(Diabolik lovers)Yui, Bọn anh yêu em - TruyenChill

Ma cà rồng

Đang cập nhật

2020-03-01

(Diabolik lovers)Yui, Bọn anh yêu em

295 lượt thích / 7833 lượt đọc
Đọc rồi biết
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
Kookga Instagram 💜

Kookga Instagram 💜

Tác giả:

3887 187

Fic thuộc trí tưởng tượng. Vui lòng không reup dưới mọi hình thức. Warning: fic sẽ có ngôn ngữ nhạy cảm, nói tục, cảm thấy không phù hợp xin mọi người click back. Cảm ơn 💜

[Sưu tầm] Tổng hợp các bài review, funfacts, hint và những thứ tất tần tật về DL

[Sưu tầm] Tổng hợp các bài review, funfacts, hint và những thứ tất tần tật về DL

Tác giả:

16586 790

Hãy vào phần bắt buộc phải đọc để biết thêm chi tiết

diabolik lovers ! yui ! bọn anh yêu em

diabolik lovers ! yui ! bọn anh yêu em

Tác giả:

875 30

ko có gí để nói . đọc rồi bít

[LONGFIC][Yulsic] Ngoan, Yul yêu em | Full
Kiếm Danh Bất Nại Hà

Kiếm Danh Bất Nại Hà

Tác giả:

1452 194

Tác giả: Hoài Thượng Độ dài: 101 chương, chưa end. Edit: Yui Tình trạng edit: On-going Thể loại: Nguyên sang (Original Character), thuần ái, lịch sử giả tưởng, tiên hiệp, trọng sinh, cường cường, chủ thụ, 1vs1, HE. Nhân vật: Từ Sương Sách x Cung Duy Cập nhật song song trên wordpress: https://goeco.link/OXBmd GIỚI THIỆU TÁC PHẨM Thiên hạ đệ nhất Từ Sương Sách có một bức di ảnh của vợ quá cố, nhưng không ai biết đằng sau bức họa ấy là kẻ địch năm đó bị chính tay Từ Sương Sách tru sát. Mười sáu năm trước, tiên minh Hình trừng viện Đại viện trưởng Cung Duy mang theo lưỡi đao sắc bén bay lên tiên đài, ám sát Từ Sương Sách bất thành ngược lại bị Bất Nại Hà kiếm đương trường đâm chết. Mười sáu năm qua đi, Cung Duy trợn mắt phát hiện mình đã trọng sinh thành một kẻ xinh đẹp nhưng ngu xuẩn, đầu óc nhét đầy rơm, nhìn thấy ông chủ Từ còn phải quỳ xuống thưa chuyện. Ngoài chuyện đó ra còn có chuyện ầm ĩ hơn. Bởi vì kiếp trước dung mạo tuấn tú, quyền cao chức trọng, tuổi trẻ chết sớm, hiện tại hắn là nhân vật chính trong vô số câu truyện dân gian tình yêu, toàn bộ Tam giới Cửu tiêu đều lấy hắn làm vai chính, các danh môn đại phái đều lưu truyền truyền thuyết hắn cùng các vị tông sư một đoạn chuyện cấm.

Toàn chức cao thủ - Hồ Điệp Lam

Toàn chức cao thủ - Hồ Điệp Lam

Tác giả:

22191 159

】《 toàn chức cao thủ 》 tác giả: hồ điệp lam Nội dung giới thiệu vắn tắt: Võng du Vinh Quang trung được khen là sách giáo khoa cấp bậc cao thủ đứng đầu, bởi vì đủ loại nguyên nhân lọt vào câu lạc bộ đuổi đi, rời đi chức nghiệp vòng hắn ký thân với một nhà tiệm net thành một cái tiểu tiểu võng quản. Nhưng là, có được mười năm du hý kinh nghiệm hắn, tại Vinh Quang mới mở đệ thập khu lần nữa đầu nhập vào du hý, mang theo đối vãng tích hồi ức, cùng một phen vẫn chưa xong tự chế vũ khí, bắt đầu trở về điên phong chi lộ.

[KHR + ALL27] LAST MESSENGER

[KHR + ALL27] LAST MESSENGER

Tác giả:

20337 1792

đây là truyện đầu tay của mình hi vọng mọi người thích =))) - Tác giả không sỡ hữu KHR vì tất cả nhân vật đều thuộc về Amano Akira sensei - Và đừng lấy đi khi chưa có sự cho phép của mình nha =)))

[Tokyo Revengers x Reader] 𝚂𝚠𝚎𝚎𝚝 𝙰𝚜 𝙲𝚊𝚗𝚍𝚢

[Tokyo Revengers x Reader] 𝚂𝚠𝚎𝚎𝚝 𝙰𝚜 𝙲𝚊𝚗𝚍𝚢

Tác giả:

3076 169

.Các mẫu truyện nhỏ xoay quanh giữa bạn và mấy anh chị nhà TR. .Một vài tình tiết sẽ hơi ảo. .thường thì y/n sẽ là nữ tại mình không biết viết unisex hay nam nên cân nhắc trước khi đọc. .lệch nguyên tác cốt truyện và ooc.

[KHR] Arcobaleno or Vongola?

[KHR] Arcobaleno or Vongola?

Tác giả:

68261 4901

"Nào hãy chọn đi Tsunayoshi-kun, cậu chấp nhận cuộc sống hiện tại...Với các Arcobaleno...hay là trở về bên họ...về với Vongola?" "Thế giới nào cậu đặt nhiều tình cảm nhất?" "Hãy cẩn thận với lựa chọn của mình"

[JeffBarcode] Look At Me

[JeffBarcode] Look At Me

Tác giả:

3399 360

"Barcode né anh à?" "Đâu có. Em đâu có né anh đâu"

Đừng nhịn, cứ khóc đi [Yuimui]

Đừng nhịn, cứ khóc đi [Yuimui]

Tác giả:

2612 341

Truyện rất chi là xàm mọi người đừng chê trách. Đây là truyện do tui tự làm nên không giống như truyện thật cả nên đừng thắc mắc nhiều.

[ĐM] Kẹo vải ABO

[ĐM] Kẹo vải ABO

Tác giả:

105319 8634

Tên gốc: 荔枝糖 abo - Tác giả: 楚子介 (Sở Tử Giới ) Thể loại: Trùng sinh mạnh mẽ kỳ quặc Alpha công X xuyên thư dịu dàng nghiêm túc Omega thụ, hiện đại, hệ thống Độ dài: 17 chương (19/4/2020 - 21/5/2020) Raw: Khotangdammy Edit: jadevjade - Beta: Ngăn *Edit phi thương mại chưa có sự cho phép của tác giả* (Truyện được edit lúc editor vẫn còn ngáo ngơ với phần mềm QT nên vẫn còn hiện tượng lạm dụng, nhưng do bận bịu với ddl nên không có thời gian chỉnh sửa lại truyện. Hy vọng bạn đọc nếu thấy được lỗi xin để lại trong cmt, mình sẽ chỉnh sửa để hoàn thiện bản edit hơn. Vô cùng xin lỗi bạn đọc!)