[EDIT/ HOÀN ] Tiên Giới Tẩu Tư Phạm - TruyenChill

Truyện teen

Hoàn thành

2017-06-23

[EDIT/ HOÀN ] Tiên Giới Tẩu Tư Phạm

67888 lượt thích / 917650 lượt đọc
Tác giả: Lý Tùng Nho Thể loại: Trọng sinh, tu chân, cường cường, tình hữu độc chung, 1x1, HE Chuyển ngữ: Lightraito (Huyết Phong - Light) Truyện không mang tính chất thương mại và chưa xin phép tác giả Nguồn: http://huyetphong.blogspot.com/p/blog-page_33.html P/S: Đã xin phép nhà edit.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[ML] [ĐM] Sau khi đột nhiên kết hôn cùng đại lão tàn tật - Niệm Tứ

[ML] [ĐM] Sau khi đột nhiên kết hôn cùng đại lão tàn tật - Niệm Tứ

Tác giả:

205 4

Tên Hán Việt: Hòa tàn tật cự lão thiểm hôn hậu Tác giả: Niệm Tứ Thể loại: Chủ thụ, hiện đại, kết hôn trước yêu sau, hào môn thế gia, phản xuyên, ngọt văn, sảng văn, nhẹ nhàng. 1v1 Nguồn chính :Tấn Giang Nguồn QT: khotangdammyfanfic Tình trạng bản gốc: Hoàn thành ( 94 chương + 17 phiên ngoại ) Tình trạng bản edit: Không biết bao giờ xong <(_ _)> Editor: Rence

Life And Death

Life And Death

Tác giả:

1730 166

Fic này mình lấy ý tưởng từ một đoạn clip ngắn mà vô tình mình xem được. Fic này không viết nhiều về Chiến Bác đâu mọi người ạ, mà chỉ viết về một phần nhỏ cuộc sống của Nhất Bác và đứa bé gái là con của hai người. Sự góp mặt của Chiến trong fic này chỉ là để mọi người hiểu cô bé ấy là con anh và Nhất Bác thôi ạ =)) Giống như là khách mời ý. Fic là mình mượn ý tưởng nha, ko biết nó được cắt từ fim nào nên là cô, dì, chú, bác, anh, chị, em, cháu, chắt.... nào mà thấy giống bộ fim đã từng xem thì đừng ném đá mà tội nghiệp nhaz, cũng đừng mang fic của mình đi rêu rao khắp thiên hạ là mình xấu cái hổ lắm ạ. Ngu văn nhưng vẫn thích viết truyện nó khố thế đấy nên mọi người thông cảm giùm nhen =)) Chân thành cảm ơn mọi người dành vài phút đọc phần nhảm nhí này ạ. :))))

Dũng_Chinh couple ❤️

Dũng_Chinh couple ❤️

Tác giả:

1541 85

Bé nào ship cặp này bơi vào đây Tui re-up lại nhé Nguồn: nhatkinhungngaybennhaucuaChinhvaDung Tui up lộn xộn ai đọc thì đọc đêê

[HP/ Snarry] My Life, My Love

[HP/ Snarry] My Life, My Love

Tác giả:

6565 673

Văn án: Sau khi tiêu diệt Voldemort. Harry tốt nghiệp Hogwarts với tấm bằng O toàn diện của mình, thì cậu bắt đầu gia nhập thần sáng cùng Ron, còn Hermione vào làm tại sở pháp thuật Anh Quốc.Năm 20 tuổi , Hermione cùng Ron kết hôn, cậu chính thức làm đội trưởng thần sáng trẻ tuổi nhất 2 thế kỉ vừa qua, nhưng Harry cũng nhận ra sự biến đổi trong cơ thể và tâm trí mình hậu quả sau chiến tranh trầm cảm. 3 năm sau cậu và Draco trở thành bạn thân , như căn bệnh của cậu lại càng ngày càng tệ hơn cậu không còn ngủ được nếu không có độc dược , dần dần không thể ăn thịt hay thấy máu được , bắt đầu có triệu chứng của bệnh suy dinh dưỡng. 2 năm sau, 30/7 cậu ra đi trong ngôi nhà thân thương của mình Hogwarts bên cạnh ngôi mộ của hiệu trưởng quá cố Albus Dumbledore. Sự giải thoát qua 8 năm mệt mỏi của cậu. Nhưng Merlin thật biết trêu người , khi cậu mở mắt sảnh đường Hogwarts hiện lên. " Gryffindor" Cậu quay về vẫn là Harry Potter như một cuộc đời mới. Cuộc đời mà cậu được chọn lựa quyết định và cuộc sống của mình không còn theo kế hoạch hay quyết định của ai cả.

[Hoàn]Sịp Đỏ và Sịp Đen - Trang Sơ

[Hoàn]Sịp Đỏ và Sịp Đen - Trang Sơ

Tác giả:

17388 2572

Tác giả: Trang Sơ Vẽ sịp trên bìa: Trang Sơ Thể loại: Hành động, kì ảo, bẩn bựa, siêu nhân, vui vẻ, tình đồng nghiệp. Nhân vật chính: Sịp Đỏ, Sịp Đen. Giới thiệu: Tuy mạnh yếu từng lúc khác nhau. Song, hào kiệt mặc sịp thì đời nào cũng có. Anh hùng cổ trang, họ xài kiếm. Siêu nhân hiện đại, ta dùng sịp. Sịp với tông đỏ chủ đạo, co dãn tốt, phù hợp với mọi địa hình. Sịp Đỏ đến đây! Tóm quần là hành trình đi tìm công lí và tình đồng nghiệp cao cả giữa hai chàng siêu nhân. _______________ * Chú thích: Bộ truyện rất thô, sẽ có thể xuất hiện những từ ngữ không phù hợp với một vài bạn, cân nhắc trước khi đọc. *Đôi lời: Truyện thiên về hài hước theo đúng phong cách từ trước đến nay của Sơ. Mọi người có thể ủng hộ Sơ bằng cách đọc và bình luận nhé! Có thể follow Sơ trên wattpad: @TrangSo_sociu để tiện theo dõi truyện. Cám ơn!

[Đam mỹ] NGỪNG YÊU

[Đam mỹ] NGỪNG YÊU

Tác giả:

4444 157

Tên truyện: NGỪNG YÊU CP : Lưu Chính Nghị x Mạc Đăng Cường Công x Si tình thụ Thể loại: Ngược □ □ □ □ □ □ □ □ □ "Yêu một người cũng giống như ngậm một viên kẹo chanh, ban đầu sẽ cảm thấy ngọt ngào, nhưng càng về sau vị chanh càng lộ rõ vẻ chua đắng, khó ăn, càng khiến người ta không thích, dây dưa viên kẹo thêm một xíu sẽ cũng sẽ cảm thấy được thêm vị mặn như vị của nước mắt. Thật khó chịu. Tình yêu cũng hệt như vậy, ban đầu thật nhiều thứ ngọt ngào, người đang yêu đều như những kẻ điên, rất sợ hãi khó khăn, càng sợ bị ngăn cách. Nhưng khi tình đã hết, vị chua chát lấn át sự ngọt ngào khiến người ta liền cảm thấy đau khổ, muốn buông tay, chỉ những kẻ mang niềm tin lớn mới đủ cam đảm tiếp tục vào cái loại tình cảm không có hồi kết này. Nếu thế thì liệu một kẻ không chỗ ở lang thang khắp chốn như Mạc Đăng ta thì có được xếp vào loại người thích ăn kẹo chanh?..haha.."

[YOONMIN - Half-Chat] Anh chịu hết nổi rồi !

[YOONMIN - Half-Chat] Anh chịu hết nổi rồi !

Tác giả:

233116 12546

"Thách anh chịch được tôi đấy?" "Vậy sao?" "À thôi........."

[Edit-Đam mỹ][Lâu Thành đồng nhân]Thập bát tương tống

[Edit-Đam mỹ][Lâu Thành đồng nhân]Thập bát tương tống

Tác giả:

259 0

Tên gốc: 十八相送 Tác giả: Vân Sơ 云初 Thể loại: Đam mỹ, Kẻ Ngụy Trang đồng nhân, Lâu Thành AU, mất trí nhớ, ngược ngọt đan xen Tình trạng: Hoàn Độ dài: 33 chương Nhân vật chính: Minh Lâu, Minh Thành Trans: Qt + Gg dịch Editor: Cass Panda Nguồn: Lofter Địa chỉ edit: https://ngoinhanhocuapanpan.wordpress.com/ ***Bản edit chỉ đảm bảo 80% nội dung gốc ***Bản dịch phi thương mại chưa được sự đồng ý của tác giả xin đừng reup ***Tên truyện có nguồn gốc từ vở Hí khúc "Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài" của Trung Quốc, là trích đoạn Lương Sơn Bá đưa tiễn Chúc Anh Đài xuống núi, sau đó phát triển thành một thuật ngữ ý chỉ những đôi tình nhân tiễn biệt nhau. Ở thời hiện đại, nó thường được sử dụng để mô tả những lời tạm biệt không cần thiết và khoa trương giữa người với người. ***Bối cảnh hiện đại mất quyền lực, cốt truyện là hư cấu và không ám chỉ đến bất kỳ sự kiện lịch sử thực tế nào

[ KOOKV ] Catch My Youth

[ KOOKV ] Catch My Youth

Tác giả:

5506 331

Tác giả : Gemnc Thể loại : đam mỹ, shortfic, HE "Một trái tim với nhiều vết sẹo, một trái tim xấu xí thì ai mà thèm chứ. Chẳng ai muốn lấy một thứ xấu xí cả. " " Năm năm nay em đã làm việc nhiều quá rồi, không muốn làm nữa! ". # Đây là tác phẩm của Gem mong các bạn không reup chỗ khác. # Bìa truyện do Gem design mong các bạn không edit lại. # Cảm ơn các bạn ♥🐇🐯.

Tra Công Trọng Sinh Sổ Tay

Tra Công Trọng Sinh Sổ Tay

Tác giả:

101637 4223

๖ۣۜMẹ đẻ: Mạc Như Quy 莫如归 ๖ۣۜThể loại : Cường cường, hào môn thế gia, trọng sinh, điềm văn, trọng sinh Phượng Hoàng nam tra công X quỷ súc phú hào thụ, chủ công ๖ۣۜĐộ dài: 65 chương + 5 phiên ngoại ๖ۣۜEdit: Sói ๖ۣۜNguồn:๖ۣۜKho ๖ۣۜTàng ๖ۣۜĐam ๖ۣۜMỹ - ๖ۣۜFanfic Văn án Diệp Lăng lớn lên tướng mạo đường đường (*có khí phách mạnh mẽ, đẹp trai), xuất thân danh giáo (*học sinh ưu tú), nhưng hư hư thực thực lại là một tên cặn bã. Hắn vì tiền giả làm đồng chí kết giao bạn trai, về sau lén bạn trai mà có suy nghĩ quá trớn. Bạn trai giàu có của Diệp Lăng nhưng lại tức giận đến ra tay giết người. Diệp Lăng sống lại, lúc này không dám làm bậy, thầm nghĩ chia tay... Nhưng càng muốn chia tay, Trang Húc Nhiên lại càng thích Diệp Lăng, cuối cùng là vì sao? Trọng sinh phượng hoàng nam công x quỷ súc phú hào thụ # Chia tay không phải là chuyện anh nghĩ đến, muốn chia là có thể chia # # Chính mình châm ngòi, ngã xuống cũng phải kết thúc # Tiểu công trọng sinh trở về liền muốn chia tay, quỷ súc tiểu thụ không muốn. Cặn bạ công kìm nén kìm nén, liền nghẹn thành một cái nhị thập tứ hiếu* trung khuyển công ... (* là một tác phẩm trong văn học Trung Hoa kể lại sự tích của 24 tấm gương hiếu thảo.Hầu hết các người con hiếu thảo là nam giới báo hiếu cho mẹ già) ①: Chủ công văn, đây là chủ công văn. ②: Bạch cẩu huyết, tiểu ngược di tình. Nội dung: Cường Cường, hào môn thế gia, trọng sinh, điềm văn. Nhân vật chính: Diệp Lăng x Trang Húc Nhiên

[3P/HOÀN][DM] VIỄN KHÊ - NELETA

[3P/HOÀN][DM] VIỄN KHÊ - NELETA

Tác giả:

1118410 46419

Thể loại: nhất thụ lưỡng công, hiện đại, 3P, song tính, sinh tử, hơi ngược, sủng. Nhân vật chính: Triển Tô Nam, Kiều Thiệu Bắc x Cố Khê Edit: Lenivy, Nấm Rơm Tại sao? Khi nhìn thấy khuôn mặt giân dữ của Thiệu Bắc và Tô Nam, suy nghĩ của Cố Khê chính là: Tại sao? Cuối cùng thì cậu đã làm gì sai? Cơn đau từ thể xác không thể nào so sánh với sự tổn thương trong tim. Liệu rằng điều đó có đúng? Cố Khê mang theo vết thương đó luôn tự hỏi bản thân mình. Bí mật của thân thể cùng với một bí mật khác. Vì nó mà nhất định cậu phải sống sót, phải cắn răng chịu đựng. .... Mười hai năm, tất cả đều muối bỏ biển... Gặp lại nhau, nỗi niềm xúc động cùng sự bi thương giờ chỉ còn lại sự bình thản... Cậu vẫn là Cố Khê nhưng là một Cố Khê đã thay đổi. Tựa như dòng suối đã chảy xuôi thì vô phương chảy ngược lại. TRUYỆN ĐĂNG CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ NÊN ĐỪNG MANG ĐI ĐÂU NHÁ !

One Shot Đam Mỹ - Kí Ức Của Mưa

One Shot Đam Mỹ - Kí Ức Của Mưa

Tác giả:

10 2

Một one shot nhỏ về ngày mưa ! Đây ko phải tác phẩm của Phàm ! Tác giả : An An Nguồn : anan99977wordpress Mong các bạn thích tác phẩm này !