[ĐN Twilight] Khi Tôi Đến Twilight - TruyenChill

Ma cà rồng

Đang cập nhật

2022-06-19

[ĐN Twilight] Khi Tôi Đến Twilight

31 lượt thích / 346 lượt đọc
• Tác phẩm: Khi Tôi Đến Twilight • Tác giả: Ayumi •Thể loại: Ngôn tình, đồng nhân, HE, twilight • Couple chính: Amelie Evans x Edward Cullen • Lưu ý: Truyện chỉ được đăng trên Wattpad, còn trên các trang khác là giả mạo và muốn reup truyện hãy xin phép tác giả.
Có thể bạn thích?
Harry Potter + Twilight | Sunshine

Harry Potter + Twilight | Sunshine

Tác giả:

15993 1507

"And you are the only light that lit my life, my only sunshise."

(Twilight ĐN) Xuyên Không tôi thành chị gái nữ chính

(Twilight ĐN) Xuyên Không tôi thành chị gái nữ chính

Tác giả:

158746 15568

Credit by @OyakataUbuyashiki | Broccoli Team Tác giả : Yukai Thể loại : Lãng mạn , huyền nghi, Xuyên không, hài hước, Vampire Số chương : Đang Tiến hành P/S : Truyện mình theo Couple của nguyên tác có thể diễn biến sẽ không theo nguyên tác. Xin đừng mang Đi đâu khi mình không biết gì hết. Đồng nhân này mình chỉ đăng tại Wattpad. Cảm ơn các bạn Tóm tắt : Tôi một người con gái 20t được đánh giá là tầm trung của xã hội , công việc bình thường, nhan sắc trung cấp, IQ : không phải thiên tài, mối quan hệ xã hội cũng bình thường nốt.Nên thế đấy cuộc sống với tôi trôi qua rất đổi là êm ả. Cho đến một ngày vô tình vì cứu một đứa trẻ khỏi tai nạn giao thông mà lìa đời. Tôi được đầu thai tới một gia đình mới nhưng ký ức kiếp trước lại không mất . Tuy hơi khó hiểu vấn đề này nhưng tôi vẫn muốn sống một cuộc sống thật tốt đẹp tại một kiếp mới . Kiếp này tôi sinh tại nước Mỹ , tuyệt vời vậy là tôi không phải lo vấn đề tiếng Anh nữa , môn mà tôi bị nói là vô phương cứu chữa. Người cha kiếp này của tôi là một cảnh sát thật ngầu còn người mẹ kiếp này của tôi làm tôi liên tưởng tới mặt trời vậy, bà có một nụ cười toả sáng và ấm áp như thái dương vậy. Vậy là cuộc sống của tôi bắt đầu từ đó. Khoang đã chuyện gì xảy ra vậy, đang yên đang lành Sao những nhân vật kì lạ này lại xuất hiện ở đây còn giống như tên nhân vật mà con bạn thân lúc trước của tôi cuồng thích vậy này. OH My God tôi vậy mà tái sinh lại trong thế giới của mA cà rồng . Thế là kế hoạch tránh xa tình tiết, tránh xa gia đình ăn chay, t

(Đn Twilight) Người tôi yêu là em

(Đn Twilight) Người tôi yêu là em

Tác giả:

3660 274

Cả ba thiên niên kỷ cô đơn trên ngai vàng, cuối cùng tôi cũng đã tìm thấy em - ánh sáng của đời tôi... *Tớ viết truyện đồng nhân này theo cảm xúc và thay đổi rất rất nhiều tình tiết và truyện được viết với nhiều góc nhìn của các nhân vật khác nhau. Hơn nữa mình là một người cực sủng đứa con tinh thần của mình. Thế nên nếu bạn thích đọc thì cảm ơn vì đã ủng hộ, còn bạn nào không thích hoặc thấy chi tiết nào không hợp lý có thể góp ý kiến với mình. Cảm ơn!

Jennifer (Twilight ĐN)

Jennifer (Twilight ĐN)

Tác giả:

15908 1006

Đồng Nhân Twilight, NP (Ongoing)

[Đồng nhân Twilight] Đại tiểu thư - Xú Nha Đầu

[Đồng nhân Twilight] Đại tiểu thư - Xú Nha Đầu

Tác giả:

20470 1511

Tựa: Đại tiểu thư Tên người viết: Xú Nha Đầu Thể loại: đồng nhân twilight, xuyên không,... Lưu ý: Có thể OOC, Silly, Somebody-bashing, canon rape, phi logic và cả TWT, những đoạn trong truyện gốc được in nghiêng, .v.v... CP chính: Meaning Prahavati x Edward Cullen. Giới thiệu: Đừng khóc trước linh mộ của cô ấy.

twilight sparkle lord of death

twilight sparkle lord of death

Tác giả:

3810 277

sau khi twilight bị phản bội và bỏ rơi bởi những người bạn, anh trai, người cố vấn của mình trong buổi diễn tập đám cưới. sau đó cô bị cadence giả dịch chuyển cô xuống các hang động pha lê bên dưới canterlot và đó là nơi mà cô nghe thấy giọng nói đã thay đổi vận mệnh của cô mãi mãi. nó nói "chào mừng... chủ nhân"

[ Đồng nhân Twilight ] Lunar Eclipse

[ Đồng nhân Twilight ] Lunar Eclipse

Tác giả:

17387 1199

Title: Lunar Eclipse Author: UynLin Con người ai cũng có một bí mật riêng cho mình. Cô cũng không ngoại lệ. Nhờ gia đình Cullen, cô mới có thể trải nghiệm cuộc sống không lo lắng như ngày xưa của mình. Nhưng cuộc vui nào cũng có lúc mau tàn, cuộc chiến đẫm máu lại đến. "Có người đang tự vất bỏ bản thân" Main character: Edward Cullen; Selena Scarlet.

ĐN Hp+Twilight (Drop)

ĐN Hp+Twilight (Drop)

Tác giả:

13384 1222

Cô rất đặc biệt. Cô tự do. Cô làm mọi điều cô thích. Một đứa trẻ không bao giờ có cha mẹ kề bên. Chẳng sao cả, ít nhất dù kiếp trước hay kiếp này cô đều có những người yêu quý cô thật lòng. Cậu là ánh mặt trời, cậu ấm áp đầy dịu dàng, cậu rất quan trọng với cô nhưng số mệnh định trước cậu phải chết. Vậy thì cô xin thay đổi lại số mệnh, thay đổi cốt truyện.

Harry Potter + Twilight | Just For Today

Harry Potter + Twilight | Just For Today

Tác giả:

17859 1537

"Just for today. I'll kill her tomorrow"

( Hp X Twilight ) CÁI CHẾT LÀ ĐIỂM KHỞI ĐẦU MỚI

( Hp X Twilight ) CÁI CHẾT LÀ ĐIỂM KHỞI ĐẦU MỚI

Tác giả:

7150 635

Sau khi bị Ron cho mình ăn Avada, cậu - Harry Potter ''Cứu thể chủ" đã trở thành 1 hồn ma ko thể vào thế giới phép thuật, tương đương cậu ko thể ra vào sân ga 9 3/4 nữa mà phải bay lượn trong thế giới của Muggle. Không may bay ngang qua xác của một cậu bé thì bị hút vào và cậu đã sống lại với cái tên là Harry Evan, đứa con ngoài dã thú của tập đoàn Potter, thật bất ngờ phải ko nào. Cậu nhỏ Evan này lúc còn nhỏ đã bị mẹ mình ném vào cô nhi viện ko thương tiếc và bị tước mất cái quyền theo họ cha mình, và thật ko may hơn là trong cái cô nhi viện đấy cậu bé đã bắt nạt kinh khủng, bị xâm phạm cơ thể, bị các sơ bắt ik làm vật phát tiết và trên hết, cái cô nhi viện đê tiện đó là nơi cung cấp máu cho ma cà rồng. Thấy hay thì bấm vô đọc.... CẤM MANG TRUYỆN CỦA MÌNH ĐI RA KHỎI ĐÂY. ĐÂY KO PHẢI FIC DỊCH MÀ LÀ FIC MÌNH TỰ VIẾT Couple: Edward Cullen x Harry Evan (Potter) CHÚ Ý: Những ai bị dị ứng thể loại đam mỹ hoặc ko chấp nhận couple này thì xin mời come out.

[ĐỒNG NHÂN HP x TWILIGHT] YÊU KHÔNG HỐI TIẾC

[ĐỒNG NHÂN HP x TWILIGHT] YÊU KHÔNG HỐI TIẾC

Tác giả:

67982 8367

Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên không, Hiện Đại, Đồng Nhân Harry Potter x Twilight, Ngược, HE, NP. Nhân vật chính: Harry Potter Và một số nhân vật khác Đôi lời muốn nói: Tác phẩm của tớ dẫu không được hoàn hảo, văn phong không hay, không trôi chảy nhưng đó là đứa con tinh thần của tớ. Vì thế nếu mọi người không thích xin hãy rời khỏi, xin đừng ném đá hay có bất cứ từ ngữ chỉ trích nặng nề nào. Các chương mới có thể ra không đồng đều và đôi khi có chút lâu nhưng tớ tuyệt đối sẽ không drop Fanfic này, tớ sẽ cố gắng hoàn thành các chương mới thật nhanh. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian ủng hộ <3

【𝐭𝐰𝐢𝐥𝐢𝐠𝐡𝐭】 𝐂𝐀𝐔𝐒𝐄 𝐘𝐎𝐔 𝐀𝐑𝐄 𝐌𝐘 𝐄𝐕𝐄𝐑𝐘𝐓𝐇𝐈𝐍𝐆.

【𝐭𝐰𝐢𝐥𝐢𝐠𝐡𝐭】 𝐂𝐀𝐔𝐒𝐄 𝐘𝐎𝐔 𝐀𝐑𝐄 𝐌𝐘 𝐄𝐕𝐄𝐑𝐘𝐓𝐇𝐈𝐍𝐆.

Tác giả:

6298 442

「Điều chúng ta thấy phụ thuộc vào thứ chúng ta tìm kiếm.」