[EDIT/HOÀN] HẮC NGUYỆT QUANG CẦM CHẮC KỊCH BẢN BE_ĐẰNG LA VI CHI - TruyenChill

Truyện teen

Hoàn thành

2022-03-20

[EDIT/HOÀN] HẮC NGUYỆT QUANG CẦM CHẮC KỊCH BẢN BE_ĐẰNG LA VI CHI

17815 lượt thích / 289480 lượt đọc
- Tên truyện: HẮC NGUYỆT QUANG CẦM CHẮC KỊCH BẢN BE - Tác giả: ĐẰNG LA VI CHI - Thể loại: ngôn tình, xuyên không, tiên hiệp, tu chân - Chính văn: 131 chương + 8 phiên ngoại - Bản convert: wikidth.com, tàng thư viện. - Edit: trucdapisces - Ngày đào hố: 10/2021 _ Ngày lấp hố: 14/02/2022 - Đã beta xong. - BẢN EDIT NÀY CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TRÊN WATTPAD, NẾU XUẤT HIỆN Ở NHỮNG WEB KHÁC THÌ ĐỀU LÀ SAO CHÉP.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Phía Cuối Phồn Hoa

Phía Cuối Phồn Hoa

Tác giả:

16 1

Tác giả : U Linh Nguyên Linh Thể loại : ngôn tình, cổ đại, đoản văn Số chương : ... Trạng thái : đang viết Văn án: Khi phồn hoa không phủ trên người, phù phiếm không còn che trước mắt, chân tâm giả ý soi rõ dưới tà dương mênh mông, bằng dáng vẻ trần trụi xấu xí nhất của lòng người, nguyên sơ chân chất nhất của trái tim. Năm đó hoa rơi hữu ý, hiện tại, nước chảy có còn vô tình... Tình yêu là thứ khó lý giải nhất trên thế gian này, chỉ cần một ánh nhìn, lặng thầm dõi theo, bạn cũng có thể phải lòng một người. Không cần quá nhiều tiếp xúc, không cần người đó phải tốt với bạn, chỉ là sự ngưỡng mộ, từng chút từng chút tích lũy, không biết khi nào đã rung động, bất giác đã yêu sâu đậm.

[Tống] Cảng Hắc cán bộ không xứng có được tình yêu-Nam Cực Hải Báo

[Tống] Cảng Hắc cán bộ không xứng có được tình yêu-Nam Cực Hải Báo

Tác giả:

40 0

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Tương lai , HE , Manga anime , Nhẹ nhàng , Hitman Reborn , Nữ chủ , Bungo Stray Dogs Ngày đó buổi tối, từ học viên đô thị chạy ra ta một đêm mua say, bang một chút đem toàn thân gia sản vỗ vào ta bên người tóc đen thiếu niên trước mặt, lấy sét đánh không kịp bưng tai chi thế cường hôn hắn. Hắn khóe môi cong lên, thật dài lông mi nhẹ nhàng rung động, diều sắc đáy mắt thấm lưu quang. Ở hắn bên người hai vị tiên sinh khiếp sợ dưới ánh mắt, hắn nâng lên tay nhẹ nhàng xoa xoa ta đầu, hô lên tên của ta. Hai mươi tuổi năm ấy, hắn xuất hiện ở trong nhà của ta, một tay đắp sô pha chỗ tựa lưng, đầu ngón tay kẹp hai trương hôn thú. Hắn mi mắt cong cong, tươi cười nguy hiểm lại mê người. Từ đây ta mất đi dị năng đặc vụ khoa bát sắt công tác, mở ra ở cảng hắc X đảng sa đọa chi lữ.

[HP] Ta có thể thôi học sao?-Băng Đường Thảo

[HP] Ta có thể thôi học sao?-Băng Đường Thảo

Tác giả:

70 0

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cận đại , HE , Tình cảm , Tây huyễn , Harry Potter Thế kỷ 21 quỷ quái vòng trung danh môn chính đạo nội dị đoan đại ma vương nữ chủ một lần đoàn chiến xem nhẹ địch quân rơi vào HP mà không tự biết, lưu đày cô nhi viện kết bạn vai ác đại Boss cũng không hề tự giác, khi dễ tiểu thí hài là thói quen, phun tào phương Tây ma pháp giới là hằng ngày. Không hắc khắp nơi ~ Ta tâm nguyện là: Thế giới hoà bình! Tag: HP, Mùa hoa mùa mưa, Dị quốc kỳ duyên, Phương Tây Roman Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tần bạch; v điện ┃ vai phụ: Harry Potter mọi người ┃ cái khác: Blah blah

 VỊ CÁCH VÁCH MUỐN ĂN CHỰC

VỊ CÁCH VÁCH MUỐN ĂN CHỰC

Tác giả:

0 0

Tác giả: Chước Dạ Thể loại: Ngôn Tình, Sủng Nguồn: theatlamtis.com Trạng thái: Đang ra VĂN ÁN Từ lúc sau khi Dụ Noãn nấu một bữa cơm thịt gác bếp cho tiểu ca hàng xóm mới chuyển đến ở cách vách, sau đó mỗi ngày tiểu ca đều muốn đến nhà cô ăn chực. Trên bàn có hơn một người, Dụ Noãn vẫn giữ tâm trạng bình tĩnh. Trên giường có hơn một người, Dụ Noãn: "..." * Lần đầu gặp mặt, ấn tượng của Dụ Noãn đối với Quý Sơ Đồng: "Lưu manh, nói nhiều." Sau khi ở chung, Dụ Noãn cảm thấy Quý Sơ Đồng: "Là người tốt." Sau khi ở bên nhau, Dụ Noãn: "... Lưu, lưu manh!" * [Thanh niên lưu manh vô lại thích đùa giỡn x Em gái nhỏ đáng yêu mềm mại sợ đàn ông] "Miếng bánh ngọt dâu tây của em, em cho anh cắn miếng đầu tiên. Trái dưa hấu kia, em cho anh ăn phần giữa ngon nhất. Em cũng cho anh em mà anh thích nhất."

[ Thanh xuyên ] Hố chết mau xuyên nữ chủ-Tô Hương Lan Sắc

[ Thanh xuyên ] Hố chết mau xuyên nữ chủ-Tô Hương Lan Sắc

Tác giả:

156 2

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Hệ thống , Mãn Thanh , Nữ chủ Văn án: Nụ cười nguyên tưởng rằng là chính mình nửa yêu thân phận bại lộ mới có thể bị giết, thẳng đến hồn phách đi theo hung thủ bên người, hiểu biết cái gì "Hệ thống", "Mau xuyên", mới biết chính mình chi tử, thế nhưng chỉ vì nàng muốn công lược người tâm duyệt chính mình. Nhìn đến tông môn muốn vì chính mình báo thù, lại huỷ diệt với nàng tay, nụ cười hận nàng muốn điên, lại không làm gì được nàng. Thẳng đến bị nàng mang theo đi vào một thế giới khác, biết nàng công lược thất bại sẽ chết nụ cười cười lạnh một tiếng, đoạt ở nàng phía trước tiếp xúc công lược đối tượng. Vì thế, Khang Hi nhiều vị "Tình nhân trong mộng", từ đây tam cung phấn trang vô nhan sắc.

[Drop] Thượng tá đại nhân: Gả cho em đi!

[Drop] Thượng tá đại nhân: Gả cho em đi!

Tác giả:

1093 71

Truyện kể về tình yêu của một chàng trai quân nhân và một cô gái làm pháp y. Truyện là một bước đi chậm dãi của cô gái pháp y tìm đến tình yêu của mình, những rung động nhẹ của trái tim khiến cô dần hiểu được tình yêu là gì. Lần đầu tiên gặp nhau là cô cứu anh trong một ngõ nhỏ. Lần thứ hai gặp nhau là tại quán bar, anh không nhận ra cô khiến cô nổi trận lôi đình. Lần thứ ba gặp nhau, anh đưa cô về nhà. Lần thứ tư gặp nhau là lúc hai người ở trường đại học. Những lần vô tình cũng như cố ý gặp nhau do anh sắp xếp khiến cho khoảng cách giữa hai người ngày một gần hơn. Tình cảm của họ dần chớm nở và kéo họ lại gần nhau hơn. *Không copy dưới mọi hình thức. Truyện đăng duy nhất trên Wattpad Truyện là mình tự viết, không edit hay copy của ai cả. Nếu thấy hay thì xin cho mình một ⭐️. Dù sao cũng là tâm huyết của mình mong mọi người đừng mang đi linh tinh.

|| Đoản Ngôn Tình || _ || Bạn thân tôi là con trai.||

|| Đoản Ngôn Tình || _ || Bạn thân tôi là con trai.||

Tác giả:

1290 136

Tôi có một cậu bạn thân là con trai. Chúng tôi đã cùng nhau lớn, cùng nhìn thấy nhau trưởng thành... Cho đến hiện tại bọn tôi đã là những cô, cậu học trò cấp 3, nhưng chúng tôi vẫn còn bám dính lấy nhau ( chung trường, chung lớp , chung bàn).. Sau đây là một số sự kiện do có bạn thân khác giới tạo thành... Mong mọi người ủng hộ...

[Xuyên nhanh] Liêu nhân tinh - Túc Già

[Xuyên nhanh] Liêu nhân tinh - Túc Già

Tác giả:

972 6

Văn án Vì tìm về ký ức, Túc Song bị bắt đi lên không liêu tắc đã một liêu kinh người xuyên qua chi lộ. Nhưng theo không ngừng công lược nam chủ hoàn thành nhiệm vụ, nàng thế nhưng phát hiện...... --------- Mau xuyên, sở hữu nam chủ đều là một người, tô sảng vô biên ~~ Trước mắt đã xuyên qua thế giới vừa xem -- Thế giới no.01 miêu sắc liêu nhân đại ấm nam vs miêu nữ Thế giới no.02 hầu gái liêu nhân kỳ ba chủ nhân vs tiểu nữ phó Thế giới no.03 y sư liêu nhân ảnh đế vs nam khoa nữ y Thế giới no.04 Tố Nữ liêu nhân tiểu chó săn vs hòa thân công chúa ( cổ đại dưỡng thành ) Thế giới no.05 lỏa thế liêu nhân bá tổng vs tiểu lỏa thế ( đề cử ) Thế giới no.06 hoa hậu giảng đường liêu nhân lưu manh đầu lĩnh vs ở nam chủ trước mặt chỉ số thông minh hạ tuyến hoa hậu giảng đường ( có lôi, kiến nghị nhảy quá ) Thế giới no.07 lân quang liêu nhân mỹ nam cá vs nhân loại công chúa ( đề cử ) Thế giới no.08 hồ tiên liêu nhân tâm cơ tổng tài vs tiểu hồ tiên ( đề cử ) Thế giới no.09 thánh ngân liêu nhân khốc huyễn quỷ hút máu vs thần bí dị năng giả ( đề cử ) Thế giới no.10 võng hồng liêu nhân đương hồng lưu lượng tiểu sinh vs tân tấn võng hồng ( cường đẩy ) Thế giới no.11 tiểu mật liêu nhân tổng ở ban đêm "Biến thân" muộn tao tinh anh nam vs thực tập tiểu mật ( cường đẩy ) Thế giới no.12 cục cưng liêu nhân miệng chê mà thân thể thành thật tiểu thúc thúc vs đồng nhan cự kia gì tiểu cục cưng ( cường đẩy )

[EDIT] Trọng sinh Vi Vũ song phi

[EDIT] Trọng sinh Vi Vũ song phi

Tác giả:

834 122

Tác giả: Hạ Nhiễm Tuyết Thể loại: Trọng sinh, hiện đại, ngược, HE Tình trạng văn gốc: Hoàn Tình trạng edit: Đang tiến hành Văn án Người thân thì bị mẹ kế điều khiển, cô thì trơ mắt nhìn người em gái cùng cha khác mẹ và vị hôn phu của mình bước vào lễ đường, một người kiêu ngạo như cô làm sao có thể chịu được, một lần quên sạch hết khổ đau, cô đã tung mình cho bản thân rơi xuống... Được trùng sinh trở lại 10 năm trước, thật sự có thể thay đổi được tương lai sao? Bản thân thật sự đã sống lại, cô muốn tự mình làm chủ tất cả mọi thứ...

Nhật Kí Hạnh Phúc

Nhật Kí Hạnh Phúc

Tác giả:

35 0

Tác giả : Nguyễn Spring Thể loại : Lãng mạn Tình trạng : Hoàn thành

MỘC VINH HOA

MỘC VINH HOA

Tác giả:

2114 13

Văn án : Nuông chiều ương ngạnh Vinh Tranh chết, khi năm ba mươi. Chết ở đại tuyết phân phi, bị hưu sau về kinh trên đường. Khi toàn bộ trở lại ban sơ khi, nàng muốn làm người tốt. Tiểu thuyết chủng loại: Cổ điển giá không

| TẢN VĂN | THANH XUÂN TƯƠI ĐẸP - TUỔI TRẺ DẠI KHỜ

| TẢN VĂN | THANH XUÂN TƯƠI ĐẸP - TUỔI TRẺ DẠI KHỜ

Tác giả:

466 19

Ai cũng có một lần thanh xuân trong đời. Sống sao để đừng nuối tiếc, sống sao để đừng thấy bản thân thiệt thòi.