EABO | Vkook • Possession - TruyenChill

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-01-26

EABO | Vkook • Possession

2147 lượt thích / 23572 lượt đọc
Jungkook làm Taehyung đau nhiều lắm, rất đau. Giá mà những giày xéo đó tổn thương lên xác thịt hắn thay vì trái tim đã be bét này... on going 27/7/2022 - ?
Có thể bạn thích?
(TAEKOOK)[EABO] I DON'T CARE THAT BITE!

(TAEKOOK)[EABO] I DON'T CARE THAT BITE!

Tác giả:

83831 6773

Trong Omegaverse, có ba loại giới tính- Alpha, Omega, Beta. Nhưng đó chỉ là mặt bằng chung, vẫn còn các loại giới tính khác mà bạn đã từng nghe qua hoặc chưa từng. Alpha x Alpha đã có vẻ là cảnh giới cao nhất mà các bạn từng nghĩ về ABO nhỉ, vậy còn một Alpha nhưng lại ở dưới thân một thuộc tính khác thì sao...? No Beta or Omega, rốt cuộc là gì? -------------------- "Rốt cuộc anh là gì vậy? Tại sao tôi lại luôn cảm thấy kì lạ mỗi lần gặp lại anh..?" Sơ lược: Cường công -Cường thụ, sinh tử văn, TaetopKookbot Gỡ mìn: Thụ sẽ có chút khó tính đanh đá khó chiều nhưng vẫn yêu ng bạn đời của mình hết lòng. Công sói già thành tinh hóa thỏ còn hơi không ổn, có nhiều điểm bị lộ ra. Chuyện tình lúc nhanh lúc chậm, xin đừng hối hai bạn về bên nhau 💛 Có gì chửi mắng nhân vật thì đừng tục tĩu quá nha, họ đều là đứa con tinh thần của mình cả, con ruột con ghẻ gì mà bị chửi tới mức đem tế sống trên các diễn đàn là tớ xót lắm huhu TTTT ----------------- !TẤT CẢ MỌI THỨ TRONG CHIẾC FIC NÀY ĐỀU LÀ TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA TỚ TRÊN PHƯƠNG DIỆN ABO! !KHÔNG PHẢI OA, AO, AB, HAY OB! !TÔN TRỌNG NHÂN VẬT! !CHỈ THUỘC VỀ MILKYWAYVIE Ở @daomilkyway_012! CHÚC CÁC HÀNH TINH NHỎ LẤP LÁNH CỦA MILKYWAYVIE CÓ MỘT CHUYẾN DU HÀNH VUI VẺ VÀ AN TOÀN 💛

[ĐM] Sau khi bị đánh dấu, Alpha siêu khó dỗ - Địch Dữ.

[ĐM] Sau khi bị đánh dấu, Alpha siêu khó dỗ - Địch Dữ.

Tác giả:

967625 76264

Tên gốc: 被标记的Alpha超难哄. Tác giả: Địch Dữ - 狄与. Editor: Vi. Beta: Phương Anh. Tình trạng bản gốc: Hoàn, 68 chương. Tình trạng bản edit: Hoàn. Nguồn: Tấn Giang + wikidth. Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, vườn trường, cường cường, chủ thụ, 1v1, EABO, HE. Cp: Tự cho là hung mãnh nhưng dễ dàng bị dỗ giáo thảo Alpha thụ x bề ngoài lạnh lùng cao ngạo bên trong điên cuồng làm nũng học thần Enigma công. Vai chính: Giang Vân Biên, Chu Điệt. 210901 - 220610 (ĐANG BETA) ••• ⛔ Truyện được edit PHI THƯƠNG MẠI, CHƯA có sự đồng ý của tác giả. Do đó, vui lòng KHÔNG REUP, KHÔNG CHUYỂN VER. Truyện chỉ được đăng DUY NHẤT tại wattpad @tieutinhhaa. ⛔

Rosekook/Theo đuổi vợ yêu (Chuyển ver)

Rosekook/Theo đuổi vợ yêu (Chuyển ver)

Tác giả:

2110 135

Couple chính : Rosekook Couple phụ : Taelisa Mô tả truyện : Thời điểm 20 năm trước anh đã từng nói : " Tôi nhất định sẽ quay lại tìm em " Hai mươi năm sau chính anh lại nói rằng : " Tôi đã đợi em từ rất lâu " __ Park Chaeyoung mất nửa năm liền mới tìm được công việc như ý , nhàn hạ lương cao , hơn nữa cô lại có ô dù chống lưng nhưng cô chưa từng nghĩ đến bản thân mình lại có thể chọc đến vị tổng tài nổi tiếng thích ghi thù. Chaeyoung biết rằng mặc dù ô dù của mình không đủ to , cũng không thể làm gì anh ta nhưng có cần ngày nào cũng doạ đuổi việc , trừ lương rồi bắt cô tăng ca không? Được rồi! Cô biết tổng giám đốc là người lợi hại nhưng cũng đừng dọa đối tượng hẹn hò của cô chạy mất như thế chứ !!

[EABO] Bị đánh dấu Alpha siêu khó hống

[EABO] Bị đánh dấu Alpha siêu khó hống

Tác giả:

300 7

Làm đỉnh cấp Alpha, tam trung giáo thảo Giang Vân Biên khinh cuồng kiêu ngạo không yêu sớm, tự chủ cường đến dọa người. Các bạn học cho rằng chỉ có nhất ngọt mềm ngon miệng Omega mới có thể dao động Giang Vân Biên. Kết quả dọn ký túc xá ngày đầu tiên Giang giáo thảo bị người ấn sau cổ, nhiễm mặt khác tin tức tố. Cắn người của hắn vẫn là nhân bệnh tạm nghỉ học một năm sau bàn. Vị kia nghe đồn thân kiều thể nhược, gió thổi liền đảo hào môn công tử Chu Điệt. *** Chu Điệt là hiếm thấy Enigma, đối bất luận cái gì tin tức tố có tuyệt đối khống chế quyền. Bị hắn đánh dấu Alpha, sẽ nghịch chuyển thành chuyên chúc Omega. Chuyên chúc Omega tin tức tố đem biến ngọt biến mềm. Bụng còn sẽ hiện lên độc thuộc về Enigma, hoa giống nhau ấn ký. *** Làm Alpha, Giang Vân Biên nhất không tiếp thu được sự tình chính là bị đánh dấu. Hắn muốn cắn trở về! Đánh dấu hoàn thành sau Chu Điệt nhìn cuốn ở trong chăn Alpha cười nhẹ: "Giang Vân Biên, có phải hay không quá khó hầu hạ?" Giang Vân Biên trong mắt hơi nước mờ mịt: "Lăn, sớm hay muộn ta sẽ cắn trở về. " *** Giang giáo thảo trên người nhiều một loại mùi hương, liền ở đại gia hoài nghi là nào chỉ Omega bị bắt được khi -- Giang Vân Biên ngủ say sườn mặt xuất hiện ở Chu Điệt bằng hữu vòng. Xứng văn: Khó hống.

|| KinnPorsche || Enigma

|| KinnPorsche || Enigma

Tác giả:

26480 2910

Tác giả : 浪骚客 Link : http://van9920664.lofter.com Edit : Shancha2s2y Bản edit chỉ đảm bảo đúng 70-80% so với bản gốc. -------------------------------------------- EABO Alpha thành Omega Sinh tử văn Nếu bạn không thích, xin đừng vào!!! -------------------------------------------- Bản edit đã được sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang ra khỏi đây.

EABO | Vkook • Possession

EABO | Vkook • Possession

Tác giả:

23563 2147

Jungkook làm Taehyung đau nhiều lắm, rất đau. Giá mà những giày xéo đó tổn thương lên xác thịt hắn thay vì trái tim đã be bét này... on going 27/7/2022 - ?

[Đam mỹ ] Hai Lần Bao Dưỡng

[Đam mỹ ] Hai Lần Bao Dưỡng

Tác giả:

94578 3425

Thể loại: Hiện đại, bao dưỡng văn, vòng giải trí, ngụy tra tiện, gương vỡ lại lành Couple: Bá đạo biệt nữu kim chủ tra công x Ôn nhuận nội tâm phun tào minh tinh thụ Nhân vật: Lâm Mặc, Sở Diễm | Phối hợp diễn: Nhâm Thiệu Hành, Nhâm Thiệu Quân, Diệp Thanh,... Thật sự thì Lâm Mặc không thể hiểu rõ rằng chính bản thân mình lại bị chính kim chủ đại nhân vứt bỏ, vì cái gì thời điểm lại một lần nữa gặp lại đối phương, kim chủ vẫn như trước bộ dạng hưng trí chưa tiêu tan? Note: Truyện này hoàn toàn là truyện mình copy rồi đăng lên để đọc offline. Nếu có vấn đề gì mình sẽ gỡ truyện .

[Truyện Tranh] [Phần 1] [Hoàn] Cậu Đã Từng Yêu Tôi

[Truyện Tranh] [Phần 1] [Hoàn] Cậu Đã Từng Yêu Tôi

Tác giả:

472253 17889

Tác Giả: SheaBob千本 Người dịch : Trần Nguyễn Quỳnh Hoa "Tờ giấy trong lớp học, ném bóng rổ trên sân, phụ huynh khó nhằn, nam sinh vì mình đánh nhau, thời kì mơ hồ thích nhau ấy chiếm cứ toàn bộ kí ức thời thanh xuân. Đây là một câu chuyện tình yêu tám năm nuối tiếc. "Tôi đã quên tất cả các công thức toán học, nhưng lại không thể quên cậu đã từng yêu tôi" Truyện mình re-up chắc chắn hay nà ! Mình thích nó lắm luôn í :3 P/s : Đã có sự cho phép re up của người dịch.

[BKPP] Irreplaceable.

[BKPP] Irreplaceable.

Tác giả:

5457 514

Từ người xa lạ thành hàng xóm, thành bạn cùng lớp cấp một, thành bạn cùng bàn cấp hai rồi thành bạn cùng trường năm cấp ba. Nhưng ai biết, tương lai ra sao?

List truyện Đam Mỹ đã đọc

List truyện Đam Mỹ đã đọc

Tác giả:

1690 100

Một vài bộ truyện sủng ngọt mà tui thấy hay, dù có ngược cũng là nhẹ thui nga ~ . Một con hủ không ăn ngược được said (。・ω・。)

[Trọng Sinh] Sợ Yêu

[Trọng Sinh] Sợ Yêu

Tác giả:

485137 13155

Nhiên Nhiên, tôi biết rằng em hận tôi nhưng đứa con mà Y Y là cháu gái của em, sao em có thể giết nó?" "Không phải em làm, không phải em" "Cô còn chối sao? chính cô đã hại Y Y và tôi mất đi đứa con này, tôi không tha cho cô đâu?" "Nghiêm..." --- Anh và cô đã ở bên nhau 6 năm. Nhưng lúc anh buồn, anh gục ngã người bên cạnh anh luôn là cô. Nhưng cái mà cô nhận được sau sáu năm chỉ là thiệp cưới của anh và người chị gái sinh đôi của cô. Anh nói rằng yêu cô là do nhầm lẫn bởi vì người anh yêu luôn luôn là chị cô. Mẹ anh yêu quý cô mà ghét bỏ chị gái cô và anh bên nhau, anh nghĩ do cô đứng sau. Đứa con mà anh và chị gái cô có anh nghĩ là do cô giết. Bên nhau 6 năm nhưng cuối cùng anh cũng không hiểu gì về cô. Cô hận người đàn ông đó, hận bản thân đã ngốc nghếch tin vào tình yêu của anh. Bên nhau những sáu năm, anh cuối cùng vẫn không hiểu gì về cô. Đêm mưa hôm đó, để trả thù cho cái thai trong bụng chị gái cô, anh tự mình lái xe đâm chết cô. Anh không biết rằng cái thai đó không phải của anh. Anh không biết rằng người năm đó cứu anh khỏi ngọn lửa chính là cô. Đưa cô đến bệnh viện, anh nhẫn tâm ép cô đóng dấu vào đơn hiến tủy. Đáng lẽ cô có thể được cứu..

[ Văn Hiên / EABO ] Không Thích Bị Đánh Dấu !

[ Văn Hiên / EABO ] Không Thích Bị Đánh Dấu !

Tác giả:

71 2

•Couple : Văn hiên , Tường lâm , Kỳ hâm , Nguyên húc,.. [chưa có sự cho phép tác giả vui lòng không reup nơi khác] -Nội dung lẫn tình tiết đều là giả tưởng fanfic vui lòng không áp đặt lên người thật. Thể loại EABO + sinh tử văn!