Đạo Mộ Bút Ký - Quyển 5 - TruyenChill

Bí ẩn

Hoàn thành

2020-07-23

Đạo Mộ Bút Ký - Quyển 5

1883 lượt thích / 32008 lượt đọc
Đạo mộ bút ký - 盗墓笔记 Quyển 5 Xà chiểu quỷ thành - 蛇沼鬼城 Tác giả: Nam Phái Tam Thúc - 南派三叔 Thể loại: Bí ẩn, phiêu lưu mạo hiểm, kinh dị. Nhà xuất bản: Hữu nghị Trung Quốc, Văn nghệ thời đại, Văn hóa Thượng Hải. Tình trạng sáng tác: Đã hoàn thành.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Convert] [ĐMBK Bình Tà] Thiện Lân - Láng Giềng Thân Thiện

[Convert] [ĐMBK Bình Tà] Thiện Lân - Láng Giềng Thân Thiện

Tác giả:

179 8

2015 Trường Bạch sơn sau, thiết tam giác ở vũ thôn cười ầm lên sinh hoạt cẩm tập. Mập mạp thị giác miêu tả, gần nhất khoảng cách bày ra ca tẩu không biết xấu hổ tình yêu tăng sống. Tác giả: Ngọc Thanh

[ĐMBK | Hắc Vạn] Bất Minh Nhãn đoản tổng hợp

[ĐMBK | Hắc Vạn] Bất Minh Nhãn đoản tổng hợp

Tác giả:

541 94

Tổng hợp các đoản ngắn và dài do tác giả Bất Minh Nhãn viết, tác giả này viết khá tốt, không quá OOC, nếu thích đoản của tác giả này thì nên đọc thêm Tô Vạn Thiên. Tác giả: Bất Minh Nhãn CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://squintphobia.lofter.com/tag/黑苏 Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK | Hắc Vạn] Tổng hợp đoản từ nhiều tác giả

[ĐMBK | Hắc Vạn] Tổng hợp đoản từ nhiều tác giả

Tác giả:

895 132

CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Đa số là những đoản ngắn không quá 3000 từ. Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK] BÌNH TÀ: Vì Cậu Xứng Đáng

[ĐMBK] BÌNH TÀ: Vì Cậu Xứng Đáng

Tác giả:

4128 316

Truyện được viết dựa theo trên phim "Chung Cực Bút Ký " . Cặp đôi Bình Tà, Hắc Hoa, Thiết tam giác. Trương khởi linh, Bàn Tử và phan tử tìm kiếm Ngô Tà ở Quỷ Thành, sau khi mất liên lạc với cậu khi đi với nhóm của A Ning để tìm các thành viên bị mất tích trong nhóm của họ sau trận bão cát dữ dội ở Tamutuo khiến họ buộc phải tách nhau ra. Khi anh lo lắng và cố gắng tìm đường đến cứu Ngô Tà và sau đó tiếp tục cuộc phiêu lưu để đến được Cung Tây Vương Mẫu, anh không thể phủ nhận tình cảm anh dành cho Ngô Tà ngày càng tăng. Rốt cuộc, kể cả khi anh mất đi ký ức, hết lần này đến lần khác, mối liên hệ duy nhất anh có với thế giới là Ngô Tà . Bất kể nguy hiểm trước mắt, anh sẽ luôn bảo vệ cậu bằng hết khả năng của mình, bởi vì cậu không chỉ xứng đáng, mà còn được yêu thương sâu sắc.

[ĐMBK | Hắc Vạn] Một đường đâm quá dịu dàng

[ĐMBK | Hắc Vạn] Một đường đâm quá dịu dàng

Tác giả:

26 4

Trăn trở của bác sĩ Tô ở ngưỡng 20+ tuổi. Bối cảnh: Sa Hải TV drama Tác giả: Liễu Hoán Đào CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://liuhuantao.lofter.com/post/2e6ca0_1cb59920e Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[HOÀN] (ĐMBK _ Bình Tà đồng nhân văn) Chung Cực Sứ Mệnh

[HOÀN] (ĐMBK _ Bình Tà đồng nhân văn) Chung Cực Sứ Mệnh

Tác giả:

23431 2841

Tên khác: Đạo mộ bút ký chi chung cực sứ mệnh Tác giả: Trà Sắc Già Phê _ 茶色咖啡 Editor: Cam (🍊) Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng edit: Hoàn thành (づ ̄ ³ ̄)づ Số chương: 106 Thể loại: Diễn sinh, đam mỹ, hiện đại, HE, tình cảm, dị năng, trộm mộ, cường cường, chủ thụ, thần linh dị quái, 1v1 Tấn Giang 26/9/2016 Kết Thúc Truyện là tiếp sau [Sa Hải] sau khi Ngô Tà đón Trương Khởi Linh về nhà, vì trợ giúp Trương Khởi Linh thoát khỏi số mệnh bảo vệ Chung cực mà dẫn dắt mọi người lần nữa bước lên con đường đạo mộ nguy hiểm, vậy bọn họ trải qua con đường đạo mộ nguy hiểm như thế nào? Tình cảm giữa Ngô Tà Trương Khởi Linh làm thế nào tiến triển? Vai chính: Ngô Tà, Trương Khởi Linh, Vương Bàn Tử | Khác: Giải Vũ Thần, Hắc Nhãn Kính, Trương Như Tuyết.

[ĐMBK/ĐN] LĨNH VỰC HẮC ÁM - THIÊN TINH CƠ

[ĐMBK/ĐN] LĨNH VỰC HẮC ÁM - THIÊN TINH CƠ

Tác giả:

8842 870

Tên gốc: Đạo mộ bút ký chi hắc ám lĩnh vực. Tác giả: Thiên Tinh Cơ. Editor: Phần Hương Hỏa Kỳ Lân. Tình trạng bản gốc: hoàn thành. Tình trạng edit: đang tiến hành. Nguồn: wikidich. ----- Đôi lời trước khi vào truyện: - Đây là bản edit chui, chưa xin phép tác giả, mong các bạn đừng tự tiện lấy bản edit này đi chỗ khác. - Mình đã xem qua trên Google, chưa có nhà nào ôm, xét thấy dịch cũng tạm nên lấy về thực tập, mình sẽ vừa edit vừa beta. Trong quá trình có thể lời văn của truyện chỉ còn khoảng 60% so với bản gốc, nhưng vẫn đảm bảo đủ ý tứ cốt truyện và sẽ không cắt tình tiết bừa bãi. - Văn án trong phần truyện. Hoan nghênh mọi người gia nhập hố Bình Tà, nếu ai bị dị ứng mời nhẹ nhàng rời đi. Chúc mọi người đọc vui vẻ! ^^

[ĐMBK | Hắc Vạn] Thay đổi

[ĐMBK | Hắc Vạn] Thay đổi

Tác giả:

66 12

Ngô Tà nhìn ra sự thay đổi của Hắc Hạt Tử. CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Tổng cộng: 4 chương Tác giả: Vọng Vãn Nguồn: https://vivian967.lofter.com/post/1d596a9a_1ccb7fb54 Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK | Hắc Vạn] Vẫn muốn yêu thương

[ĐMBK | Hắc Vạn] Vẫn muốn yêu thương

Tác giả:

92 16

Một chuyến đến thôn Vũ để dưỡng thương của bác sĩ Tô Tác giả: Trường Thu CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://zhangqiu68033.lofter.com/post/4c1fb171_1cc00b7a8 Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK đồng nhân] Tô Vạn Thiên

[ĐMBK đồng nhân] Tô Vạn Thiên

Tác giả:

514 47

Câu chuyện sau Sa Hải 3, kể về quá trình Hắc Nhãn Kính huấn luyện Tô Vạn và bảo vệ cậu khỏi sự thăm dò của các thế lực khác. Sự xuất hiện của Ngô Tà sau khi rơi xuống vực. Giải Vũ Thần cũng đã quay trở lại. Uông gia đang có những động thái khác thường? Tổng cộng: 34 chương + 2 Phiên Ngoại Tác giả: Bất Minh Nhãn Nguồn: https://smallpgu.lofter.com/post/1e092007_12e50103c Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

[ĐMBK | Hắc Vạn] Công việc

[ĐMBK | Hắc Vạn] Công việc

Tác giả:

141 33

Nhà hết tiền, sư đồ hai người phải đi nhận việc kiếm tiền. Có thể coi là một phiên ngoại của《Tô Vạn Thiên》 Tổng cộng: 16 chương Tác giả: Bất Minh Nhãn Nguồn: https://squintphobia.lofter.com/post/291698_d8e0c16 Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

(ĐMBK_ Bình Tà/Hắc Hoa đồng nhân văn) Huyết Kỳ Lân_ o Bắc Ngải o

(ĐMBK_ Bình Tà/Hắc Hoa đồng nhân văn) Huyết Kỳ Lân_ o Bắc Ngải o

Tác giả:

3176 446

Tên Hán Việt: Huyết Kỳ Lân Bình Tà Hắc Hoa Đạo Mộ Búy Ký Đồng Nhân. Tác Giả: o Bắc Ngải o _ o北艾o Editor: Cam ( 🍊 ) Tình trạng bản gốc: Hoàn Thành Tình trạng Edit: Đang lết ..... chỉ có thể nói là không drop, còn bao lâu thì hoàn thành.... xin lỗi, mí bạn hỏi ông chời mới biết được ý ¯\_( ͡° ͜ʖ ͡°)_/¯ Số chương: 118 (85 chương chính văn và 33 phiên ngoại) Thể loại: Diễn sinh, cận đại, hiện đại, HE, tình cảm, trộm mộ, cường cường, chủ thụ, nhiều cp, có mìn, linh dị thần quái, 1x1 《Đạo Mộ Bút Ký》đồng nhân chi 《Huyết Kỳ Lân》 Chính văn giả thuyết Tiểu Ca có vợ trước, không muốn thì không cần xem! Chuyện quan trọng nói ba lần, không cần vì chuyện này mà tranh cãi phiền phức, không thích thì không cần xem, cảm tạ! ================ Tuyến Bình Tà, trước ngược một nửa, sau sẽ hạnh phúc! Tuyến Hắc Hoa, trước ngược một chút, kết cục cũng là hạnh phúc! Tiếp theo quyển sáu, bắt đầu viết lúc từ Ba Nãi trở về. Tình tiết hạ đấu đầu tư nhiều tâm huyết, cảm thấy không tệ lắm. Hư cấu Lão Cửu Môn trung lục môn, hư cấu thân phận Hắc Nhãn Kính. Vài chương gần sau nhóm nhân vật hạ một cái cung đấu, so ra sẽ không giống nhau. Bài viết Hắc Hoa sẽ thiên bên phiên ngoại, nhân vật OOC tận trời (cười trộm), ai muốn xem thỉnh nhắn lại. Kỳ thật tác giả rất thích nhân vật Vương Cát, Vương Cát là ai, xem sẽ rõ~ Tag: Trộm mộ, duyên trời tác hợp. Vai chính: Ngô Tà, Trương Khởi Linh | Vai phụ: Bàn Tử, Vương Cát, Phan Tử, Giải Vũ Thần, Hắc Nhãn Kính, Hoắc Tú Tú | Cái khác: Đạo mộ đồng nhân, hạ đấu, nửa hư cấu. ============