Dei?No That's My Abode (System) - TruyenChill

Huyền ảo

Đang cập nhật

2022-07-31

Dei?No That's My Abode (System)

15232 lượt thích / 105461 lượt đọc
Title - သေမင်းနယ်မြေ?? မဟုတ်ဘူး! အဲ့တာ ငါအရှင်သခင်ရဲ့ဘုံဗိမာန္! (System) ေသမင္းနယ္ေျမ?? မဟုတ္ဘူး! အဲ့တာ ငါအရွင္သခင္ရဲ႕ဘုံဗိမာႏ္! (System) author - Neko san Started date - 7.2.2021 End date -????? Update မမှန်သဖြင့် ဖတ်ချင်ဝင်ဖတ်ပါ၊မဖတ်ချင် ကျော်သွားပါဗျ Update မမွန္သျဖင့္ ဖတ္ခ်င္ဝင္ဖတ္ပါ၊မဖတ္ခ်င္ ေက်ာ္သြားပါဗ် Dei???haha No! That's my abode!(system) Own creation
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[NAMJIN] My bully love me!? [Tạm Drop]

[NAMJIN] My bully love me!? [Tạm Drop]

Tác giả:

91 8

cặp đôi chính: Namjin "Sao mình lại thích thằng nhãi đó được!?" Namjoon đang căng thẳng suy nghĩ...

Khải Nguyên | Đến không được

Khải Nguyên | Đến không được

Tác giả:

214 19

Author: Hàn Nguyệt Editor: Ryna Martha Pairing: Khải Nguyên - Thiên Nguyên Category: BL, ngược luyến, ngọt, OE(HE) Status: Hoàn ( 3 Shot) Note: Truyện chuyển ver đã có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác. Cảm ơn!

|[ BSD ]| Những quý cô tài năng xinh đẹp

|[ BSD ]| Những quý cô tài năng xinh đẹp

Tác giả:

47 12

Tôi sẽ cho bộ này có hai occ , hai ẻm sẽ iu nhau ,còn lại thì là đẩy thuyền Dazchuu và Akuatsu :33

«MidoTaka» Anemone

«MidoTaka» Anemone

Tác giả:

1222 168

. Author: An Thư . Summary: "Xin lỗi vì đã gieo vào cơ thể em những bông hóa đó!" . Pairings: OOC, hanhaki, ngược tâm, HE. . Category: MidoTaka . Note: Ai không chịu được OOC, BL thì clickback giùm nha.

[IDV] Lý do để tồn tại

[IDV] Lý do để tồn tại

Tác giả:

432 61

Một plot chợt nảy ra trong đầu mình nên bắt tay vào viết luôn. Mong mng thưởng thức được. Khoa học viễn tưởng, BL, GL, đa couple. Các couple đã có: NaibEli (my OTP), EmEm, JosCarl,... Sẽ cập nhật thêm Main Characters: Eli Clark, Naib Subedar, Aesop Carl, Norton Campell. Supporting Characters: Martha, Patricica, William, Joseph,... và các OC khác. Chú ý: Do cái đứa viết cái truyện này là một đứa fan cuồng của Conan nên những vụ án có lẽ sẽ bị "Conan hoá", thằng tác giả cũng là một con nghiện Genshin nên một vài tình tiết trong truyện cũng được dựa theo tựa game này. Khả năng sử dụng phép thuật trong plot cũng dựa vào đây mà ra. Mô tả: Những trải nghiệm của chi đội Gamma-17 thuộc liên minh Survivors trong trận chiến giữa quỷ và người cùng những bí mật chưa được hé lộ trong quá khứ.

NU:C - QuinOli; oneshot | Tàn tro

NU:C - QuinOli; oneshot | Tàn tro

Tác giả:

458 45

Nu carnival; QuinOli | Tàn tro Couple: Quincy (top) x Olivine (bot) Thể loại: fanfiction Quincy x Olivine (Game BL NU Carnival), nam x nam, 1 x 1.

ANH ẤY KHÔNG CHỌN TÔI

ANH ẤY KHÔNG CHỌN TÔI

Tác giả:

189 20

Anh ấy không chọn tôi, anh ấy không hề chọn tôi, vĩnh viễn cũng không chọn tôi. Truyện thuộc thể loại nhiều kết cục, tùy cảm nhận. Trong đó có kết buồn, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Chúc ngon miệng! - Câu chuyện có nhiều kết thúc, thuộc thể loại BL - nam x nam, ai không đọc được xin vui lòng chọn truyện khác phù hợp hơn - VUI LÒNG ĐỪNG CHUYỂN VER, ĐẠO NHÁI, ĂN CẮP VÀ VAY MƯỢN Ý TƯỞNG HOẶC MANG TRUYỆN ĐI LINH TINH KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP. - Tiêu Lạc - Chân thành cảm ơn vì đã đón đọc.

|BY9 x X1| Space Between

|BY9 x X1| Space Between

Tác giả:

1053 82

"Cause you're a part of me so you can find me in the space between" Sau tất cả, chúng ta vẫn tổn thương nhiều nhất!

Oh! My cat - Mèo ơi, chờ anh với!

Oh! My cat - Mèo ơi, chờ anh với!

Tác giả:

6846 767

[ Fanfic u23vn ] [ Nam x nam ] Các cậu có muốn nghe bí mật của những người đàn ông độc thân dành cả tuổi thanh xuân để chăm mèo ? Câu chuyện về một góc phố nhỏ có tiếng mèo kêu vào mỗi buổi sáng... ----------------- LƯU Ý : - Truyện không có ngôi kể cố định. - Thật ra tôi cũng không biết nó có phải BL không, vì nó không hoàn toàn liên quan đến con người. Nhưng tôi cứ tag hờ thế, còn lại tùy vào suy nghĩ của các cậu vậy.

Ma đạo nằm vùng

Ma đạo nằm vùng

Tác giả:

72 2

Khi (làm) Yến Bất Ly một chiêu kiếm đâm thủng nữ ma đầu yết hầu khi, đột nhiên cảm giác cần cổ đau đớn một hồi, nhất thời rõ ràng Giang Mạc Sầu vì sao lại cười đến như vậy quỷ dị. Quỷ Môn tông nghịch chuyển Càn Khôn đại pháp... Lấy đốt sạch hồn phách để đánh đổi, đem tất cả thương tổn chuyển đến trên người đối phương. Cái kia xuất kỳ bất ý một chiêu kiếm , chẳng khác gì là cho cổ của chính mình mở ra cái động. Chợp mắt ngã xuống, hắn chửi ầm lên: "Tính Giang Đích, ta ngày lão nương ngươi!" Mở mắt tỉnh lại, hắn đã biến thành Giang Mạc Sầu. Vừa nhập ma môn sâu như biển, nằm vùng thành đoạn tay áo người. 【 bài này tự mang cột thu lôi 】 1. Trọng sinh nam mặc nữ hạn trí cấp làm ác ngụy võ hiệp, xấu bụng lão ma X lưu manh thiếu hiệp. 2. 1V1HE, bảo đảm là BL văn, nhân vật chính hậu kỳ sẽ mặc trở về. 3. Tuốt văn trước xin nghe ô liên ba câu nói: Câu thứ nhất: tinh khiết đàn ông, liền muốn có can đảm trực diện không trứng có thể đau nhân sinh, cùng một tay hold không được nãi. Câu thứ hai: ở tình yêu chân thành trước mặt, tất cả giới tính cản trở đều là PM2. 5 vượt chỉ tiêu Phù Vân. Câu thứ ba: then chốt vẫn là xem mặt... Da. Nội dung nhãn mác: sinh tử giới tính chuyển đổi trọng sinh, Tìm tòi then chốt tự: nhân vật chính: Yến Bất Ly, Trì Nguyệt ┃ vai phụ: Hoa Vô Tín, Lâm Chính Huyền, Ân Mai Tuyết, Lâm Tử Ngự ┃ cái khác: nằm vùng, giang hồ, chính tà, ma đạo, báo thù, cười vang

Regular Life •| Countryhumans/Flaghumans |•

Regular Life •| Countryhumans/Flaghumans |•

Tác giả:

13 1

Story About Countryhumans ( Flaghumans ) Regular Life. Content Maybe Shitpost And Random Thing, Lmfao.

Fiction | nếu ngày mai không bao giờ đến

Fiction | nếu ngày mai không bao giờ đến

Tác giả:

7 2

Author: Sleepy Rette Genres: Slice of life, BL, fluff Disclaimer: Nhân vật thuộc về tôi. Rating: M Summary: Theodore và cuộc đời chán ngắt của cậu ta, cho đến khi gặp được Shou.