[Đồng Nhân Harry Potter] I Was Born To Die - TruyenChill

Huyền ảo

Đang cập nhật

2022-11-23

[Đồng Nhân Harry Potter] I Was Born To Die

10083 lượt thích / 83972 lượt đọc
Tôi sinh ra là để chết. "Are not! Don't die, don't leave me!" "I will join the guild." "Haha! The trump card is in my hands." "You can only choose one thing." "Only I die! Everything can come to an end." "Are not! Don't leave me again! Please don't die! Please don't leave me!" 23/6/2021 - ??/?/202? Bộ truyện này chỉ được đăng tại Wattpad và NovelToon, vui lòng không reup dưới mọi hình thức! Ngoài ra, trên nền tảng Wattpad mọi người cũng có thể tra cứu các tác phẩm của tôi bằng cách tìm kiếm hashtag #niiny nhaaa. Bộ truyện đầu tay của tôi có thể còn nhiều sai sót, chắc chắn là không thể không bị ooc. Mong mọi người nhiệt tình góp ý để cùng nhau xây dựng lên 1 bộ truyện thật hay và mang đến những cảm xúc tuyệt vời cho các độc giả. Cảm ơn. Beta by @_chinhhy. - Niiny -
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Shortfic] (YeonSeung/YeonHee) Slytherin Và Hufflepuff

[Shortfic] (YeonSeung/YeonHee) Slytherin Và Hufflepuff

Tác giả:

719 88

Tiêu đề: Slytherin và Hufflepuff Tác giả: Tý Ủn Thể loại: Real people fiction, tình yêu đồng giới nam, vũ trụ Harry Potter Cặp đôi: Choi Yeonjun x Lee Heeseung Tình trạng: Đã hoàn thành Đánh giá theo lứa tuổi: 13+ Cảnh báo: AU, các nhân vật không hoàn toàn suy nghĩ và hành động như họ ngoài đời thật

Marries Farouche: Tôi Là Một Phù Thủy

Marries Farouche: Tôi Là Một Phù Thủy

Tác giả:

10528 998

Sandy Williams, một cô nàng phù thủy trường Hogwarts, cùng với những người bạn của mình. Sandy đã quay ngược về quá khứ cùng với cái xoay thời gian trong tay. Nhiều lần thay đổi tương lai, nhiều lần gặp phải rắc rối, nhiều lần đương đầu với những phù thủy hắc ám. Tệ hơn là đã đánh thức tên phù thủy thứ năm của Hogwarts và sự trở lại của những bảo bối tử thần, di vật của của bốn phù thủy Gryffindor, Slytherin, Hufflepuff và Ravenclaw. Đây là phần hành trình khởi đầu Marries Farouche gồm 4 phần với các tựa đề: 1) Tôi là một phù thủy. 2) Ngôi nhà và phiên tòa. 3) Cái xoay thời gian. 4) Khóa cảng đến kết thúc.

[ĐN HarryPotter]Vergina Dursley_Con gái cưng nhà Dursley

[ĐN HarryPotter]Vergina Dursley_Con gái cưng nhà Dursley

Tác giả:

1528 251

Ngày 31/8/1979 là ngày mà Vergina Dursley ra đời. Nhà Dursley đón chào một sinh linh mới. Lưu ý: • OCC nhân vật. • Tẩy trắng không bôi đen • Happy ending, có ngược luyến (chủ yếu là ngược bọn nằm trên)

Slytherpuff Relationships Are The Best [TRANSFIC]

Slytherpuff Relationships Are The Best [TRANSFIC]

Tác giả:

15430 1398

Credits to Aborescent on AO3

Chào Em Cậu Bé Hufflepuff

Chào Em Cậu Bé Hufflepuff

Tác giả:

3490 371

Nhân vật không thuộc quyền sở hữu của tớ Được viết với mục đích phi thương mại

[Fic Dịch] Harry Potter Và Những Mẩu Truyện Ngắn [Phần 1]

[Fic Dịch] Harry Potter Và Những Mẩu Truyện Ngắn [Phần 1]

Tác giả:

147852 15089

Lượm trên Tumblr (trước đây là Pinterest nhưng giờ tôi có tài khoản Tumblr rồi👌), đại khái là những mẩu truyện ngắn về Harry Potter và các Nhà ở Hogwarts, Dramione và đôi khi có cả Bộ Tứ Đạo Tặc. P/s : Bản dịch thường không theo sát bản gốc, và đôi khi có những chỗ dịch thô nên mọi người nhớ xem cả bản gốc để tránh hiểu sai nghĩa nha ;)

Cuộc sống thường nhật của du học sinh Việt Nam ở Hogwarts.

Cuộc sống thường nhật của du học sinh Việt Nam ở Hogwarts.

Tác giả:

24355 3239

Chuyện thường nhật của tụi học sinh Việt Nam khi sang Hogwarts. Trích từ nhật kí du học sinh theo lời kể của chúng du phù thủy Việt Nam.

/Hoàn/ [Draco Malfoy x You(Hufflepuff )]

/Hoàn/ [Draco Malfoy x You(Hufflepuff )] "the special"

Tác giả:

61206 6132

Tên tác phẩm: The Special (Đồ đặc biệt) Tác giả: Mushmushrum (Nấm) Thể loại: Đồng nhân, Harry Potter, Imagine, Ngôn tình. Length: 30 chap Tình trạng: Hoàn thành "Monday, you hate me Tuesday, you love me Wednesday, you leave me Everyday, you have me Your eyes look like the sea Your mind hot like the tea Your hair is blondy Which I would like to see You can call me baby Not daddy I'll call you destiny No matter your reason is No matter your human be No matter you hated me You're always the specialty."

[HarDra] After the Attack

[HarDra] After the Attack

Tác giả:

3364 296

Sau khi bị Harry tấn công, Draco không được đưa về Thái Ấp Malfoy ngay, mà ở lại trong bệnh thất cùng thầy Snape.

| Hufflepuff | về mèo mướp, chổi bay và một lời thỉnh cầu

| Hufflepuff | về mèo mướp, chổi bay và một lời thỉnh cầu

Tác giả:

5073 481

Rơi vào lưới tình với một đứa Slytherin cũng có thể tồi tệ đôi khi. Jaemin y như là có... ngải vậy. Sau tất cả năm tháng dành riêng bên nhau, Jeno không tài nào ngừng quan tâm (thằng) nhỏ. Và việc thả thính bẩm sinh của Jaemin nhất định không thể nào không đụng tới mấy thứ "không-yêu-đương" được. Chàng chỉ là không cách nào làm khác, việc đó cứ vậy mà tới thôi, và giờ thì chàng lún sâu quá rồi. + Translator: Jelly-brain jinx Designer: Orchideous Translated with author: chorima's permission.

|Slytherin x Hufflepuff | translated

|Slytherin x Hufflepuff | translated

Tác giả:

1029 135

tên truyện : Slytherin x Hufflepuff tác giả : Likiyoshi Hiyake dịch giả : lenie goldie tình trạng : on-going link gốc của tác giả ( vào ủng hộ tác giả đi ) :https://www.wattpad.com/story/116183350-slytherin-x-hufflepuff đăng lại với sự cho phép của tác giả , xin đừng re-up lấy cắp bản dịch của mình #trans-note: tác giả sẽ vào link này để xem ý kiến của đọc giả nên cmt vote nhiệt tình đi nào các slyxhuff-shipper

[Tống] Ta, Hufflepuff, thu tiền!-Bất Mộng Tam Thất

[Tống] Ta, Hufflepuff, thu tiền!-Bất Mộng Tam Thất

Tác giả:

58 1

Thân là một cái Hogwarts Hufflepuff học sinh. Ta có thể thực nghiêm túc nói cho ngươi, ta, sẽ không đánh nhau, sẽ không khiêu vũ, sẽ không đáp đề, nhưng là ta nhất định sẽ cơm khô. Nhưng là, không ai nói cho ta ăn cái dạ yến còn có thể đem chính mình ăn mặc vượt qua?! Đối, chính là cái kia Halloween yến hội. Mạch cách giáo thụ thỉnh đại gia cộng đồng nâng chén cái kia. Mục trừng cẩu ngốc jpg. Tay cầm trảo cơ, thượng một giây ta còn đang xem ta chính mình nhân vật ăn uống thỏa thích, giây tiếp theo ta trực tiếp thân xuyên Hufflepuff giáo phục xuất hiện ở Yokohama công viên. Này đã không phải xuyên qua thời không vấn đề, ta đây là trực tiếp thay đổi cái vũ trụ đi. Đừng cho là ta không thấy quá văn hào dã khuyển, chú thuật hồi chiến này đó! Ta cũng là có truy quá phiên hảo sao?! Như vậy vấn đề tới. Luận ta một cái chỉ biết cơm khô Hufflepuff rốt cuộc nên như thế nào ở cái này cúi đầu dị năng lực giả, chú thuật sư, ngẩng đầu đều là kịch bản tinh, Tử Thần quái thế giới sinh hoạt? Tiền đồ vô lượng, không, không có ngọn nến QAQ