[Edit] Mang theo bánh bao đi tróc quỷ quyển 1 - TruyenChill

Siêu nhiên

Hoàn thành

2019-12-01

[Edit] Mang theo bánh bao đi tróc quỷ quyển 1

21462 lượt thích / 362903 lượt đọc
Tác giả: Phượng Phi Độc Vũ Thể loại: Hiện đại, bánh bao, huyền huyễn, ngọt, sủng, đa cp, HE Tình trạng: Hoàn Tình trạng edit: Hoàn Editor: Song Cp: Địch Hạo, Tần Chí - Phối hợp diễn: Địch Húc (Thất Thất), thêm một số cp) Bộ này trước nhà meomup có edit nhưng mình không biết sao lại không edit nữa. Vì sự yêu thích cá nhân nên tự edit. Lần đầu edit không khỏi tránh sai sót, nhiều từ quá "siêu nhiên" không thể dịch, xin thứ lỗi. VÌ EDIT KHÔNG CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, XIN VUI LÒNG KHÔNG REUP, KHÔNG MANG RA KHỎI WATTPAD NÀY. TRUYỆN NÀY MÌNH CHỈ EDIT DUY NHẤT TRÊN WATTPAD SONG XÀ.
#dammei
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Truyện Ngắn Đam Mỹ

Truyện Ngắn Đam Mỹ

Tác giả:

632 20

truyện sưu tầm trên mạng

[Khải Nguyên] Bảo Bối, Đừng Tưởng Tôi Không Nhận Ra Em!

[Khải Nguyên] Bảo Bối, Đừng Tưởng Tôi Không Nhận Ra Em!

Tác giả:

50242 2147

Truyện ngắn thui mấy thím, không cũ cũng không chán=))) Muốn ngược có ngược, muốn hường có hường, muốn H có H=))) Xen kẽ những tình huống mà cả bản thân bạn cũng chả ngờ tới. Các nhân vật chính không hiền lành quá xuất sắc nhưng chiêu trò thì có thừa=)))) Writers: tất cả tác giả và bộ phận khác thuộc Hủ Cái bang. VUI LÒNG KHÔNG MANG RA NGOÀI HAY LẤY ĐI LÀM CỦA RIÊNG, TÔN TRỌNG NGƯỜI VIẾT LẪN NGƯỜI ĐỌC.

[Chiến Bác/ZSWW] Tiêu tổng gọi tôi lúc nửa đêm?!

[Chiến Bác/ZSWW] Tiêu tổng gọi tôi lúc nửa đêm?!

Tác giả:

69395 6795

"Tiếng chuông nheo nhéo bên tai làm Vương tiểu tổ tông càng ong thủ hơn. Cậu tức điên trút giận vào đầu dây bên kia. Yêu quái phương nào cả gan đánh thức lão Vương lúc 1h sáng!!! Đáng chết!!!" Trạng thái: Completed || Số chương: 30.2 + 1 phiên ngoại. Couple: Tiêu Chiến x Vương Nhất Bác || ZSWW || 战山为王 Author: mol (@mol__lab)

Chạy theo anh

Chạy theo anh

Tác giả:

15118 547

cậu là một chàng trai bình thường , người vứt bỏ mọi thứ để theo anh , theo một người dù biết người đó sẽ không bao giờ chấp nhận mình , nhưng cậu cứ chờ , cứ chờ , chờ có hi vọng rồi lại dập tắt nó. đến khi cậu buông bỏ rồi thì người đó lại quay lại cười , cậu còn yêu người đó lắm , nhưng.... cậu mệt rồi Tình trạng : đã hoàn Thể loại : ngược tâm , HE Truyện được viết bởi mình, các bạn không reup hoặc chuyển ver mà chưa có sự cho phép của mình truyện được lấy í tưởng dựa trên một couple phụ trong một truyện khác, ai muốn đọc truyện đấy mình sẽ gửi link

[Hoàn] [Chuyển Ver]-[Vkook]-Đổi lấy một người vợ hiền

[Hoàn] [Chuyển Ver]-[Vkook]-Đổi lấy một người vợ hiền

Tác giả:

42554 2176

Tên: Đổi lấy một người vợ hiền Tên gốc: Đổi một người vợ hiền Autor: Minh Minh Pairing: Vkook/Taekook Raiting: M End: HE, 11 chapter Link gốc: http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?t=273070 Summery: Trong lúc đi dao hàng cậu bán qua mạng ở một nhà hàng danh tiếng, một vụ đánh bom đã xảy ra. Cậu may mắn thoát chết nhưng khi tỉnh lại chợt chở thành phu nhân của một người chưa từng gặp mặt,đã thế họ còn có con với nhau nữa. Cậu đã nói là nhầm người rồi a! Nhưng người đàn ông này cứ khăng khăng cho là cậu là vợ hắn .... Còn có cả giấy kết hôn và ảnh cưới nữa.... Trời!!! Sao trên đời lại có người giống cậu đến thế chứ? Enjoy~ Ps: Lần đầu chuyển ver nên muốn giữ cho mình chong xoáng tí ˚✧₊⁎❝᷀ົཽ≀ˍ̮ ❝᷀ົཽ⁎⁺˳✧༚ ★☆★☆★☆★☆★☆★☆★☆★☆

Artist: AlasseTasartir@Twitter

Artist: [email protected]

Tác giả:

116464 5368

Link Artist: https://twitter.com/AlasseTasartir?s=09 Pictures post back by permission of the artist. please do not re-up. _____________ Được đăng dưới sự cho phép của tác giả,vui lòng không đem đi nơi khác.

[Bác Chiến | H] Đêm Hội Weibo 11.1.2020

[Bác Chiến | H] Đêm Hội Weibo 11.1.2020

Tác giả:

37204 1435

Tác giả: Khởi Nguyên Dương Thii. Thể loại: Fanfic, thuần H, Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến. Cảnh báo! Fanfiction này thuộc thể loại 18+ phiền các vị tỷ tỷ trong sáng thuần khiết, những em nhỏ không thích cảnh chứa nội dung nhạy cảm thì clickback. Truyện của Bác Quân Nhất Tiêu, các fan only hoặc các BXG dị ứng với thể loại này nếu không thích thì đừng vào nhé! Tên nhân vật không phải của tôi nhưng cốt truyện là của tôi, cảm phiền không reup. ĐÃ CẢNH BÁO TRƯỚC, NẾU KHÔNG THÍCH MÀ CỐ VÀO TÔI SẼ KHÔNG CHỊU BẤT KỲ TRÁCH NHIỆM NÀO NHÉ. THÂN!

Chỉ là một thế thân

Chỉ là một thế thân

Tác giả:

186569 7548

Văn án: Mạc Nhất Quân thích Trạch Lam từ thời trung học, thích đến nỗi ngay cả bày tỏ cũng không dám, chỉ sợ Trạch Lam kỳ thị hắn có tính hướng lệch lạc rồi rời xa hắn . Hắn luôn nghĩ Trạch Lam quá thuần khiết,động cũng không dám động, chỉ ở phía sau chiếu cố cùng bảo vệ y. Mọi thứ cứ trôi qua như thế cho tới ngày Từ Minh Hi xuất hiện, Mạc Nhất Quân trong một thoáng lướt qua thấy góc mặt cậu có nét giống Trạch Lam tới sáu bảy phần. Sau đó một lần tình cờ phát hiện cậu đơn phương thích mình, liền tỏ ra thích thú lợi dụng cậu làm thế thân của Trạch Lam. ----- Xin mời nhảy hố!!!

[HOÀN][ĐAM MỸ] AI LÀ AI ĐÍCH THƯƠNG - NELETA

[HOÀN][ĐAM MỸ] AI LÀ AI ĐÍCH THƯƠNG - NELETA

Tác giả:

82283 3296

Tác giả: Neleta Thể loại: xuyên qua, trọng sinh hơn, hiện đại, cường công si tình thụ, nhất thụ nhất công, ngược luyến tàn tâm, HE Tình trạng: hoàn - 45 chương + 8 phiên ngoại + 100 câu hỏi phu-phu Pairing: Tây Môn Trúc Âm x Lục Bất Phá (Đoạn Hoa) Edit: Rùa Beta: Shin Tôi yêu cậu hơn chính bản thân mình, không ai có thể thay đổi được điều ấy. Cậu có thể không thương tôi, nhưng không thể ngăn cản tôi yêu cậu. ... Yêu Tây Môn Trúc Âm, Đoạn Hoa bị hiểu lầm, bị thương tổn. Nhưng hắn vẫn dứt khoát dùng chính sinh mệnh của mình để loại bỏ kẻ có thể uy hiếp đến Tây Môn Trúc Âm - cha vợ của Trúc Âm. Sau khi chết hắn xuyên qua (theo ta là trọng sinh - nhưng mà tôn trọng tác giả) vào thân xác của Lục Bất Phá - 1 thiếu niên 16, 17 tuổi gì đó với một bà mẹ là tiểu thuyết gia Đam mỹ cùng em người yêu (hờ) là một hủ nữ chân chính. Kiếp sống bị hành hạ bởi đam mỹ, bởi các câu chuyện thái giám chịu của bà mẹ xì tai bắt đầu. Dù bị tra tấn lỗ tai hằng ngày, nhưng lần này hắn quyết tâm không còn vướng bận gì nữa đến Tây Môn nữa, quên đi hết thảy quá khứ làm lại cuộc đời. Tuy nhiên đây là thế giới của đam mỹ nên dĩ nhiên là hắn không được toại nguyện rồi (Chẹp chẹp) TRUYỆN ĐĂNG CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ NÊN ĐỪNG MANG ĐI ĐÂU NHÁ !

[Hoàn] Mỉm Cười Bước Lên Phía Trước

[Hoàn] Mỉm Cười Bước Lên Phía Trước

Tác giả:

14382 1877

Thể loại: đam mỹ, chủ thụ, đại thần tác giả lạnh lùng mặt liệt công x nghiệp dư viết truyện ngây thơ ôn nhu thụ, HE. Tác giả: Hà Vũ. Cre bìa: Bún - HNK. Văn án: Cuộc sống không phải là màu hồng, thế nhưng chúng ta có thể tự tạo ra nó. Một người mê đọc nay mong muốn được thử sức với nghề viết. Một người là tác giả ôm ấp nhiều hoài bão lẫn ước mơ. "Cảm ơn vì đã xuất hiện và chiếu sáng cuộc đời tôi." Hai con người, một cuộc đời. Nắm tay nhau. Mỉm cười bước lên phía trước.

「jjk×kth」Theo Đuổi

「jjk×kth」Theo Đuổi

Tác giả:

338597 22022

#Seen Warning: Đang trong quá trình beta lại toàn bộ ⚠⚠⚠ Kim Taehyung theo đuổi Jeon Jungkook. Text // Text Xét về mặt lý thuyết thì nó ngọt, và xàm.

[Nguyên Khải][RoyKar]Học Trưởng!Tôi Thích Em

[Nguyên Khải][RoyKar]Học Trưởng!Tôi Thích Em

Tác giả:

18040 1232

Tựa : Học Trưởng !Tôi Thích Em Nhân vật : Vương Nguyên(Công)xVương Tuấn Khải(Thụ) Thể Loại : Huynh đệ,Vườn Trường,He,Nc17 Hiện Trạng : Đang lết Nội Dung :(Đọc Sẽ Rõ) cũng do một số mẹ bên nhà ngoại trấn áp hành hung au nên au đành quyết định viết thể loại này một lần chỉ mong có thể thoát chết an hưởng tuổi già