Được Anh Chồng Ngốc! Sủng Tận Trời!. (CV) - TruyenChill

Lãng mạn

Hoàn thành

2022-05-20

Được Anh Chồng Ngốc! Sủng Tận Trời!. (CV)

8755 lượt thích / 54841 lượt đọc
Tác giả: yến như Thể loại: sủng, ngọt, He, có H. CV: tác giả Mộc Thanh Kí
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Cửa cung Hoan Hỉ (phần 2) - Bán Chi Tuyết [Edit]

Cửa cung Hoan Hỉ (phần 2) - Bán Chi Tuyết [Edit]

Tác giả:

3514 156

Tác giả: Bán Chi Tuyết Dịch giả: Tuệ Tú Hoàng Thái Phi Tuyển tú năm đó, nàng mới mười ba tuổi, xuất thân thấp hèn, thân hình gầy gò yếu ớt, quỳ gối trong một đám tú nữ trông nàng chẳng có gì thu hút, tất cả mọi người đều chế giễu nàng là đồ nghèo kiết xác, không biết tự lượng sức mình, nhưng đâu ai ngờ được nàng thế mà mơ mơ hồ hồ bị Thái hậu tuyển vớt cho đủ số lượng. Sau khi nhập cung, nàng trở thành Thải nữ đứng bét Cửu phẩm, ăn thứ thức ăn dở nhất, mặc y phục đơn giản nhất, ở trong cung điện hẻo lánh nhất. Ai cũng nói cả đời nàng cũng đều sẽ không gặp được Hoàng thượng, nhưng ngay ngày đầu tiên nàng đã được lật thẻ. Lần đầu tiên thị tẩm, nàng vừa khẩn trương vừa sợ, quên hết những thứ mà các cô cô đã dạy, còn bị Hoàng thượng bắt gặp ăn vụn điểm tâm. Lần này chính nàng cũng nghĩ là bản thân chết chắc rồi, nhưng ngược lại Hoàng thượng không giận mà còn cho người làm thêm rất nhiều đồ ăn ngon mang tới cho nàng. Đám người trong hậu cung: ''...'' Từ đó, Diệp Tư Nhàn càng cẩn thận dè dặt, nơm nớp lo sợ cuộc sống tranh đoạt chốn thân cung. Minh thương phải tránh, ám tiễn phải phòng, quân sủng phải tranh, con thì cũng phải sinh.... Có đôi khi Diệp Tư Nhàn nghĩ, phận làm một nữ quan Thất phẩm tép riu lại còn đần như vậy, sau đó tiến cung làm phi tử của đương kim Hoàng thượng, rốt cuộc là may mắn hay là bất hạnh đây?

TUYẾT TRUNG HÃN ĐAO HÀNH

TUYẾT TRUNG HÃN ĐAO HÀNH

Tác giả:

646 7

Giới Thiệu : Đây là tác phẩm của 1 trong 5 vị chí tôn của văn võng Trung Quốc: Phong Hỏa Hí Chư Hầu. 800 năm trước Đại Tần hoàng đế thống nhất thiên hạ , cả đời chỉ có 2 nữ tử , 1 người cùng nhau chinh chiến giành thiên hạ , một người vì thế mà mất thiên hạ. Hơn 700 năm trước một đạo nhân đứng trước thiên môn mà không vào , quyết định binh giải chuyển thế chỉ vì đợi 1 bóng áo hồng . 500 năm trước tiên nhân Lữ Động Huyền binh giải chuyển thế 100 năm trước tiên nhân Tề Huyền Tránh binh giải chuyển thế Cảnh giới trong truyện: Tùy theo trường phái mà có các cảnh giới khác nhau, nhưng cảnh giới cao nhất là lục địa thần tiên ( với võ - đạo - nho - phật thì là bồ tát quả vị ), lục địa thần tiên : thần tiên hành tẩu chốn nhân gian. Võ đạo thì chia làm 4 phẩm: Từ tứ phẩm đến nhất phẩm.Trong đó nhất phẩm lại chia là 4 cảnh giới phân biệt là Kim Cương cảnh, Chỉ Huyền cảnh, Thiên Tượng cảnh, và Lục địa thần tiên. Đạo giáo: Tìm hiểu Thiên Đạo, nhưng Thiên Đạo mờ ảo khó nắm bắt, vì thế không có cảnh giới chính thức, hiểu là hiểu không hiểu là không hiểu..... thành ra các đạo sĩ vẫn tính thực lực như võ đạo. Cao nhất vẫn là lục địa thần tiên. Phật giáo: Cũng tính như võ đạo, nhưng theo mình được biết thì thành tựu cao nhất là chứng bồ tát, phật. Nho giáo: Không có đẳng cấp cụ thể, cao nhất cũng là lục địa thần tiên, Nho giáo có vẻ thiện về bày mưu nghĩ kế, tính toán thiên hạ. Ngồi trong phòng nhưng biết chuyện ngoài ngàn dặm ( dùng thiên nhãn, tính toán ... để biết kết quả .... ).

P2: [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

P2: [Xuyên không - Điền văn] Nông kiều có phúc - Tịch Mịch Thanh Tuyền

Tác giả:

11357 1225

Thể loại: Xuyên không, điền văn. Coverter: gachuaonl Nguồn convert: tangthuvien Editor: ChieuNinh Số chương: 551 chương + 6 ngoại truyện Giới thiệu: Trần Yến Yến tình trường không được như ý, triệt để thất bại. Lúc sắp chết, lại ngoài ý muốn làm một chuyện công đức vô lượng. Mở mắt ra lần nữa, nàng biến thành si nữ cổ đại Trần A Phúc. (si nữ: cô gái thần kinh thất thường, hóa dại hóa khùng) Nhìn qua anh hùng giống như thiên thần cao cao tại thượng, Trần A Phúc lau đi nước miếng ngốc khờ chảy xuống ở khóe miệng. Một đời này không cần tham vọng quá cao, một đời này không cần không thực tế... Chỉ là, một đời này nàng là người ngốc giá trị nhan sắc lại cao, nhà nghèo vận khí tốt, phúc khí nhiều dùng hoài không hết. Bảo bối nào đó bán manh: Nương, thỉnh cầu ôm ôm, cầu hôn hôn, thỉnh cầu các loại thịt thịt. Nam nhân nào đó nổi giận: Dám đoạt thịt ăn với lão tử, cút! Chim yến nào đó nhảy nhót: Xem diễn không chê đài cao! Trần A Phúc ôm bụng bự: Ba tên oan gia này... Cô nương mềm mại nào đó: Con không làm oan gia, con muốn làm áo bông nhỏ tri kỷ của nương. Nhãn hiệu: Ngôn tình cổ đại thoải mái.

suton

suton

Tác giả:

195 2

I

[REUP] (P2) Toàn Trí Độc Giả - Omniscient Reader's ViewPoint

[REUP] (P2) Toàn Trí Độc Giả - Omniscient Reader's ViewPoint

Tác giả:

7840 149

Tác giả: Sing Shong Thể loại: hành động, viễn tưởng đăng để đọc off thôi nha mọi người nên đừng có vote cho mình ạ Cre hình bìa: https://twitter.com/1L9l2Aa8UCL0IGJ/status/1302574135474704385/photo/2 https://twitter.com/1L9l2Aa8UCL0IGJ/status/1302574135474704385/photo/3

NỮ ĐẾ MƯU: ĐEM NGỰ THIÊN HẠ

NỮ ĐẾ MƯU: ĐEM NGỰ THIÊN HẠ

Tác giả:

326 0

Hán Việt: Đế nữ mưu: Tương ngự thiên hạ Tác giả: Loan Kính Nhan Thiên hạ cùng mỹ nhân, trước nay đều không cần nàng nhị tuyển một. Làm một hồi ác mộng tỉnh lại cố thanh y nhìn bên người dịu ngoan nam nhân, cảm thấy chính mình đại khái là đầu óc bị lừa đá mới có thể đem một cái lòng mang ý xấu nam nhân phủng ở lòng bàn tay sủng, ngược lại đối bên người tuyệt sắc mỹ nhân thi thoảng ngược thượng như vậy một đốn, cố thanh y rất là tỉnh lại một chút chính mình, cảm thấy nàng hay là nên đối mỹ nhân hảo một chút mới được. Trong mộng nàng tọa ủng thiên hạ, hậu cung mỹ nhân vô số, cuối cùng lại giang sơn mỹ nhân toàn bộ chôn vùi, mộng tỉnh lúc sau, nàng chỉ cần giang sơn, mà mỹ nhân sẽ bồi ở bên người nàng, trở thành nàng trong tay một thanh không gì phá nổi lưỡi dao sắc bén.