[Edit - Hoàn] 2012 Mạt Thế Sinh Tồn Lục [Đam mỹ] - TruyenChill

Phiêu lưu

Hoàn thành

2022-03-17

[Edit - Hoàn] 2012 Mạt Thế Sinh Tồn Lục [Đam mỹ]

14716 lượt thích / 354298 lượt đọc
Thể loại: mạt thế, dị năng, trọng sinh, không gian tùy thân, cường cường, 1 thụ x 2 công, huynh đệ, HE... Tình trạng edit: hoàn 130 chương + 4 phiên ngoại.
Có thể bạn thích?
Trọng Sinh May Mắn Nho Nhỏ Thê - Yêu Linh Linh (Trọng sinh, hiện đại, hoàn)

Trọng Sinh May Mắn Nho Nhỏ Thê - Yêu Linh Linh (Trọng sinh, hiện đại, hoàn)

Tác giả:

52989 373

Kiếp trước nàng xinh đẹp, xinh đẹp. Kết cục cũng là liệt hỏa đốt người, thi cốt vô tồn. Kiếp này nàng thông minh, tự phụ. Kết cục cũng là ruồng bỏ thân nhân, chết tha hương tha hương. Nàng mang theo lưỡng thế trí nhớ trọng sinh, kết cục lại hội thế nào bị sửa? Nếu nói kiếp trước kết cục là thế sự vô thường, tạo hóa trêu người. Kia 'Kiếp này' kết cục chính là nàng gieo gió gặt bão. Đứng ở vận mệnh lối rẽ khẩu, nàng còn có thể giống kiếp trước giống nhau lựa chọn sao? Đáp án đương nhiên là không. Đá đi cực phẩm thân hữu, lôi kéo ba mẹ, nắm ca ca. Bằng vào bản thân may mắn giác quan thứ sáu. Này một đời nàng nhất định phải làm cho bọn họ quá hạnh phúc.

Hai Vợ Chồng Mang Theo Không Gian Trở Lại Quá Khứ - Liễu Như An

Hai Vợ Chồng Mang Theo Không Gian Trở Lại Quá Khứ - Liễu Như An

Tác giả:

21483 211

Thể loại : ngôn tình, trọng sinh, hiện đại, 1v1, song trọng sinh, tùy thân không gian, chủng điền, sủng văn, hoàn. Sơ lược : Hai vợ chồng cùng sở hữu một cái không gian, trở lại trung học, cùng nhau bù lại quá khứ tiếc nuối!

【 Hiểu Tiết 】 Tiết dương trọng sinh thiên

【 Hiểu Tiết 】 Tiết dương trọng sinh thiên

Tác giả:

5978 418

Link gốc: https://li037432.lofter.com/post/1ff2abab_1c8387cc3 Tác giả: Ly không biết hạ *Sinh con hướng

Trọng Sinh Chi Hạnh Phúc Bảo Điển - Tây Lâm Uy Nhuy (Trọng sinh, hiện đại, tùy thân không gian, hoàn)

Trọng Sinh Chi Hạnh Phúc Bảo Điển - Tây Lâm Uy Nhuy (Trọng sinh, hiện đại, tùy thân không gian, hoàn)

Tác giả:

47707 331

Nhân đến trung niên Lâm Hàm trọng sinh về tới hai tuổi, cứ việc một đời trước nàng sống đần độn, khá vậy không muốn việc nặng một đời a. Bất quá đã lão thiên gia cho nàng sống lại một lần cơ hội, kia đời này nàng muốn xinh đẹp, muốn hạnh phúc, muốn thay đổi gia nhân vận mệnh. Xem nàng như thế nào mượn dùng tùy thân không gian cùng dị năng làm giàu làm giàu, làm quốc tế tiểu nhà buôn. Chính là cái kia ai, ngươi không là của ta ca ca sao? Tuy rằng ta là của ngươi tiểu mơ, cũng không nghĩ tới muốn tìm cái tiểu ngựa tre nha!

Thịnh Thế An Ổn - Trọng sinh pk Xuyên không, Báo thù

Thịnh Thế An Ổn - Trọng sinh pk Xuyên không, Báo thù

Tác giả:

8100 49

Tên sách: Thịnh thế an ổn Tác Giả: Lạc Vũ Thu Hàn Ghi chú: Nhân sinh hậu thế, thế nào cũng phải có điều kiên trì, nếu không, chẳng lẽ không phải cái xác không hồn? Kiếp trước nàng vì chấp niệm trong lòng, dù cho đắng, nhưng trong lòng cũng có an ủi chỗ. Mãi đến tận trong nhà tin dữ truyền đến, nàng mới biết, nàng chấp niệm, sự lựa chọn của nàng là lỗi lầm lớn đến mức nào. Bây giờ có hết thảy đều về tới ban đầu, nàng chỉ cầu mình cùng người nhà có thể bình an suông sẻ, thịnh thế an ổn. ==================

Trọng Sinh Chi Thiên Mệnh Qúy Thê - Nặc Phàm ( Trọng sinh, hiện đại, dị năng, hoàn)

Trọng Sinh Chi Thiên Mệnh Qúy Thê - Nặc Phàm ( Trọng sinh, hiện đại, dị năng, hoàn)

Tác giả:

107242 771

Văn án: Trơ mắt mất đi con trai, Thẩm Thanh Đồng hoàn toàn tỉnh ngộ, chỉ tiếc gắn liền với thời gian đã tối muộn, hết thảy hồi thiên vô lực. Vừa ngủ dậy, lại phát hiện nàng một lần nữa về tới vừa mới phát hiện bản thân mang thai thời điểm. Vì bảo hộ con trai của tự mình, Thẩm Thanh Đồng bắt đầu lợi dụng nàng có thể lợi dụng hết thảy. Lúc lơ đãng một lần cứu người, làm cho nàng chiếm được một loại dị năng, một đôi có thể nhìn thấu sinh tử ánh mắt. Có thể đoán trước một người tử vong, đó có thể thấy được người nọ trên người gì tật bệnh, thậm chí năm nào tháng nào hội được với kia loại bệnh. Có được 'Quỷ đồng' Thẩm Thanh Đồng, lúc này đây, không đồng ý tin tưởng tình yêu, thầm nghĩ đem con trai của tự mình hộ trong ngực trung. Nhưng là làm sinh hạ con trai kia một khắc, nàng báo thù hỏa diễm, rốt cục bắt đầu hừng hực thiêu đốt!

Khuê Tú - Úc Trinh (Trọng sinh, cổ đại, hoàn)

Khuê Tú - Úc Trinh (Trọng sinh, cổ đại, hoàn)

Tác giả:

7746 38

Việc nặng một đời Tiết Tố khí phách bừng bừng phấn chấn, Này một đời nàng phải bảo vệ chính mình, huấn đạo đệ đệ, cứu vớt cô gia, Nỗ lực phá hư kia cọc không thỏa đáng hôn nhân. Đây là khai quải một đời, đây là thuộc loại trùng sinh giả thời đại! Khả từ từ chếch đi quỹ tích, có một số việc thế nào cũng tìm không ra hào...... Còn có cái kia làm người ta nghe tin đã sợ mất mật ác bá, Vì sao ở đệ đệ trong miệng cũng là một khác phiên cảnh tượng?

Trọng Sinh Chi Quân Môn Thương Nữ - Trà Mi Nguyệt Nhi (Trọng sinh, hiện đại, hoàn)

Trọng Sinh Chi Quân Môn Thương Nữ - Trà Mi Nguyệt Nhi (Trọng sinh, hiện đại, hoàn)

Tác giả:

156144 1131

Diệp Vũ, z quốc trẻ tuổi nhất thiếu tướng, tiêu chuẩn hồng tam đại, cha mẹ chết sớm, từ nhỏ bị Diệp lão gia tử trở thành gia tộc người nối nghiệp bồi dưỡng, lại ở một lần đặc thù nhiệm vụ trung, chết ở tín nhiệm nhất chiến hữu kiêm bạn trai trên tay. Như ở trong mộng mới tỉnh, nguyên lai năm đó nàng phụ thân tử, chính là xuất từ hắn gia tộc thủ, bọn họ muốn là toàn bộ Diệp gia. Diệp Vũ ôm nỗi hận mà chết, lại trợn mắt khi, lại về tới hài đồng thời đại, lúc này phụ mẫu nàng còn chưa bỏ mình, nàng phát hạ độc thệ, này một đời nàng nhất định phải nhường sở hữu xem xét Diệp gia giả hãm sâu luân ngữ, thân bại danh liệt. Nhưng mà nhường nàng thật không ngờ là, kiếp trước nhiệm vụ trung cướp lấy thần bí nhẫn thế nhưng giống như bớt bàn dấu ấn ở trên ngón tay nàng, nàng kinh hỉ phát hiện, nguyên lai thần bí nhẫn dĩ nhiên là không biết ngoại tinh công nghệ cao kết quả. Từ có nó sau, giám bảo, chữa bệnh, kinh thương không gì làm không được, mà nàng còn nắm giữ toàn thế giới nhất hoàn mỹ khoa học kỹ thuật, binh khí, quân hỏa, thậm chí là hàng không mẫu hạm, trên đời này chỉ có nàng không thể tưởng được , nhưng không có nàng làm không được . Việc nặng một đời, dựa vào đối diện mê hoặc trí nhớ cùng trong tay nghịch thiên nhẫn, Diệp Vũ như dục hỏa phượng hoàng trọng tố huy hoàng. Nàng quang mang, nhất định nhường thế giới rung động, tên của nàng nhất định tái nhập sử sách, thiên cổ truyền lưu.

Phế sài trọng sinh chi đệ nhất yêu tiên tác giả: Kiệt Ca

Phế sài trọng sinh chi đệ nhất yêu tiên tác giả: Kiệt Ca

Tác giả:

31319 407

Nội dung giới thiệu vắn tắt "Thiếu gia, Lưu công tử đem năm đó định thân tín vật Tỏa Hồn Châu lui về đến !" "Thật không? Ta đang muốn thứ này đâu! Hắn thật là một người tốt!" "Chính là nhân gia là tới từ hôn . Bất quá Lưu công tử nguyện ý bao dưỡng thiếu gia, ta kiêu ngạo ngươi làm tiểu, bởi vì ta thiên phú so ngươi hảo!" "Cho ta hai vạn tinh thạch ta hãy bỏ qua các ngươi này đôi không biết xấu hổ cẩu nam nam." ... Này họa phong không đối a, chẳng lẽ không phải là một khóc hai náo ba thắt cổ sao? "Ta kháp chỉ tính toán mặt sau còn có một phần thiên đại nhân duyên chờ ta, các ngươi tính cái gì?" Đây là một bộ phế sài trọng sinh, chiếm lấy nam thần, sửa trị tra nam rồi sau đó đi lên thành công điên phong cảm động thành tiên sử! Người qua đường giáp: chỗ nào cảm động ? Mấu chốt tự: phế sài trọng sinh chi đệ nhất yêu tiên, kiệt ca, sảng văn, 1V1, thăng cấp lưu

Trùng Sinh 1978 Năm - Nỉ Nỉ (Trọng sinh, hiện đại, tùy thân không gian, hoàn)

Trùng Sinh 1978 Năm - Nỉ Nỉ (Trọng sinh, hiện đại, tùy thân không gian, hoàn)

Tác giả:

61481 462

Phó Xuân Hoa là Phó gia lão nhị, vẫn là nữ hài. Trên có bị cha mẹ cưng chiều chỉ yêu chính mình huynh trưởng, dưới có bị cha mẹ tặng người, nhượng dưỡng phụ mẫu giáo được hoàn toàn thay đổi đệ đệ cùng nhỏ hơn mười tuổi Kiều Kiều tiểu muội. Lại bởi vì là nãi nãi nuôi lớn, từ nhỏ liền không được cha mẹ yêu thương, tính tình vừa yếu đuối lại quật cường. Như vậy tính tình đưa đến hôn nhân bất hạnh, hai lần hôn nhân lưu lại cho nàng đều là đau xót. Đến mụ mụ lâm chung thời điểm, nàng mới biết được đối với nàng luôn là trừng mắt lạnh đối mụ mụ, kỳ thật ở trong lòng vẫn là yêu nàng . Sau này nàng trong lúc vô ý được đến một khỏa mắt phượng bồ đề tử, thế nhưng là một cái thần bí không gian. Điều này làm cho Phó Xuân Hoa sinh hoạt xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, chỉ là không nghĩ tới vừa tỉnh dậy, lại là trở về 10 tuổi, còn đi theo nãi nãi tại quê nhà thời điểm. Nhìn nàng đời này như thế nào lợi dụng không gian, tìm về tự tin, một lần nữa đạt được cha mẹ yêu, trừng trị cực phẩm thân thích, tìm được một thế chân ái!

[HP đồng nhân][LVSS] Giá Y

[HP đồng nhân][LVSS] Giá Y

Tác giả:

75419 1428

Nguyên danh: ( HP同人)Lvss之嫁衣 Tác giả: Ngốc Đề Hoan Nhan - 呆提欢颜 Thể loại: Harry Potter đồng nhân, trọng sinh, xuyên không, ma pháp, cường công cường thụ, sinh tử văn, ấm áp, HE. Tình trạng bản gốc: Completed (Chính văn + PN) Tình trạng bản dịch: Completed Editor: Tịch Vu

Trùng Sinh Dị Năng Nữ - Ái Cật Tùng Tử (Trọng sinh, tương lai, dị năng, hoàn)

Trùng Sinh Dị Năng Nữ - Ái Cật Tùng Tử (Trọng sinh, tương lai, dị năng, hoàn)

Tác giả:

63184 494

Kim chúc thực vật dòng nước ngọn lửa đất sụp công kích? Một quyền đánh tan. Ẩn thân đi lại không gian di động? Bắt lấy cổ ném cái ngã dập mặt. Thời gian yên lặng thay đổi qua đi? Ngạch, nếu như có thể làm đến, thỉnh đưa ta về nguyên lai địa phương. Tên khốn kiếp nào để cho ta trùng sinh ? Bị ta bắt lấy ngươi liền chờ lao để tọa xuyên đi. Đây chính là một cái dị năng thế gia nguyên bản không có dị năng đặc công nữ tử bị sau khi trùng sinh trọng chưởng dị năng, thay đổi chính mình thay đổi gia tộc vận mệnh câu chuyện.