[Dịch] Steven *AU*niverse: Ask White Pearl and Steven - TruyenChill

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2020-08-05

[Dịch] Steven *AU*niverse: Ask White Pearl and Steven

5552 lượt thích / 43626 lượt đọc
Một AU của Steven Multi Universe - nơi Steven được thừa hưởng viên Gem của White Diamond nhưng lại không có ai chăm sóc và bảo vệ ngoài một người phụ nữ lạ lùng với một mắt! Từ đây, cậu bắt đầu hành trình bỏ trốn khỏi ngôi nhà của cha mẹ nuôi đầy đau đớn và khám phá ra thế giới Gem cũng như thân phận thật sự của mình.
Có thể bạn thích?
White Blouse [Jensoo]

White Blouse [Jensoo]

Tác giả:

10333 1058

Author: Kinny Yu Editor: nguyenn2406 Couple: Jensoo Truyện mình edit lại đã được sự cho phép của tác giả! Các bạn đọc cho vui nhé! Vì truyện chưa hoàn nên từ chap 18 trở đi là mình tự viết, nếu câu từ chưa được chau chuốt xin mọi người thông cảm và giúp mình góp ý để hoàn thiện hơn nha. Mình chân thành cảm ơn!!! "Này, em gì ơi em không sao chứ!?" ... Cô không thể mở miệng trả lời được nữa, môi cô tím tái đi. Có lẽ cô sẽ bỏ xác tại nơi này cũng nên. Mùi hương, mùi hương của chị ấy thật đặc biệt. Cả tiếng nhạc chuông của chị ấy nữa. "My dear, you are my angel..." Thật thoải mái làm sao, cô phải đi thôi, đi vào một giấc ngủ ngàn thu..."

Dị Thế Nông Gia - Tác giả: Lãng Hoa Điểm Điểm

Dị Thế Nông Gia - Tác giả: Lãng Hoa Điểm Điểm

Tác giả:

41146 391

Nguồn: https://gracefairy.wordpress.com Tấn Giang vip2015-03-19 kết thúc Phi v chương tiết tổng điểm kích sổ:664372 tổng bình luận sách sổ:1417 trước mắt bị thu tàng sổ:4496 văn chương tích phân:49,264,912 Đường An Văn ngày qua hảo hảo, mắt thấy liền muốn kết hôn , lại mạc danh kỳ diệu liền xuyên . Xuyên liền xuyên , nhưng là hắn cố tình còn xuyên thành ngốc tử, này ngốc tử thân thể không tốt, còn mệnh không lâu hĩ, sống không được bao lâu. Càng làm cho Đường An Văn không thể nhận là, này ngốc tử lão bà cư nhiên vẫn là nam , chân chân là khiến hắn nhận vô năng, nhất không xong là, hổ độc không thực tử, này ngốc tử cha mẹ lại muốn đem bọn họ một nhà tứ khẩu đuổi ra đi. Đường An Văn nhìn vì hắn quỳ xuống nam nhân, cuối cùng cắn răng một cái, hắn còn cũng không tin , hắn một hai mươi mốt thế kỷ tứ hảo thanh niên, còn có thể dưỡng không sống này ba người Này mệnh nguyên bản liền không là hắn , hiện tại nếu bị hắn trộm đến đây, kia hắn tốt xấu cũng nên có chút hồi báo không phải…… Nội dung nhãn: Bố y sinh hoạt chủng điền văn tình hữu độc chung Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Đường An Văn Mộc Phong ┃ phối hợp diễn: Đường Đậu Đường Quả ┃ cái khác: Thụ sủng công, không thích giả chớ nhập ==================

soojun || white

soojun || white

Tác giả:

8820 953

choi yeonjun, là đứa trẻ không may mắn mắc căn bệnh bạch tạng

[Bất Phó Khanh] Black n White

[Bất Phó Khanh] Black n White

Tác giả:

2578 194

Chuyện buồn cười chính là đặc vụ và sát thủ lại nảy sinh ra thứ tình cảm đến bản thân cũng không thể chấp nhận được.

[Soonhoon] White fur

[Soonhoon] White fur

Tác giả:

49321 3869

(fic được di dời từ facebook qua :)))))) Tác giả: tất nhiên là Dừa Thể loại: fluff, domestic, hybrid Tóm tắt: Đơn giản là những mẩu chuyện bé tí giữa bạn mèo trắng Lee Jihoon và anh chủ quán cà phê Kwon Soonyoung :>Fic sẽ không có hồi kết. Đề nghị các mang không mang fic đi nơi khác và không chuyển ver.

v-trans | seulrene | White Knight

v-trans | seulrene | White Knight

Tác giả:

5975 689

Joohyun và Seulgi, trong mắt Seungwan. Đúng hơn là, Irene và Seulgi yêu đương lộ liễu quá nên Wendy phải ra tay giấu giếm giùm. === Author: orangelemonade (AFF) Bản gốc: https://www.asianfanfics.com/story/view/1284600/white-knight Permission: Đã có sự cho phép của tác giả Status: 07/07 chương (đã hoàn thành) Vui lòng không repost hay cover bản dịch.

white rose - meanie

white rose - meanie

Tác giả:

14307 1835

hương hoàng đàn cùng hoa hồng trắng.

Trọng sinh chi Vương gia thê quản nghiêm - Tác giả: Iris Diên Vĩ

Trọng sinh chi Vương gia thê quản nghiêm - Tác giả: Iris Diên Vĩ

Tác giả:

63189 521

Nguồn: https://edeawest2304.wordpress.com Trọng sinh chi Vương gia thê quản nghiêm nội dung giới thiệu vắn tắt… Đời trước hắn thất bại tự vận, bồi ở bên cạnh hắn nguyện ý cùng hắn một cùng đền tội , là cái kia hắn cho tới bây giờ đều không có nhìn thẳng xem qua liếc mắt một cái nam thê. Trọng sinh sau, hắn quyết định muốn dùng suốt đời thời gian đến trân trọng chính mình nam thê, sẽ đối hắn bất ly bất khí trước sau như một, muốn hộ hắn nhất sinh hỉ nhạc chu toàn. Vì thế. . . Vương phi ăn cơm Vương gia đến uy , Vương phi đi ngủ Vương gia đến ôm, Vương phi xuất môn Vương gia đến đi theo, mà ngay cả Vương phi đi nhà cầu Vương gia đều nhìn. Mỗ Vương gia bị đạp xuống giường, Vương phi tạc mao: tiểu gia xuyên qua mà đến là muốn ba vợ bốn nàng hầu, không là đến hỗn đam mỹ ! ! ! ! ! ! Trọng sinh chi Vương gia thê quản nghiêm mấu chốt tự: trọng sinh chi Vương gia thê quản nghiêm, Iris diên vĩ, trọng sinh, xuyên qua, ấm áp, sủng nịch, nam thê

White Rose

White Rose

Tác giả:

389 40

Couple: Winbright Bright Vachirawit: Là tình yêu và cũng là sự thù hận của Win Metawin "Nếu như em chết, anh sẽ yêu em sao?"

White |MYG|

White |MYG|

Tác giả:

27567 2430

# Cô bé ấy, càng mộc mạc giản dị, càng tỏa hương từ bên trong. Chỉ có mình cô mới đem lại cho anh những suy nghĩ, tình cảm khác biệt ấy. Anh cần cô, anh nhớ cô. # Đây là đứa con tinh thần của chúng tớ, chúng tớ đã vắt chính chất xám của mình để nuôi nó. Vì thế hãy tôn trọng đứa con yêu này, đừng mang đi đâu khi chưa có sự cho phép của chúng tớ 🚫 Chào thân ái và quyết thắng 💋 Hanna.

Tinh tế chi phế vật - Tác giả: Thì Bất Đãi Ngã

Tinh tế chi phế vật - Tác giả: Thì Bất Đãi Ngã

Tác giả:

20397 303

Nguồn: http://wikidich.com Làm một cái đã từng mỗi người nghe chi biến sắc võ lâm cao thủ hiện giờ nổi tiếng tinh tế đế quốc phế vật giống đực, Tiêu Trầm Nghị cảm thấy chính mình thích ứng tốt đẹp, đương nhiên, hắn đối thế giới này nhất vừa lòng địa phương là, hắn có thể bị nhà mình giống cái bảo hộ. Đế quốc nổi danh phế vật giống đực cùng đế quốc phá tướng không ai muốn đế quốc quân bộ tướng quân kết hôn, toàn tinh tế giống cái đều yên tâm, nhà mình trong sạch bảo vệ, chỉ là làm tướng quân lo lắng, ai chẳng biết nói cái kia hồng biến toàn thế giới phế vật thích nhất mỹ nhân. Mà toàn tinh tế giống đực tắc tỏ vẻ tướng quân bảo hộ gia viên tất cả mọi người đều cảm kích, nhưng đối với kia trương lạnh nhạt lại phá tướng mặt, bọn họ thật sự...... Khởi không tới a! Hiện tại hảo, phế vật cùng tướng quân ở bên nhau, bọn họ tỏ vẻ như vậy an bài quá làm người vừa ý, không cần lo lắng chính mình sẽ trở thành cái kia xui xẻo giống đực! Chế giễu mọi người chờ hai người chia tay, chờ a chờ, rốt cuộc chờ tới rồi...... Tiểu bao tử! Công hung tàn lại cường đại, võ lâm cao thủ một quả, chịu vũ lực giá trị bạo biểu, cường cường kết hợp tuyệt đối sủng ái! Thể loại: Sinh tử cơ giáp tinh tế cổ xuyên kim CHỦ CÔNG Tìm tòi chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Tiêu Trầm Nghị, Sean ┃ phối hợp diễn: Rất nhiều ┃ mặt khác: Thời gian không đợi ta, yêu mến hắn

[APH] [Hetalia] White Night.

[APH] [Hetalia] White Night.

Tác giả:

2708 223

Đêm tuyền, tuyết trắng. Rừng dương khô cằn, đông mênh mông. Lạnh giá. Hai con người và câu chuyện của đêm. "Ngàn hạt tuyết rơi dựng nên mùa đông lạnh, Ngàn hạt tuyết rơi để tôi đợi em."