Đạo mộ bút ký - Quyển 1 - TruyenChill

Bí ẩn

Hoàn thành

2020-07-23

Đạo mộ bút ký - Quyển 1

2077 lượt thích / 40339 lượt đọc
Đạo mộ bút ký - 盗墓笔记 Quyển 1 Thất tinh Lỗ Vương cung - 七星鲁王宫 Tác giả: Nam Phái Tam Thúc - 南派三叔 Thể loại: Bí ẩn, phiêu lưu mạo hiểm, kinh dị. Nhà xuất bản: Hữu nghị Trung Quốc, Văn nghệ thời đại, văn hóa Thượng Hải. Nội dung giản lược: Năm mươi năm trước, một nhóm kẻ trộm mộ trên Trường Sa đào được một bộ sách lụa Chiến quốc, trên quyển sách đã hư hỏng có ghi chép lại vị trí một khu mộ cổ Chiến quốc rất kì lạ, nhưng những kẻ trộm này lại gặp phải chuyện kì quái trong lòng đất, hầu như toàn bộ đều chết sạch. Năm mươi năm sau, cháu trai của một trong số những kẻ trộm mộ đó phát hiện bí mật này từ ghi chép để lại của ông nội cậu. Cậu cùng một nhóm trộm mộ cao thủ tiến vào tìm bảo vật. Nhưng không ai ngờ, cổ mộ này lại có nhiều chuyện nhiều chuyện quái dị như vậy: Thất tinh nghi quan, Thanh nhãn hồ thi, Cửu đầu xà bách... Chủ nhân của ngôi mộ thần bí này rốt cuộc là ai? Bọn họ có thể tìm được quan tài thực sự hay không? Tại sao trong mộ có nhiều bí ẩn không thể phá giải như vậy? Con thuyền mộ kì lạ dưới đáy biển, thần mộc vạn năm trên Tần Lĩnh cùng Thiên cung tuyết mộ trên núi non trùng trùng điệp điệp mới được phát hiện kia có quan hệ gì với cổ mộ này? Phía sau những bí ẩn này đến tột cùng cất giấu câu đố nghìn xưa nào?
Có thể bạn thích?
[ĐMBK | Hắc Vạn] Lời nhắn của đứa trẻ

[ĐMBK | Hắc Vạn] Lời nhắn của đứa trẻ

Tác giả:

32 5

*Lời tỏ tình của trẻ con / người lớn vui lòng dụ dỗ trực tiếp* Tựa đề dùng 告白 có nghĩa là lời thổ lộ, thú tội,... nhưng mình quyết định dùng từ 'lời nhắn' cho hợp với tình tiết trong đoản này. Tác giả: Vạn Vạn Triều CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://shiyi36301.lofter.com/post/4b9d26cc_1cd05f0f6 Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK | Hắc Vạn] Mù

[ĐMBK | Hắc Vạn] Mù

Tác giả:

56 6

Một đồng nhân ngắn về một ngày của Hắc Vạn. Tác giả: Hạ Nhiệt CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://xiare933.lofter.com/post/1ef63cf8_10f8acb8 Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK | Hắc Vạn] 3.000 lần hoàng hôn

[ĐMBK | Hắc Vạn] 3.000 lần hoàng hôn

Tác giả:

51 6

"Tô Vạn khi hai mươi tuổi nói với tôi, muốn cùng tôi nhìn hoàng hôn ba ngàn lần." Tác giả: Ngạnh Đường Bạch Lan Địa CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://lanabrandy.lofter.com/post/3195d2ca_1c8cefff3

[ĐMBK | Hắc Vạn] Thay đổi

[ĐMBK | Hắc Vạn] Thay đổi

Tác giả:

107 17

Ngô Tà nhìn ra sự thay đổi của Hắc Hạt Tử. CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Tổng cộng: 4 chương Tác giả: Vọng Vãn Nguồn: https://vivian967.lofter.com/post/1d596a9a_1ccb7fb54 Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK] BÌNH TÀ: Vì Cậu Xứng Đáng

[ĐMBK] BÌNH TÀ: Vì Cậu Xứng Đáng

Tác giả:

8589 560

Truyện được viết dựa theo trên phim "Chung Cực Bút Ký " . Cặp đôi Bình Tà, Hắc Hoa, Thiết tam giác. Trương khởi linh, Bàn Tử và phan tử tìm kiếm Ngô Tà ở Quỷ Thành, sau khi mất liên lạc với cậu khi đi với nhóm của A Ning để tìm các thành viên bị mất tích trong nhóm của họ sau trận bão cát dữ dội ở Tamutuo khiến họ buộc phải tách nhau ra. Khi anh lo lắng và cố gắng tìm đường đến cứu Ngô Tà và sau đó tiếp tục cuộc phiêu lưu để đến được Cung Tây Vương Mẫu, anh không thể phủ nhận tình cảm anh dành cho Ngô Tà ngày càng tăng. Rốt cuộc, kể cả khi anh mất đi ký ức, hết lần này đến lần khác, mối liên hệ duy nhất anh có với thế giới là Ngô Tà . Bất kể nguy hiểm trước mắt, anh sẽ luôn bảo vệ cậu bằng hết khả năng của mình, bởi vì cậu không chỉ xứng đáng, mà còn được yêu thương sâu sắc.

[ĐMBK | Hắc Vạn] Một đường đâm quá dịu dàng

[ĐMBK | Hắc Vạn] Một đường đâm quá dịu dàng

Tác giả:

42 4

Trăn trở của bác sĩ Tô ở ngưỡng 20+ tuổi. Bối cảnh: Sa Hải TV drama Tác giả: Liễu Hoán Đào CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://liuhuantao.lofter.com/post/2e6ca0_1cb59920e Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK đồng nhân] Tô Vạn Thiên

[ĐMBK đồng nhân] Tô Vạn Thiên

Tác giả:

772 83

Câu chuyện sau Sa Hải 3, kể về quá trình Hắc Nhãn Kính huấn luyện Tô Vạn và bảo vệ cậu khỏi sự thăm dò của các thế lực khác. Sự xuất hiện của Ngô Tà sau khi rơi xuống vực. Giải Vũ Thần cũng đã quay trở lại. Uông gia đang có những động thái khác thường? Tổng cộng: 34 chương + 2 Phiên Ngoại Tác giả: Bất Minh Nhãn Nguồn: https://smallpgu.lofter.com/post/1e092007_12e50103c Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[HOÀN] (ĐMBK _ Bình Tà đồng nhân văn) Chung Cực Sứ Mệnh

[HOÀN] (ĐMBK _ Bình Tà đồng nhân văn) Chung Cực Sứ Mệnh

Tác giả:

34134 3651

Tên khác: Đạo mộ bút ký chi chung cực sứ mệnh Tác giả: Trà Sắc Già Phê _ 茶色咖啡 Editor: Cam (🍊) Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng edit: Hoàn thành (づ ̄ ³ ̄)づ Số chương: 106 Thể loại: Diễn sinh, đam mỹ, hiện đại, HE, tình cảm, dị năng, trộm mộ, cường cường, chủ thụ, thần linh dị quái, 1v1 Tấn Giang 26/9/2016 Kết Thúc Truyện là tiếp sau [Sa Hải] sau khi Ngô Tà đón Trương Khởi Linh về nhà, vì trợ giúp Trương Khởi Linh thoát khỏi số mệnh bảo vệ Chung cực mà dẫn dắt mọi người lần nữa bước lên con đường đạo mộ nguy hiểm, vậy bọn họ trải qua con đường đạo mộ nguy hiểm như thế nào? Tình cảm giữa Ngô Tà Trương Khởi Linh làm thế nào tiến triển? Vai chính: Ngô Tà, Trương Khởi Linh, Vương Bàn Tử | Khác: Giải Vũ Thần, Hắc Nhãn Kính, Trương Như Tuyết.

[ĐMBK | Hắc Vạn] Cậu xấu tôi mù

[ĐMBK | Hắc Vạn] Cậu xấu tôi mù

Tác giả:

75 7

Đây là một cái hố. Nhưng cái hố rất đáng yêu nên đành phải nhảy :') Tác giả: Nhất Khỏa Thổ Tào Đích Đản CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://dandandandandan.lofter.com/post/1e011e_6c986f5 https://dandandandandan.lofter.com/post/1e011e_7634d13 Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK | Hắc Vạn] Buổi tối ở ngoại ô Bắc Kinh

[ĐMBK | Hắc Vạn] Buổi tối ở ngoại ô Bắc Kinh

Tác giả:

32 3

Hắc Hạt Tử và Tô Vạn cùng đối mặt với những cảm xúc dày vò bản thân. Tác giả: An Địch Khả Lạc Khắc CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://andikeluoke.lofter.com/post/38ced1_2b413b206 Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK/ĐN] LĨNH VỰC HẮC ÁM - THIÊN TINH CƠ

[ĐMBK/ĐN] LĨNH VỰC HẮC ÁM - THIÊN TINH CƠ

Tác giả:

9988 926

Tên gốc: Đạo mộ bút ký chi hắc ám lĩnh vực. Tác giả: Thiên Tinh Cơ. Editor: Phần Hương Hỏa Kỳ Lân. Tình trạng bản gốc: hoàn thành. Tình trạng edit: đang tiến hành. Nguồn: wikidich. ----- Đôi lời trước khi vào truyện: - Đây là bản edit chui, chưa xin phép tác giả, mong các bạn đừng tự tiện lấy bản edit này đi chỗ khác. - Mình đã xem qua trên Google, chưa có nhà nào ôm, xét thấy dịch cũng tạm nên lấy về thực tập, mình sẽ vừa edit vừa beta. Trong quá trình có thể lời văn của truyện chỉ còn khoảng 60% so với bản gốc, nhưng vẫn đảm bảo đủ ý tứ cốt truyện và sẽ không cắt tình tiết bừa bãi. - Văn án trong phần truyện. Hoan nghênh mọi người gia nhập hố Bình Tà, nếu ai bị dị ứng mời nhẹ nhàng rời đi. Chúc mọi người đọc vui vẻ! ^^

đồng nhân ĐMBK

đồng nhân ĐMBK

Tác giả:

3673 442

Không có tác dụng lấp hố, chỉ tài trợ một chút giải trí. Lần đầu viết thể loại này, văn phong cứng ngắt, buồn vui lẫn lộn, không cầu gạch đá chỉ xin nhận xét, đánh giá của đọc giả. Cảm ơn đã mất thời gian vào đây đọc văn án, tui không biết có ai vào đọc không nhưng cũng chúc mọi người đọc truyện vui vẻ (_^♪^)/.