[ĐN ONE PIECE] Hệ thống công lược ta thật mệt ~~ - TruyenChill

Người sói

Đang cập nhật

2022-03-10

[ĐN ONE PIECE] Hệ thống công lược ta thật mệt ~~

119 lượt thích / 1322 lượt đọc
Thể loại : xuyên không, harem, hành động, phiêu lưu, tình yêu
Có thể bạn thích?
Griffin Truyền Kì Truyện || One Piece

Griffin Truyền Kì Truyện || One Piece

Tác giả:

42 10

[ Griffin Truyền Kì Truyện ] Tên cũ: [ Nhật Ký Trên Biển Của Ngài Griffin ] -"Này này! Ai đó giữ Rachel lại đi! Con bé sẽ về với vòng tay của biển mất!" Một cậu hải tặc hét lên, nỗi kinh hoàng hiện rõ trên khuôn mặt trai trẻ. Dây thần kinh cùng chút kinh nghiệm ít ỏi không thể giúp cậu bắt kịp cô tiểu thư tinh nghịch đang chơi đùa với cột buồm. Trái với biểu hiện của cậu, những người xung quanh chỉ cười cười, ra vẻ đã quen từ lâu. Là một trong số đó, Rayleigh tốt bụng vỗ vai thành viên với, bất đắc dĩ giải thích. -"Đừng lo. Cả Davy Jones* cũng từ chối làm bạn với ngài Griffin." ------------------------------------------------------------------ *Davy Jones là một hải tặc cổ xưa. Truyền thuyết nói rằng hắn bị ác quỷ nguyền rủa và đến tận bây giờ hắn vẫn đang sống dưới đáy biển. (Thông tin được lấy từ tập 1 của Ace Story - Novel) ------------------------------------------------------------------ • Cre bìa: @phsa-hnlo. • Thể loại truyện: đồng nhân One Piece, longfic, non-CP, giả tưởng. • Tình trạng: chưa hoàn (đăng tải lần đầu vào ngày 10/3/2022). • Truyện hoàn toàn thuộc về Zugi (Zugi-dono) trên nền tảng Wattpad. Nghiêm cấm mọi hành vi đạo ý tưởng; re-up. • Mọi nhân vật đều thuộc sở hữu của tác giả Eiichiro Oda (ngoại trừ Gol D. Rachel); đây là tác phẩm mang tính thỏa mãn nhu cầu tinh thần cá nhân, không mang tính chuyên môn, phi lợi nhuận. • Đăng tải trước khi tác phẩm gốc (One Piece) hoàn thành, mọi chi tiết mâu thuẫn so với nguyên tác mong được bỏ qua.

(OP Original Characters): Giấc mơ thoáng qua

(OP Original Characters): Giấc mơ thoáng qua

Tác giả:

19 0

-Tên khốn chết tiệt này, tại sao mi không chết đi cho rảnh nợ và xã hội đỡ phải chứa thêm một tên rác rưởi nhở? -Cái gì đấy! Ai dám dạy thuyền trưỏng mấy cái từ mất dạy này vậy? Bình thưòng cậu ấy sẽ không bao giờ nói thế đâu! Cậu bé đảm nhận nhiệm vụ sửa chữa tàu thuyền nhảy dựng lên, trông có vẻ thật bực bội. Cả băng đồng loạt chỉ thẳng vào tôi với ánh mắt: Gì? Ai biết đâu? Chloé làm đấy! và nó chỉ làm cậu ta càng cáu thêm mà thôi. Tôi lầm bầm: -Chết mẹ, kiểu này thì đúng là tiêu thật rồi. ####### Warning: Thế giới quan của fanfic này là thuộc về Eiichirio Oda tiên sinh, chỉ có ý tưởng và một vài nhân vật thuộc về mình. Mình sẽ cố gắng bám sát với tính cách từng nhân vật, để không đập nát hình tượng của họ Đây là fanfic đầu tay, cho nên trình độ của mình vẫn cực kì non nớt. Mỗi comment góp ý của các cậu là động lực chính của mình để tiếp tục lấp cái hố đầy sự u mê này. Số phận của nhân vật "tôi" đã được định đoạt ngay từ đầu khi mình phát triển plot. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. À, cứ việc gọi mình là Fuji nhé.

[bh] Đồng Nhân tôi yêu em Boa Hancock

[bh] Đồng Nhân tôi yêu em Boa Hancock

Tác giả:

1094 74

Đồng nhân one piece Nhân vật chính: Boa Hancock x ka D. Rei Thể loại : bách hợp, xk, huyền viễn,... tạo sao. Chúa trời có quyết định số mệnh của con người. Mà không phải mình?

[lawzo] Tình yêu học đường

[lawzo] Tình yêu học đường

Tác giả:

274 51

Nói về thời học sinh của hai đứa nó í mà

[Tống mạn/Xuyên qua] Hải Tặc?

[Tống mạn/Xuyên qua] Hải Tặc?

Tác giả:

145 14

Nguyên danh truyện: Pirate? Tác giả: Uy Tư (Woezy) Phiên dịch: Bất Hảo Kháo Help: DichNgay ( Anh → Trung → Hán việt :)) ) Văn án: Khi Vongola Decimo chết trong chiến đấu cùng địch nhân gia tộc, hắn không ngờ tới tỉnh dậy biến thành 15, 16 tuổi và thấy mình đang ở trên một chiếc thuyền nhỏ lênh đênh trên biển khơi với một sinh vật thoạt nhìn giống ngưu cự cá đang cúi đầu đói khát nhìn chằm chằm xem hắn. "Ài, quả báo mà." Hắn bất đắc dĩ. OOC!Tsuna ☆Miễn trách thanh minh:Ngã không sở hữu OP hay KHR, nhưng ngã ủng hữu phong diện. Tag: Xuyên qua, Gia giáo, Tổng mạn, Hải tặc, Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Sawada Tsunayoshi, oc ┃ vai phụ: Luffy, Sanji, Hải Tặc chúng ┃ cái khác: Xuyên qua, biển xanh Một câu tóm tắt: Một bắn một mệnh xuyên qua Lập ý: Kiên định tồn tại đi xuống

[ĐN One Piece]

[ĐN One Piece]"Oii,hold my hand!"

Tác giả:

1159 137

Dù có chuyện gì xảy ra hãy luôn tin tưởng vào những điều tốt đẹp Nếu cậu nhìn thế giới bằng đôi mắt thế nào thì nó sẽ phản ánh y như vậy . . Cảm ơn vì đã làm bạn với tôi [H+] Bắt đầu từ sau chap 20 ________________________________________ 📌note : 🍙 Nguyên tác thuộc về Eiichiro Oda ,riêng oc và một số char bên lề thuộc về tôi

[One Piece Fanfiction] Bầu trời mang tên em

[One Piece Fanfiction] Bầu trời mang tên em

Tác giả:

1192 59

28/2/2020. AR. Fanfiction One Piece, Longfic, Ngược. Cps: ❄ Zoro x Sanji ❄ Luffy x Sanji ❄ Law x Sanji ❄ Marco x Ace ❄ Shanks x Mihawk ❄ Doflamingo x Law ❄ Corazon x Law ❄ Doflamingo x Crocodile ❄ Rating: M --------------------- ❝Tân Thế Giới - Thời đại mới Câu chuyện của hơn 300 năm sau...❞ ❍ Ván bài lật ngửa, nhân loại đã chiến thắng cái vận mệnh của mình. ❍ Tân Thế Giới hình thành, sự phân chia xã hội thay đổi, được gọi là Thời đại mới. ❍ Một chủng loài mới xuất hiện, chúng phục vụ cho con người, chúng trung thành tuyệt đối với con người. ❍ Năm đó, thiếu chủ nhà Roronoa đã đặt nền mống cho một hiểm họa. ❍ Kẻ kế thừa gia tộc Donquixote, vừa châm ngòi cho hiểm họa xảy ra, vừa mở ra một lối đi mới cho [..?..]. ❍ Đứa trẻ không biết là của ai, đã tìm được cha mẹ của nó. ❍ Sự thật sẽ dần được phơi bày, liệu bạn sẽ kiên nhẫn theo dõi nó? ❝Thời đại này, bầu trời này, anh sẽ khiến nó phải mang tên em❞

Welcome to Fan_club_Robin.

Welcome to Fan_club_Robin.

Tác giả:

295 14

Title : Welcome to Fan_club_Robin. Disclaimer : Chào mừng đến với Fan_club_Robin của chúng tôi. Ở đây, các bạn có thể thoải mái phô trương những đứa con tinh thần của mình viết về chị đại Nico Robin. Cho dù nó có hay hoặc nó có không tốt đi chăng nữa thì các bạn vẫn sẽ nhận được những lời nhận xét có tâm nhất của các thành viên trong nhóm để nâng cao kĩ năng viết lách cũng như học hỏi cách sáng tạo cốt truyện nhé ! ∩__∩ Chi tiết hơn xin hãy vào đọc truyện, chân thành cảm ơn rất nhiều. *Ảnh được design bởi Charse J. Liam.

「ĐN OP」Bé Cá Nhỏ ~

「ĐN OP」Bé Cá Nhỏ ~

Tác giả:

35 7

Kỳ Ngôn vô tình xuyên vào một thế giới kì quái nơi đây có hai phe nắm quyền một là phe hải quân hai là phe hải tặc , hai phe này hễ gặp nhau là cứ như nước với lửa kẻ đánh ta nháo không ai nhường ai . Mà Kỳ Ngôn chỉ là một bé nhân ngư manh manh , sống một cuộc sống vô lo vô nghĩ nhưng rồi đến khi y được Garp nhận nuôi cuộc sống sóng gió bắt đầu ập tới , trên là ông nội - một phó đô đốc lúc nào cũng lôi kéo y vào hải quân tập huấn mong ngóng y trở thành một hải quân tài giỏi, dưới là ba đứa em với ước mơ trở thành hải tặc đứa nào cũng lôi kéo y làm thành viên của chúng . Kỳ Ngôn bày tỏ : tui chỉ muốn làm một con cá mặn a!! Cân nhắc trước khi đọc~ - Nhân vật trong truyện sẽ bị OOC . - Tác giả rất lười, ra chap lâu tùy theo tâm trạng nhưng đảm bảo sẽ không bỏ hố . - Tác giả viết còn rất non tay có lỗi gì mong mọi người góp ý nha~ -- Truyện mình có đăng cả trên Mangatoon, bộ này là hợp lại của cả hai bộ mình viết trên đó nha mọi người .

[Fanfiction - Vampire Law x Reader] Bên kia bức tường

[Fanfiction - Vampire Law x Reader] Bên kia bức tường

Tác giả:

1161 90

Có bao giờ bạn nghĩ rằng, mỗi người đều đang sống giữa những bức tường cao bí bách? Hãy tưởng tượng, những bức tường ấy tồn tại ngay từ khi bạn ra đời, và chúng sẽ theo chân bạn cho đến tận lúc chết. Chúng ta hoàn toàn tự do, hoàn toàn thấu rõ thế giới xung quanh? Hoa chăng tất cả những gì chúng ta thu được trong tầm mắt chỉ đơn thuần là hình vẽ trên bức tường. Một khái niệm nào đó đã được vẽ ra sẵn dành cho những con cừu ngoan. Eirlys là một cô gái, một người thợ làm vườn lành nghề bất ngờ được nhận vào lâu đài của hầu tước Dracula, nơi được mệnh danh là vùng đất chết. Những đóa hoa hồng, những bóng đen lảng vảng khi đêm về, ánh sáng của trăng và tiếng đàn não nề mỗi đêm...Bên kia bức tường đó, thiên đường có tồn tại? (Coming soon)

[Zoro x Nami] Duyên Phận

[Zoro x Nami] Duyên Phận

Tác giả:

104 8

Warning: Đây là sản phẩm của trí tưởng tượng, không có ý xúc phạm bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào. Pairings: Zoro x nami * Sau một quãng thời gian dài ngụp lặn hôm nay tớ ngoi lên để thông báo cho mọi người về tác phẩm mới này của tớ. Đã lâu tớ không viết truyện rùi không biết mọi người còn nhớ tớ không nữa. Truyện lần này tớ viết vẫn là couple Zoronami và mô típ cổ trang quen thuộc của tớ thôi, tuy nhiên sẽ hơi ngược tâm một chút nên các cậu nhớ đội mũ bảo hiểm cho an toàn nhé nhưng dù sao kết thì vẫn là HE nhé vì tớ không thể dìm thuyền của mình được hì. Mong mọi người sẽ ủng hộ tác phẩm này và truyện Yêu trong yên lặng nữa nhé!!! Gửi tặng các cậu 1000 nụ hôn yêu thương nèe*

[Đn OP] Anh trai nhà Vinsmoke_ Nghiêm

[Đn OP] Anh trai nhà Vinsmoke_ Nghiêm

Tác giả:

8207 1011

Tác giả: Pé Lan Trần (Nghiêm) Ngày viết: 24/08/2021 Ngày đăng: 24/08/2021 Nguồn bìa: https://pin.it/2xnIKGs Thể loại: no cp, đồng nhân,... Giới thiệu: Sản phẩm duy nhất không bị mang làm vật thí nghiệm (thực ra là thí nghiệm hồi bé rồi). Hắn không được trọng dụng đến khi trưởng nữ ra đời (vì lúc đó huấn luyện xong rồi). Tác giả có lời muốn nói: Tự dưng thèm thuồng One Piece nên nổi hứng, không lịch cũng không có dự định gì trong tương lai. Mặc dù, ờm... tôi viết không hay cũng đừng đem đi nơi khác, bản quyền nhân vật Vinsmoke Diji là của tôi, không thì chuẩn bị ăn report nhá! Giới thiệu lừa tình. Vài lưu ý: Vì đã bị leech, au sẽ chỉnh sửa mọi lúc và nội dung thay đổi liên tục cho mấy ai đọc ở trang leech sẽ không có trải nghiệm tuyệt vời cho lắm. Cho nên về trang gốc mà xem :)) Chỉ đăng tại Wattpad.