[ĐM/EDIT] Sau khi nổi tiếng, đại lão hào môn trở thành fan đầu tàu của tôi! - TruyenChill

Lãng mạn

Đang cập nhật

2022-12-04

[ĐM/EDIT] Sau khi nổi tiếng, đại lão hào môn trở thành fan đầu tàu của tôi!

9633 lượt thích / 75074 lượt đọc
🧀 Truyện chỉ đăng trên wattpad và wordpress của mình nên nếu đọc được truyện ở đâu thì đó là bọn up lậu đấy. 🧀 Nếu cảm thấy truyện dịch lỗi hay có chỗ nào không ổn thì các bạn đừng ngần ngại comment nhé. 🧀 Không có lịch đăng chương cụ thể, khi nào dịch xong một chương là up lên liền =))) 🐮 Tên truyện: Sau khi nổi tiếng, đại lão hào môn trở thành fan đầu tàu của tôi! 🐮 Tác giả: Nhạn Phi Hành. 🐮 Nguồn raw: Shubaow + Pilibook. 🐮 Editor: Bơ Mặn. 🐮 Thể loại: Đam mỹ, tình cảm, điềm văn, hiện đại, giới giải trí, vả mặt, ngọt sủng. 🐮 Tình trạng bản gốc: Hoàn (142 chương). 🐮 Tình trạng bản dịch: Vẫn lết đều.
Có thể bạn thích?
Nhật ký tập làm Designer

Nhật ký tập làm Designer

Tác giả:

15158 1169

Lưu tất cả tuổi thanh xuân trong đó. Highest rank: #1 diary #3 tập #5 design

[Edit]( Chanseo) Ông Xã Làm Minh Tinh

[Edit]( Chanseo) Ông Xã Làm Minh Tinh

Tác giả:

760 52

Chanyeol Seohyun

[Edit - Hoàn][LuXiao] Dính

[Edit - Hoàn][LuXiao] Dính

Tác giả:

110 16

[Edit - Hoàn] Dính - Liebe7s @lofter https://07sss.lofter.com/post/3a8aa9_1cc124604 Sứa không biết tiếng Trung, bản chuyển ngữ chỉ đúng khoảng 60-70% so với bản gốc. --- Trích đoạn: Húc Hi có thể lờ mờ nhận ra sự bất an của Tiêu Tuấn mấy ngày gần đây, khi cậu bắt đầu vô thức bám dính lấy anh. Húc Hi phải về nước tham gia chương trình giải trí gì đó, chỉ có anh và Đổng Tư Thành. Thông tin vừa nói ra, cả phòng họp bỗng trở nên yên ắng lạ thường, Húc Hi trộm ngẩng đầu nhìn Tiêu Tuấn, cậu chỉ lặng lẽ nắm chặt bàn tay, chẳng nói câu gì. Cuối cùng vẫn là quản lý đứng ra an ủi mọi người bằng vài lời khoa trương trống rỗng. Từ đó trở đi mọi người cũng tránh không nói về vấn đề này nữa, Húc Hi và Tiêu Tuấn cũng không nhắc tới, ai cũng đều tự đếm ngược thời gian ở trong lòng. Nhưng không lâu sau đó, Tiêu Tuấn bắt đầu không hài lòng với sự ngầm hiểu giữa hai người nữa. - Húc Hi tập xong rồi à? - Húc Hi lúc về mua hộ em cây kem. - Húc Hi, em tới phòng tập tìm bạn nhé? Húc Hi, Húc Hi, Húc Hi...

[Khải Thiên Edit] Phi luyến ái đồng cư

[Khải Thiên Edit] Phi luyến ái đồng cư

Tác giả:

2763 184

Tên gốc: 非恋爱同居 - Phi luyến ái đồng cư (Chung sống cùng nhau nhưng không có tình yêu) Tác giả: 432 Days Chuyển ngữ: QT Biên tập: Jamile Wang Thể loại: Fanfic, hiện đại, ngược, ngọt, HE. Tình trạng bản gốc: Đã hoàn thành. Tình trạng bản dịch: Đang tiến hành. CP: Vương Tuấn Khải x Dịch Dương Thiên Tỉ Lưu ý: - Fic dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang khỏi Wattpad của mình. Bản dịch chỉ đảm bảo 70 % nội dung. - Tuyệt đối không gây war, không bình luận thiếu lịch sự.

[Edit] Kỳ Hâm | Luận giải pháp chính xác khi bạn trai ghen

[Edit] Kỳ Hâm | Luận giải pháp chính xác khi bạn trai ghen

Tác giả:

2521 246

Tên gốc: 论男友吃醋的正确解决方法 Tác giả: Whiskey Thể loại: Miễn cưỡng xem như hiện thực hướng, niên hạ =))))) CP: Kỳ Hâm (Giấm Vương Trịnh Châu Mã Gia Kỳ ✘ Tiểu thiên tài thẳng thắn yêu đương Đinh Trình Hâm) Edit: Tô (Nini) Không gán lên người thật! BẢN DỊCH ĐÃ ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, vui lòng không mang ra ngoài. Không đảm bảo sát 100% so với nghĩa gốc. // Ngọt, ngọt ngấy, ngọt lịm, đảm bảo ngọt quên lối về, đọc xong quắn quéo !!!

[EDIT] [Vũ Trụ Hồng Hoang] Mười bảy tuổi

[EDIT] [Vũ Trụ Hồng Hoang] Mười bảy tuổi

Tác giả:

315 63

Tác giả: 一口酥甜 Chuyển ngữ, hiệu chỉnh: @thenomeanlemon Pairing: Hồ Vũ Đồng x Điền Hồng Kiệt Kỉ niệm một năm trễ của gấu nhỏ Pooh cùng hổ Tigger của em ấy. Summary: Người bạn thích năm mười bảy tuổi thế nào rồi? Anh ấy đã kết hôn. TRUYỆN ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CHUYỂN NGỮ CỦA TÁC GIẢ.

[Tổng Anh Mỹ] Hệ thống hóa thân Anh Linh (Edit)

[Tổng Anh Mỹ] Hệ thống hóa thân Anh Linh (Edit)

Tác giả:

58 6

Tên truyện: Hệ thống hóa thân Anh linh [Tổng Anh Mỹ] Tác giả: Dạ Tịch Lam Edit/Beta: Yue Proofreader: KV Tag: Diễn sinh, không CP, cận đại, hiện đại, diễn sinh Anh Mỹ, hệ thống, siêu anh hùng, áo choàng văn. Thị giác: Nam chính Phong cách: thoải mái. Địa chỉ web chính: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=3440289 Ảnh bìa: http://i3-static.jjwxc.net/tmp/backend/authorspace/s1/1/988/98733/20200418133257.jpg Giới thiệu ngắn gọn: Ngày nọ xuyên không, Nanaya phát hiện bản thân bị một cái hệ thống có thể dùng thẻ Anh linh để biến hình trói định. Mà cậu lại phải lợi dụng năng lực của những thẻ Anh linh đó đi đánh bại các Anh linh ở thế giới khác, thuận tiện cứu vớt thế giới... "New York hình như xuất hiện một siêu anh hùng tự xưng là vua Authur." "Cái loại quái thai không có đồ bó với mặt nạ cút ngay khỏi Gotham!" "Thần mà là cái nết này sao..." ...... Cái ngày tháng này khó mà qua nổi. Hướng dẫn đọc: 1. Vô CP, ảnh đế không cần tình yêu! 2. Timeline hỗn loạn, viết dựa trên sự yêu thích của tác giả. 3. Nhân vật chính là ảnh đế, cả truyện KHÔNG QUAY XE! KHÔNG QUAY XE! Không cần thắc mắc thêm! Phiên ngoại cũng không quay xe! Lời nói dối của nhân vật chính soạn ra sẽ vĩnh viễn không bị lòi! 4. Không nhắc đến tác phẩm khác dưới bình luận, cũng không nhắc đến truyện của tác giả dưới bình luận truyện khác, cảm ơn mọi người. (Cái này nguyên văn lời tác giả, mình thấy dịch ra luôn không cắt bớt thì tốt hơn) 5. Character development của Anh linh trong truyện, chú ngữ giải phóng Noble Phantasm.v.v. đều xuất phát từ game FGO.

[Hoàn]TÔ VÀNG NẠM NGỌC - Bố Đinh Lưu Ly

[Hoàn]TÔ VÀNG NẠM NGỌC - Bố Đinh Lưu Ly

Tác giả:

232557 12168

🌻Tên truyện: Tô vàng nạm ngọc 🌻Tác giả: Bố Đinh Lưu Ly 🌻Tình trạng: hoàn edit 🌻Thể loại: Cổ đại, Cung đình hầu tước, Trọng sinh, Song trọng sinh, Song xử, Sủng, HE 🌻Văn án: Đừng để văn án lừa tình. Xin nhấn mạnh ba lần đây là truyện ngọt, ngọt, ngọt. Ngọt chết ruồi (っ˘з(˘⌣˘ ) Trưởng công chúa thành Tương Dương- Lý Tâm Ngọc ỷ xinh đẹp mà đùa bỡn tình cảm của một thiếu niên đơn thuần được ít lâu mà vứt bỏ. Nhiều năm sau, chàng trai ấy thay đổi một cách nhanh chóng, ôm hận quay về soán vị, giết vua đương triều, san phẳng điện Thanh Hoan của nàng Tương Dương trưởng công chúa hối hận không kịp. Sống lại một đời, Lý Tâm Ngọc đánh giá tiểu thiếu niên cao ngạo trước mặt - nghịch thần tương lai cướp đoạt chính quyền, chậm rãi nheo mắt lại: "Tiểu Bùi Mạc, ngươi tới đây. Bản cung cho ngươi ăn đường!" "Tiểu Bùi Mạc, bản cung đối với ngươi có tốt hay không? Như vậy về sau ngươi nhất định phải che chở bản cung!" "Tiểu Bùi Mạc, mưu quyền soán vị không có kết cục tốt nha!". Cuối cùng, lại đem nghịch thần tẩy trắng thành công, biến thành một đại trung khuyển.

[edited/hwangong] người ơi.

[edited/hwangong] người ơi.

Tác giả:

776 71

tên gốc: 你喔 tác giả: 醉醉 bản edit đã có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không chuyển ver, không bê đi nơi khác, tôn trọng tác giả, tác phẩm và người edit.

[Hoàn]Cô vợ nhỏ của tổng tài(Xuyên không, Trọng sinh,18+, hiện đại, ngược,)

[Hoàn]Cô vợ nhỏ của tổng tài(Xuyên không, Trọng sinh,18+, hiện đại, ngược,)

Tác giả:

1469887 24561

Văn án: Rơi lầu bỏ mình, cô không tan thành mây khói, mà lại tỉnh dậy, trở thành một phu nhân Tổng giám đốc nổi tiếng. Tưởng chừng sẽ được sung sướng nhưng xã hội thượng lưu này thật phiền toái. Đó là hoàn cảnh của Bạch Ngưng - nhân vật chính trong truyện Cô Vợ Giả Của Tổng Giám Đốc - cô gái sống trên danh nghĩa người khác và hôn nhân của người khác. Cô muốn trốn đi, nhưng người chồng kia của cô lại nói với cô: "Tôi phát hiện tôi đã phạm vào đại kỵ của đàn ông, mẹ nó, lại chìm đắm trong tình yêu buồn cười kia rồi." Chia tay rồi hợp lại, cô và hắn dường như đã lâm vào bể tình của nhau. Yêu, hận tất cả đều hướng về nhau. Dù là thế nào thì sai lầm lớn nhất của cô là đã yêu và cố quên hắn. Câu chuyện tình trắc trở, nhiều khúc mắc cho cả hai người Thể loại: xuyên không, trọng sinh, có H(18+), ngược, ngược tâm lẫn ngược thân. Kết tất nhiên HE Truyện 170 chương, không dài, vì một chương chỉ trên dưới 1500 chữ. Truyện rất hay, khẩn cầu mọi người nên đọc, ủng hộ và ⭐️

[Edit/All Hâm] Nếu như chúng ta chưa từng gặp gỡ
[Edit] Mau xuyên : Nữ phụ trở lại nghịch tập - Thanh Hành Huỳnh Thảo

[Edit] Mau xuyên : Nữ phụ trở lại nghịch tập - Thanh Hành Huỳnh Thảo

Tác giả:

199 18

Hán Việt: Khoái xuyên chi nữ phối nghịch tập chỉ nam Tác giả: Thanh Hành Huỳnh Thảo Tình trạng: Hoàn thành Nguồn : wikidich Edit : Yên Hy Tình trạng edit : Đang lết..... Lịch đăng: 1 tuần / 2 chương. T2 và T5 lên chương. Ngày bắt đầu edit : 15/03/2020. Thể loại: Xuyên nhanh, Song khiết, Ngôn tình, Cổ đại , Hiện đại , Tình cảm , Khoa học viễn tưởng , Huyền huyễn , Dị thế , Ngọt sủng , Hệ thống , Hào môn thế gia , Nữ phụ , Vampire , Vườn trường , Sảng văn , Hài hước , Nữ cường , Ngược tra , Cường thủ hào đoạt , Nghịch tập , 1v1 , HE. Nữ chủ am hiểu trước mặt người ngoài giả cao lãnh ( cao ngạo + lãnh đạm) ở lại là người ngu ngốc, ngọt ngào. Tóm tắt: Lại một lần nữa làm nhiệm vụ thất bại Tô Lê rốt cuộc ở dưới sự trợ giúp của hệ thống đổi bộ môn, bắt đầu chuỗi hành trình ngược tra nam vả mặt tra nữ kế tiếp là thời gian nói chuyện yêu đương. Hào môn lão công ngoại tình, ngược! Thẳng nam ung thư bá đạo tổng tài, ngược! Văn nhã bại hoại ảnh đế, ngược! Hậu cung ba ngàn còn không biết đủ cẩu hoàng đế, ngược! Tham lam quyền thế thư sinh vị hôn phu, ngược! Bị thương lúc sau thành não tàn tướng quân, ngược! Tô Lê dám đánh đố, trên đời này không có người nào nàng ngược không được ! Trừ bỏ người luôn đi theo nàng chuyển từng thế giới kia ai ai ai ←_← ---------------------- O ---------------------------- Nếu bạn mong chờ câu chuyện nghịch tập oanh liệt như Boss là nữ phụ mời click back ! Đây là câu chuyện chỉ có thể nói ngắn gọi có nam chính là có tất cả. Sau đó, sủng sủng sủng ! P/s: Đ