[ĐAM MỸ|EDIT] Không chăm chỉ đóng phim là phải về nhà sinh con - Thái Uyên - TruyenChill

Lãng mạn

Đang cập nhật

2022-06-19

[ĐAM MỸ|EDIT] Không chăm chỉ đóng phim là phải về nhà sinh con - Thái Uyên

21410 lượt thích / 221526 lượt đọc
HÃY ĐỌC TRUYỆN TRÊN WATTPAD CHÍNH CHỦ VÌ BẢN BETA CHỈ ĐƯỢC CẬP NHẬT TRÊN WATTPAD Editor: Nghiên Tịnh Giai Nguồn QT và raw: khotangdammyfanfic.blogspot.com (cảm ơn chủ nhà đã làm QT) Giới thiệu: Tống Thanh Hàn sống lại. Trước khi sống lại cậu là một diễn viên nhỏ flop bị tên bạn trai cũ khốn nạn ngáng chân khổ sở. Sau khi sống lại một cái đùi vàng ngang trời xuất hiện, quấn quít lấy muốn Tống Thanh Hàn ôm. Sở đại cẩu: Đùi của anh cho em ôm hết, mau ôm mau ôm (≧ω≦)/ Đơn giản là một câu chuyện thụ khổ sở sống lại vả mặt bạn trai cũ sau đó nắm tay công nhiều tiền trung khuyển rải cơm chó. Gỡ mìn: thụ song tính, không gái tính. Giới giải trí hư cấu, tác giả định đoạt. Nội dung: sinh con, giới giải trí, trùng sinh ngọt văn, thụ nữ vương x công tổng tài moe moe, Kim bài đề cử Nhân vật chính: Tống Thanh Hàn ┃ phụ: Sở Minh ┃ khác: một bước lên mây PLEASE DO NOT TAKE OUT WITHOUT ASKING FOR PERMISSION, THANKS.
Có thể bạn thích?
[Dương Phong] [Dương Dương x Lý Dịch Phong] Đừng Thích Tôi! Hãy Yêu Tôi Đi!

[Dương Phong] [Dương Dương x Lý Dịch Phong] Đừng Thích Tôi! Hãy Yêu Tôi Đi!

Tác giả:

4402 247

Author: Grace Huo. Couple: Dương Dương x Lý Dịch Phong Category: đồng nghiệp văn, thanh thủy văn, 1x1, hiện đại, HE. Disclaimer: Họ không thuộc về tôi, nhưng fic là tâm huyết của tôi. XIN ĐỪNG LẤY ĐI ĐÂU NẾU CHƯA CÓ SỰ XIN PHÉP. CẢM ƠN! Warning: Truyện về tình yêu nam x nam, dị ứng hoặc không thích làm ơn click back! Description: "Tôi thích anh!" "Tôi không cần cậu thích tôi!" "Tại sao anh không thể chấp nhận việc tôi thích anh cơ chứ?!" "Vì.. tôi muốn cậu yêu tôi."

| Văn Nghiêm | Gen di truyền!

| Văn Nghiêm | Gen di truyền!

Tác giả:

250 28

Author : jinyiiz Edit : jinyiiz Couple : Văn Nghiêm Tên fic : gen di truyền Nội dung : cả cái lầu 18 không ai là không biết Lưu Diệu Văn do một tay Đinh Trình Hâm nuôi lớn cơ mà điều đau lòng ở đây là vị em út này tính gì không thừa hưởng mà lại thừa hưởng tính ba hoa hay trêu ghẹo anh em của Đinh Trình Hâm . Số xui hơn là Nghiêm Hạo Tường 5 lần 7 lượt bị gạ gẫm không thôi . Anh thầm mắng Đinh ca cũng đâu thiếu tính tốt giống cái gì không giống mà giống tính hay trêu hoa ghẹo nguyệt là sao? cùng gen hay gì ? Nghiêm Hạo Tường said : aaaaaa bảo bảo tức đó nha !!!

(Quân Diệp) nhất hứa một đời, đầu bạc trường khang

(Quân Diệp) nhất hứa một đời, đầu bạc trường khang

Tác giả:

292 6

(Quân Diệp) nhất hứa một đời, đầu bạc trường khang http://v.tieba.com/p/3903500342?pn=135【军烨】一诺一世,皓首长康(883同人,军烨CP,有康诺非CP) http://www.maynenkhinhapkhau.com/p/14952/pu/100 tg: tiểu kiều ái nhị gia

12 chòm sao và mối thù hai thế giới

12 chòm sao và mối thù hai thế giới

Tác giả:

29863 1126

Chào các bạn! Đây là bộ truyện 12 Chòm sao đầu tay của mình, bắt đầu từ năm 2013 (từng đăng trên Diễn đàn 12 Chòm sao) với bút danh Sagsun. Bạn có thể thấy nhiều trang khác đăng tác phẩm của mình; nhưng đây chính là bản gốc đã hoàn thiện và chỉnh sửa. *Truyện hiện đang được hiển thị và đăng bán bản ebook trên CH Play và Google Sách. Hãy tải về để ủng hộ mình nhé! *Sau khi đọc xong truyện, nếu các bạn có hứng thú, hãy đến thăm tường nhà mình để tìm đọc Phần 2 cũng như các tác phẩm khác của mình nhé, link ở đây: https://www.wattpad.com/user/lqphucbinh

[Ostao | Diệp Tư] Tuyển tập đoản về Oscar Wang và Hồ Diệp Thao

[Ostao | Diệp Tư] Tuyển tập đoản về Oscar Wang và Hồ Diệp Thao

Tác giả:

8330 683

Những truyện ngắn về Oscar Wang và Hồ Diệp Thao tại Sáng tạo doanh 2021

BOXIAO'S MOMMENT AND HINT

BOXIAO'S MOMMENT AND HINT

Tác giả:

3110 213

Những sự đáng yêu, những cục thính siêu to khổng lồ hay những sự trùng hợp giống nhau đến khó tin về BoBo và ChunLi. Tất cả đều được sưu tầm và lượm lặt mang ra đã có sự cho phép!

kunsa ; người yêu

kunsa ; người yêu

Tác giả:

2604 185

hành trình kiếm bồ của cô manoban. . . . . poster on pinterest

「Wangcheng」Attendre

「Wangcheng」Attendre

Tác giả:

1460 187

"Nắng ấm mùa đông, gió mát mùa hạ, yên bình mùa xuân, và lãng mạn thu sang, ta thương nhau bốn mùa cùng cạnh bên." 20.04.20 ??.??.??

[NEX7] Q&A

[NEX7] Q&A

Tác giả:

14957 1574

Author: Mochie Title: Q&A Pairing: NEX7, Yuehua Next, cùng các cameo liên quan và không liên quan. Rating: K Category: Interview!AU, real life, humor, romance. Disclaimer: Các nhân vật trong truyện không thuộc về author và fic viết không vì lợi nhuận. Xin đừng mang đi đâu khi chưa có sự đồng ý của author. Summary: Cùng các chàng trai nhà Yuehua thực hiện một buổi phỏng vấn. 21/08/2018 - 01/04/2019

Teenfic VS Thực tế

Teenfic VS Thực tế

Tác giả:

100547 9828

Các câu truyện lãng mạn trong teenfic đối với thực tế phũ phàng Đời không như mơ -_- Warning: Có văng (nhẹ)

STAR LOVE

STAR LOVE

Tác giả:

12495 518

Cp: Ngô Diệc Phàm - Triệu Lệ Dĩnh. Thể loại : Hiện đại, Cbiz số chương dự kiến : 20

[Edit] Đỉnh Cao Giường Chiếu

[Edit] Đỉnh Cao Giường Chiếu

Tác giả:

38218 1441

Đỉnh Cao Giường Chiếu Tác giả: Ngụy Tùng Lương Độ dài: 13 chương + 1 phiên ngoại Thể loại: Hiện đại, dục vọng chiếm hữu cường công X tiểu minh tinh chướng ngại tình cảm thụ, gương vỡ lại lành, chua chua ngọt ngọt, đoản văn Biên tập: Goblin 💜 Giới thiệu Thụ với công quen nhau từ thời đi học, nhưng vì thụ mắc chướng ngại tình cảm khiến công cảm thấy thụ không yêu mình quyết định chia tay (sự việc này làm bệnh tình của thụ nặng càng thêm nặng). Sau đó thụ gia nhập giới Cbiz, trong một lần vô tình công xem được video thụ bị gã đại diện chuốc thuốc đưa cho một lão già chơi đùa, thế là công tìm lại thụ thay thụ dạy dỗ những kẻ tổn thương thụ, kết cục He, cả câu truyện xen kẽ hồi ức và hiện tại, tóm lại không tệ! ! ! 🚧 LƯU Ý Tên truyện là một cú lừa, đây không phải H văn, không phải H văn, không phải H văn; 😂 và cũng méo liên quan gì đến nội dung luôn.