Đoản văn Chu Ôn [Sơn hà lệnh] - TruyenChill

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-01-27

Đoản văn Chu Ôn [Sơn hà lệnh]

8228 lượt thích / 80013 lượt đọc
Chu Tử Thư x Ôn Khách Hành. Chu Tử Thư công, Ôn Khách Hành thụ, chú ý nha đừng chửi tác giả tội nghiệp T_T Tập hợp các đoản văn tự viết vì u mê Chu Ôn quá. Bạn tác giả thuộc dạng dễ tính nên Ôn Chu hay Chu Ôn gì đều gặm, có lẽ sẽ có tập hợp đoản Ôn Chu riêng sau. Đa số là ngọt sủng, H nhẹ, có chút tù cấm nữa vì Thủ lĩnh Thiên song mlem quá hí hí.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Chu Ôn] Các ngươi tuyệt đối có tình huống (xem ảnh thể)

[Chu Ôn] Các ngươi tuyệt đối có tình huống (xem ảnh thể)

Tác giả:

18220 1015

Tác giả: 源氏家主的银白发 https://shuiwu737.lofter.com/ Quan khán nhân viên: bốn mùa sơn trang đệ tử Thời gian tuyến: chưa đinh thất khiếu tam thu đinh _______ Bốn mùa sơn trang mọi người xem chu ôn hai người tri kỷ tình sau lập kế hoạch cướp người chuyện xưa 🤣 Vì là xem video hình thức xem ảnh thể, nên có link video bên trong, kiến nghị trước xem sau đọc Chính văn đã hoàn (62 thiên chính văn)

[Chu Ôn] Chờ ngày mưa tan [HOÀN]

[Chu Ôn] Chờ ngày mưa tan [HOÀN]

Tác giả:

2010 276

Giới thiệu: Hắn đem lại ánh sáng ấm áp cho y ngày mưa rét, cũng chính hắn giam y vào bóng tối lạnh lẽo vĩnh viễn không thể thoát ra. Tag: Thái hậu Chu x Hoàng đế Ôn, ngược, sinh tử văn, BE (SE?) Trả req cô Đặng, vì cô và tên của sấp nhỏ và đống bìa đẹp nên tôi đã phá vỡ lời hứa không viết BE/SE =)) Cả nhà lưu ý là BE đấy nhé, có H ở một số chương.

[EDIT/Ôn Chu đồng nhân] Dư Nghiệt

[EDIT/Ôn Chu đồng nhân] Dư Nghiệt

Tác giả:

3374 275

Tác giả: Một Nắm Tro (https://wellplayed.lofter.com) Tình trạng bản gốc: Hoàn thành (10 chương) Tình trạng edit: Hoàn thành Bối cảnh: Sau khi Ôn Khách Hành ngã vực mà chết, Chu Tử Thư rút đinh báo thù, sau được Ô Khê nhặt về một mạng. Vốn định đợi Thành Lĩnh khôn lớn sẽ theo Ôn Khách Hành mà đi, không ngờ một năm sau tương phùng cố nhân. Thể loại: Ngụy tiểu quả phụ, lão Ôn mất trí nhớ, truy thê ngàn dặm. Artist: @taisi529 (twitter) Editor: Moshintachi

【 ôn chu 】 giờ phút này nhân gian

【 ôn chu 】 giờ phút này nhân gian

Tác giả:

1125 54

Nguồn: https://tea-qiantu.lofter.com/post/1dff7aab_1cbd1c050 Tác giả: Trà thiên đồ Nếu ôn thứ ba người tuyết lở trung chết sau song trọng sinh chuyện xưa, liêu lấy an ủi ta vô tận ý nan bình. Tri kỷ tình đâm thủng giấy cửa sổ báo động trước. Có tư thiết. Triều đình tuyến bỏ kịch tuân thư.

[Đam mỹ] [ Ôn Chu] [Caoh,21+] A Nhứ huynh lại phát tao rồi

[Đam mỹ] [ Ôn Chu] [Caoh,21+] A Nhứ huynh lại phát tao rồi

Tác giả:

37705 1019

Cảnh báo: Cao H, 21+, truyện 90 % thịt thịt thịt. Full thịt, chương nào cũng có thịt. Bạn nào dưới 18 tuổi thì cân nhắc trước khi đọc. Tên Truyện: A Nhứ, huynh lại phát tao rồi. ( Đồng nhân Sơn Hà Lệnh) Nhân vật: Ôn Khách Hành x Chu Tử Thư. ( Ôn công, Chu thụ) Giới thiệu: " A Nhứ, huynh lại phát tao rồi" " A Nhứ, đừng kẹp chặt quá... nới lỏng một chút" " A Nhứ, tự mình động..." " A Nhứ à..." Nick cũ Kagomeinuyasa của mình bị wattpad khoá nên mình đăng lại vào nick này cho m.n đọc nha.

[Chu Ôn] Lên nhầm kiệu hoa [HOÀN]

[Chu Ôn] Lên nhầm kiệu hoa [HOÀN]

Tác giả:

3865 512

"Tính tình Khách Hành phóng khoáng, có Tử Thư bá đạo không quan tâm lẽ thường che chở sẽ được thoải mái tự do. A Diễn ôn hòa, ghép cùng A Nhứ thủ lễ điều hành Tứ Quý Sơn Trang thì ta cũng yên tâm mà đi du ngoạn an hưởng tuổi già. Đệ và đệ muội bớt một chuyện phải lo nghĩ, ta cũng giảm bớt được áy náy ngày ấy lơ là để Khách Hành bị bắt cóc." - Tần Hoài Chương đã nói với vợ chồng Thánh thủ như thế. Các vị trưởng bối đều đã đồng ý còn ông trời thì không. Phát triển từ đoản số 25 trong tuyển tập đoản Chu Ôn, đã thay đổi một số tình tiết. Tag: Chu Ôn x 2 (Chu Tử Thư x Ôn Diễn, Chu Nhứ x Ôn Khách Hành), sinh tử văn để hợp thức hóa vụ gả cưới.

( Sơn Hà Lệnh đồng nhân) Sánh Vai Bên Người

( Sơn Hà Lệnh đồng nhân) Sánh Vai Bên Người

Tác giả:

49958 3780

Kết phim đã quá mỹ mãn rồi, 2 đứa con tui vừa làm uyên ương vừa làm tiên, nhưng mà tui muốn trả lại cho lão Ôn tiểu nha đầu nhà hắn, muốn nỗi đau A Nhứ trải qua có người biết tới, vậy nên cái fic này ra đời thôi. CP chính: Ôn Khách Hành x Chu Tử Thư CP phụ: Tào Úy Ninh× A Tương Phối hợp diễn: Thành Lĩnh, Thất gia, Đại Vu, Diệp Bạch Y và tập đoàn Quỷ Cốc thích ăn cẩu lương Nội dung: trọng sinh, hài ngọt, đại kết cục vô cùng HE, có H, mặt dày vô sỉ đeo bám công x ngoài cứng trong mềm chân dài eo thon mỹ nhân thụ

[Chu Ôn] Bán thế phù hoa

[Chu Ôn] Bán thế phù hoa

Tác giả:

701 74

Giang hồ ân oán chém giết phân tranh, chẳng qua cũng chỉ như nhân gian yên hoa, đẹp rực rỡ nhưng cũng chóng phai tàn. ❗️Chu Tử Thư x Ôn Khách Hành. ❗️Ooc, sinh tử văn. ❗️Sẽ có một số nội dung thiết lập khác với phim. ❗️Đoản văn (trong vòng 5 chương nhất định hoàn).

[Chu Ôn] Vị đại phu này có chút kì lạ [HOÀN]

[Chu Ôn] Vị đại phu này có chút kì lạ [HOÀN]

Tác giả:

2013 256

Giới thiệu: Thủ lĩnh Thiên Song một lòng muốn chết va phải Ôn đại thiện nhân muốn dùng y thuật (tạm được) của mình tế thế. Tag: Thủ lĩnh Thiên Song x Đệ tử Thần Y Cốc, sinh tử văn. Trả req cho sebu__xx, xin lỗi vì tôi ngâm lâu quá, tôi thật sự không biết viết fic chữa lành =))

[Chu Ôn](ABO) Dưỡng chồng sử ký toàn thư [HOÀN]

[Chu Ôn](ABO) Dưỡng chồng sử ký toàn thư [HOÀN]

Tác giả:

3659 484

Phát triển từ đoản số 59 trong tuyển tập đoản Chu Ôn. Chu mẫu biết mình sắp không trụ được, lo con trai bị bắt nạt liền cưới cho con trai người vợ hơn mười tuổi để vừa chăm sóc bảo vệ con vừa giữ quyền đương gia. Người vợ này tần tảo chăm chồng, quán xuyến gia đình đâu ra đó, đến khi Chu Tử Thư trưởng thành thì (định) giả chết rời đi. Mỗi chương là tiểu Chu tăng thêm một tuổi, đến mấy chương cuối là đủ tuổi kết khế rồi =)) ABO, thanh thủy văn (Phiên ngoại sẽ có H vì ABO mlem lắm huhu ;A; ). Gia đấu drama gì đó không có đâu nên đừng trông chờ nhiều, ngọt sủng là chính =)) Des ảnh bìa + Đặt tên fic: Dang8229384 (cảm ơn nàng rất nhiều <3)

(Chu Ôn) (Hiện đại) Về chung một nhà

(Chu Ôn) (Hiện đại) Về chung một nhà

Tác giả:

12379 1227

Sau khi truyền xong Lục Hợp Tâm Pháp, Lão Ôn yên tâm nhắm mắt, Chu Tử Thư hoàn thành xong di nguyện của y cũng đi theo, đầu thai sang kiếp này, vẫn mang ký ức đau khổ kiếp trước, một lòng tìm lại lão Ôn mà bù đắp cho y.

【 ôn chu 】 loạn chính

【 ôn chu 】 loạn chính

Tác giả:

750 51

Nguồn: https://xichenxichenxichen.lofter.com/post/1ee9778b_1cc3247e9 Tác giả: Tây trầm trầm trầm Giả thiết trường minh trên núi ôn khách đi tới không kịp, chu tử thư chết một trăm năm mà sống lại Điên ôn bệnh nhứ - hôn quân họa thủy