|Đồng Nhân| [HP] (HarDra) Hỗn Loạn - TruyenChill

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2023-02-06

|Đồng Nhân| [HP] (HarDra) Hỗn Loạn

1232 lượt thích / 10974 lượt đọc
Một hành động ngu ngốc ư? Draco đã xả thân làm bia đỡ đạn cho Harry - người cậu đơn phương bấy lâu nay. Tại sao hắn vẫn không nhận ra tình cảm của cậu, bao nhiêu hy vọng của cậu nhanh chóng vụt tắt, tâm trí như rối bời. Draco cười lạnh, quả thật quyết định của cậu không tồi, Tử Thần Thực Tử chết đi thì có gì đâu mà đau khổ. "Potter, vị Đấng cứu thế quyền năng, tao yêu mày!" Harry sau khi biết sự tình có lẽ đã quá muộn, chưa thể thề thốt cũng như tự nhận rằng bản thân cũng thích người ta đến nhường nào. Cái chết của người ấy có lẽ chính là vết nứt tồn tại mãi trong tim hắn sau này. Bỗng dưng tỉnh dậy lại phát hiện mình quay về quá khứ lúc 14 tuổi, Draco sẽ giải quyết và thay đổi tương lai như thế nào? Mọi hỗn loạn sẽ bắt đầu từ đây. Draco sẽ kết thúc lựa chọn bấy lâu nay của mình, hay chấp nhận những sự thật hiện tại? • • • "Mày với Pansy có quan hệ gì?" "Nếu tao nói tao và Pansy thật sự đang hẹn hò thì mày sẽ làm gì được tao?" Draco hẹn hò với Pansy? Là thật hay đùa? "Kiếp trước tao yêu sai người, kiếp này liệu tao có thể thay đổi được không?" Fic đầu tay, nghĩ gì viết nấy, thích thì đọc không thích cũng đọc cho zui. Lâu lâu rảnh nghĩ gì được thì viết, đc nhiều thì đăng, zậy thoy:))
Có thể bạn thích?
[DracoMalfoy]Đắm chìm

[DracoMalfoy]Đắm chìm

Tác giả:

20 3

Chìm sâu vào bóng tối,chìm sâu vào lãng quên.Khi ai đó còn nhắc tên em,em vẫn tồn tại.Trăm năm,ngàn năm,triệu năm,khi cái tên em còn khắc ghi trên thế giới,em vẫn còn sống.Nguyện thề làm tấm khiên của em,bảo vệ em khỏi thế giới.Lênh đênh giữa đáy đại dương,tôi chỉ muốn nói Tôi yêu em. Yêu em,mãi mãi,trọn đời,vạn kiếp.

The Traitor || Draco Malfoy

The Traitor || Draco Malfoy

Tác giả:

4878 556

DRACO x YOU Từng là một mảnh ghép lệch của Slytherin, giờ đây nó trở thành mảnh ghép hoàn hảo trong cuộc đời Draco Malfoy - Kẻ phản bội chính mình để bảo vệ nó. Câu chuyện hơi vui nhằm thoả lòng mơ ước được sánh đôi cùng anh Draco của một con nhỏ ngót nghét mười bảy tủi

/Hoàn/ [Draco Malfoy x You(Slytherin)]

/Hoàn/ [Draco Malfoy x You(Slytherin)] "the necklace"

Tác giả:

49530 4802

Tên tác phẩm: The necklace (Nhân vật phụ) Tác giả: Mushmushrum (Nấm) Thế loại: Harry Potter, Imagine, Ngôn tình,.. Length: 26 chap Tình trạng: Hoàn thành "You can call me miss Cuz I'm the princess Dont know how to kiss I think I can teach You run in a brisk And come here and kiss Dont call me selfish Cuz I give you kiss It will hit or miss? Just like catch a fish Beauty and the Beast Dancing on those feet You look like the kids And I am the sweets Ruby and the beads The necklace have did."

RUN TO YOU (DRAMIONE)

RUN TO YOU (DRAMIONE)

Tác giả:

3649 394

Đây là một cuốn truyện mình tự sáng tác. Summary: Hermione đã ra một quyết định liều lĩnh vào hôn lễ của mình - chạy trốn khỏi nó và trải nghiệm những ngày đáng nhớ tại Pháp. Ron đã biến mất tăm hơi và một nghìn câu chuyện xoay quanh cuộc gặp gỡ kỳ lạ của cô cùng người đã từng là kẻ thù cũ - Draco Malfoy. Author: MEI Hãy đọc A/N trước khi đọc truyện nhé! Hãy ghi đầy đủ credits nếu bạn có ý định đem tác phẩm của mình đi nơi khác nhé! Cảm ơn rất nhiều! Bản quyền của nhân vật thuộc về tác giả J.K Rowling.

pleasedontbreakmyheart ;; dm

pleasedontbreakmyheart ;; dm

Tác giả:

15112 1689

fic by hnn / not copy

[Draco Malfoy × You] Thế Giới Mộng Tưởng

[Draco Malfoy × You] Thế Giới Mộng Tưởng

Tác giả:

11825 846

Thật khó để gói ghém một câu truyện dài thành vỏn vẹn vài câu chữ. Nhưng câu chuyện "Lạc vào thế giới mộng tưởng" này sẽ không làm cậu tốn thời gian để đọc đâu, tôi hứa. January 2021

 Say - [ Dramione ] fanfic

Say - [ Dramione ] fanfic

Tác giả:

40935 2318

Một fanfic của couple Dramione : -Hắn Draco Malfoy ngông cuồng không sợ trời không sợ đất, kiêu ngạo, định kiến vậy mà lại rơi vào lưới tình của kẻ thù -Cô Hermione Granger xinh đẹp, thông minh, suất sắc lại bị khuyến rũ bởi sức hút của hắn Tác giả : LiU_Nguyen

[DRACOXYOU] Hanahaki

[DRACOXYOU] Hanahaki

Tác giả:

2990 292

Hãy để tôi được sưởi ấm trái tim cậu. Hãy để tôi lấp đầy những khoảng trống trong cậu. Hãy để tôi làm cho cậu hạnh phúc. Hãy để tôi lấp đầy tâm trí cậu. Và hãy để tôi vì cậu mà sống một cuộc đời thật hạnh phúc...

[Drahar] Come Back

[Drahar] Come Back

Tác giả:

36045 2941

Hai đứa trẻ nhà Potter Malfoy vì một sự cố "hi hữu" mà trở về quá khứ cách đây bảy năm về trước.

[DRACO×YOU] ANH EM???

[DRACO×YOU] ANH EM???

Tác giả:

29395 2670

𝐈𝐌𝐀𝐆𝐈𝐍𝐄 ✿ 𝐃𝐑𝐀𝐂𝐎 𝐌𝐀𝐋𝐅𝐎𝐘

𝐈𝐌𝐀𝐆𝐈𝐍𝐄 ✿ 𝐃𝐑𝐀𝐂𝐎 𝐌𝐀𝐋𝐅𝐎𝐘

Tác giả:

36353 3166

✿ What if Malfoy and Williams meet at Hogwarts? ☞ DON'T TRY TO REUP, COPY THIS STORY OR IDEA ANYWHERE. KHÔNG REUP, COPY CÂU CHUYỆN HAY Ý TƯỞNG CỦA MÌNH ĐI ĐÂU. ☞ Nhân vật và câu chuyện thuộc về tác giả J.K Rowling, trừ một số nhân vật và các diễn biến khác của mình. ☞ THANKS FOR READING. CẢM ƠN VÌ ĐÃ ĐỌC.

Malfoy & Potter [DraHar]

Malfoy & Potter [DraHar]

Tác giả:

41940 2291

chốn ngọt ngào của hai bạn Draco Malfoy và Harry Potter. mang tính chất giải trí, ngoại hình lẫn tính cách sẽ khác so với truyện gốc. only Draco top, Harry bot. KHÔNG MANG RA KHỎI WATTPAD.