[Đam Mỹ + Edit] Sau Khi Biến O, Tôi Bị Đối Thủ Một Mất Một Còn Đánh Dấu - TruyenChill

Tiểu thuyết

Hoàn thành

2021-10-09

[Đam Mỹ + Edit] Sau Khi Biến O, Tôi Bị Đối Thủ Một Mất Một Còn Đánh Dấu

65892 lượt thích / 661571 lượt đọc
Tên Truyện: Sau Khi Biến O, Tôi Bị Đối Thủ Một Mất Một Còn Đánh Dấu. Hán Việt: Biến O hậu, bị tử đối đầu tiêu ký liễu Tác giả: Phù Hoa Thâu Sinh Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng edit: Đã hoàn thành (09/10/2021) Ngày đào hố: 21/12/2020 Edit + Beta: Vạn Tuyết Các Bìa truyện: Guina Văn án: Vận số năm nay của Giang Diệc không tốt lắm. Đầu tiên là vô tình phân hóa từ A thành O, sau đó lại không may trở thành bạn cùng lớp với đối thủ một mất một còn của mình là Tư Kinh Mặc. Kẻ đối địch với mình nhiều năm chẳng những không nhắm vào mình, mà ngược lại còn trở nên ân cần. Giang Diệc: "Đây mẹ nó tuyệt đối có trá!" Tư Kinh Mặc: "......" Sau đó, chuyện Giang Diệc là Omega bị bại lộ. Trong một lần chơi nói thật và đại mạo hiểm -- Tư Kinh Mặc hỏi Giang Diệc: "Cậu còn độc thân?" Giang Diệc: "Độc thân, trách tôi sao!" Tư Kinh Mặc ánh mắt thâm sâu, trầm giọng nói: "Trách tôi." Tất cả mọi người: "????" Tối hôm đó, có người tung tin trên diễn đàn rằng: Giáo thảo Tư Kinh Mặc và học sinh mới chuyển trường là 1 đôi AA! Ngày thứ hai, Giang Diệc đăng diễn đàn làm sáng tỏ đầu tiên: "Tôi là Omega, không tin thì đến xem." Tư Kinh Mặc lập tức trả lời: "Để tôi xem ai dám?" Những người khác: "!!!" Truyện thanh xuân vườn trường, cả hai đều là học thần, thầm mến. Tag: Cường cường, Điềm văn, Sảng văn, Vườn trường. Từ khóa quan trọng: Nhân vật chính: Giang Diệc, Tư Kinh Mặc ┃ Vai phụ: ┃ Cái khác: Một câu giới thiệu vắn tắt: "Tôi là A, có thể theo đuổi cậu không?" P/S: Truyện edit chưa được sự cho phép c
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Instagram] 12cs |Famous life|

[Instagram] 12cs |Famous life|

Tác giả:

83542 3208

Không ai hiểu những người ở giới nghệ thuật nghĩ gì... Đối xử với nhau ra sao Họ chỉ biết thông tin của idol họ qua dispatch Nhưng sự thật có được bị bẻ cong? Những câu chuyện về giới nghệ sĩ được vây quanh 12 con người có tính cách riêng, có đặc điểm riêng mà họ lại có một trái tim chung. Liệu những người họ có vì tình yêu hay địa vị trong giới mà phản bội lẫn nhau ?

[ Đam mỹ] Du Hoặc (H văn)

[ Đam mỹ] Du Hoặc (H văn)

Tác giả:

149387 4483

Thụ là người lưỡng tính bị người đời chê bai. Nhưng công lại hứng thú một lần bỏ tiền ra mua "một lần" của thụ. Rồi cũng vì sinh lý của thụ có thể sinh con, mà công lại không thích phụ nữ, cha công lại muốn công sinh cho một đứa cháu mới chịu để lại tài sản cho công, thế là một kế hoạch được bắt đầu. Lửa gần rơm lâu ngày cũng béng. Công vì thụ mà chịu cưỡng hiếp. Công vì thụ mà ngay cả đứa con cũng không cần, chỉ cần thụ. Thay đổi ... chỉ vì yêu. ( ngược luyến từ mấy chương giữa đến cuối, HE, hoàn, nam nam sinh tử, Triệu Tình Vũ x Trình Gia Nhạc)

(ĐAM MỸ) BÍ MẬT KHÔNG THỂ NÓI

(ĐAM MỸ) BÍ MẬT KHÔNG THỂ NÓI

Tác giả:

56440 1759

Tác giả: Bảo Bình Tiên Tử Thể loại: đam mỹ, hiện đại,ngược thụ, 1x1, phóng đãng mỹ cường công x biết nấu ăn hiền lành bình phàm cường thụ. Couple: Long x Lâm Nguồn: baobinhtientu.wordpress

Đánh Cắp Trái Tim [12 Chòm Sao]-Tranglinh (dđmn12cs)

Đánh Cắp Trái Tim [12 Chòm Sao]-Tranglinh (dđmn12cs)

Tác giả:

143249 4492

Phần 1 Couple Bảo Bình - Song Tử . Cự Giải - Thiên Yết - Bạch Dương - Sư Tử . Thiên Bình - Kim Ngưu . Ma Kết - Xử Nữ . Song Ngư - Nhân Mã .... Truyện gốc ở bên 4rum mật ngữ 12 chòm sao.

[12CS/BL/ABO] KẺ NỔI LOẠN

[12CS/BL/ABO] KẺ NỔI LOẠN

Tác giả:

56316 3530

Category: 12 cung hoàng đạo, đam mỹ, ABO, hiện đại, lãng mạn, cán bộ cao cấp, hắc đạo, trạch đấu, phúc hắc, H, ngược.

[ fanfiction / AOB - Khải Nguyên ] Đại thúc lại nói yêu tôi !!!

[ fanfiction / AOB - Khải Nguyên ] Đại thúc lại nói yêu tôi !!!

Tác giả:

5022 385

Thể loại : đam mỹ Tác giả : me Nội dung : mấy năm trước chưa chịu trưởng thành làm tổn thương người ta , bây giờ gặp lại vừa ngượng ngùng vừa khó xử. Người đó làm mình rung động rồi !!!! Người đó nói yêu mình rồi !!!

| 12 chòm sao | Ở Đây Có Ai Tuyển Phi Công Không ??? [full]

| 12 chòm sao | Ở Đây Có Ai Tuyển Phi Công Không ??? [full]

Tác giả:

171852 15326

-Em muốn lái chị Vừa dứt câu, cậu đã hưởng trọn cái tát thân yêu của cô gái trước mặt. Đưa tay lên xoa nhẹ bên má đỏ ửng, cậu phì cười. -Chị gan gớm nhỉ? Câu chuyện tình của chàng phi công trẻ đòi lái các chị sẽ như thế nào?

edit| ngẫu bính| natra đại náo long cung.

edit| ngẫu bính| natra đại náo long cung.

Tác giả:

42062 4118

pair: natra x ngao bính 10 chương + 1 phiên ngoại. edit: chan bản raw thuộc về @HakuryuuAoii vui lòng không mang đi nơi khác.

[ 12 cs ] Coffee and milk

[ 12 cs ] Coffee and milk

Tác giả:

62089 2573

Vị đắng của cafe hoàn quyện cùng vị ngọt của sữa✨ 12/2/2021 : #1_12chomsao Author: 🍋

Thiên ĐếxLong Vương [Edit] Nam Thiên Môn Ký sự

Thiên ĐếxLong Vương [Edit] Nam Thiên Môn Ký sự

Tác giả:

30097 1918

Truyện ngọt có xíu ngược, Thiên đế không tra, HE đại đoàn viên : )) Theo dõi tác giả đã lâu, nay thấy truyện cuối cùng cũng end viên mãn nên edit quảng bá. Truyện hay, cả nhà đều trọng tình nghĩa, đáng yêu, ngầu, có tí ngáo : )). Tên truyện: Nam Thiên Môn Ký sự Độ dài: 14 chap chính văn + Phiên ngoại Tác giả/họa sĩ (truyện + toàn bộ các loại hình ảnh): http://jy96521ing.lofter.com/ Đời tui lúc trước mới chỉ edit đúng một bộ truyện, bao nhiêu năm nay chữ tiếng Trung vẫn không biết tí gì, lần này thể nào cũng lại sai như điên, các bác chỉ bảo giơ cao đánh khẽ.

Fanfic MewGulf🎉

Fanfic MewGulf🎉

Tác giả:

21283 888

Hiii cả nhà tui là Hanni💍 nha Đây là Fanfic MewGulf ạ Nên mỗi chap là một câu chuyện khác nhau nahh😊 và truyện sẽ là tác giả (mình) viết hoặc mình sẽ edit lại truyện nhé🍿🍿 Truyện sẽ có h+, ngọt ngào, giận dỗi, bla.....bla ( và còn tùy theo chap mới có nữa nha ) Hanni sẽ cố gắng cập nhật lịch truyện sớm nhất có thể nìii Have a nice day✨✨

Baby i w u | Dotae

Baby i w u | Dotae

Tác giả:

11552 818

ABO | Dotae | Social media au "Will you come in after me? Would you share your flaws with me? Let me know" "Love will happen when it wants I know it hurts sometimes, but don't let it go"