( Đồng nhân Fairy tail ) Yêu? Một thứ vô nghĩa - TruyenChill

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2019-05-23

( Đồng nhân Fairy tail ) Yêu? Một thứ vô nghĩa

55 lượt thích / 2750 lượt đọc
Yuki ( ko họ ), sát thủ đứng đầu thế giới, nhưng cô là một cô gái luôn iu quý, giúp đỡ mọi người. Cô yêu anh, nhưng anh lại lợi dụng cô. Cô tin tưởng vào tình yêu, nhưng anh lại đạp tan nó. Cô phát hiện, hận anh, nhưng lại ko thể xuống tay giết anh, nhưng... anh lại giết cô ko chút lưu luyến. - Đây là đâu? - Thiên a~, nếu đã cho tôi một cơ hội, thì tôi sẽ sống thật tốt và... ko yêu thêm 1 ai nữa. - Yêu? Một thứ vô nghĩa, tôi ko quan tâm.
#fairytail
Có thể bạn thích?
Oni-chan em thích anh nhiều lắm . (Aclu ) ( drop )

Oni-chan em thích anh nhiều lắm . (Aclu ) ( drop )

Tác giả:

28940 748

Mình nổi hứng viết về cặp này nên mọi người ủng hộ nhé !

(rolu) ANH YÊU EM LUCY ( Đã Full)

(rolu) ANH YÊU EM LUCY ( Đã Full)

Tác giả:

5843 63

ĐÂY LÀ FIC, ĐẦU TIÊN CỦA MÌNH MONG MỌI NGƯỜI ỦNG HỘ!! ❤❤

Tôi sẽ từ bỏ ước mơ Fairy Tail ( Nalu)

Tôi sẽ từ bỏ ước mơ Fairy Tail ( Nalu)

Tác giả:

7778 191

Đây là lần đầu tiên mình viết truyện mong m.n ủng hộ và theo dõi Truyện này mình sẽ tạo ra một Lucy vô cùng lạnh lùng muốn biết lí do là sao thì hãy đọc truyện

[Jerza FT] Cuộc chiến trường học

[Jerza FT] Cuộc chiến trường học

Tác giả:

280012 14562

Author: Mikazuki Yui Genres: Magic, drama, romance, school, OOC Rated: T Main couple: Jellal x Erza Summary: Fairy Tail là học viện pháp thuật nổi tiếng nhất thành phố Magnolia, quy tụ những học viên cực kì xuất sắc. Erza Scarlet từng là học sinh ưu tú đến từ thành phố Clover bên cạnh, bởi gây hấn với cháu trai thị trưởng nên buộc phải chuyển trường khác, và cô đã chuyển tới Fairy Tail. Môi trường học tập mới không hề tốt đẹp như cô nghĩ, nó độc tài và hà khắc bởi chế độ bất bình đẳng giữa nam sinh và nữ sinh. Ở Fairy Tail, khu nam và khu nữ bị cách biệt. Nam sinh rất coi thường nữ sinh không chỉ bởi phái nữ yếu hơn mà bên nam còn có Hội học sinh chống lưng đằng sau, mà đứng đầu Hội học sinh chính là Jellal Fernandes - con trai thị trưởng Magnolia. Erza quyết không phục và cực kì khinh thường đám nam sinh. Cô quyết tâm đứng dậy tiên phong cho cuộc chiến đòi lại uy quyền của nữ sinh, điều đó đồng nghĩ với việc giương vũ khí chống lại Hội trưởng Hội học sinh Jellal. A/N: Nhân vật trong truyện thuộc về Mashima Hiro, nội dung và tính cách nhân vật sẽ có chút đổi khác so với nguyên tác. Mong các bạn sẽ thích câu chuyện này ^^

[ĐN Fairy tail] Xuyên việt về quá khứ

[ĐN Fairy tail] Xuyên việt về quá khứ

Tác giả:

38180 2701

Tác phẩm đầu tay (1) Trình độ văn ngu (2) Từ (1) và (2)=> đừng ném đá em ;;-;; Truyện mang tính tưởng tượng "hơi" cao, nói thật đếy (Đặc biệt là chap 1) :vvvv Lưu ý trước khi đọc :)))

[Fic dịch] - Nalu - Chú rể đang yêu

[Fic dịch] - Nalu - Chú rể đang yêu

Tác giả:

57406 2443

Tác giả : NaluPrincessClare Người dịch : Freya Natsu đã đính hôn với bạn gái của cậu,sau đó Lisanna tổ chức một bữa tiệc ở quán bar để ăn mừng Làm sao có thể ? Thật là tồi tệ. Làm sao Lucy có thể thú nhận những tình cảm của mình với cậu bạn thân của cô khi cậu đang chuẩn bị kết hôn ? Hãy đọc để xem cô đã cố gắng ngăn cản đám cưới bạn thân cô diễn ra thế nào và liệu cô có thành công hay thất bại . _ _ _ _ _ _ _ _ _ Note: Các bạn vui lòng đọc lời ngỏ mình ghi sau chương 12 cùng trước khi đọc truyện nhé , mình đã lưu ý 1 số điều rất kỹ ở đấy rồi nên mong các bạn lưu ý giùm. Xin cảm ơn !

Fairy Tail doujinshi: Mảnh ghép ngọt ngào

Fairy Tail doujinshi: Mảnh ghép ngọt ngào

Tác giả:

1351 33

Hmmm..... thêm nữa những mảnh ghép ngọt ngào 😘😘😘

(Dn Fairy Tail) Đứa Con Của Trời

(Dn Fairy Tail) Đứa Con Của Trời

Tác giả:

86475 7147

Fuyu Watanuki, đứa con của bầu trời, sinh ra và lớn lên với sức mạnh có thể hủy diệt tất cả. Vì vậy, xung quanh cậu chỉ có lừa dối và giết chóc. Điều đó đã khiến cho con người thiện lương đại diện cho bầu trời kia trở nên lạnh lùng và giết chóc. Nhiều lúc thật muốn cứ như thế nhắm mắt đi nhưng sức mạnh hồi sinh khủng khiếp đó cứ vực con dậy. Tại sao? Tại sao con sinh ra lại phải chịu đựng những thứ này? Xin người hãy cho con 1 chút hạnh phúc mong manh. Chỉ có người mới làm được, ta mang danh đứa con của bầu trời, Fuyu Watanuki.

(Fairy Tail couple) Tam kiếp lệ tình - Tìm và yêu ( Full )

(Fairy Tail couple) Tam kiếp lệ tình - Tìm và yêu ( Full )

Tác giả:

66837 3838

Title : ( Fairy Tail couple ) Tam kiếp lệ tình - Tìm và yêu Số lượng chap : 34 chap Số lượng extra : 5 extra Thể loại : Fanfiction, Romance, Schoolife, Ation, Magical,... Tình trạng : Đã hoàn chỉnh. Tác giả : Tsukisa Harumi . Bút danh : Tiểu Hồ Ly. Văn án : Hoa nở là hữu tình Hoa rơi là vô ý Hoa nào rồi cũng tàn Nhưng không bao giờ là vô tri. Tình yêu - cũng giống như một đóa hoa, nở rồi sẽ tàn... Nhưng anh sẽ không để đóa hoa của tình yêu chúng ta tàn mà nở xinh tươi mãi mãi...từ kiếp này sang kiếp khác...dù là bao nhiêu năm... _____________________________________________ Nghiêm cấm các hành vi vi phạm bản quyền. Truyện viết bởi Harumi Tsukisa - Tiểu Hồ Ly, đăng duy nhất trên Wattpad. Xếp hạng ấn tượng nhất : #1 Schoolife ( 27/1/2019 ) #1 Magical ( 27/1/2019 )

( NaLu's Fanfic ) Four Kingdoms

( NaLu's Fanfic ) Four Kingdoms

Tác giả:

15887 705

Câu chuyện tình của chàng trai với dòng máu rồng và cô gái thuộc dòng họ tiên và về bốn vương quốc tiên, rồng, người và quỷ.

Sakura xuyên vào Fairy tail

Sakura xuyên vào Fairy tail

Tác giả:

6273 371

Nếu có một ngày Sakura xuyên vào Fairy tail và trở lại lúc 5 tuổi thì như thế nào?

[ Đồng nhân Fairy Tail ] Ta là Rika_Witaru

[ Đồng nhân Fairy Tail ] Ta là Rika_Witaru

Tác giả:

16288 524

TÁC GIẢ : _Nii-chan_ TÊN TRUYỆN : [ Đồng nhân Fairy Tail ] Ta là Rika_Witaru Truyện đầu tay có gì nhận xét dùm ak _________________________________________ Nếu 1 cô gái bị thần sinh tử ghi nhầm tên vào sổ sinh tử và bù lại được xuyên không thì sao? mà còn là người mạnh nhất trong đó ???? ĐÓN XEM NHÉ❤❤❤