Đoản Ngược (SE,OE) - TruyenChill

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2021-03-21

Đoản Ngược (SE,OE)

4845 lượt thích / 173856 lượt đọc
Ngược tâm, ngược thân, ngược ... Các đoản ở đây đều do mình viết, nếu mang ra ngoài phải có sự cho phép của mình. Chúc bạn đọc vui vẻ.
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
Bí mật bị chôn sâu - Nguyệt Thượng Vô Phong

Bí mật bị chôn sâu - Nguyệt Thượng Vô Phong

Tác giả:

2119 59

Bí mật bị chôn giấu Tác giả: Nguyệt Thượng Vô Phong Thể loại: Hiện đại, SE Độ dài: 5 chương Edit: Tiểu Khánh Beta: Bò, Nguyệt Vi Yên Bìa: Nguyệt Vi Yên Truyện được đăng độc quyền tại: chaomotngaynang.wordpress.com và wattpad chaomotngaynang Văn án Tình như bí mật ẩn sâu, yêu như bụi trần rơi xuống, cuối cùng chẳng còn người nào muốn quan tâm nữa. TRUYỆN EDIT ĐÃ ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ

Nếu chúng ta không còn yêu nhau nữa ?

Nếu chúng ta không còn yêu nhau nữa ?

Tác giả:

65797 3749

" Nếu như chúng ta không còn yêu nhau nữa thì sao Lisa ?" " Chị đùa à , không có đâu " " Có đấy Lisa à , mình chia tay đi "

[Triệu Duyên] Chúng ta quen biết nhau sao?

[Triệu Duyên] Chúng ta quen biết nhau sao?

Tác giả:

5431 325

Cảm hứng từ câu thoại của nữ thứ trong phim Học Viện Quân sự Liệt Hỏa "Chúng ta quen biết nhau sao?" #SE Hướng về 🍊 🍊 #TriệuDuyên

KHI TỈNH DẬY EM VẪN SẼ YÊU ANH

KHI TỈNH DẬY EM VẪN SẼ YÊU ANH

Tác giả:

33015 1470

Truyện kể về thụ là cảnh sát, công làm trùm buôn vũ khí. Ngược, Ngọt, He, H+++

Gái ế gả chồng...!

Gái ế gả chồng...!

Tác giả:

4530 294

18 tuổi ấy, người ta đã bảo là già khắm già khú ra rồi, mà nếu đã có chồng, thì vài mụn con chứ chả ít, mà đằng này, người được nhắc tới kia, trải 20 cái Tết, tròn không thể méo hơn nữa, thế mà vẫn ế chỏng ế chơ ra. Cưới rồi, cuối cùng thì ả cũng có người chịu rước rồi... đã full.

[ĐN Jujutsu Kaisen] Mỉm Cười

[ĐN Jujutsu Kaisen] Mỉm Cười

Tác giả:

33019 2488

Gojo Satoru lần lầu gặp Kaze Tesori là lúc bầu trời đã bị chiếm bởi cơn mưa, em đứng kế bên tay dù che cho hắn, mặc kệ bản thân em đã bị ướt hết cả người, em nghiên đầu nhìn hắn nở một nụ cười vô cùng đẹp..... Hắn lúc đó đã nghĩ Có phải em là món quà mà thần đã tặng hắn hay ko? Kết: SE Couple chính: Kaze Tesori x Gojo Satoru Cảnh báo: hắc hóa Gojo Satoru

Tìm Em Trong Mỗi Cơn Mơ / Thanh Trúc

Tìm Em Trong Mỗi Cơn Mơ / Thanh Trúc

Tác giả:

19385 1013

"Xin đừng quên em, xin anh đừng quên em" - bó lưu ly đó chính là món quà cuối cùng người đàn ông này có thể tặng cô, cũng là lời cuối cùng người phụ nữ này muốn gửi gắm cho hắn. Truyện mang phong thái nhẹ nhàng, ngược tâm lẫn thân đều khá nặng, kết SE. Đã full!

[FULL] MỘT VỢ HAI LẦN CƯỚI (mới)

[FULL] MỘT VỢ HAI LẦN CƯỚI (mới)

Tác giả:

30254 559

Xin lỗi vì đã không thể cho em hạnh phúc ở kiếp này. Nếu có kiếp sau, anh xin được đánh đổi cả sinh mạng này để yêu em. Cảm ơn vì đã xuất hiện trong cuộc đời của anh!

[Full] Anh đến trong cơn mưa hoa mùa hạ

[Full] Anh đến trong cơn mưa hoa mùa hạ

Tác giả:

7285 268

Tác giả: Thái Hậu Quy Lai Thể loại: Hiện đại, nữ truy, ấm áp, ngược nam, SE. Độ dài: 53 chương Dịch: chiichii_15 "Tên anh có nghĩa là lạnh lẽo* nhưng bàn tay của anh lại ấm áp vô cùng." *Tên nam chính là Tiêu Hàn, chữ Hàn(寒) trong tiếng Trung có nghĩa là lạnh lẽo. Văn án: Hà Nhiễm năm 18 tuổi, đêm nào cũng mơ thấy người đàn ông có chút nghèo túng ấy. Anh nhẹ nhàng thì thầm bên tai cô những lời mê hoặc đầy quyến rũ. Giọng nói làm cô điên cuồng đó cuối cùng cũng khiến cô bất chấp tất cả, đi đến nơi xa xôi ấy chỉ để tìm anh.

[se] Chờ cơm {kookmin}

[se] Chờ cơm {kookmin}

Tác giả:

39894 2014

Một người làm tim mình tổn thương vậy sao vẫn cứ chờ? Một bữa cơm cùng nhau sao khó khăn đến vậy.

Âm dương ngàn dặm - Her

Âm dương ngàn dặm - Her

Tác giả:

76869 2533

Cô mệt mỏi với ngày nào cũng bị ma ám, cô có lẽ từ 10 tuổi cho tới bây giờ là 21. Mệt mỏi và tuyệt vọng, cô muốn mình chết khuất đi cho rồi. Nhưng không hiểu tại sao, mỗi lần cô có ý định chết thì giống như có ai đó bảo vệ. Làm cô muốn chết cũng thật khó. Cô tự nhủ: " Mạng mình thật lớn, nhưng cũng thật khổ. Thôi thì sống tới khi hết số vậy." Rốt cục cô cũng không chịu nổi nữa, liền tìm một người thầy bói để trừ ma diệt quỷ. Rồi bà ta phán cho cô một câu lạnh tanh: "Cô bị che mắt, tôi xem không được." Cuối cùng, cô không có định tự tử nữa. Mà quyết tâm tìm việc làm, được tự do thật hạnh phúc. Nhưng các hồn mà vẫn luẩn quẩn bên cô, ép buộc cô tự tử. Cô phải làm sao? Một ngày nào đó, anh bỗng xuất hiện. Luôn bảo vệ cô trong nhữg lúc bị ma quấy rầy, nhưng, anh là âm. Cô là dương, định mệnh ép họ xa nhau. Cô phải làm sao?

Thanh Khâu - Thanh Hồ Nương Tử

Thanh Khâu - Thanh Hồ Nương Tử

Tác giả:

20536 843

Ngay từ khi hiểu chuyện ta đã thấy Cửu Nhan ở bên mình. Chàng dạy ta từ chữ viết, học pháp thuật đến đối nhân xử thế nhưng lại chẳng dạy ta thích một người là như thế nào. Nhưng A Ly ta là một người thông minh, chính là không cần học cũng có thể biết. Có lẽ ta cũng đã thích Cửu Nhan mấy trăm năm. Ta rất vui vẻ, chờ tới sinh thần năm trăm tuổi, nhất định ta sẽ nói với Cửu Nhan, nói cho chàng biết, hồ tiên đẹp nhất Thanh Khâu - A Ly - vừa ý chàng. Nhưng mà, Thanh Di lại nói với ta rằng, Cửu Nhan ở lại Thanh Khâu là để chờ người, chờ tỷ tỷ ta đầu thai chuyển thế. Thì ra, Cửu Nhan trước giờ vẫn một mực chờ đợi một người, mà người đó...chẳng phải A Ly.