(ĐM) Sủng vật của Thiếu Gia Ác Ma - TruyenChill

Truyện ngắn

Hoàn thành

2020-02-17

(ĐM) Sủng vật của Thiếu Gia Ác Ma

63078 lượt thích / 1680073 lượt đọc
Ngược trước ngọt sau. Không chào đón khuyết tật đạo đức. Ăn cắp, chuyển ver không xin phép OTP muôn đời fake!
Có thể bạn thích?
[IDV] Lý do để tồn tại

[IDV] Lý do để tồn tại

Tác giả:

432 61

Một plot chợt nảy ra trong đầu mình nên bắt tay vào viết luôn. Mong mng thưởng thức được. Khoa học viễn tưởng, BL, GL, đa couple. Các couple đã có: NaibEli (my OTP), EmEm, JosCarl,... Sẽ cập nhật thêm Main Characters: Eli Clark, Naib Subedar, Aesop Carl, Norton Campell. Supporting Characters: Martha, Patricica, William, Joseph,... và các OC khác. Chú ý: Do cái đứa viết cái truyện này là một đứa fan cuồng của Conan nên những vụ án có lẽ sẽ bị "Conan hoá", thằng tác giả cũng là một con nghiện Genshin nên một vài tình tiết trong truyện cũng được dựa theo tựa game này. Khả năng sử dụng phép thuật trong plot cũng dựa vào đây mà ra. Mô tả: Những trải nghiệm của chi đội Gamma-17 thuộc liên minh Survivors trong trận chiến giữa quỷ và người cùng những bí mật chưa được hé lộ trong quá khứ.

«MidoTaka» Anemone

«MidoTaka» Anemone

Tác giả:

1222 168

. Author: An Thư . Summary: "Xin lỗi vì đã gieo vào cơ thể em những bông hóa đó!" . Pairings: OOC, hanhaki, ngược tâm, HE. . Category: MidoTaka . Note: Ai không chịu được OOC, BL thì clickback giùm nha.

Fiction | nếu ngày mai không bao giờ đến

Fiction | nếu ngày mai không bao giờ đến

Tác giả:

7 2

Author: Sleepy Rette Genres: Slice of life, BL, fluff Disclaimer: Nhân vật thuộc về tôi. Rating: M Summary: Theodore và cuộc đời chán ngắt của cậu ta, cho đến khi gặp được Shou.

NU:C - QuinOli; oneshot | Tàn tro

NU:C - QuinOli; oneshot | Tàn tro

Tác giả:

458 45

Nu carnival; QuinOli | Tàn tro Couple: Quincy (top) x Olivine (bot) Thể loại: fanfiction Quincy x Olivine (Game BL NU Carnival), nam x nam, 1 x 1.

Regular Life •| Countryhumans/Flaghumans |•

Regular Life •| Countryhumans/Flaghumans |•

Tác giả:

13 1

Story About Countryhumans ( Flaghumans ) Regular Life. Content Maybe Shitpost And Random Thing, Lmfao.

Khải Nguyên | Đến không được

Khải Nguyên | Đến không được

Tác giả:

214 19

Author: Hàn Nguyệt Editor: Ryna Martha Pairing: Khải Nguyên - Thiên Nguyên Category: BL, ngược luyến, ngọt, OE(HE) Status: Hoàn ( 3 Shot) Note: Truyện chuyển ver đã có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác. Cảm ơn!

[Translate] [K Project] Come and Catch my attention

[Translate] [K Project] Come and Catch my attention

Tác giả:

319 34

Tên: Come and Catch my Attention Tác giả: Kaatier Người dịch: ImJustTheLostBoy Cảnh báo: Dành cho mọi lứa tuổi Thể loại: nam x nam, fanfiction, emtional hurt/comfort, có cảnh hôn, không có cốt truyện cụ thể, một vài kỷ niệm và suy nghĩ Fandom: K (Anime) Cặp đôi: Fushimi Saruhiko/Yata Misaki Giới thiệu: Xem tới tập hai phần hai thì tự nhiên tưởng tượng ra vài thứ Misaki cuối cùng nhận ra vì sao Saru phản bội, và hai người bắt đầu chơi trốn tìm. Link: https://archiveofourown.org/works/19873117 TRUYỆN ĐÃ ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG MANG KHỎI NHÀ ImJustTheLostBoy TRÊN WATTPAD. TÁC GIẢ VÀ NGƯỜI DỊCH KHÔNG SỞ HỮU BẤT CỨ NHÂN VẬT NÀO TRONG TÁC PHẨM. Translator mới vào nghề văn phong vẫn chưa ổn định, nội dung chỉ chắc từ 70-80%. Nếu có sai sót mọi người nhớ comment nha ლ(◕ω◕ლ)~

[NAMJIN] My bully love me!? [Tạm Drop]

[NAMJIN] My bully love me!? [Tạm Drop]

Tác giả:

91 8

cặp đôi chính: Namjin "Sao mình lại thích thằng nhãi đó được!?" Namjoon đang căng thẳng suy nghĩ...

[Namgi] Sleep

[Namgi] Sleep

Tác giả:

158 22

Namjoon ôm Yoongi vào lòng rồi cả hai cùng chìm vào giấc ngủ Không chuyển ver, mang fic đi đâu mà không có sự cho phép! Fic này mình ship Namgi nên những bạn nào không thích BTS, không thích bl hoặc không ship cặp này có thể không xem ạ ~31/8/2021~

[BL] Cặp Giò Của Khủng Long

[BL] Cặp Giò Của Khủng Long

Tác giả:

22 0

▪️ Tác giả: Lucasta. ▪️ Bìa: picrew + thêm mắm thêm muối. ▪️ Thể loại: nam x nam, truyện ngắn, nhẹ nhàng, hiện đại, ngôi thứ nhất, 1x1. ▪️ Giới thiệu: Căp giò của tui là số một! ▪️ Nhân vật chính: Nguyên Dương x Hà Thụy Long.

[Yaoi 16+] List Yaoi

[Yaoi 16+] List Yaoi

Tác giả:

36915 843

Lụm nhặt mọi ngóc ngách.... Thoả mãn sở thích thôi...T T Cre: on image

Oh! My cat - Mèo ơi, chờ anh với!

Oh! My cat - Mèo ơi, chờ anh với!

Tác giả:

6846 767

[ Fanfic u23vn ] [ Nam x nam ] Các cậu có muốn nghe bí mật của những người đàn ông độc thân dành cả tuổi thanh xuân để chăm mèo ? Câu chuyện về một góc phố nhỏ có tiếng mèo kêu vào mỗi buổi sáng... ----------------- LƯU Ý : - Truyện không có ngôi kể cố định. - Thật ra tôi cũng không biết nó có phải BL không, vì nó không hoàn toàn liên quan đến con người. Nhưng tôi cứ tag hờ thế, còn lại tùy vào suy nghĩ của các cậu vậy.