[Đồng nhân Naruto] (Naru-Hina) Thay đổi nhân sinh - TruyenChill

Huyền ảo

Đang cập nhật

2019-05-28

[Đồng nhân Naruto] (Naru-Hina) Thay đổi nhân sinh

89 lượt thích / 777 lượt đọc
Cái gì là Hokage? Cái gì là Konoha? Ta không biết, cũng không cần biết, mấy vấn đề này sau khi trở thành Hokage ta nghiên cứu sau. Còn bây giờ, cùng Kurama - không cẩn thận đã giải phong ấn, và Minato - cũng không cẩn thận gọi ra nốt, ta - Uzumaki Naruto sẽ dấn thân vào cuộc đời đầy kì quái cũng không kém buồn cười này... -----"""----- Tên gốc: Ta naruto (Hán Việt: Ngã đích hỏa ảnh nhẫn giả) Tác giả: Lư Bích. Người đăng: thaonguyen_95 (đã được sự cho phép của bạn ý) Người đăng lại+dịch lại: doc_nhat
Có thể bạn thích?
[HP] Nha! Ta mới họ Malfoy (Shiyuka cv)

[HP] Nha! Ta mới họ Malfoy (Shiyuka cv)

Tác giả:

4006 31

Nguồn:TTV ự thuật phiên bản giới thiệu vắn tắt: Nàng nói,“Ta hiện tại họ Malfoy.” Hắn nói,“Ta từng đã họ Malfoy,.” Nàng nói,“Hiện tại, ta mới là Malfoy. Hắn nói,“Không quan hệ, ngươi về sau sẽ không đúng rồi.” Nàng phát cuồng,“Nha ! Tỷ vĩnh viễn đều là Malfoy!” Nội dung nhãn:hp sống lại gần thủy ban công ma pháp thời khắc Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Lilith, Draco ┃ phối hợp diễn: Harry, Pansy, Blaise, Hermione, Goyle, Crabbe,hp toàn thể đồng bào. ┃ cái khác: Malfoy, Slytherin

Sủng Thuần Khanh [Tạm DORP]

Sủng Thuần Khanh [Tạm DORP]

Tác giả:

806 49

Truyện chỉ chém là nhiều. Như bao t/g khác, mong mn ủg hộ. Siêu sủng, không ₫i theo cốt truyện nha. Tô Gia Áo trong truyện này chẳng dính liếu gì với Tô Gia Áo trong truyện tranh cả. Truyện ngắn, tại viết truyện này chỉ để thỏa mãn lòng yêu thích Thuần Khanh mà thôi. Nên không có gặp trắc trở gì nhiều. Mà gặp trắc trở thì truyện mới dài. Nói chung là Sủng tới tận trời luôn.

[ Hỏa ảnh ] Quỳ xuống ! Gọi gia gia !

[ Hỏa ảnh ] Quỳ xuống ! Gọi gia gia !

Tác giả:

1969 62

[ Hokage ] quỳ xuống! Gọi gia gia Tác giả :bọt bọt bọt ~ con báo Nói tất cả bao nhiêu lần là Diệp Nghiệp không phải gia gia! Các ngươi vội vả như vậy lấy kêu ta là ông nội gia ta sẽ không có ý tứ Vân vân Madara ngươi làm gì! Quân tử nói chuyện không động thủ! Không đúng! Miệng cũng không cho động! Bài này 3p, tổ tông bối Uchiha huynh đệ x Karuma, Hố cha không phiên ngoại~

[ĐMBK | Hắc Vạn] Lời nhắn của đứa trẻ

[ĐMBK | Hắc Vạn] Lời nhắn của đứa trẻ

Tác giả:

20 4

*Lời tỏ tình của trẻ con / người lớn vui lòng dụ dỗ trực tiếp* Tựa đề dùng 告白 có nghĩa là lời thổ lộ, thú tội,... nhưng mình quyết định dùng từ 'lời nhắn' cho hợp với tình tiết trong đoản này. Tác giả: Vạn Vạn Triều CP: Hắc Vạn (Hắc Hạt Tử/Hắc Nhãn Kính x Tô Vạn) Nguồn: https://shiyi36301.lofter.com/post/4b9d26cc_1cd05f0f6 Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả, cảm phiền không tự ý tha đi nơi khác.

Tây Môn Khánh chi dưỡng hổ vi hoạn

Tây Môn Khánh chi dưỡng hổ vi hoạn

Tác giả:

346 5

Thư danh: Tây Môn Khánh chi dưỡng hổ vi hoạn Tác giả:sj giảo nhi Văn án: Tây Môn Khánh nơi nào nhân, tân sinh chi nhật, hắn liền quyết định vừa là tử địch, liền muốn đem Võ Tòng từ nhỏ dưỡng ở bên người; Vừa là không đội trời chung thiên địch, kia càng muốn đem hắn cả nhà đều dưỡng ở bên người. Giáo này văn, giáo này võ, giáo này thường luân, khiến này đầu dã hổ một lòng một dạ chỉ có hắn một người. Nhưng ai biết, thời gian trưởng, này một người tựa hồ "Nhất" Ra một ít vấn đề... Đơn giản mà nói, này cố sự là nói, từ trước có tây đại quan nhân, mỗ thiên hắn dưỡng chỉ tiểu hổ tử, sau đó...... Sau đó bị ăn luôn cố sự.

[Xạ Điêu] Tái kiến

[Xạ Điêu] Tái kiến

Tác giả:

222 2

Tác giả: Cận Tĩnh Convert: Shiyuka Nguồn: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=106672&page=129

[ one short ] Nó... lấy cắp trái tim con !!!

[ one short ] Nó... lấy cắp trái tim con !!!

Tác giả:

51 9

Một câu chuyện nhỏ về couple Akutagawa và Atsushi ( bungo stray dog ) cực cute >v< Mình ko phải tác giả hay editor. Chỉ đăng để đọc offline, không vì mục đích thương mại.

[The K2 ĐN] Song song không gian - Dương Y

[The K2 ĐN] Song song không gian - Dương Y

Tác giả:

1211 18

Tiến độ: Đã hoàn thành Nhân vật chính: Choi Yoo Jin, Kim Jeha Văn án: Choi Yoo Jin thông báo hết thảy dứt khoát chịu chết, vừa mở mắt, lại về tới lúc ấy. Lần này nàng muốn chạy đi ra ngoài chính mình hảo hảo sinh hoạt. Kim Je Ha tỏ vẻ vừa tỉnh tới cả người đều không tốt, hắn tuổi trẻ thời điểm cư nhiên phát sinh quá loại chuyện tốt này? Hắn như thế nào một chút ấn tượng đều không có?

[X][HP/DH] Bọn Họ Ở Trong Tiếng Hoan Hô Hôn Môi

[X][HP/DH] Bọn Họ Ở Trong Tiếng Hoan Hô Hôn Môi

Tác giả:

2777 281

Tác phẩm: Bọn họ ở trong tiếng hoan hô hôn môi Tác giả: Du Hoan Thể loại: đồng nhân Harry Potter Nhân vật chính: Draco Malfoy x Harry Potter (DarHar) Nhân vật phụ: những nhân vật khác trong truyện HP Tình trạng bản gốc: Hoàn Tình trạng bản edit: Hoàn Editor: NHPC (Rosaline)

【Vũ Cầm Cố Tung 】HƯƠNG THƠM

【Vũ Cầm Cố Tung 】HƯƠNG THƠM

Tác giả:

344 40

*Tác giả: lưu lâu rồi, giờ quay lại tìm thì không tìm thấy tác giả *khóc to* thôi thì bao giờ thấy thì tôi bổ sung sau nhé !!!!!!!!!!!! *artist: 電磁静黑犬默@weibo *Editor: zhu *Thể loại: dễ thương, nhẹ nhàng * Fic dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, xin vui lòng không mang đi nơi khác!

Đồngnhân Lục tiểu phụng_ NGỌC MAI HOA
[Vong Tiện] Thần cùng thần thỏ

[Vong Tiện] Thần cùng thần thỏ

Tác giả:

5271 322

Nguồn: Lofter: https://lishiqilaila.lofter.com/ Weibo: https://weibo.com/u/3307742894