Cuộc tấn công của Thanos với thế giới Super Sentai và Kamen Rider - TruyenChill

Hành động

Đang cập nhật

2018-05-20

Cuộc tấn công của Thanos với thế giới Super Sentai và Kamen Rider

14 lượt thích / 397 lượt đọc
Sau khi Thanos đã thực hiện xong phi vụ làm cân bằng mọi thứ bằng 1 cú búng tay ở thế giới Marvel, hắn cảm thấy nhàm chán và dùng đá vũ trụ dịch chuyển tìm 1 vũ trụ khác , và hắn vô tình thấy 1 vũ trụ ngay trước mắt đó là vũ trụ Tokusatsu. Và truyện đó như thế nào đây , mời các bạn đón xem !
Có thể bạn thích?
[𝕊𝕡𝕚𝕕𝕖𝕪𝕡𝕠𝕠𝕝] Under the Mask

[𝕊𝕡𝕚𝕕𝕖𝕪𝕡𝕠𝕠𝕝] Under the Mask

Tác giả:

64935 6133

Author: Kaiyo Reo -------------- Nothing to say... Nhân vật thuộc về Marvel HE ------------- Chuyện bắt đầu khi Deadpool (wade wilson) tò mò về cộng sự spiderman(Peter Parker) sau lớp mặt nạ kia là ai....

[Marvel x Reader] 1001 Chuyện Tình Dành Cho Em

[Marvel x Reader] 1001 Chuyện Tình Dành Cho Em

Tác giả:

897 128

Những bạn fangirl nào u mê Marvel nhất định cũng đã đọc thể loại x reader rồi đúng không nào? Vì thấy trên Wattpad không thịnh hành lắm về thể loại này nên tớ đã cho ra mắt bộ fanfic này rồi đây✨ Hầu hết sẽ là female reader, mình chưa viết male reader bao giờ nhưng chắc chắn sẽ viết, văn phong của mình không được hay nên thông cảm nha✨

Marvel X DC ( Girl X Girl )

Marvel X DC ( Girl X Girl )

Tác giả:

5768 327

Đổi lại chứ mê Gal quá huhu

[GOKAIGER] KHO BÁU CỦA MARVELOUS!

[GOKAIGER] KHO BÁU CỦA MARVELOUS!

Tác giả:

142 17

"Marve yêu dấu, nếu trở lại ngày hôm đó, ngươi có lựa chọn khác đi không?" Marvelous đứng trước nòng súng mà kiêu ngạo nhếch môi." Basco, ta chưa từng hối hận vì bất cứ quyết định nào, nhất là phải giết chết ngươi." Dứt lời, anh xông về phía Basco vung đao đỡ từng làn đạn, áp sát về phía địch thủ, chuẩn bị ra đòn quyết định. Dù đang thất thế nhưng Basco vẫn nở một nụ cười xinh đẹp."Em nghe rồi đấy, Chenko." Đao trong tay Marvelous khựng lại, nhưng đao của Basco vô cùng nhanh mà chém xuống. "Marvelous!!!"

Những couple MARVEL mà tui ship

Những couple MARVEL mà tui ship

Tác giả:

13444 732

Nó sẽ không giống nguyên tác cho lắm vì đây làkkịch bản do mình nghĩ ra

Tân Flash Marvel sống lại - Full

Tân Flash Marvel sống lại - Full

Tác giả:

2006 21

Converter: hanthientuyet Giới thiệu: "Tên của ta đã từng là Tiêu Phàm, mà hiện tại, ta là Blade Joey. Tỉnh lại sau giấc ngủ, ta trở thành trên thế giới nhanh nhất người, nắm giữ một lần khát vọng gia đình." Một cái người xuyên việt, trên người chịu DC vũ trụ giao cho trọng trách, nắm giữ các đời Flash bên trong tốc độ nhanh nhất, gia nhập Avenger, ở Marvel soạn nhạc thuộc về mình truyền kỳ!

My Marvel and DC book

My Marvel and DC book

Tác giả:

14269 582

Tuyển tập hồ sơ của tất cả siêu anh hùng. Lưu ý: đây không phải do tôi viết. Những thông tin này tôi tìm kiếm được trên mạng và đưa lên đây.

[Marvel][Loki] 𝐍𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐭𝐨̂𝐢 𝐲𝐞̂𝐮 𝐥𝐚̀ 𝐓𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐋𝐮̛̀𝐚 𝐋𝐨̣𝐜

[Marvel][Loki] 𝐍𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐭𝐨̂𝐢 𝐲𝐞̂𝐮 𝐥𝐚̀ 𝐓𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐋𝐮̛̀𝐚 𝐋𝐨̣𝐜

Tác giả:

941 193

"No one bad is ever truly bad And no one good is ever truly good" --Loki (2021)-- ... - Xin nói trước là mạch thời gian và một số tình tiết sẽ không giống trong vũ trụ điện ảnh nhé, tôi đã quá đau đầu bởi đa zũ trụ của Ma Vồ rồi(;-;) - Sẽ ra sao khi một vị thần cao quý, thượng lưu, được mệnh danh là Thần Lừa Lọc trong Thần thoại Bắc Âu lại vướng vào một câu chuyện tình yêu đầy chua cay ngọt đắng, ồn ào và ầm ĩ với một đứa con gái tầm thường dưới Midgard?? - Highest ranked: #1 marvel

The Demon Fox (Marvel fanfic)

The Demon Fox (Marvel fanfic)

Tác giả:

1913 318

Có phải bạn là một fan cuồng và đã từng một, hai lần mơ đến chuyện xuyên không vào thế giới yêu thích ? Thế giới phù thuỷ của Harry Potter ? Vùng đất diệu kì Narnia ? Hay căn bản là bất kì bộ Anime nào ngoại trừ Attack on Titan ? Vậy để tôi nói cho các bạn biết rằng nó không vui như các bạn nghĩ đâu. Không ngờ một lần đỡ đạn cho thằng bạn thân khốn nạn mà tôi lại xuyên vào vũ trụ điện ảnh Marvel. Mọi chuyện đều ổn cho đến khi tôi nhận ra tôi là một con bé bị bố bán đi, một đối tượng thí nghiệm của tổ chức HYDRA. Nghe đen tối hệt như vũ trụ D.C nhỉ ? Không sao, không sao. Dù sao thì tôi cũng có Daddy issues từ kiếp trước rồi. Nhưng lần này thoát được khỏi đây thì tôi chắc chắn sẽ cho thằng cha già của cái thân thể này biết thế nào là lễ hội :)

[12 chòm sao] MARVELOUS

[12 chòm sao] MARVELOUS

Tác giả:

55048 4478

• X777, sao chổi Marvelous rơi xuống Tân Giới, đem đến những khả năng kì lạ cho con người, gọi là Siêu năng lực. Người sở hữu chúng gọi là Siêu năng lực gia. • Cùng lúc đó, một tổ chức phản động được thành lập. Cho tới nay, mục đích vẫn chưa rõ ràng. • Để bảo vệ và dễ dàng kiểm soát các Siêu năng lực gia, một học viện đặc biệt được thành lập. • Nằm tại một hòn đảo riêng biệt, bao quanh bởi rừng, núi, sa mạc và biển cả, đó chính là Học viện Siêu năng lực - Học viện Marvelous. • X1777, lớp Z, khóa thứ tư, bắt đầu. •○• •○• HỌC VIỆN SIÊU NĂNG LỰC = MARVELOUS Author: Sere Designer: zoro_gaara_erza (Cà)

[Marvel] Đại Ảo Tưởng

[Marvel] Đại Ảo Tưởng

Tác giả:

1090 10

Mỹ Mạn Đại Ảo Tưởng (Marvel Đại Ảo Tưởng) Tác giả: Dục Là một người có thể hấp thu cái khác người biến dị năng lực người biến dị, Kiều Kim sinh hoạt phi thường muôn màu muôn vẻ. X giáo sư ngồi ở xe lăn, trên mặt mang theo nụ cười hiền lành: "Ngươi vĩnh viễn là ta đệ tử đắc ý nhất một trong." Nick Fury, mở to một con lẻ loi con mắt: "Gia nhập S.H.I.E.L.D. Thế nào?" Captain America đem một tờ văn kiện ném tới trên bàn: "Gia nhập Avenger liên minh. Ý như thế nào?" White Queen tay cầm chén rượu, đem nằm ngang ở trước mắt mình lưỡi dao đè thấp: "Nháo được rồi sao? Gia nhập ngục hỏa là ngươi lựa chọn duy nhất." Scarlet Witch hai tay bên trong toả ra ửng đỏ sắc sương mù, trong mắt tràn ngập tình mẹ hào quang: "Ngươi là con của ta?" Kiều Kim phiền muộn cúi đầu, móc ra điện thoại di động: "Bari, có thể hay không trở lại mấy năm trước, nói cho ta lúc ban đầu, để ta đừng mỗi ngày đi ra ngoài loạn cuống?"

Marvel: Bất Hủ Vương Tọa

Marvel: Bất Hủ Vương Tọa

Tác giả:

4105 34

Marvel: Bất Hủ Vương Tọa Tác giả: Marvel Vương Giả Thể loại: Đồng Nhân Nguồn: http://tangthuvien.vn/ Nhân vật chính xuyên qua Marvel thế giới trở thành Red Skull tù phạm, thu được nguyên chỗ đầy máu phục sinh, thu được đối phương năng lực Bàn Tay Vàng, trở thành Bất Hủ tiên sinh. Đi ở tìm đường chết trên đường, không ngừng trở nên mạnh mẽ, cuối cùng... Bước lên Bất Hủ vương tọa! PS: Chủ yếu điện ảnh Vũ Trụ, hội tăng cường một ít Manga nội dung.