[ĐN Twilight] Duyên trời định - TruyenChill

Người sói

Đang cập nhật

2022-06-16

[ĐN Twilight] Duyên trời định

196 lượt thích / 1837 lượt đọc
"Màu sắc dịu dàng của anh, em sẽ để lại ở một nơi đáng trân trọng" Nguồn:https://www.instagram.com/nhatphuong.np/
Có thể bạn thích?
| sunhak | shall we be back?

| sunhak | shall we be back?

Tác giả:

798 67

lọt hố THE BOYZ từ Road to Kingdom lỡ yêu thương Sunwoo và Haknyeon highest rank #3 (in #sunhak) #1 (in #juhaknyeon) #9 (in #kimsunwoo) #3 (in #the boyz)

[ĐN Twilight] The beauty of danger

[ĐN Twilight] The beauty of danger

Tác giả:

17736 2079

Đồng nhân Twilight saga

My Brothers Best Friend || Bryce Hall

My Brothers Best Friend || Bryce Hall

Tác giả:

255 8

Claire is in a bad situation, she is in an abusive relationship. Once they break up, Claire starts to get feelings for her brothers best friend. She want to got out with him, but thinks that all boys will treat her the same.

Lạc Lối Mê Cung- ĐNTwilight- Full

Lạc Lối Mê Cung- ĐNTwilight- Full

Tác giả:

10721 785

Nhân vật chính: Ella Jenny Spears (Liễu Ninh), Eward Cullen Phối hợp diễn: Bella Swan, Jacob Black, gia đình Cullen và nhóm phụ diễn của Twilight Saga. Giới thiệu: Ella Jenny Spears là tên của cô hay nói đúng hơn là tên sau khi cô xuyên qua. Mà thân thế nhân phẩm cô gái này làm cho rất ủy khuất a. Ella Jenny Spears là tiểu thiên kim của gia tộc Spears. Anh chị em đấu đá giành gia sản, cùng cô không quan hệ. Nhưng là, ai nắm được gia sản, thì mơ ước làm sâu gạo của cô cũng bị bọn họ đá sang một góc. Khụ...Điểm ủy khuất Liễu Ninh cô chính là cô nàng Ella Jenny này, bị tự kỉ a. Còn mà góc bị đá sang chính là bệnh viện tâm thần. Cho nên, lúc họ tranh đến sức đầu mẻ trán, cô liền nhảy ra giẫm bọn họ một phát. Haha, cho dù có điểm vô sỉ. Nhưng quản họ nghĩ gì chứ, cô sẽ gom tiền bỏ trốn. Về thân phận Ella Jenny Spears, có lẽ không chỉ đơn giản là con lai. Mà Jen cô ấy bị tự kỉ, lý do được ghi dở trong nhật kí hiện lên những nét bút run rẫy...Bị nước mắt nhoè đi làm cô không tài nào đọc được. Có điều gì đó đáng sợ khiến cô ấy tự xa lánh cô lập bản thân? Không sao, đời còn dài, cô tiếp tục khám phá. Từ nay, cô là Jenny Spears Là côi nhi, mới di cư tới Forks. Chuyển tới nơi mới, nhập gia tùy tục, vào trường trung học Forks. Aaaa, rất ức chế! Cô là kiểu người theo đuổi tự do, mặc dù cô rất lười! Bắt cô ngồi yên nghe giáo viên nói nhảm, thật không chịu nổi. Cô không phải loại người có thói quen sống an nhàn. Vì cô sợ khi sóng gió đến, mình sẽ không chịu nổi một kích. Không sao cả. Vậy đặt nhà trong rừng đi, để thêm phần kích thích. Không

Hangul

Hangul

Tác giả:

144 11

So this is just for anyone who wants to learn Hangul (the Korean writing system). If you have any ideas for me to improve this feel free to PM me. If you need some extra help Ill work with you over PM, Kik, or Skype.

[Edward Jacob] Deadly Attraction

[Edward Jacob] Deadly Attraction

Tác giả:

100 25

Couple: Edward Cullen x Jacob Black Jacob và anh gặp nhau ở một quán cà phê nhỏ, nơi thu mình hoàn toàn giữa đường phố Paris tráng lệ và nhộn nhịp. Có điều gì đó ở Jacob thu hút chàng ma cà rồng một cách triệt để. ___________ CỐT TRUYỆN HOÀN TOÀN THUỘC VỀ TÔI (hoặc @Linh_is_alien) KHÔNG MANG ĐI NƠI KHÁC KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP.

[Trans] [Twilight] [Edward Jacob] Masquerade - FrankieQuinn13

[Trans] [Twilight] [Edward Jacob] Masquerade - FrankieQuinn13

Tác giả:

1057 134

Title: Masquerade Author: FrankieQuinn13 Link gốc ủng hộ tác giả: fanfiction.net Fandom: Twilight Couple: EdwardJacob Rating: R Thể loại: Van Helsing AU, slash Cover: bustle Translator: Leah Beta: Leah Tình trạng bản dịch: Hoàn thành Warning: Bản dịch chỉ đúng 80% so với bản gốc Permission: Bản dịch phi lợi nhuận và chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không đem ra khỏi blog này. Tóm tắt: Jacob rùng mình nghe những lời thì thầm bên tai, chiếc lưỡi lướt trên da buộc hắn phát ra những tiếng rên đứt quãng. "Làm ơn, anh khiến tôi sởn da gà." Edward cười trầm thấp, đôi mắt khóa lại Jacob khi hàm răng sượt qua gò má nóng bỏng của hắn. "Đó không phải tất cả những chuyện tôi có thể làm với làn da em đâu."

[CV] Bbangkyu| SỐ LẠ

[CV] Bbangkyu| SỐ LẠ

Tác giả:

2128 219

CV đã có sự cho phép của tác giả @xansehm Cp: Vmin to Bbangkyu

(Đồng nhân Chạng vạng) Hoa Hồng Đen

(Đồng nhân Chạng vạng) Hoa Hồng Đen

Tác giả:

35445 11

Đồng nhân Chạng vạng: Nhân vật chính: Edward Cullen x Belye Rozi Aides. Phối hợp diễn: Bella Swan, Jacobs Black, nhà Cullen và chúng nhân vật Chạng vạng. ( Bella hắc hoá, fan Bella khó chịu phiền kick back)

Endless Love

Endless Love

Tác giả:

4872 743

" Và nếu như vĩnh hằng là thứ không thực sự tồi tại thì tôi sẽ không bao giờ thay đổi Tôi vẫn luôn như vậy, vẫn luôn ở đây Và chân thành yêu em" Jacob Black x Alana Aphrodite __________________

[Edward Jacob] This Vampire's Obsession

[Edward Jacob] This Vampire's Obsession

Tác giả:

448 46

Couple: Edward Cullen x Jacob Black Thay vì Bella, Edward chú ý tới con sói hay cộc cằn bên cạnh cô hơn, và dường như sự thu hút kì lạ của con sói với anh ngày càng tăng. Sẽ ra sao nếu ma cà rồng và người sói, vốn dĩ là thiên địch của nhau, lại trở nên khác hoàn toàn khi Edward nhận ra tình cảm của anh? _____________________ đm, tôi lỡ tay xóa truyện. Nhân vật không thuộc về tôi, nhưng cốt truyện thì có. KHÔNG REUP HOẶC MANG ĐI NƠI KHÁC KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP.

[ ĐN TWILIGHT ] Safe And Sound

[ ĐN TWILIGHT ] Safe And Sound

Tác giả:

5408 523

Tác giả: Đồng Lạt Lãn Tuyết Nương I am Eclipsa... Hứa hẹn sẽ đem đến những phút giây bình dị, gần gũi, ngọt ngào với lãng mạng trong cuộc sống đời thường của Eclipsa. Nhưng khi cuộc sống của cô bị đảo ngược, mọi việc đều dần trở nên ngoài tầm kiểm soát...