ĐN Naruto Cậu Bé Của Ánh Sáng Và Bóng Tối - TruyenChill

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2023-06-05

ĐN Naruto Cậu Bé Của Ánh Sáng Và Bóng Tối

226 lượt thích / 3548 lượt đọc
Phần 2 của "ĐN Naruto Cậu Bé Của Ánh Sáng Và Bóng Tối" ai chưa đọc phần 1 thì đọc đê.
Có thể bạn thích?
[Longfic Naruto] [ItachixHanabi] Em không phải một giấc mơ

[Longfic Naruto] [ItachixHanabi] Em không phải một giấc mơ

Tác giả:

16302 786

Bạn là fan của bộ truyện nổi tiếng Naruto??? Bạn không thể không đau lòng trước cái chết của Uchiha Itachi??? Vậy bạn có đồng ý để mình viết lại kết cục buồn thảm của anh và vẽ lên câu chuyện tình yêu của anh không??? Nếu bạn đồng ý, mời bạn theo dõi Fanfiction về cặp đôi mình mới ship gần đây, Hanaita :))) Author: Hyopuu Disclaimer: Các nhân vật trong Naruto, còn truyện là hoàn toàn do mình sáng tác Rating: K Pairing: Itachi và Hanabi Category: Romace/ Horror

[Transfic_ObiKaka/Shiita/Narusasu] For him

[Transfic_ObiKaka/Shiita/Narusasu] For him

Tác giả:

5356 753

https://sj128.lofter.com/post/3167c01c_1cc6fdc88 ObiKaka/Shiita/NaruSasu On-going

Naruto fanfic: Sợi xích của Shinobi (Itachi x OC)

Naruto fanfic: Sợi xích của Shinobi (Itachi x OC)

Tác giả:

123 18

Linh hồn chìm đắm trong địa ngục. Đôi tay nhuộm máu tanh của kẻ thù và đồng đội. Được sử dụng như một thứ vũ khí giết chóc. Cuối cùng phơi xác lặng lẽ trên chiến trường. Dù vậy họ vẫn ngẩng cao đầu kiêu hãnh. Sống vì những điều họ tin tưởng. Sống để bảo vệ những thứ quan trọng nhất đối với họ. Sống như một con người. Những kẻ đó được gọi là... ...SHINOBI... Note: Tác giả: Kuruta Yuki Thể loại: fanfic, drama, shounen, action, romance Rate: 13+ Couple: ?/?, Naruto x Sasuke Disclaim: các nhân vật trong canon thuộc về Kishimoto Masashi, nhưng những tình tiết và nhân vật khác canon thuộc về tôi. Fanfic này được đăng chính thức trên wattpad, các trang khác chỉ là copy không được phép.

[Fanfic Itachi] Itachi- Thầy giáo của tôi

[Fanfic Itachi] Itachi- Thầy giáo của tôi

Tác giả:

4271 439

Câu chuyện bắt đầu khi Itachi xuất hiện và trở thành thầy giáo của lớp Tiểu Mai theo học. Những bí ẩn về thân phận của Itachi, ẩn sau vẻ bề ngoài là một thầy giáo dạy Toán lạnh lùng, đẹp trai , đã bị cô phát hiện ra. Thực ra, hắn là...! Xuất thân bí ẩn, Itachi đã sống ở đây được ba năm. Tất cả những gì hắn tìm kiếm là một bảo vật huyền bí, được gợi ý từ một tổ chức. Tiểu Mai dần rơi vào vòng xoáy nguy hiểm của tổ chức bí ẩn cùng tình yêu với chính người thầy giáo độc thân nam tính của mình...

[Longfic Itachi] After Married.

[Longfic Itachi] After Married.

Tác giả:

41547 2208

Author: Kẹo Bông gòn Thể loại: Fanfiction (HE) Tác giả không sở hữu nhân vật trong Naruto. Cảnh báo: Không Tình trạng: Hoàn --------------------------------- Itachi cùng với thành viên đội 7 đối mặt với những đe dọa đến an nguy của Làng Lá và cả Hỏa Quốc. Hạnh phúc của Itachi một lần nữa bị phá vỡ bởi sự tranh đoạt quyền vị và sức mạnh. Liệu rằng trải qua hết những cạm bẫy và thử thách, Itachi có tìm được người vợ đã mất tích của mình? ---------------------------------- Trích đoạn 1: Itachi men theo bờ bao xung quanh hoàng cung, âm thầm lẻn vào tẩm cung của quốc vương và mở lá bùa ra. Itachi cắn ngón tay, một giọt máu nhỏ vào giữa lá bùa. Lập tức có thêm ba lá bùa khác cùng xuất hiện. Tất cả chúng phân ra làm bốn phương, lấy tẩm cung của quốc vương làm trung tâm, tạo nên một màn chắn trong suốt. Sau đó liền bốc cháy. Một bóng người mờ ảo hiện ra giữa làn khói mỏng. - Chủ nhân, Bóng người dần hiện rõ, trang phục chiến binh cùng với gia huy của dòng họ Uchiha đằng sau lưng áo. - Ta lệnh cho ngươi trấn thủ cánh cổng phong ấn của tổ tiên. Bất kỳ linh hồn nào đều không thể được triệu hồi. Itachi nhàn nhạt lên tiếng. Chiến binh Uchiha, nghiêm cẩn lắng nghe, sau đó tan biến như chưa từng xuất hiện.

[Itachi x Neji] Tách biệt

[Itachi x Neji] Tách biệt

Tác giả:

11110 903

-"Neji, xin em, hãy ở lại một lần này thôi.." Chiếc lá cuối cùng của mùa thu đã rụng, chạm tới nền đất lạnh băng. Và mùa đông lại đến lần nữa. (Nhân vật thuộc bản quyền của tác giả Kishimoto.) -warning: đương nhiên là không dành cho những ai kì thị đồng tính, nội dung truyện không phải là thật, đều là do tưởng tượng của tác giả.

| Longfic Itachi | THE TRUTH

| Longfic Itachi | THE TRUTH

Tác giả:

21264 1243

Author: Darine Disclaimer: Nhân vật trong Naruto và một số nhân vật của mình. Nếu bạn muốn đem fic ra ngoài vui lòng ghi rõ nguồn. Fic được đăng tại Wattpad và đã ngừng đăng trên VnSharing. Category: Chủ yếu là Romance Rating: T Warnings: Một chút OOC các nhân vật trong Akatsuki, một số tình tiết trong truyện Naruto sẽ được thay đổi để phù hợp với fic. Status: -Phần I: Đã hoàn thành. -Phần II: Đang tiến hành Notes: Sau 7 năm, mình trở lại, viết tiếp những gì còn dang dở.

[Shiita] Tài Mệnh

[Shiita] Tài Mệnh

Tác giả:

3378 121

Truyện cũ quay lại

[ItaNaru]Cô Dâu Của Hokage

[ItaNaru]Cô Dâu Của Hokage

Tác giả:

2301 110

Tác giả: Yojimbra Edit: Mochi Cp: Uchiha Itachi x Uzumaki Naruto Itachi Uchiha là Hokage trẻ tuổi nhất của Konoha trong gần một thập kỷ. Giữa chính trị bên ngoài, chính trị nội bộ và nỗ lực thu hẹp khoảng cách giữa Konoha và Uchiha, giờ đây anh phải chịu đựng những nỗ lực liên tục của Shisui nhằm gài bẫy kết hợp anh với Naruto. Nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn nhiều khi mỗi năm trôi qua. (Hokage không thảm sát Itachi)

[Longfic Itachi] Tình yêu đến muộn.

[Longfic Itachi] Tình yêu đến muộn.

Tác giả:

63749 3881

Các nhân vật trong Naru to, một số nhân vật khác của mình Tóm tắt: Sau trận chiến với Sasuke, Itachi được một người con gái cứu sống. Trong khi sống cùng cô, những điều cô làm đã khiến anh thay đổi. Nhưng sự thật về cô làm anh hoang mang. Trong khi đó, chiến tranh xảy ra và anh một lần nữa ra chiến trường. lần đầu viết fic nên có thể ...ừm...không được hay lắm. Các bạn cứ comment góp ý cho mình. Nếu thấy thích hãy vote cho mình nhé! thanks all!

[ Itanaru ] Yêu Em Trong Điên Cuồng

[ Itanaru ] Yêu Em Trong Điên Cuồng

Tác giả:

44052 2714

Truyện viết về couple Itachi và Naruto Hãy đọc để hiểu rõ hơn về cốt truyện này nhé .

[ItaSaku - QT] Sưởi ấm - tamtamtam00

[ItaSaku - QT] Sưởi ấm - tamtamtam00

Tác giả:

11742 897

Link gốc: tamtamtam00.lofter.com # Ngọt văn # Ấm áp chữa trị # Cưới trước yêu sau