Cửu Luyện Quy Tiên FULL - TruyenChill

Siêu nhiên

Hoàn thành

2019-02-13

Cửu Luyện Quy Tiên FULL

737 lượt thích / 90230 lượt đọc
Ngũ Hành luân linh, Chân Hỏa cửu chuyển; Suy cho cùng, cửu luyện quy tiên. Hai chân đạp trở mình trần thế sóng, một vai gánh tận cổ kim buồn; ngửa mặt lên trời cười to trèo lên chín nhận, đời ta há lại rau cúc người? Nam nhi dựng ở đương thời, nên đỉnh thiên lập địa, thua trảm yêu phục ma chi bất luận, trèo lên tu tiên lộ chi đỉnh phong. Thiếu niên Tôn Hào đạt được bị hiểu lầm vi gân gà Viễn Cổ truyền thừa "Ngũ Hành Luân Linh Quyết", đạp vào tu tiên lộ, dựa vào chính mình kiên nghị cùng cơ trí, hắn từng bước một đào móc ra Viễn Cổ truyền thừa vạn trượng vinh quang, dũng trèo đỉnh phong, có một không hai thế gian. Cuối cùng nhất suy cho cùng, thành tựu Chân Tiên.
#tienhiep
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Vạn Giới Đại Chiến

Vạn Giới Đại Chiến

Tác giả:

64 9

Truyện này sẽ có chút liên quan đến bốn bộ truyện <<Đấu Phá Thương Khung>>, <>, <<Đại Chúa Tể>>, <> của tác giả Thiên Tằm Thổ Đậu. Vào một ngày nọ, Nguyên Tôn Chu Nguyên xuất hiện ở Đại Thiên Thế Giới, hạ mình xin lỗi ba đạo chúa tể nơi đó, vì những hành động của ngoại vực tà tộc suốt thời gian qua. Hắn nói rõ lý do không quản lý ngoại vực tà tộc, bởi vì hắn bận tìm hiểu về thông đạo dẫn đến vị diện cao cấp hơn, nhưng may mắn nhìn thấy trước tương lai Tiêu Viêm Lâm Động Mục Trần xuất hiện đẩy lui ngoại vực tà tộc, thế nên hắn mới yên tâm giao mọi việc cho ba người họ. Sau đó, Chu Nguyên mời gia đình của ba đại chúa tể tới Thiên Nguyên Giới chơi, đồng thời nói một chút về thông đạo.

[BL] [Tu Tiên] Ta Là Sư Tôn Của Các Ngươi Đúng Không?

[BL] [Tu Tiên] Ta Là Sư Tôn Của Các Ngươi Đúng Không?

Tác giả:

213 48

[Ký chủ, cầu người giúp ta, ta muốn về nhà!] Lục Minh Hà: "... Cũng được." Lục Minh Hà: "Tiểu hài tử, theo vi sư đi!" Một đám hài tử ngây thơ: "Vâng, sư tôn." Sau vài chục năm, Lục Minh Hà thật sự hối hận rồi. "Hệ thống, ngươi một chưởng giết ta đi, ta sợ." Lục Minh Hà run cầm cập nhìn đám nghiệt đồ đem y khoá trên núi không cho ra ngoài. "Sư tôn, ta rất yêu người, người không nên đến thanh lâu a." [Chậc, hoang dâm vô độ nha.] _ Lục Minh Hà là một trạch thần, bỗng ngày y xuyên vào tiểu thuyết mà mình từng đọc. Lục Minh Hà là một trạch thần, bỗng ngày y xuyên vào tiểu thuyết mà mình từng đọc, y có một chiếc hệ thống nhân tính. Lục Minh Hà là một trạch thần, bỗng ngày y xuyên vào tiểu thuyết mà mình từng đọc y có một chiếc hệ thống nhân tính, y được giao nhiệm vụ nuôi các nam chính trong tiểu thuyết thành tài, tránh thoát khỏi móng vuốt của nữ chủ cũng xuyên không. Lục Minh Hà sau khi thu các nam chủ về làm đồ đệ, mỗi ngày ngoại trừ lâu lâu làm hậu thuẫn, bình thường đều lười biếng nằm một chỗ để đồ nhi hiếu kính. Có điều, y thật lòng coi bọn nó như đồ đệ, bọn nó lại muốn đè y! Mẹ nhà các ngươi, vi sư dạy các ngươi 800 quy tắc lễ nghi và giáo dục các ngươi vứt đi đâu rồi?! Có còn gia pháp hay không? "Sư tôn, ta yêu ngươi." Đám đồ đệ, không, đám nghiệt đồ nào đó bắt đầu vung ma trảo về phía sư tôn Hồ ly một thân y phục đỏ rực của mình, trầm thấp nói. Lục Minh Hà: Bây giờ ta không lười biếng nữa, ta không cần bọn nó chăm sóc cung phụng nữa, ta chạy được không? [Haha, ta cũng yêu ký chủ!] C

Tư Cửu Âm

Tư Cửu Âm

Tác giả:

40 8

"Vì chàng mà ta bị đuổi khỏi môn phái, vì chàng mà ta hại chính ân nhân của ta, vì chàng, ta một bằng hữu cũng không còn, vì chàng cả thiên hạ coi ta như tội nhân phản phái, ta đến bước đường cùng cũng là do chàng ban tặng. Nhưng, đổi lại chàng đã cho ta được gì? "Giang hồ là nơi dạy cho ta giết tróc, cũng dạy ta tình ái, giang hồ là nơi ta không muốn đặt chân đến, cũng không nỡ rời đi." "Ta yêu người, người yêu ta, chỉ là chưa kịp trao cho nhau lời Ái". Buông tay đâu có nghĩa là chấm rứt, buông là để cho cả hai tìm thêm một cơ hội đường đường chính chính bên nhau.

Toàn Tu Chân giới đều đối ta muốn ngừng mà không được - Lạc Mặc Sanh Hương

Toàn Tu Chân giới đều đối ta muốn ngừng mà không được - Lạc Mặc Sanh Hương

Tác giả:

126 3

Tác giả: Lạc Mặc Sanh Hương Thể loại: Đam mỹ, Cổ đại , HE , Tình cảm , Tiên hiệp , Tu chân , Trọng sinh , Cường cường , Chủ thụ , Thiên chi kiêu tử , Tương ái tương sát , Nghịch tập Dạ Vô Ưu ly thành tiên bất quá một bước xa, lại bị sư tôn chiết đường lui, rơi vào cái chết không toàn thây kết cục! Một sớm trọng sinh, thiên tài hoành hành Tu Chân giới, khắp nơi là bạch liên. Trọng sinh trước ta nhất kiếm sương lạnh lăng Cửu Châu, kiệt ngạo khó thuần diễn bát phương. Trọng sinh sau ta đỉnh gió thu cuốn hết lá vàng, mạo hiểm mưa to quỳ sơn môn. Thiên phú dị bẩm lại như thế nào, mọi người tu tiên ta tu ma, mọi người hướng thiện ta hướng ác! Chờ xem hắn niết bàn trọng sinh lại đăng đỉnh, nhất kiếm giết hết phụ lòng người! Từ từ, kiếp trước túc địch mỗi người quan tâm săn sóc hỏi han ân cần? Nói tốt tương ái tương sát không chết không ngừng đâu! Tôn kính ta sùng bái ta ái thượng ta đối ta muốn ngừng mà không được? Dạ Vô Ưu: Ta kiếm đều rút ngươi liền cho ta nói cái này? Tag: Cường cườngTiên hiệp tu chânTương ái tương sát Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Dạ Vô Ưu, Bạch Dực ┃ vai phụ: ┃ cái khác: Xuyên thư hệ thống xuyên qua phế sài nghịch tập thiên tài trọng sinh lẩu thập cẩm

Thơ phổ từ tiểu thuyết cổ trang ( HƯƠNG MẬT TỰA KHÓI SƯƠNG )

Thơ phổ từ tiểu thuyết cổ trang ( HƯƠNG MẬT TỰA KHÓI SƯƠNG )

Tác giả:

85 0

Tiếng thét thấu tận Vong Xuyên Nỗi đau chôn giấu chựt trào tuôn ra Ma âm dày xéo thân nàng Nàng đau xác thịt nhưng lòng đau hơn. Minh Tâm. Chuyện gì đã xảy ra khiến cho người phụ nữ đó đau đớn đến thế? Mọi người ủng hộ mình nha thơ mình viết dựa trên tác phẩm Hương mật tựa khói sương nên bạn nào không rõ thì hãy đọc tiểu thuyết hoặc xem phim. Nữ chính: Cẩm Mịch Nam chính: Húc Phượng Cảm ơn.

Huyết Bạch Thượng Ái

Huyết Bạch Thượng Ái

Tác giả:

112 30

Văn án

Thần Ma luyến ái [drop]

Thần Ma luyến ái [drop]

Tác giả:

4 0

"Tình yêu vốn chính là thứ khiến cho con người ta trở nên ngu ngốc. Yêu vốn chính là sai lầm. Ta đã sai một lần, nhưng vẫn không thể cầm lòng được mà yêu chàng" "Yêu không sai, sai đó là do nàng chọn nhầm người. Ta sẽ cho nàng thấy, yêu ta chính là lựa chọn chính xác nhất của nàng" Nàng là người đứng đầu Ma giới. Hắn là kẻ thống trị Thần giới. Thần Ma sinh ra đã đối nghịch nhau. Liệu tình yêu của họ sẽ thế nào? Cùng nhau đón đọc nhé!

Đấu Phá Thương Khung

Đấu Phá Thương Khung

Tác giả:

73 0

Tác giả: Thiên Tàm Thổ Đậu Thể loại: Tiên Hiệp, Dị Giới, Huyền Huyễn Nguồn: truyen.org Tiêu Viêm là một võ giả trẻ có năng khiếu dị bẩm. Năm 9 tuổi, mẹ cậu bị truy sát đến chết, cha cậu giấu bặt chuyện này, Tiêu Viêm gìn giữ chiếc nhẫn mẹ để lại như báu vật không bao giờ rời. Công lực của Tiêu Viêm mãi đến năm 15 tuổi vẫn chưa có tiến triển, gia tộc có hôn ước với cậu từ lâu cũng đến để thoái hôn, khiến Tiêu gia phải chịu nỗi nhục to lớn. Tiêu Viêm một lần tình cờ đánh thức được chủ nhân chiếc nhẫn là Dược Trần lão nhân, dưới sự giúp đỡ của ông, võ công của Tiêu Viêm tiến bộ thần tốc, đồng thời biết được chủ mưu giết hại mẹ mình. Tiêu Viêm vào học viện Gia Nam học kỹ nghệ, tại đây quen biết được rất nhiều thầy tốt bạn hiền, lại một lần nữa thu hút sự chú ý của kẻ thù. Trong một lần tu luyện, Tiêu Viêm bị hại, sau khi thoát được cái chết, phát hiện gia tộc đã gặp tai họa ngập đầu. Vì muốn trả mối thù giết mẹ, đồng thời vì chính nghĩa giang hồ, Tiêu Viêm chọn cách một mình thách thức thế lực tà ác. Cuối cùng liên thủ với nữ hiệp Tiêu Huân Nhi, chung tay chiến thắng cường địch.

TƯỚNG CÔNG NHU NHƯỢC KHÔNG THỂ TỰ GÁNH VÁC (H)

TƯỚNG CÔNG NHU NHƯỢC KHÔNG THỂ TỰ GÁNH VÁC (H)

Tác giả:

4737 349

Hán Việt: Tướng công nhu nhược bất năng tự lý ( 1V1, H, nữ cường nam.) Tác giả: Ngũ Đoản Đoản Nguồn cv: Rein Dunkeln Tình trạng convert: Hoàn thành Thể loại: H văn, Tu tiên, nữ cường, trọng sinh, hài hước, cổ đại. ⭐ Nữ đế tiên giới xuyên hồn về đại lục Cửu Châu VS Thiên Đạo chi tử mất hết tu vi. ❇️Lời Editor: Nữ9 bá đạo, mặt dày, vô liêm sỉ 😂 ⚠️Nhấn mạnh: Đây là H văn. Ngày đào hố: 06/3/2022

Cường Giả Cũng Quỳ Dưới Chân Ta !!

Cường Giả Cũng Quỳ Dưới Chân Ta !!

Tác giả:

2 0

Tu luyện vốn là mục đích ban đầu của hắn, tư chất hắn thông minh hơn người trí tuệ nhất đẳng nhưng khi tiếp xúc chân chính với thế giới tiên đạo hắn lại có xúc cảm khác... Tu tiên ??? Để lm j ?? Trường sinh ?? Mạnh hơn người khác ??? Mạnh nhất thế giới??? Chèn ép người yếu ??? Vô nghĩa a !! P/s : đọc truyện này sẽ dc may mắn cả năm =))) người nào đọc hết phần mô tả chắc chắn là ng có tầm mắt cao minh tướng mạo đẹp zai, xinh gái ấn đường hồng hào là tướng giàu có sau này sẽ có chồng, vợ đẹp... :))

Dưỡng Miêu Ký Sự

Dưỡng Miêu Ký Sự

Tác giả:

359 38

Một con mèo trắng háo sắc ham ăn biếng làm, ước mơ tiền bạc đầy túi, đi khắp thế gian ăn no mỹ vị, ngắm no mỹ sắc. Một vị Tu la lắm tiền nhiều của, mặt đẹp như họa, nghe nói hung hiểm tàn ác, chẳng việc xấu gì chưa qua tay, nghe nói tính tình lạnh như nước đá, một vạn xuân xanh vẫn giữ nguyên tấm thân ngọc ngà. *** Mèo trắng: "Thương đại gia, nghe nói ngài tuyển người giúp tiêu tiền?" Tu la: "Không tuyển!" Mèo trắng: "Có tuyển!" Tu la: "À, thế thì tuyển vậy..." Mèo trắng: "Trùng hợp quá, ta đây đang thiếu việc làm! Ngài xem ta có phù hợp không?" Tu la: "..." *** Giống như nhan đề: "Dưỡng Miêu Ký Sự" ("Con mèo trèo đầu Ma Vương") là mấy dòng ghi chép về quá trình lão ma vương nuôi lớn một con mèo trắng, cũng như quá trình mèo trắng trưởng thành dưới bàn tay và tiền bạc của lão ma vương. *** Truyện được đăng tải tại Wattpad và Enovel.

Đứa Con Truyền Thuyết

Đứa Con Truyền Thuyết

Tác giả:

3 0

Việt Huy, hậu nhân của truyền thuyết nơi mà cậu sống.Đến tận bây giờ, người ta vẫn nhắc đi nhắc lại truyền thuyết về cha cậu, Việt Hà. Dù vậy, chả có ai biết được cậu là con của Việt Hà trong truyền thuyết kia, và cậu cũng tự biết giữ bí mật. Còn nhỏ đã bị các bạn trêu chọc là mồ côi cha, Việt Huy sớm học được tính cách nhẫn nhịn. Cậu chưa bao giờ tự ti về việc mồ côi cha hay là phế vật cả, vì cậu biết rõ 1 việc mà ít ai biết: cha cậu còn nhỏ cũng là 1 phế vật như cậu.Liệu Việt Huy có kế thừa được truyền thuyết mà cha cậu để lại ở vũ trụ này. Mời các bạn đón đọc