Diabolik Lovers Người Tình Địa Ngục - TruyenChill

Ma cà rồng

Đang cập nhật

2019-06-09

Diabolik Lovers Người Tình Địa Ngục

1783 lượt thích / 49279 lượt đọc
" Tốt hơn hết là đừng tin một ai đó quá nhiều. Bởi vì Ác Quỷ cũng một thời từng là Thiên Thần " " Tại sao ta phải xin lỗi vì trở thành một con Quái Vật? Thế đã có ai từng xin lỗi vì biến ta thành Quái Vật chưa? " Hạnh Phúc luôn đi kèm với Đau Khổ, cũng như Ánh Sáng luôn đi kèm với Bóng Tối..Nếu như trái tim mong manh ấy có thể được soi sáng, có thể một lần được yêu thương.... Nhưng cái gì cũng phải có cái giá của nó...Mỗi con người đều mang trong mình một mảng tối, dù họ có trong sáng, thánh thiện đến mức nào đi chăng nữa. ĐÚNG LÀ SỐ PHẬN ĐEN TỐI !!! ( Dark Fate )
Có thể bạn thích?
BẤT CẨN KẾT HÔN VỚI GIẤM TINH RỒI

BẤT CẨN KẾT HÔN VỚI GIẤM TINH RỒI

Tác giả:

826692 67648

Thể loại: Danmei Giới thiệu: Hiện đại, đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, hôn nhân ngọt ngào, 1×1, HE Nhân vật chính: Tần Dĩ Hằng x Sở Nghĩa Edit: Mimi, DLinh Beta: Chi Văn án Sở Nghĩa đang yên đang lành không hiểu sao lại chạy tới quán bar uống rượu. Mà uống thì uống đi, cớ gì còn có thể xảy ra quan hệ???? Mà đã xảy ra chuyện thì thôi, còn nhặt được một ông chồng???? Vừa khéo, ông chồng này chính là đàn anh cùng trường đại học với cậu - đóa hoa lạnh lùng thanh cao siêu khó gần trong truyền thuyết - Tần Dĩ Hằng. Nhưng cậu không thể ngờ, đóa hoa lạnh lùng thanh cao ấy, chẳng những biết thả thính vô hình mà có vẻ còn rất hay ăn giấm. Cậu nói chuyện với người khác, ông xã ghen. Cậu cười với người khác, ông xã ghen. Cậu khen người khác, ông xã ghen. Ngay cả khi cậu tương tác với người khác trên mạng xã hội, ông xã cũng ghen luôn. Về sau Sở Nghĩa dần hiểu ra, chồng là để cưng chiều và phải là duy nhất trong lòng cậu. ... Cuộc đời của Tần Dĩ Hằng luôn bám sát theo kế hoạch đã vạch ra từ trước, chưa bao giờ có lối rẽ ngang. Mãi đến một ngày, anh gặp được một người ở quán bar và xảy ra quan hệ. Là người có trách nhiệm, anh cưới đối phương về nhà, cũng đưa người nọ vào kế hoạch của cuộc đời mình, chuẩn bị trải qua những tháng ngày tương kính như tân đến răng long đầu bạc. Nhưng anh không ngờ, bé chồng mà mình nhặt về lại có thể khiến anh hoàn toàn mất đi lý trí.

[H] Chiếm đoạt

[H] Chiếm đoạt

Tác giả:

625 12

Tên gốc: Taking what's mine Một truyện siêu ngắn, siêu hot.

[ Min Yoongi ] Em Yêu Chú

[ Min Yoongi ] Em Yêu Chú

Tác giả:

11324 705

Hoá ra không phải mình em đơn phương 20/10/22 -> 07/12/22

 [ Vkook ] [ Hoàn ] || •Cặp Đôi Hoàn Hảo•

[ Vkook ] [ Hoàn ] || •Cặp Đôi Hoàn Hảo•

Tác giả:

1128990 71968

-Truyện có yếu tố kỳ ảo và hành động - Jeon Jungkook một đứa trẻ lang thang được Ngài Kim nhặt về để đào tạo thành 1 hộ vệ đắc lực. Từ đó, Jeon Jungkook tôn sùng Ngài làm Vua. Tất cả điều Ngài làm, những câu nói của Ngài điều đúng. Một ông trùm lớn thông minh, mưu mẹo và lạnh lùng phía sau luôn có một hậu vệ trung thành, xinh đẹp và khát máu. Jeon Jungkook: Tôi thích Ngài. Kim Taehyung: Tôi không thích đàn ông. Taehyung đã nhầm lẫn giữa tình yêu và sự trung thành của Jungkook dành cho mình. Ôm 1 đóa hồng xinh đẹp thì kèm theo đó những gai nhọn sẽ đâm vào da thịt khiến cho bản thân đau đớn. Buông bỏ, hối hận, tìm kiếm, hụt hẫng. Hãy đón chờ 1 màn tự vả đi vào lòng đất từ vị trí của Ngài Kim kêu ngạo nhé!!

Tám năm có bao nhiêu hoài niệm? [FULL]

Tám năm có bao nhiêu hoài niệm? [FULL]

Tác giả:

1035849 40097

Nguồn ảnh bìa: Internet! Giới hạn độ tuổi: 22+

[fanfic] chồng ngốc của tôi

[fanfic] chồng ngốc của tôi

Tác giả:

37986 934

đọc rồi biết

Anh bán cám lợn [FULL]

Anh bán cám lợn [FULL]

Tác giả:

1118741 50205

Để tôi kể bạn nghe, câu chuyện về Chủ Tịch nóng tính của CL Group. Cảnh báo: Nam chính không được tốt đẹp cho lắm, truyện bẩn bựa, không có thời gian ra chap, cân nhắc trước khi đọc!!! P/S: Lan Rua's Story ~ Porcupine & Duck Family

Calculation♡

Calculation♡

Tác giả:

68755 4918

Chuyện tình đôi ta thật đẹp ʚ•ɞ

Bông cúc nhỏ - Lạc Tâm

Bông cúc nhỏ - Lạc Tâm

Tác giả:

17127 546

Tác giả: Lạc Tâm Người dịch: Trang Hạ Truyện này đã có từ khá lâu rồi và đã được dựng thành phim. Nay nhớ lại nên mình up thôi. Phim: Những ngã rẽ cuộc đời/ Người trong giang hồ Diễn viên: Quách Phẩm Siêu - An Dĩ Hiên cùng các hot của ngày ấy 😄

Mợ ghét cậu à ?

Mợ ghét cậu à ?

Tác giả:

55217 3553

Cậu con trai nhà Phú Ông bị ngốc từ bé, năm 17 tuổi, lấy con gái thầy đồ... Mợ Cả, thông minh, tài giỏi, nhưng có một số chuyện, bản thân mợ cũng bị quay mòng mòng, chuyện cậu ngốc nghếch liệu có thật hay không?? Thân thế của mợ có phải chỉ là con ông đồ??? Đây là 1 thể loại viết theo thời xưa của Việt Nam, tác giả còn rất non trẻ vì thế đừng ném đá nhiều quá nha. Truyện độc quyền trên Wattpad, có một bộ sau này viết về cuộc đời của hậu thế nên mọi người tìm hiểu nha.

Chuyện người không biết - Dạ Mạn

Chuyện người không biết - Dạ Mạn

Tác giả:

439322 7595

Tác giả: Dạ Mạn Design bìa: Color_team (Ru) Số chương: 45 chương Hiện đại, nhẹ nhàng, ngọt ngào, sạch, sủng, HE Đây là một câu truyện tình yêu nhẹ nhàng và ngọt ngào. Trình Mực Lăng đã dùng tình yêu sâu sắc mà lặng lẽ của mình từng chút từng chút một xóa tan băng giá trong cõi lòng Tiêu Thanh Thử. Những chuyện xưa người kia không hề hay biết, những tình cảm đã ươm mầm từ lâu nay mới thành cây, ra hoa kết trái.

(KakaSaku) - Từ Ngày Mới Gặp

(KakaSaku) - Từ Ngày Mới Gặp

Tác giả:

2752 262

- Một fic mô tả tình cảm khá là nhẹ nhàng nên mình đã chọn nó. Có lẽ là do ảnh hưởng tình cảm nên hiện tại mình không ổn lắm. - Lịch ra chap thì tùy lúc nhé - Trời ơi mình thực sự ship Kakashi và Sakura không dứt ra được