Tóm gọn: Hạ Cô Hàn mở cửa hàng nhang đèn bên cạnh quỷ môn quan. Mỗi ngày làm ăn đều ảm đạm, bỗng đến một hôm thời đến cản không kịp trong một đêm bạo hồng, lúc trước thì trước cửa vắng đến độ giăng lưới bắt chim còn giờ thì khách đến nườm nượp ,chim cũng chả có chỗ đậu. Có khi là một tiểu thịt tươi đang hồng đứng trước gương tự lảm nhảm với đời. Lúc lại nghe tiếng đập cửa và nhai rôm rốp vào giữa đêm của một phu nhân hào môn nào đó. Rồi đến thiếu nữ áo đỏ lấy hai tròng mắt tưng như bi ........ Hạ Cô Hàn: tui cũng không cần khách như vậy, cám ơn . Chào thân ái!!!!!! ① CP: Vũ lực max điểm lão quỷ cuồng thê hộ ma công X lười nứt cốt trương thây bị bắt buôn bán , thiên sư thụ. ② Thần quái văn.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Mystic Messenger] Ánh Dương Lụi Tàn

[Mystic Messenger] Ánh Dương Lụi Tàn

Tác giả:

1865 194

Pairing: V x MC, Jumin x MC Lấy bối cảnh timeline trong Casual/Deep Story, khi mà việc MC và V trở thành một cặp là điều không tưởng bởi V khi ấy đã quá ám ảnh bởi hình bóng của Rika. Nhưng trong câu chuyện này, khi MC được tự do hành xử chứ không phải chỉ lựa chọn giữa những câu chữ được mặc định sẵn, liệu cô có thể thay đổi được số phận bi thảm của V và mang đến good ending cho tất cả mọi người trong RFA? "Rika, em có thể làm bất cứ điều gì với anh. Nhưng tuyệt đối, tuyệt đối đừng đụng đến cô ấy." Mọi nhân vật đều thuộc về Cheritz.

[minsung] (one short) ngày tương phùng

[minsung] (one short) ngày tương phùng

Tác giả:

275 32

Sau bao nhiêu lâu cuối cùng ta vẫn là của nhau đúng không anh?

Nuông chiều [Thanh xuyên]

Nuông chiều [Thanh xuyên]

Tác giả:

716 15

Hán Việt: Kiều sủng [Thanh xuyên] Tác giả: Không Sơn Vãn Thu Tình trạng: Hoàn thành Mới nhất: Phần 119 Thời gian đổi mới: 25-02-2020 Cảm ơn: 25 lần Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE, Tình cảm , Xuyên việt , Ngọt sủng , Mãn Thanh , Cung đình hầu tước , Sảng văn , 1v1 ,Nữ chủ. Cảm ơn bạn Diêu Hạ nhiều lắm nha vì đã đồng ý mình đăng trên Wattpad! Tấn Giang VIP2019-12-09 kết thúc Tổng số bình luận: 618 số lần bị cất chứa cho đến nay: 2666 Làm thanh triều Hoàng thái tử khanh khách là cái gì cảm giác? Tô yên: Làm một cái mị chủ yêu tinh, ta không chỉ có muốn lo lắng cho mình có thể hay không ở Thái Tử hậu viện sống sót, còn muốn lo lắng Thái Tử khi nào bị hắn hoàng đế lão tử làm chết. Như vậy, làm Hoàng thái tử muốn làm cái gì? Dận Nhưng: Cùng lão cha đấu, cùng huynh đệ đấu, sau đó sủng cái kia tiểu kiều khí bao. Văn án 2: Tô yên là Dận Nhưng gặp qua nhất kiều khí cô nương, hắn còn cái gì cũng chưa làm, nàng liền hai ngón tay lôi kéo hắn ống tay áo, kiều kiều khiếp khiếp nói: "Đau!" Cố tình hắn còn cảm thấy tiểu cô nương bộ dáng này thực thích hợp, tưởng càng nhiều khi dễ nàng một chút. 【 mặt ngoài ôn hòa thực tế tàn nhẫn một so Thái Tử gia * thật lại túng lại kiều khí nữ chủ. 】 Thanh xuyên cung đình hầu tước ngọt văn sảng văn

[12 chòm sao - Đam mỹ] Sản phẩm thất bại của thần Cupid (đã remake)

[12 chòm sao - Đam mỹ] Sản phẩm thất bại của thần Cupid (đã remake)

Tác giả:

13101 666

Tác giả: Kisa. Thể loại: Nhiều couple, ngọt ngược đầy đủ, đa thể loại, lắm drama. Nhân vật: Thuộc về tác giả, couple cũng thuộc về tác giả nốt. Diễn viên chính: 12 chòm sao, Phối hợp diễn: một số sao khác. Tiến độ:.. Tình trạng: Khai thác ý tưởng. Văn án: Mười hai người, mười hai cuộc đời, cuối cùng trùng hợp gặp nhau. Bạch Dương - Sư Tử: Oan gia ngõ hẹp Thiên Bình - Kim Ngưu: Nhị kiến chung tình Xử Nữ - Song Tử: Tự ngược lẫn nhau Nhân Mã - Cự Giải: Hỗ sủng Thiên Yết - Bảo Bình: Tình hữu độc chung Ma Kết - Song Ngư: Ấm áp điềm văn Tình bạn, tình yêu và cuộc sống bản thân, họ phải làm sao để có thể cân bằng tất cả, đối phó với vận mệnh không ngừng xoay chuyển? Xin mời theo dõi.

Du vương ca ca, cười một cái - Hứa Thanh Phong

Du vương ca ca, cười một cái - Hứa Thanh Phong

Tác giả:

1263 5

Văn án: Hắn gia có cái băng ca ca, vạn năm mặt lạnh lùng làm cho người ta mê tới, vừa thấy tam tấc băng, lại nhìn tâm hoảng hoảng. "Ca, này ăn ngon không " ". . ." "Ca, ngươi hảo hảo xem!" Người nào đó cười đến vẻ mặt lên mặt. ". . ." "Ca, ngươi cười một cái thôi, nhất định cười đến đẹp mặt cực." Mắt lạnh đảo qua, người nào đó không sợ vạn năm hàn băng, làm theo tươi cười trục khai nhìn hắn

[Đam mỹ Edit Hoàn] Sau Khi Phản Diện Nhặt Được Kịch Bản

[Đam mỹ Edit Hoàn] Sau Khi Phản Diện Nhặt Được Kịch Bản

Tác giả:

697425 57524

Tác giả: U Linh Ái CP Edit + Beta: Diệp Chiêu Nhi Số chương: 94 Tình trạng: Hoàn https://suppercat25.wordpress.com/ Thể loại: Phản xuyên thư, đam mỹ, hệ thống, dị thế, tu chân, cường cường, sư đồ niên hạ, ngược công, HE Nhân vật chính: Tiêu Cảnh x Ôn Thanh Lan CP: Tâm lý vặn vẹo · Hắc hóa · Thiếu nữ công x Tam quan bất chính · Lạnh bạc · Hung tàn thụ (Tóm tắt: Hắc hóa tiện công x Tìm chết tra thụ) Văn án: Ngày nào đó, Vô Vi Đạo Tông Thanh Lan chân nhân bế quan, đọc được một quyển kỳ thư, trong sách chỉ rõ tên họ hắn nói hắn là đại nhân vật phản diện, nhưng mà khiến Ôn Thanh Lan không vui chính là, nhân vật chính trong sách là đồ đệ của hắn - Tiêu Cảnh, cuối cùng hắn còn chết trên tay tiểu đồ đệ? Ngay lúc Ôn Thanh Lan tính toán thanh lý môn hộ tiêu diệt nghiệt đồ, hệ thống 《Chí Thần Truyện》 xuất hiện..... Từ từ, cải tạo nhân vật phản diện nghịch tập thành thiên mệnh chi tử đâu, con đường nghịch tập có phải hay không không đúng? Nữ chủ đâu, nữ phụ đâu, thế nào lại có cảm giác mình nhặt sai kịch bản? Tiêu Cảnh 'cười ngượng ngùng': "Sư tôn lại đùa, đồ nhi khi nào từng có hậu cung ba ngàn, trời tối rồi, để đồ nhi hầu hạ sư tôn đi ngủ." Ôn Thanh Lan "..." Tên nghiệt đồ khi sư diệt tổ bất kính sư trưởng này! Thuộc tính truyện: 1. 1vs1, Cao lãnh cấm dục ngẫu nhiên S nhân vật phản diện sư tôn thụ X cô vợ nhỏ bị ức hiếp ngẫu nhiên cuồng hóa quỷ súc đồ đệ công 2. Cấp bậc tu luyện: Luyện Khí, Trúc Cơ, Ngưng Thần, Dung Hợp, Kim Đan, Linh Tịch, Nguyên Anh, Xuất Khiếu, Phân Thần, Hợp Thể, Đại Thừa, Độ Kiếp

Toà Thành Bị Vùi Lấp - Thiên Như Ngọc

Toà Thành Bị Vùi Lấp - Thiên Như Ngọc

Tác giả:

392878 9128

Thể loại: Hiện đại, Nam nữ cường, Sạch, Sủng, Sắc, HE Tình trạng: 79 chương Editor: Hạ Nguyên Cover: Ming Shu Một câu chuyện tình yêu đẹp diễn ra nơi chốn sa mạc cát lạnh nhưng lại vô cùng ấm áp, có những cảnh Hot nhé mọi người. Trích đoạn ngắn: "Sa mạc Tây Bắc, trong rừng Hồ Dương. Ngôn Tiêu áp môi vào tai Quan Dược: "Anh không dám làm gì tôi hay là không muốn, hửm?" "Không muốn." Quan Dược dương như nghiến răng nghiến lợi nói: "Tôi không có hứng thú với cô!" Nửa phút im lặng, Ngôn Tiêu khẽ nói: "Anh chờ đấy..." ---------------------------------------------------------- Truyện đã được edit hoàn trên các page khác, mình chỉ reup để thuận tiện đọc. Chưa xin phép chủ nhà nên nếu được yêu cầu mình sẽ gỡ bài xuống. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ 🌸

[BHTT][Hoàn][HĐ] Làm Ta Yêu Ngươi - Mị Cốt - Hoàn

[BHTT][Hoàn][HĐ] Làm Ta Yêu Ngươi - Mị Cốt - Hoàn

Tác giả:

212771 9123

Đây là một bộ chậm nhiệt, vô cùng dễ thương, nói về một đôi thanh mai trúc mã, trung học là bạn thân, vì hiểu lầm mà xa cách, mười năm sau gặp lại, cảm xúc thân thiết ùa về, thế nhưng lại len lỏi vào sợi dây tình ái, kéo hai người buộc chặt vào nhau. Bộ này thích bạn thụ cực kì, mặc dù khó hầu hạ nhưng nếu tóm được nàng rồi thì quả là cực phẩm =)) -------------- [BHTT][HĐ] Làm Ta Yêu Ngươi Tác giả: Mị Cốt Úc Hữu Ninh: "Nếu như ngươi muốn hướng người ngươi yêu thổ lộ, ngươi sẽ nói như thế nào?" Khánh An: "Ta yêu ngươi, hoặc là ta thích ngươi -- " Úc Hữu Ninh: "Cám ơn ngươi thổ lộ. " Khánh An: "Ngươi dám sáo lộ ta?" ---------------------------------- Tác phẩm giản bình: Hai vị nữ chính đi học trong lúc đó là bạn tốt, bởi vì hiểu lầm mà tách rời. Mười năm sau lần nữa trùng phùng, lại tại chung đụng trình bên trong cọ sát ra ám muội hỏa hoa, mặc dù hữu nghị thuyền nhỏ một lần nữa giương buồm khởi hành, chỉ bất quá lần này, lại đang hành sử quá trình bên trong không cẩn thận lái vào tình yêu biển. Hành văn tinh tế tỉ mỉ, nhân vật hình tượng khắc hoạ đến sinh động sung mãn, dù sao vẫn có thể khiến người ta cảm xúc theo tiểu thuyết phát triển mà biến ảo chập trùng. Lần nữa trùng phùng về sau, hai nữ chính hỗ động trở nên càng ngày càng chọc người, khiến người muốn ngừng mà không được. ------------- Nội dung nhãn mác: Đô thị tình duyên tình hữu độc chung gần thủy lâu đài Nhân vật chính: Khánh An, Úc Hữu Ninh ┃ vai phụ: Thẩm yên ổn, Ngụy tuyết ┃ cái khác:

[Edit Hoàn] Chỉ Muốn Ôm Em Về Nhà

[Edit Hoàn] Chỉ Muốn Ôm Em Về Nhà

Tác giả:

426934 19952

Lời tác giả: Ác bá trường học VS em gái dịu dàng Biệt danh của bổn văn: 《 Làm sao để thuần phục một tên thiếu gia quần áo là lượt? 》《Bàn về hiện trường kiềm chế một tên hung dữ thích thống trị 》《Từ lão đại trở thành thê nô? Chỉ cần một Nguyễn Âm Thư!》 Tag: Ngọt văn, cuộc sống hằng ngày. #Cam kết ngọt văn, không ngọt livestream ăn nón sắt #Nhưng mà tôi không có nón sắt #Đừng dụ tôi mua! Tôi sẽ không ăn đâu! Weibo: Lộc Linh - Lorine Mời ghé trang của mình để đọc trước chương: https://seleneleewritingismylifecom.wordpress.com/ Hãy bình chọn cho mình, nếu thấy hay, để mình có động lực nhé!

KHR Doujinshi

KHR Doujinshi

Tác giả:

78860 4254

Truyện tranh ngắn thấy được nên chia sẻ thôi. Thấy hay hay không thì tùy nhưng có nhiều cái dễ thương lắm. UWU Couple thì đủ màu, mỗi chương mỗi vị. Nếu các bạn thấy vi phạm bản quyền thuộc về nhóm dịch cứ inb, tớ sẽ gỡ.

[ MAU XUYÊN ] TẠI SAO NGƯƠI KHÔNG THƯƠNG TA

[ MAU XUYÊN ] TẠI SAO NGƯƠI KHÔNG THƯƠNG TA

Tác giả:

13541 197

Văn án: - Ngươi vì sao không thương ta? Chịu khổ trượng phu vứt bỏ gia đình bà chủ quỳ trên mặt đất chất vấn. Trượng phu của nàng ôm tuổi còn trẻ dung mạo xinh đẹp tiểu tam đối với nàng liếc mắt, ngươi không có mộng tưởng, ngươi quá tục tằng. - Ngươi vì sao không thương ta? Sưng mặt sưng mũi thê tử chảy nước mắt, có gia bạo thói quen trượng phu nói với nàng, mau đem tiền lương tháng này cho ta, sau đó một bạt tai tát xuống tới. - Ngươi vì sao không thương ta? Lúc còn trẻ vì hắn liều lĩnh, bỏ học làm công cung hắn đến trường, quần áo cổ xưa da thô ráp nữ nhân si ngốc hỏi. Hắn lại đảo mắt liền cùng nhà giàu nữ đính hôn, nói: Ngươi là ta trong đời chỗ bẩn, ta vừa không có cầu ngươi. - Ngươi vì sao không thương ta? Lệ rơi đầy mặt thiên kim tiểu thư tan vỡ mà hống lên, nàng phượng hoàng nam trượng phu trừng nàng liếc mắt, nói, ngươi chớ dọa mẹ ta cùng tỷ muội ta, chúng ta phòng ở nhiều như vậy, cho tỷ ta một bộ có cái gì? - Ngươi vì sao không thương ta? Vì hắn nỗ lực tất cả hôm nay đã hoa tàn ít bướm nữ minh tinh khóc, ảnh đế nói, ngươi bây giờ đã không có giá trị, ta công thành danh toại, ta muốn trở thành truyền kỳ. Mà ngươi, là ta thành công trên đường đá kê chân... Tình yêu là trên thế giới tối đả thương người đồ, như mật đường như tỳ sương, không bằng dùng tình yêu của ngươi, đến cùng ta trao đổi một vài thứ đi. Ngươi muốn trả thù, mà ta thì cần muốn tình yêu, đến tu bổ ta thiên sang bách khổng tâm, đi cầu cho ta sở yêu.

Ma vũ đại lục hành kí - Linh thệ

Ma vũ đại lục hành kí - Linh thệ

Tác giả:

2188 11

Xuyên qua đến ma pháp địa lục, không có tâm tư đi tranh phách, chỉ mong muốn có cuộc sống an tâm ( an bình yên tâm ), đương nhiên, nếu có thể tùy tâm sở dục liền rất tốt. Đáng tiếc hắn gặp gỡ con dã thú vị tiêu nào đó, từ này về sau đành nói lời tạm biệt với cuộc sống mơ ước. Đây là bản dịch mang tính cá nhân, không có sự cho phép của tác giả, nếu có bất cứ yêu cầu gì từ tác giả, bản dịch sẽ bị ngừng vô điều kiện.