[ Dạ - Ngọc ] Thanh Xuân Của Chị - TruyenChill

Lãng mạn

Đang cập nhật

2020-08-13

[ Dạ - Ngọc ] Thanh Xuân Của Chị

1091 lượt thích / 14190 lượt đọc
Tháng năm vội vã ấy, tôi đã gặp được một cô gái khiến tôi yêu không cần biết lý do, cô ấy cho tôi biết thế nào là hạnh phúc, thế nào là trân trọng một người. Nụ cười cô ấy tựa như nắng ấm sưởi ấm con tim lạnh giá của tôi. Tình yêu không cần cầu kỳ, miễn hai ta yêu nhau, có khó khăn mới biết trân trọng, bình yên quá hóa ra xem thường.
Có thể bạn thích?
[Bách hợp] H | Mẹ Nuôi Tại Thượng

[Bách hợp] H | Mẹ Nuôi Tại Thượng

Tác giả:

611911 16683

Lúc đầu H nhiều, càng về sau ít dần đi do tác giả lười biếng Lạnh lùng bá đạo công × bạch kiểm ngây thơ thụ Tình trạng: đang tiến hành Tác giả: Cá Chết Đuối

[ Bách Hợp ] Ghét Của Nào Trời Trao Của Đấy.

[ Bách Hợp ] Ghét Của Nào Trời Trao Của Đấy.

Tác giả:

220201 9302

Truyện : Ghét Của Nào Trời Trao Của Đấy Tác Giả : Cỏ Dại Thể loại : Bách hợp , Tình Cảm , Ngọt , Học đường . ( VÌ VẤN ĐỀ BẢN QUYỀN NÊN CÁC BẠN KHÔNG ĐƯỢC ĐEM TRUYỆN ĐI MÀ KHÔNG XIN PHÉP TÁC GIẢ NHÉ ). Văn án : Tống Tiêu Du : 19 tuổi Dương Vân Nhiên : 26 tuổi Tống Tiêu Du là 1 cô học sinh nhà giàu cá tính với vẻ ngoài đầy lãnh đạm và côn đồ , sau vụ tai nạn , cô được đưa sang Mỹ điều trị và 1 năm sau trở về Việt Nam . Tống Tiêu Du thường xuyên la cà các quán bar với các cô cậu bạn mình sau đó vô tình chạm trán gây hiểu lầm với Dương Vân Nhiên , nàng ta là giáo viên mới chuyển đến của trường Tống Tiêu Du đang theo học tiếp cấp 3 cùng bạn mình , sau cuộc cãi vả đó là hàng loạt tình tiết đấu khẩu nhau không hồi kết của cô học trò cá biệt và cô giáo đanh đá này , dần dần thù trở thành thương , Tống Tiêu Du như cảm nhận được sự ấm áp của tình cảm suốt mấy năm trời cô không có được . Dương Vân Nhiên cũng vậy , nàng ta cũng bộc lộ rõ hơn tình cảm của mình qua sự chăm sóc quan tâm Tống Tiêu Du khi cô nhóc bị bệnh , đánh nhau đến toác máu . Cả hai được ủng hộ bởi 2 gia đình , nhưng sự đáng sợ ở đây là người bạn thân nhất Tống Tiêu Du cũng cùng yêu Dương Vân Nhiên 1 cách mù quáng ... Chuyện gì sẽ xảy ra đây . Vào truyện đi rồi biết nào 😉!!

GFRIEND | Hai người một phòng (Two people a room) - by Matchitow [FULL]

GFRIEND | Hai người một phòng (Two people a room) - by Matchitow [FULL]

Tác giả:

34199 4383

'Kẻ thích bắt nạt ở cùng với kẻ chuyên bị bắt nạt. Kẻ ưa lừa gạt ở cùng với nạn nhân của tất cả những trò lừa gạt. Kẻ luôn nỗ lực níu kéo mạng sống của mình ở cùng với kẻ luôn tìm cơ hội để tự sát.' Couple: WonHa, SinRin, Yumji. ------------ Start: 28/01/2020 End: 20/11/2020 ❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!

[BHTT][Tự viết][18+] Mỹ nữ, Tôi yêu cô!

[BHTT][Tự viết][18+] Mỹ nữ, Tôi yêu cô!

Tác giả:

108726 1676

Truyện có sai sót cứ nói Tks mọi người

WonRin - Trong Bi Thương Có Hạnh Phúc ? | Shortfic
SinRin | Esclave - by Matchitow [FULL]

SinRin | Esclave - by Matchitow [FULL]

Tác giả:

24542 2856

"Yerin..." - Hwang Eunbi nuốt xuống, em ấp úng hỏi - "Chị có...yêu em không...?" Jung Yerin nhìn vào mắt em, nhìn rất lâu, đến mức ánh nhìn ấy hoàn toàn có thể thay cho câu trả lời của chị. "Thú thật với em, chị là một doanh nhân thành đạt, trên thương trường chưa từng thua bất kỳ kẻ nào. Chưa từng thua, em biết đó...chị rất trọng sỉ diện. Chị không bao giờ đặt bút ký vào một bản hợp đồng mà chưa xác định được mình sẽ có bao nhiêu phần trăm lợi nhuận, còn phải xem bao nhiêu phần trăm đấy có đáng để lấy một chữ ký từ chị hay không." Nhưng cũng chính Jung Yerin, người vừa tự khẳng định mình ấy vài phút sau đã liều mạng chạy khỏi vùng an toàn của bản thân, chị đặt bút ký vào một bản hợp đồng mà chẳng thèm quản mình có thu được lợi nhuận hay không, bằng việc thả xuống đôi môi hồng hào của em một nụ hôn sâu và nói:"Chị yêu em". ------ Start: 13/08/20 End: 17/05/21 ❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!

[BH] OneShot

[BH] OneShot

Tác giả:

42226 582

OneShot Có H nha mọi người nên lưu ý trước khi đọc

Tình cờ yêu em

Tình cờ yêu em

Tác giả:

62187 988

2 nữ minh tinh màn ảnh tình cơ gặp gỡ và tìm ra cảm xúc thật của mình khi tham gia 1 bộ phim 18+ với nội dung girl x girl và rồi tình yêu ùa đến với họ như làm gió trong trẻo thổi vào 2 tâm hồn lơ lửng

[BHTT - Cao H] Cô Bạch! Đừng chạy! - Cam&Sa.

[BHTT - Cao H] Cô Bạch! Đừng chạy! - Cam&Sa.

Tác giả:

30970 877

Sư sinh Học sinh x Giáo viên Cao Tịnh Lỗi x Bạch Băng Di Viết vì đam mê viết H của hai cu géi

Tranh.

Tranh.

Tác giả:

123 0

Một mảnh truyện về người nữ yêu nữ. Dành tặng cho một người là duy nhất.

[BHTT - CĐ] Vũ Diệc Tương Tùy - Thập Nhị Cửu

[BHTT - CĐ] Vũ Diệc Tương Tùy - Thập Nhị Cửu

Tác giả:

3755 27

Nhất chỉ hòa thân, vũ dương Vương gia đem thú, Mạc Bắc công chúa đợi giá. Chính trị đám hỏi, cấm tham chính không được lưỡng khỏa tuổi còn trẻ * tâm; Thân phận tính, trở ngại không được hai người yêu nhau * nhân; Đều hỗn loạn, cách ly không được hai người thủ vững đích tình. Ái rất khó tận thiện tận mỹ, làm bạn tương tùy sẽ là vẫn kiên trì * canh gác. Đợi được phong cảnh đều nhìn thấu, chúng ta cùng nhau khán LƯU. Nội dung nhãn: Tìm tòi then chốt tự: diễn viên: cổ vũ cận, dương thuân cũng ┃ phối hợp diễn: hoàn hồ, thanh bần ┃ cái khác: GL hoa bách hợp

Chỉ cần nắm tay nhau thôi ( Lesbian )

Chỉ cần nắm tay nhau thôi ( Lesbian )

Tác giả:

337 3

Lgbt Short SE Lần đầu viết mong mọi người bỏ qua. Comment ý kiến góp ý giúp au hoàn thiện ạ. Hay thì vote giúp au lấy động lực.