Cửu Vĩ Tiên Hồ - TruyenChill

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2018-11-04

Cửu Vĩ Tiên Hồ

417 lượt thích / 2517 lượt đọc
Nhiếp Diệp Dao là con cáo hồng duy nhất có trong Hồ tộc. Vì cứu người mà chịu 100 đạo thiên lôi. Cứ ngỡ không thể qua kiếp nạn này, nhưng ai ngờ một người tốt bụng đã cứu giúp cô. Còn chưa kịp báo ơn thì ân nhân đã chết do mắc bệnh. Thế là nàng đành tìm kiếp sau của ân nhân đó để báo đáp. Thật không ngờ, nàng lại yêu chính ân nhân của 1000 năm sau. Rốt cuộc, mối tình nhân - yêu này có thể thể đi đến đâu? Nó sẽ kết thúc như thế nào?
Có thể bạn thích?
[ Drarry ] Mẹ thân yêu nhất

[ Drarry ] Mẹ thân yêu nhất

Tác giả:

219021 22281

chưa xin phép nên xin đừng mang khỏi wattpat ạ Mình làm vì sự yêu thích của mình với bộ này thôi ạ

[ĐAM MỸ] ĐƯỢC THIẾU GIA NGỒI CÙNG BÀN BÁ ĐẠO SỦNG ÁI

[ĐAM MỸ] ĐƯỢC THIẾU GIA NGỒI CÙNG BÀN BÁ ĐẠO SỦNG ÁI

Tác giả:

1606479 82997

Tác giả: Tiêu Hòa Tương Thủy Tình trạng: 81 chương chính văn + 6 phiên ngoại (hoàn thành) Nguồn raw: phongnguyet Editor: Bạch Tuyết Thể loại: đam mỹ, hiện đại, hào môn thế gia, thanh xuân vườn trường, ngọt, công sủng thụ, sinh tử văn, HE, 1v1. Đẹp trai nhà giàu, phúc hắc, bá đạo công × tốt bụng, học giỏi con nhà nghèo thụ, thụ không nhược Nhân vật chính: Lý Thiệu Quân× Diệp Phồn (Truyện được đăng trực tiếp tại wattpat, vui lòng ko reup 👍)

Đoản Đam mỹ

Đoản Đam mỹ

Tác giả:

191 11

Nổi hứng

BUÔNG TAY! MỘT NGẤN LỆ DÀI. FULL

BUÔNG TAY! MỘT NGẤN LỆ DÀI. FULL

Tác giả:

1419 94

Tác giả. Mộc Lan. Tình trạng. Full. Thể loại: Truyện dài. Tình yêu và sự hèn hạ dối trá đã làm trái tim Linh tan nát và mất hết niềm tin. Nhưng rồi thời gian trôi mọi thứ cũng nhòa dần. khi mà lòng cô lấy lại chút hơi ấm thì người ấy lại tìm đến phá hoại tất cả. Là quá khứ và vết thương lòng cùng sự tự ti hay tình yêu và khoan dung của hiện tại. Điều gì nên?????

Nữ hoàng Queen

Nữ hoàng Queen

Tác giả:

464314 8553

GTNV -Dương Băng Băng: 17 tuổi, có dáng body chuẩn, khuôn mặt đẹp không tì vết đặc biệt là màu mắt (nâu khói) và màu tóc (ánh tím tự nhiên). Là một người lạnh lùng , ít nói vì một số lí do... Có chỉ số IQ cao, giỏi võ và biết sử dụng nhiều loại vũ khí , vừa là người đứng đầu trong thế giới ngầm nhưng toàn làm việc tốt, trong thế giới ngầm gọi là QUEEN tỷ, vừa là 1 điệp viên xuất sắc và là 1 hack cơ giỏi. Mọi thân phận của cô, cô luôn ẩn mặt nên ít ai biết trừ những người quan trọng với cô. Là chủ tịch tập đoàn DBB do cô gây dựng đứng nhất nhì thế giới về mọi mặt kinh doanh. Có lẽ nhờ chỉ số IQ cao mà cô có thể học cao hơn người ta với những tấm bằng đại học trường nổi tiếng. --Hàn Lãnh Phong: 17 tuổi, là một hotboy, là một tay ăn chơi chính hiệu bởi vì từng một lần bị người yêu bỏ nên về sau không muốn yêu thật lòng nữa nhưng có lẽ điều này sẽ thay đổi vì ai đó, thay bồ như thay áo. Body chuẩn , IQ cao. Là bạn thân của Nhật Khánh, Kiến Hạo, Nhật Nam , Hoàng Vũ. Là bang chủ Devil nhưng vẫn phải dưới quyền của Băng Băng bởi bang phái nào trong thế giới ngầm đều thuộc sự quản lý của cô; có địa vị ngang hàng với Hân trong thế giới ngầm. Giỏi võ, sử dụng giỏi súng và côn. Là thiếu gia tập đoàn Chim Ưng đứng sau tập đoàn DBB nổi tiếng thế giới về mọi mặt . ************* Xin nói trước với các bạn là đây không phải là truyện do mình viết, mình thấy truyện hay mà tìm trên wattpat không có nên mk mới cop lên đây, mình cũng đã xin phép tác giả chính rồi, và mọi thứ đều ok.Nếu có gì sai sót mong mọi người bỏ q

(ĐN HP)(Nữ công) Ánh sáng

(ĐN HP)(Nữ công) Ánh sáng

Tác giả:

16115 1018

Ánh sáng duy nhất của đời tôi chính là em. --------------------------------------------- Cặp chính: Ciara Hypatia x Draco Malfoy Tác giả: Min Thể loại: nữ công, đồng nhân, xuyên không Lưu ý: OOC tất cả nhân vật, thể loại nữ công-nam thụ, ai không hợp xin đừng vào. Truyện chỉ đăng tại Wattpad. Xin cảm ơn.

Baba Làm Vợ Cậu Ấy Sao ?

Baba Làm Vợ Cậu Ấy Sao ?

Tác giả:

114343 4150

Truyện Baba là vợ cậu ấy sao? Thể loại; Đam mỹ, Hài, Nhiều CP, ... mọi người tự nhâm cứu thêm đi ^O^ Truyện này mình xin lấy của bạn Vũ Đông Trực Băng để đọc offline Mọi người nếu muốn ủng hộ truyện có thể theo dõi trên wattpat của bạn ấy theo đường link sau https://www.wattpad.com/story/144097462-baba-làm-vợ-cậu-ấy-sao Hoặc https://www.wattpad.com/user/MayumiOono Bạn nào muốn đăng lên các trang khác hay chuyển ver thì liên hệ với bạn ý nha!!!!!└(^o^)┘└(^o^)┘└(^o^)┘

[Vong Tiện][Edit]Nếu Di Lăng lão tổ và Hàm Quang Quân có một nữ nhi...

[Vong Tiện][Edit]Nếu Di Lăng lão tổ và Hàm Quang Quân có một nữ nhi...

Tác giả:

195026 14947

Nếu Di Lăng lão tổ và Hàm Quang quân có một nữ nhi (假如夷陵老祖和含光君有个女儿) Thể loại: đam mĩ, đồng nhân văn, sinh tử văn, HE Tác giả: Aurora Nguồn: Lofter Dịch: QT Edit: phamnoi2704 Tình trạng bản gốc: Full 43 chương + 6 phiên ngoại Tình trạng bản edit: Hoàn chính văn + 4 phiên ngoại Bản edit đã được sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang ra khỏi wattpat này. P/S: Cũng hơn 5 năm rồi mình mới quyết định viết gì đó hoặc edit gì đó, vì Vong Tiện, vì WYB Vốn là muốn viết 1 cái gì đó cho Bác Chiến nhưng lâu rồi không cầm bút, vẫn là không đủ tự tin Đột nhiên đọc đc bộ này lại rất muốn edit 5 năm không đụng đến câu chữ, có gì mong mọi người góp ý

[CLOSE - Đợt 1] • Design Shop •

[CLOSE - Đợt 1] • Design Shop •

Tác giả:

5881 294

- "Lý do anh yêu em từ cái nhìn đầu tiên là vì trong mắt anh chỉ có em" => Bạn muốn đứa con tinh thần của mình trở thành tiêu điểm của bữa tiệc "Wattpad" đầy màu sắc? =>Bạn cũng muốn đứa con của mình đạt tới "đẳng cấp nữ thần" nhưng không kém phần độc lạ? Pằng! Pằng! Không biết hai câu nói trên có trúng tim đen của bạn chưa nhỉ? Nếu rồi thì còn chần chừ gì nữa mà không nhấn vào nút màu cam cam ở trên. ||UYB_Team chúng tôi cam kết đây sẽ là "Nơi tân trang nhan sắc cho đứa con tinh thần của bạn" uy tín nhất.|| Bookcover designed by @socialpath_ (@UYB_Team)

[Longfic][ChanSoo, HunHan, XiuChen] Vợ yêu 18 tuổi

[Longfic][ChanSoo, HunHan, XiuChen] Vợ yêu 18 tuổi

Tác giả:

24720 1509

Au: Munboo95 Nhân vật: ChanSoo và vô số các couple khác Thể loại: học đường, hài, mafia,... Rating: PG 13 Summary: giữa thế kỉ 21 mà vẫn còn chuyện "gả con trừ nợ" mọi người có tin ko? Hai con người, 2 tính cách bị kéo lại gần nhau bởi 1 sợi dây vô hình. Truyện được xây dựng bởi các tình tiết vui nhộn, lãng mạn và ko ít cảnh bạo lực Vì Au của truyện đã xóa bài post trên wattpat nên mk chuyển truyện từ ver khác, mk thấy truyện hay nên chuyển ver cho các bạn shipper có nhu cầu đọc fic ChanSoo

Đây là tình yêu sao?

Đây là tình yêu sao?

Tác giả:

2758674 106326

Thể loại : Đam mỹ hiện đại, H cao không dày, có ngược, SM, hắc bang, phúc hắc ôn nhu công X nhà báo cường thụ, ngọt, HE. Tình trạng: Đã hoàn .Truyện có cảnh SM, nếu không hợp khẩu vị xin click back :3 Truyện chỉ được đăng ở Wattpat, xin đừng tự ý post trên trang khác.

Sủng Vật Này Là Của Đại Tiểu Thư [ Edit ] [ Minayeon ]

Sủng Vật Này Là Của Đại Tiểu Thư [ Edit ] [ Minayeon ]

Tác giả:

130583 4713

Nguồn: Wangkaiyun Edit : Truyện đã được tác giả cho phép edit lại, không mang ra ngoài Wattpat. Cám ơn Truyện có nhiều cảnh nội dung lớn tuổi ai không thích hay còn nhỏ vui lòng click back .