Danh Ngôn - Ngạn Ngữ - TruyenChill

Thơ ca

Đang cập nhật

2022-11-10

Danh Ngôn - Ngạn Ngữ

2101 lượt thích / 62533 lượt đọc
Không ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, nhưng nếu có người xứng đáng, người đó sẽ không làm bạn khóc.
Có thể bạn thích?
[QT][Sơn Hà Lệnh] Đồng nhân CHU ÔN - DIỆP ÔN

[QT][Sơn Hà Lệnh] Đồng nhân CHU ÔN - DIỆP ÔN

Tác giả:

36274 1298

Couple tà đạo, CHU ÔN/DIỆP ÔN

(12 chòm sao ) THANH XUÂN CỦA TỚ CÓ CẬU MÀ VÔ CÙNG HẠNH PHÚC

(12 chòm sao ) THANH XUÂN CỦA TỚ CÓ CẬU MÀ VÔ CÙNG HẠNH PHÚC

Tác giả:

40 0

nữ : BB, TY, XN, SN , CG, TB Nam: BD , SgT, SưT , NM , MK , KN Kết SE nên ai không thích thì đành phải tìm truyện khác rồi ^^. couple BB-NM TY- SgT SN-MK XN-Sư T CG-KN

CẢM ƠN TÔI ĐÃ ĐỦ DŨNG CẢM - TRƯƠNG HẠO THẦN, DƯƠNG DƯƠNG

CẢM ƠN TÔI ĐÃ ĐỦ DŨNG CẢM - TRƯƠNG HẠO THẦN, DƯƠNG DƯƠNG

Tác giả:

16710 359

Tác giả: Trương Hạo Thần, Dương Dương Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động Đỗ Thu Thủy dịch "Cảm ơn tôi đã đủ dũng cảm" là cuốn tản văn mang màu sắc trẻ trung, sôi nổi dành cho giới trẻ. Sách gồm 21 câu chuyện nhỏ, phản ánh những khía cạnh thực tế của cuộc sống như: tình yêu, gia đình, lòng hâm mộ thần tượng, tình bạn, v..v... Khi đọc cuốn sách này, bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể cảm nhận được một phần của bản thân trong đó. Không những vậy, qua "Cảm ơn tôi đã đủ dũng cảm", tác giả Trương Hạo Thần còn muốn cổ vũ các độc giả trẻ, hãy sống hết mình và dũng cảm đối đầu với mọi thử thách cam go trong cuộc sống để đạt được ước mơ của bạn. Thế giới hỗn loạn lắm, chỉ có bản thân mình là đáng tin nhất. Ai rồi cũng sẽ đi, chỉ có ta mãi dìu bước ta mà thôi... Nhớ bình chọn và comment cho mình biết các bạn nghĩ như thế nào về quyển sách nha!

Nếu chỉ còn một ngày để sống [Chuyển ver&edit | Chaelisa]

Nếu chỉ còn một ngày để sống [Chuyển ver&edit | Chaelisa]

Tác giả:

3898 486

Chaeyoung - một cô gái mắc phải hội chứng SCID, sống trong một căn nhà được khử khuẩn hoàn toàn. Cô không thể ra bên ngoài. Nên dành phần lớn thời gian cho sách và mẹ. Cuộc sống của cô rất êm đềm cho đến khi gặp phải mối tình đầu - Lisa- cũng là hàng xóm mới chuyển đến. Và bí mật được cất giữ đằng sau căn bệnh ấy từ người mẹ. Liệu hai thế giới có chung nhịp đập? Chuyển được chuyển ver và edit lại những chi tiết khác. Mình xin cảm ơn người đã up truyện trước đó, tiền bối @loveTaekook3001 . Và Nicola Yoon, tác giả đã có một tác phẩm Best Seller tuyệt vời.

Đời đâu nhiều đạo lý đến thế!

Đời đâu nhiều đạo lý đến thế!

Tác giả:

442 6

Đây là một quyển sách có bao gồm tranh minh họa hài hước. Bao gồm những bài học nhỏ và gần gũi với cuộc sống. Nếu các bạn đọc thấy hay hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé!!!

/Alltan/Ngôi Trường Này Thật Kì Lạ

/Alltan/Ngôi Trường Này Thật Kì Lạ

Tác giả:

190 17

Tanjỉo năm nay đã 18 nồi bánh chưng Và được vào trường Kimetsu, trong đó có rất nhiều người muốn bắt cậu về nuôi:) ÉC TÔI VÀO TRUYỆN LUÔN(っ˘̩╭╮˘̩)っ Mà hai cái truyện trước kia bị thằng em họ xoá rồi, các bác thông cảm... Couple yuri Allnezuko À vâng tôi cứ thích couple nhân vật nữ trong Kimetsu và nezuko ấy Nếu các bác không thích thì không cần phải đọc:_|

3: CẢNH SÁT VÀ CON LANG MAFIA: CUỘC SỐNG SAU HÔN NHÂN - NGOẠI TRUYỆN (ĐAM MỸ)

3: CẢNH SÁT VÀ CON LANG MAFIA: CUỘC SỐNG SAU HÔN NHÂN - NGOẠI TRUYỆN (ĐAM MỸ)

Tác giả:

254503 10278

Thể loại: 2 đè 1, đại thúc thụ, cường công cường thụ, hiện đại, hắc bang, HE Tác giả: NyNy Phan Ngoại truyện của bộ CẢNH SÁT VÀ CON LANG MAFIA của tác giả NyNy. Quà tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Nguồn ảnh: http://weheartit.com/entry/group/51485194 ĐÃ CÓ BẢN QUYỀN VÀ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ. Published on Wattpad ONLY.

[BTS]-[HOÀN] LIFE & BEAUTY

[BTS]-[HOÀN] LIFE & BEAUTY

Tác giả:

3868 303

Đây không phải truyện, đây là nơi mình trút bầu tâm sự của mình, nói về con đường của mình đã chọn, con đường mình sẽ đi. Những chuyện buồn vui mình đã trải qua trong cuộc sống. Những đúc kết, những kinh nghiệm qua những lần vấp ngã. Làm cách nào để đứng lên và mình đến với con đường trở thành một ARMY như thế nào!! Là một chỗ gần như để tâm sự, xóa tan những mỏi mệt hàng ngày, những stress trong cuộc sống xô bồ ngoài kia. Mình không mong sẽ có nhiều người ủng hộ vì cái này hơi hướng về cá nhân mình một chút nhưng như mình nói đây là nơi trút bầu tâm sự về những điều trong cuộc sống, những khó khăn mà chúng ta trải qua, không thể nói với ai thì hãy lên tâm sự với mình. Có thể mình sẽ lập từng bài riêng nói về cách suy nghĩ của mình về tâm sự của mỗi người. ( Lưu ý những suy nghĩ này là suy nghĩ cá nhân của mình, có thể đúng, có thể sai tùy theo quan điểm của mỗi người. ) Hãy chia sẻ với mình nếu như các bạn có những vấn đề áp lực trong cuộc sống, đừng ngại nói ra, biết đâu khi mình nói cho bạn suy nghĩ của mình, bạn sẽ có những ý tưởng mới, sống cuộc sống lạc quan hơn, bớt căng thẳng hơn thì sao?? Dù sao cũng mong sẽ có sự ủng hộ của mọi người!!

[ VegasPete ] Cuộc sống khi có Venice

[ VegasPete ] Cuộc sống khi có Venice

Tác giả:

7197 701

Truyện chỉ xoay quanh việc gia đình hai người khi có Venice. Vừa phải một tay lo việc, một tay chăm Venice 3 tủi :3 . Nhìn chung khá là nhàn, đọc sẽ rõ. (*) Với lại do mình muốn được xem kiểu khi không có Pete ở nhà, Vegas sẽ phải chăm con như nào (⁠˘⁠・⁠_⁠・⁠˘⁠) ‽ Sau này sẽ có vài yếu tố phi hiện thực, nên mong mọi người bỏ não ra và đọc. # Và trước khi vào đọc, mình xin nhắc mọi người. Mình chỉ viết chơi để dành làm kỉ niệm của mình thôi. Nên trong truyện đều là do mình nghĩ ra và viết. Nếu mọi người không vừa ý thì có thể thoát truyện.

BVPPTPQMHM

BVPPTPQMHM

Tác giả:

144 0

BVPPTPQMHM

Quostes tổng hợp

Quostes tổng hợp

Tác giả:

22 3

Mạizô mạizô :))

Sinh Viên Giang Hồ