Diên Hy Công Lược truyện (Story of Yanxi palace) - TruyenChill

Cổ đại

Hoàn thành

2019-09-30

Diên Hy Công Lược truyện (Story of Yanxi palace)

8432 lượt thích / 351299 lượt đọc
Tác giả: Chu Mạt - Tiếu Kiểm Miêu (chấp bút) Giới thiệu: Lấy bối cảnh những năm đầu thời đại Càn Long, câu chuyện kể về thiếu nữ Ngụy Anh Lạc vào cung với mục đích ban đầu làm cung nữ để điều tra chân tướng về cái chết của người chị gái. Bằng sự dũng cảm, trí thông minh linh hoạt, ý chí rộng lớn bao la, cô đã hóa giải những khó khăn trùng điệp chốn cung đình, cuối cùng trở thành Hoàng Quý phi giúp đỡ hoàng đế Càn Long đạt được thời thái bình thịnh trị.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[BHTT][DHCL][GL] Sơn Hữu Mộc Hề

[BHTT][DHCL][GL] Sơn Hữu Mộc Hề

Tác giả:

43631 2302

[BHTT][ĐN][DHCL] Sơn Hữu Mộc Hề Tác giả: Tieulongbachbach. Số chương: 32. Thể loại: 1 x 1, ngược sủng đan xen, hậu cung đấu trọng sinh, công sủng thụ. Cp chính: Ngụy Anh Lạc x Phú Sát Dung Âm. Hỗ trợ: Hậu cung ba nghìn giai lệ. Tiết tử: Càn Long nguyên niên, Lệnh Ý Hoàng Quý Phi hoăng thệ, cả nước đều đau xót chịu tang. Trên bờ Vong Xuyên, trên cầu Nại Hà, Ngụy Anh Lạc nặng nề lê bước. Nàng không nhớ rõ mình đã đi đâu, không rõ mình dùng phương thức gì. Khi nàng tỉnh lại đã ngửi thấy một mùi nước thuốc nhàn nhạt. Không gian phủ một mùi hương hoài niệm. - Ngụy Anh Lạc, cô còn định ngủ tới bao giờ. Hoàng hậu nương nương đang đợi cô kìa. Ngụy Anh Lạc chân chính không hiểu chuyện gì đang xảy ra nhưng nàng chỉ biết rằng, ông trời cho nàng sống lại, nàng nhất định đem hoàng hậu nương nương của nàng bảo vệ thật tốt.

[BH|Edit] Diên Hy Công Lược ĐN | Tuyển tập Lạc Hậu - Nhiều tác giả

[BH|Edit] Diên Hy Công Lược ĐN | Tuyển tập Lạc Hậu - Nhiều tác giả

Tác giả:

225779 16912

Editor: ATOM Tuyển tập một số đoạn trích từ tiểu thuyết Diên Hy Công Lược cùng tổng hợp đoản văn của nhiều tác giả viết về 2 nhân vật Phú Sát Dung Âm và Ngụy Anh Lạc trong bộ phim Diên Hy Công Lược, hay thường được gọi là CP Lệnh Hậu aka Lạc Hậu aka Hậu Đậu. Trong số các đồng nhân sưu tầm được, có cái thì là một truyện ngắn từ 5~20 chương, có cái chỉ là một chương oneshot. Nội dung chủ yếu là phát đường xoa dịu trái tim yếu đuối của fan CP sau màn ngược luyến tàn tâm trong phim gốc. Đủ thể loại từ trọng sinh, cổ đại, hiện đại cho đến ma quỷ đều có cả. Tất cả sẽ được tổng hợp hết vào đây. P/s: ngắn quá gom hết một chỗ cho dễ theo dõi, dễ lưu trữ ┐(︶▽︶)┌ P/s2: CP tên kỳ nên đặt tên nghe cũng kỳ kỳ, cuốn sách lạc hậu ( ̄  ̄|||)

[GL][DiênHy][LạcHậu] Ái Thương

[GL][DiênHy][LạcHậu] Ái Thương

Tác giả:

128428 6645

[GL][DiênHy][LạcHậu] Ái Thương (Đã hoàn) Tác giả: Tieulongbachbach Thể loại: Bách hợp, ngược tâm, sủng , cung đấu, HE Cp : Ngụy Anh Lạc(Lệnh phi)/Phú Sát Dung Âm _____________ [GL][Diên Hy][Lạc Hậu] Sơn Hữu Mộc Hề Tên cũ: Hậu sinh Tác giả: Tieulongbachbach Thể loại: Bách hợp, ngược sủng đan xen, cung đấu. Cp chính: Ngụy Anh Lạc x Phú Sát Dung Âm. Lời tác giả: Ái Thương và Hậu sinh là hai bộ khác nhau nhưng up chung. Mọi người nhớ hãy đọc tiết tử nhé.

[DHCL,BHTT](LẠC-HẬU, NGÔN-LAM) đợi người, ta vẫn luôn đợi

[DHCL,BHTT](LẠC-HẬU, NGÔN-LAM) đợi người, ta vẫn luôn đợi

Tác giả:

18710 342

mị mới viết lần đầu , có sai sót mong lượng thứ cần người hợp tác thêm ý tưởng , h thì mị ko biết viết cần cao nhân đến hợp tác có ý tưởng gì thì inbox với mị mị xin cảm tạ trước (cúi người) Văn án trễ "Ngô Cẩn Ngôn năm đó cô nói chỉ là trêu đùa với tôi , là cô ,chính cô giết chết Viễn ca" Tần Lam thống hận nhìn Ngô Cẩn Ngôn "Lại thế nào" Ngô Cẩn Ngôn trào phúng nhìn Tần Lam "Ngô Cẩn Ngôn tôi hận cô " ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- Năm đó Ngô Cẩn Ngôn nói yêu Tần Lam cũng là năm đó Ngô Cẩn Ngôn đem câu yêu thương kia chà đạp 4 năm sau Ngô Cẩn Ngôn thôn tính tập đoàn của Tần Lam , giết Nhiếp Viễn , Viễn ca của Tần Lam

[Fanfic] Nguyện ý cùng nàng - Đế Hậu DHCL

[Fanfic] Nguyện ý cùng nàng - Đế Hậu DHCL

Tác giả:

21471 771

"Tuyết rơi rồi." "Ừ, tuyết rơi rồi." "Chàng có nguyện ý cùng ta hằng năm đều ngắm tuyết không?" "Ta nguyện ý cùng nàng, nguyện ý bao dung nàng một đời một kiếp. Nguyện ý bảo bọc nàng trong đôi tay của ta, chúng ta cùng nhau bách niên giai lão. " Fanfic này được viết khi mình đã đọc xong lịch sử kể về Phú Sát Thị và Ái Tân Giác La Hoằng Lịch ( vua Càn Long ), một đoạn tình cảm khiến người ta cảm động như vậy. Truyện sẽ không bám theo lịch sử, kết cục có hậu cho Phú Sát hoàng hậu, giúp người có được hạnh phúc mà trong Diên Hi Công Lược người không thể có. Giúp cho Phú Sát Dung Âm vừa có thể làm hoàng hậu vừa không mất đi bản ngã con người mình.

[DHCL] Nếu như... [Fanfic]

[DHCL] Nếu như... [Fanfic]

Tác giả:

9054 505

Mình viết dựa theo một bài nhạc và cũng như viết cho cặp đôi mình yêu quý nhất: Ngụy Anh Lạc x Phú Sát Dung Âm trong phim Diên Hy Công Lược.

[BHTT][Lạc-Hậu] LÀ DO TA | 我叫安 [Tên tôi là Ann]

[BHTT][Lạc-Hậu] LÀ DO TA | 我叫安 [Tên tôi là Ann]

Tác giả:

418 47

Vẫn là chính kịch Diên Hy Công Lược, nhưng dưới mẫu nhìn từ nhân vật trong quan niệm và văn phong của tác giả. "Là do ta." ---------- Tên truyện: Là Do Ta Tác giả: 我叫安 [Tên tôi là Ann] Độ dài: 1 tiết tử, 2 chính văn, 1 vĩ thanh (phiên ngoại). Thể loại: đoản, cổ đại. Couple: Ngụy Anh Lạc - Phú Sát Dung Âm. Hỗ trợ: Nhĩ Tình, Minh Ngọc, Hoằng Lịch, Mạnh Bà, Nguyệt Lão,... Lưu ý: Cốt truyện hư cấu có thật. Dựa trên sự tưởng tượng phong phú của tác giả, tuyệt không thêu dệt ảnh hưởng lịch sử. Bối cảnh Mãn Thanh trị vì của chính kịch Diên Hy Công Lược. ---------- 22.6.2022

[DHCL] Mộng hồ điệp

[DHCL] Mộng hồ điệp

Tác giả:

68 9

Câu chuyện được lấy bối cảnh ba tháng sau khi bí mật của Thuận tần bị vạch trần và Lệ Cảnh Hiên bị niêm phong. Thuận tần bây giờ vẫn giả điên, ngày ngày ca múa trong cung điện cô quạnh. Và rồi giữa canh ba, một ai đó đã đến đem theo một tin mà nàng không thể ngờ đến... Lưu ý: Trong fic này Minh Ngọc không chết, cô chỉ giả chết thôi. Lần đầu viết cổ trang nên không tránh khỏi bỡ ngỡ, thông cảm cho mình nếu có chỗ nào không ổn nha.

Hoàn- [Âm-Lạc] Nhập hồn ký-(Bách hợp)

Hoàn- [Âm-Lạc] Nhập hồn ký-(Bách hợp)

Tác giả:

11231 646

Đồng nhân Diên hi công lược Bách hợp CP Lạc - Hậu- Ngược ngọt đan xen, HE " Ta biết mình đã chết. Kỳ thực lại không biết vì sao mình chết. Nghe nói người chết là đến hoàng tuyền, nhìn thấy Ngưu Đầu- Mã Diện, nhưng không hiểu vì cớ sự gì lại không có Hắc Bạch Vô Thường hay quỷ sai âm ty đến bắt hồn. Dưới cổ chân trái có ba ngàn sợi tơ như hồng trần níu chặt, tiến không được, lùi chẳng xong. Ký ức sinh tiền ngỡ đã quên nhưng cơn đau lại đeo bám dai dẳng. Có đau khổ cũng chẳng nhớ được nguồn cơn của nỗi u buồn" Một người quên, một người nhớ! Bất kể nhớ hay quên duyên chưa đứt vẫn phải tương phùng. NHẬP HỒN KÝ số phận hai người chạm vào nhau tạo nên trầm bỗng day dưa cho mối tình đầy oan trái!

[BHTT] - DẠ BÁN - [DHCL'FAN]

[BHTT] - DẠ BÁN - [DHCL'FAN]

Tác giả:

9514 719

• TG : Fendi me Yêu thích phim Diên Hy Công Lược tự viết tự đọc. Thể loại : Trọng sinh, thầy trò luyến, hơi ngọt hơi ngược, girlxgirl, các bạn không phãi gu này xin đừng nói lời cay đắng. Nhân vật : Ngô Cẩn Ngôn x Tần Lam. ----------------- Tóm tắt : Ngô Cẩn Ngôn một bá vương học đường ngang ngược vô phép đụng độ cô giáo Tần Lam ôn nhu xinh đẹp. Mười năm mập mờ dây dưa kết thúc bằng việc Tần Lam lấy chồng theo ý gia đình. Mười năm kế tiếp phát sinh biến cố hôn nhân tan vỡ, Ngô Cẩn Ngôn lại bị tai nạn chết. Đau lòng, hối hận có người tự gieo mình xuống mười tám tầng chung cư. Nữa đêm trời quang bỗng dưng một đạo sấm sét dội xuống đem nàng trọng sinh trở về năm hai mươi lăm tuổi khi vừa gặp nàng ấy năm mười sáu tuổi. Liệu lại gặp một lần nữa người nợ ân tình Tần Lam có dám can đảm một lần đấu tranh cho tình cảm ấy hay trốn tránh để Ngô Cẩn Ngôn có cuộc sống bình thường? ----------- Dàn hậu cung tham diễn vài vai. Trân trọng. •

[Hoàn] [BHTT]Nhật ký hậu cung Phú Sát

[Hoàn] [BHTT]Nhật ký hậu cung Phú Sát

Tác giả:

106111 5929

(BH) - Đồng nhân Diên Hy Công Lược Thể loại: Bách hợp tiểu thuyết, Đồng Nhân, NP Số chương: 85 chính truyện + 15 phiến ngoại Tình trạng: hoàn

[Bách Hợp][Tự Viết][ĐN DHCL] Trường Xuân Truyện

[Bách Hợp][Tự Viết][ĐN DHCL] Trường Xuân Truyện

Tác giả:

2412 204

-Thể loại: Bách hợp, đồng nhân, xuyên không (có lẽ), np....