[Edit] Trở Thành Bé Bi Ba Tuổi Rưỡi - Bi Kịch Sơ Thủy Hóa - TruyenChill

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2023-01-27

[Edit] Trở Thành Bé Bi Ba Tuổi Rưỡi - Bi Kịch Sơ Thủy Hóa

30754 lượt thích / 297504 lượt đọc
🌻Tên gốc: 总裁他妈三岁半 - Tổng giám đốc mẹ hắn ba tuổi rưỡi. 🌸Tác giả: 悲剧初始化 - Bi Kịch Sơ Thủy Hóa 🌊Editor: DiiHy 🌹Designer: QinhLing 🍃Tình trạng: -Hoàn convert -Edit: đang tiến hành🐢 -Số chương: 162 🌿Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, tình cảm, hào môn thế gia, ngọt sủng. 🌱Ngày đào hố: 12/08/2020 🍂Ngày lấp hố: ...................... 📅Lịch đăng truyện: 1 chương/ ngày ➡️Một câu giới thiệu vắn tắt: Mẹ ruột tổng giám đốc đi nhà trẻ. ⏭Muốn biết thêm chi tiết vui lòng vào Văn án. --------------------------------------------- ⚠️Lưu ý: ❗❗❗Editor còn khá non tay nên còn sai sót nhiều, mong được các nàng chỉ giáo và quan tâm nhiều hơn. 🚫🚫🚫Truyện edit dưới hình thức phi lợi nhuận, xin tôn trọng công sức của editor, vui lòng không reup hay chuyển ver. Truyện được đăng tại wattpad @dihy0401.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Hoan lạc tụng/欢乐颂/Ode to joy (convert)

Hoan lạc tụng/欢乐颂/Ode to joy (convert)

Tác giả:

22428 43

tiểu thuyết của A Nại, kể về 5 cô gái An Địch, Phàn Thắng Mỹ, Khúc Tiểu Tiêu, Khưu Oánh Oánh, Quan Sư Nhĩ. 5 người lần lượt chuyển đến tầng 22 tiểu khu Hoan Lạc Tụng, và theo đó, mỗi người mỗi tính cách mỗi số phận mỗi câu chuyện khác nhau, từ chuyện tình yêu, chuyện công sở, gia đình, ...

[ĐM] Tháng năm trôi mới biết hạ dài - Mỹ Bảo

[ĐM] Tháng năm trôi mới biết hạ dài - Mỹ Bảo

Tác giả:

8 1

► Tên: Tháng năm trôi mới biết hạ dài ► Tác giả: Mỹ Bảo ► Thể loại: Tình hữu độc chung, nghiệp giới tinh anh, điềm văn, vườn trường, thoải mái ngọt sủng, ngạo kiều học bá thụ x siêu mẫu chó săn công ► Couple: Thịnh Lãng x Lâm Tri Hạ ► Số chương: 84 chương ► Edit: Lang ► Nguồn: Kho tàng đam mỹ Vui lòng không đem bản edit đi nơi khác và chuyển ver dưới mọi hình thức!

Chị Ơi!!! Hôn Phu Của Chị Lại Đến Tìm Em

Chị Ơi!!! Hôn Phu Của Chị Lại Đến Tìm Em

Tác giả:

116 6

Chị hắn lại đến làm sao đây!?

mối tình đầu

mối tình đầu

Tác giả:

227 30

Tình đầu của tôi ở tuổi 28. Thật sự khi gặp em ấy tôi mới biết thế nào là dành một đời để yêu một người. Doanh ❤ Hatsukoi (初恋) : mối tình đầu 6/12/2021

(VHope) Không lý do

(VHope) Không lý do

Tác giả:

388 81

Tên fic: (VHope) Không lý do. Tác giả: Nghiên. Giới thiệu: Lí do để hai người vốn xa lạ trở thành người yêu là gì? Lí do khiến hai người yêu nhau thắm thiết chia tay là gì? Lí do gì lại khiến một cặp đôi vốn đã chia tay lại quay trở về bên nhau? Có thể có lí do, và cũng có thể không. Đôi khi, chỉ là mọi thứ thuận theo tự nhiên mà chẳng hề có bất cứ lí do nào mà thôi... Tình trạng: Full. P/s: Có thể các bạn đã từng đọc chap 1 của fic này trên một page của VHope rồi. Khi đó mình từng là admin phụ của page nên có đăng chap 1 lên đó, sau thì mình khá bận nên chưa thể hoàn thành fic ngay, và blog cũng đã rest. Dạo gần đây thì mình mới nhớ ra fic này nên đã dành chút thời gian hoàn thành nó và đăng lên đây cho mọi người. Mong là mọi người sẽ ủng hộ fic của mình~ Nhân vật không thuộc về tác giả, mục đích viết phi lợi nhuận. Truyện chỉ được đăng tải duy nhất tại Wattpad @smilelapinjugubuss00, những trang web khác đều không phải của tác giả.

[JeanxReader] 𝙼𝙸𝚂𝚂𝙴𝙳 𝚈𝙾𝚄

[JeanxReader] 𝙼𝙸𝚂𝚂𝙴𝙳 𝚈𝙾𝚄

Tác giả:

415 50

[ ONESHORT ] {JeanxReader} 𝙼𝙸𝚂𝚂𝙴𝙳 𝚈𝙾𝚄 - Lạc Mất Em Author : Mannie Văn án : "Mỗi ngày anh đều nhận được một tin nhắn từ em Anh đều đặn quan tâm tin nhắn ấy Đến một ngày anh đợi tin nhắn em nhưng mãi không thấy Có phải em đã hết yêu anh rồi ?" ⚠️ Không mang truyện đi khi chưa có sự đồng ý của tác giả

[Oneshot] Nếu ngày mai không bao giờ đến

[Oneshot] Nếu ngày mai không bao giờ đến

Tác giả:

791 55

Chỉ một lời thôi , làm ơn ngày hôm nay đừng trôi , để ngày mai không bao giờ hiện diện , để anh được mãi bên em và cũng để em được cảm nhận vòng tay ấm áp của anh ! Author : Min Couple : Shinshi (Shinichi / Shiho ) ( Oneshot ) Thể loại : đời thường , theo phong cách của truyện . -Nhân vật không thuộc về mình , họ là của Aoyama Gosho , nhưng trong tác phẩm này mình là người quyết định số phận của họ- _Bookcover by Cir ( @Min_Narcissus )_ Thanks for reading !

Tình Ái, Thống Khổ

Tình Ái, Thống Khổ

Tác giả:

435 102

Lần đầu ta gặp nhau, em là người con gái đã có chồng. Lần thứ hai ta gặp nhau, em bị chồng đưa vào quán bar để dụ dỗ đàn ông. Lần thứ ba ta gặp nhau, là khi em bị người ta dí đuổi. Anh không biết ta còn gặp nhau bao nhiêu lần nhưng anh chắc chắn lần ấy anh sẽ khiến em hạnh phúc.

Tiết Hiểu - Nuông Chiều

Tiết Hiểu - Nuông Chiều

Tác giả:

617 67

Tiết Hiểu dịp Giáng Sinh, hiện đại văn, two-short, 1x1, có H.

[EDIT][QUYỂN 1] THỰC CỐT SỦNG ÁI: BOSS QUÁ HUNG MÃNH

[EDIT][QUYỂN 1] THỰC CỐT SỦNG ÁI: BOSS QUÁ HUNG MÃNH

Tác giả:

270 10

Tác giả: Diệp Vi Thư Editor: An Tử Dunq Thể loại : Ngôn tình hiện đại, HE, ngược luyến, tình cảm, hào môn thế gia Trạng thái : Đang tiến hành.. Văn án: Nhạc Tuyết Vi cô không những bị bạn trai lừa dối lợi dụng mà còn bị mẹ kế và chị gái ăn cháo đá bát... Trước khi gặp được anh cô chính là trải qua cuộc sống bị bắt nạt và ghét bỏ.. Còn anh chính là người đứng đầu thành phố dùng bàn tay che cả bầu trời. Vì ước muốn có được cô mà đã không từ thủ đoạn, nhưng anh cũng chính là người cùng chiều cô vô pháp vô thiên.

Phiên xướng vòng chi tiểu phụ đề cùng phiên xướng đại thần - Điệp Thương Yên

Phiên xướng vòng chi tiểu phụ đề cùng phiên xướng đại thần - Điệp Thương Yên

Tác giả:

202 1

Một cái đâu, là bình thường sinh viên tiểu phụ đề Một cái đâu, là bình thường đi làm tộc phiên xướng đại thần Sau đó, thực trùng hợp đích trùng hợp, hai người, xem như nhận thức đi ╮( ̄▽ ̄ ")╭ Tái sau đó, hai người. . Yêu nhau . . . ? Ai biết được o( ̄ヘ ̄o#)

Dân quốc vai ác đại tiểu thư [ xuyên thư ]

Dân quốc vai ác đại tiểu thư [ xuyên thư ]

Tác giả:

88 2

Văn án 1: Lâm rạng rỡ ngoài ý muốn xuyên tiến chính mình viết trong sách, trở thành một cái râu ria vai phụ, nàng ca ca vẫn là trong sách lớn nhất vai ác! Quả thực vận mệnh nhiều chông gai. Lâm rạng rỡ tỏ vẻ, vai phụ lại như thế nào, vai ác lại như thế nào, thân là chuyện xưa giả thiết giả, nàng tùy thời có thể nhẹ nhàng chơi kịch liệt tình. Chỉ là không nghĩ tới chính mình viết ra tới nam chủ còn rất soái, làm nàng nhịn không được tâm ngứa muốn đi liêu một liêu...... .................. Văn án 2: Lâm rạng rỡ phát hiện chính mình xuyên qua đến dân quốc thời điểm, còn rất bình tĩnh, bởi vì nàng phát hiện thế giới này chính là nàng đang ở viết một quyển dân quốc tiểu thuyết, nàng đối nơi này đại bối cảnh cùng nhân vật giả thiết rất quen thuộc, hết thảy toàn ở trong lòng bàn tay. Mà khi nàng hiểu biết đến chính mình hiện giờ thân phận khi, nàng không bình tĩnh, nàng cư nhiên không phải xuyên thành nữ chính?? Mà là thư trung lớn nhất vai ác Boss thân muội muội!! Kia chính là cái làm trời làm đất yêu diễm đồ đê tiện giả thiết a a a! Lâm rạng rỡ tưởng lẳng lặng...... Vì tự cứu, nàng quyết định muốn nỗ lực tẩy bạch nàng ca, ngăn cản nàng ca sở hữu ác hành,...... Tẩy tẩy, nàng ca là trắng, nàng lại đen! Người da đen dấu chấm hỏi mặt??? Lâm rạng rỡ: Quý thiếu soái ngươi nghe ta giải thích! Quý du hồng: Ta liền lẳng lặng xem ngươi làm! Truyện này giả tưởng, chớ khảo cứu. Xin miễn bái bảng, không mừng chớ phun thỉnh điểm xoa, cám ơn.