[ ĐM ] Song tính nhân đặc biệt - TruyenChill

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2023-01-16

[ ĐM ] Song tính nhân đặc biệt

1972 lượt thích / 162664 lượt đọc
Thể loại: song tính, np, loạn luân, phá tr*nh, có ngực, dâm đãng, caoh, thô tục, thụ tâm cơ + n thể loại khác. Truyện yếu tố tâm quan bất chính không hợp logic, chỉ là fanfic không có thật nên đừng lôi ra ngoài đời thật, không thích xin hãy thoát không chứa commen thô tục, nên hãy cân nhắc trước khi xem.
Có thể bạn thích?
Anh Thảo Muộn là lời yêu chưa thể nói

Anh Thảo Muộn là lời yêu chưa thể nói

Tác giả:

2 0

Tôi từng nghe người từng yêu bảo rằng. Yêu là nụ cười. Yêu là ánh mắt. Yêu là cái ôm. Yêu là mơ mộng. Hay yêu đơn giản là rung động. Tôi lắng nghe từng lời, hơi hoảng sợ. Tôi chưa từng ôm hay nắm tay, cũng chưa từng chạm được vào ánh mắt, thậm chí cũng chưa từng vọng tưởng hay mơ mộng về cậu, trái tim tôi...cũng chưa từng lỡ nhịp vì cậu. Tôi chẳng lẽ không thực sự "yêu"? Họ nhìn tôi, cười lớn. Nếu tôi chưa từng có những điều ấy vậy tại sao lại hỏi họ về tình yêu? Tôi ngượng ngùng, thỏ thẻ đáp rằng: Vì tôi có một giấc mơ. Mơ về đôi /anh thảo muộn/. Anh thảo muộn là lời yêu ngọt ngào nhất cũng là lời yêu đau lòng nhất. Vì đó là lời yêu chưa thể nói, cứ chôn giấu trong tim chỉ đến đêm mới dần hé mở. Lúc ấy người kia có lẽ chẳng kịp thấy nữa rồi. Họ nhìn tôi xót xa, tôi lại khẽ cười. Không thấy thì sao chứ? Thứ tôi biết là bản thân có yêu, yêu một người đến mức không nhận ra, yêu như đôi anh thảo muộn, yêu như đôi hoa thầm lặng trong giấc mơ ấy chẳng hề thay đổi.

Sơn dulux chống thấm ngoài trời chính hãng giá cạnh tranh.
[Kỳ Dật|Oneshort] Bạn Và Tôi Đều Là Vương Giả

[Kỳ Dật|Oneshort] Bạn Và Tôi Đều Là Vương Giả

Tác giả:

359 47

【Tổng hợp oneshort】Bạn Và Tôi Đều Là Vương Giả • Ai theo dõi cp thì chắc cũng biết đây là show 2 bạn cùng tham gia gần đây ha. Không biết ở ngoài 2 bạn có tương tác không nên edit vài fic xoa dịu tâm hồn vậy. • Chuyển ngữ chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi. • Edit còn nhiều thiếu sót, vài chỗ đọc khó hiểu mong mọi người thông cảm <3 __ ! Mình tâm thủy tinh. Không yêu thương xin đừng nói lời cay đắng. - Mình không dám nhận hiện tại là fan cp, đây chỉ là một chấp niệm không lỡ buông càng không thể buông.

XOAY VÒNG

XOAY VÒNG

Tác giả:

2 0

Kể lại mọi thứ... Đây không phải là truyện , đây là chuyện. Tác giả: Vô Cùng

1301/220213

1301/220213

Tác giả:

1091 0

Vệ Binh Tinh Tú-Nội Bộ Đại Chiến !

Vệ Binh Tinh Tú-Nội Bộ Đại Chiến !

Tác giả:

46 1

câu chuyện xoay quanh Lux và Ahri ! hai đội vệ binh tinh tú đều xinh đẹp,xuất sắc và bảo vệ cái ác . Thế nhưng, trong thâm tâm của Ahri vẫn luôn có một sự ghen ghét Lux . Ahri cho rằng Lux còn quá trẻ và nông nổi để có thể làm trưởng nhóm của đội vệ binh tinh tú bảo vệ công lý . -Bối cảnh : Valoran vũ trụ vệ binh tinh tú . ( FANMADE KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN CỐT TRUYỆN GỐC)

câu Chuyện Ngọt Ngào (Tường Lâm)

câu Chuyện Ngọt Ngào (Tường Lâm)

Tác giả:

156 9

Truyện dở nên đọc thì đọc không đọc thì đọc :))

Khi thầy là chồng

Khi thầy là chồng

Tác giả:

7 1

Sư đồ luyến, ngọt, sủng

Ngược Văn

Ngược Văn

Tác giả:

3 0

-Tuy đó là một chàng đẹp trai -Khi thế giới của tôi chỉ còn lại thanh âm của người đó -Có một thằng khờ tên khai tâm

A Ngạn ! Cùng ta về Hoàng Tuyền

A Ngạn ! Cùng ta về Hoàng Tuyền

Tác giả:

39 4

truyện đam mỹ dịu dàng, nhu nhược thụ si tình, lãnh khốc công có ngược , HE

Tuyển tập cổ tích

Tuyển tập cổ tích

Tác giả:

1 0

Truyện cổ tích của riêng tôi và bạn. Nhân vật, tiếp diễn, cái kết đều do bạn quyết định

Khi Sa Lưới Tình