[ĐM edit] Tầm y ký (Hoàn) - TruyenChill

Ngẫu nhiên

Hoàn thành

2021-06-24

[ĐM edit] Tầm y ký (Hoàn)

125 lượt thích / 2837 lượt đọc
Lưu ý: NGHIÊM CẤM CHUYỂN VER, có muốn thì đi cop tên tác giả sang Trung tìm mà xin nhá ___ Tên truyện: Tầm y ký (寻衣记) Tạm dịch: Nhật ký tìm quần áo .-. Tác giả: Dạ Dạ Bất Tẩy Táo (夜夜不洗澡) Tạm dịch: Hàng đêm không tắm .-. Tình trạng: Hoàn -_- Văn án: Trình Thâm bất tài, năm nay hai mươi sáu tuổi, nhà ở trong một ngõ hẻm tại nội thành, phủ có một số gia đinh, có một vương phi, đêm 30 hữu bát(*), có một nhi tử, tuổi vừa mới mười chín. (*)đêm 30 hữu bát: chỗ này ta không rõ nữa, dịch xong vẫn méo hiểu :) Nội dung nhãn hiệu: Niên hạ cận thủy lâu thai thanh mai trúc mã Từ ngữ mấu chốt: Nhân vật chính: Trình Thâm x Trình Ngạn Cảnh┃Vai phụ: Đã quên┃ Khác: ? ? ? ? --- Chú ý: NIÊN HẠ nhá, 'hắn' là thụ, 'y' là công, vì ban đầu để vậy, quên mất là niên hạ nhưng thôi kệ mè _._ 1.6.18 - 16.6.18
Có thể bạn thích?
[ Yoonmin ] Vị Trí Trong Tim Anh

[ Yoonmin ] Vị Trí Trong Tim Anh

Tác giả:

18904 967

- ...... Cậu nói đi, tiếp cận tôi để đào mỏ đúng không?" - Có chết tôi cũng không muốn tiếp cận anh, càng không muốn cùng tên với vợ anh một người đã chết." . . . . - Nơi Nào Có Anh, Nơi Đó Là Nhà." - Jimin, Anh, Yêu, Em." - HE - Sinh tử văn. - Tình tiết trong truyện hoàn toàn hư cấu, vui lòng không gán ghép vào nhân vật thật ngoài đời. - Cảm ơn! - Đã hoàn thành. - Ngày đào hố 24/10/2021. - Ngày lấp hố 31/07/2022.

[Jensoo] 100 Days

[Jensoo] 100 Days

Tác giả:

37476 4286

Một linh hồn - một cảnh sát thực tập chuyện gì sẽ xảy ra?

Jayren | Anh là của em

Jayren | Anh là của em

Tác giả:

4089 228

Sau 5 năm cưới nhau, giữa chúng ta không còn tồn tại thứ gọi là tình yêu nữa rồi đúng không anh? Có lẽ tình yêu đã hoá thành trách nhiệm và sự bất lực rồi anh à. Đôi mắt của anh bây giờ không còn là ánh mắt say đắm nhìn em như lúc yêu nữa, thay vào đó là ánh mắt của sự mệt mỏi và cáu bẩn.

Nhà Tula

Nhà Tula

Tác giả:

218 25

Đây là suy nghĩ của mình 100% là hư cấu.

[Đản Xác] Trần Kha ! chị ấy là THỤ

[Đản Xác] Trần Kha ! chị ấy là THỤ

Tác giả:

744 159

Trần Kha x Trịnh Đan Ny

(Vong Tiện 18+ Edit - Hoàn) Đồng Tước Đài

(Vong Tiện 18+ Edit - Hoàn) Đồng Tước Đài

Tác giả:

3538 136

(Vong Tiện 18+ Edit) Đồng Tước Đài Tác giả: Xuân Bất Độ QT: WangXianLanWei Editor: KhanhNguyen068 (chính mị) Đồng nhân. Bộ này ngắn thôi, gồm có 4 chương chính là canh thịt. Ngoài ra có mấy truyện ngắn sử dụng gần chung một văn án, nhưng mà là thịt một trăm phần trăm. Cảnh báo: gu mặn! Hắc Hóa Kỷ x Khù Khờ Tiện. Tiện trong truyện này là song tính. Đồ của nam nữ có hết, mặc dù vẻ ngoài thiên nam. Tiện khù khờ là tâm trí như hài đồng, nhưng mà thiên tư vẫn cao. Mỹ nhân Tiện. Có cảnh cưỡng bách. Có sinh tử văn (không phải ABO). Có milk play. Xin cân nhắc trước khi vào. Đây là Trần Tình Lệnh, chứ không phải Ma Đạo Tổ Sư nha. Nhưng mà xem ra vẫn có mấy chi tiết nhỏ theo nguyên tác Ma Đạo. Văn án: Tiện không hiến xá. Kỷ đau khổ tìm người mấy chục năm, lên trời xanh, xuống suối vàng tìm không được. Cuối cùng được thiên đạo cho một cơ hội, trở về quá khứ lúc cầu học. Nhưng mà trong thế giới này thì Tiện khù khờ, song tính. Không sao, Kỷ cân hết. Lập tức đoạt người, lập chủ quyền lãnh thổ, bức hôn Giang Gia, chèn ép Lam Gia, ôm mỹ nhân về nhà, hằng đêm giày vò.

Trợ lý kiến trúc sư - Toàn văn hoàn

Trợ lý kiến trúc sư - Toàn văn hoàn

Tác giả:

161876 4370

Trợ lý kiến trúc sư Tác giả: Hi Hòa Thanh Linh Thể loại: Hiện đại, đen tối độc miệng công x ngốc nghếch đáng yêu kích động thụ, ngọt văn, chốn công sở, đô thị tình duyên, 1×1, HE Cặp đôi: Cố Tiêu x Trương Tư Nghị Tình trạng bản gốc: 236 chương (227 chương chính văn + 09 chương ngoại truyện) Editor: Straw Berry Link gốc: https://banhngao.wordpress.com/2017/02/13/muc-luc-tro-ly-kien-truc-su/ Giới thiệu: Trương Tư Nghị tốt nghiệp chuyên ngành kiến trúc về nước tìm việc làm, ở quán cà phê xảy ra tranh cãi với bạn gái cũ. Bạn gái cũ của cậu tức giận hất một cốc cà phê vào người cậu, cậu nhanh nhẹn né được nhưng lại khiến anh đẹp trai ngồi bên cạnh vừa khéo đứng dậy chuẩn bị rời đi hứng trọn. Ngày hôm sau, Trương Tư Nghị đến phỏng vấn ở một công ty, bất ngờ phát hiện người phỏng vấn cậu chính là anh đẹp trai vô tình thay mình bị cả cốc cà phê tạt vào người hôm nọ! Trương Tư Nghị mất hết hi vọng tưởng rằng buổi phỏng vấn hôm nay sẽ bị đánh trượt, không ngờ anh đẹp trai "đã lãng quên và tha thứ" mà tuyển dụng cậu, còn trở thành cấp trên trực tiếp của cậu. Khi Trương Tư Nghị cảm động đến rơi nước mắt vì sự thiện lương và rộng lượng của anh đẹp trai thì cậu chẳng hề hay biết số phận "bi thảm" của cậu lúc này chỉ vừa mới bắt đầu... Trương Tư Nghị: "Fuck, ông đây hại anh bị hất trúng một cốc cà phê mà thôi, anh có cần dã man như thế không! TAT"

Trạm Trung Chuyển Tử Vong
[Đản Xác] Khi Cảnh Sát Yêu Một Tên Tội Phạm

[Đản Xác] Khi Cảnh Sát Yêu Một Tên Tội Phạm

Tác giả:

1171 159

Ban đầu mình chỉ nghĩ cho nó đúng 1 End thôi. Nhưng mà viết như vậy thì dài quá, nên mình quyết định cut mỗi đoạn ra thành từng tập, chẳng hạn 2,3,4 nhưng nội dung cốt truyện vẫn sẽ tiếp nối các chap trước, chứ không phải là viết một cốt truyện khác. Nội dung xoay quanh cô nàng cảnh sát xinh đẹp, sau khoảng thời gian dài trở thành gián điệp. Thì đã bắt đầu nảy sinh tình cảm với Trần Vương Kha(Trần Kha) dù biết đó là điều luật cấm kỵ. *Không được có tình cảm với tội phạm* Sau này khi thân phận bị bại lộ cũng là lúc 2 người nói lời chia tay đối phương. Đan Ny trở về với thân phận thật của mình và cùng với các đồng nghiệp ở sở cảnh sát truy bắt Trần Vương Kha. Kết thúc câu chuyện sẽ là một cái kết mở dành riêng cho họ...

[Đản Xác] Chị Ghen Thì Đã Làm Sao?

[Đản Xác] Chị Ghen Thì Đã Làm Sao?

Tác giả:

2158 318

Trần Kha x Trịnh Đan Ny

Danh Ngôn _ Ngạn Ngữ

Danh Ngôn _ Ngạn Ngữ

Tác giả:

163300 3833

Đừng so sánh mình với bất cứ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình

Trọn đời em nuôi anh

Trọn đời em nuôi anh

Tác giả:

181869 5682

Truyện xung quanh về cuộc sống của hai nhân vật Mạc Tùy và Tùy Kỳ, cô đã phải mang anh về nuôi khi mùa đông lạnh giá mỗi năm kéo đến. Hai người bắt đầu cuộc sống sống chung bởi thế luôn nảy sinh những bất đồng, cãi vã có lúc cô đã không thể chịu nổi anh được nữa, liệu xung đột có khiến cô bỏ anh??