(Edit) Vườn trẻ ngoài ta tất cả đều là yêu quái - TruyenChill

Truyện teen

Đang cập nhật

2020-04-17

(Edit) Vườn trẻ ngoài ta tất cả đều là yêu quái

2 lượt thích / 12 lượt đọc
Tên Hán Việt: Trừ liễu ngã ấu nhi viên toàn thị yêu quái Tác giả: Tú Sinh Thể loại: niên thượng, chủ thụ, 1v1, hiện đại, tiên ma thần quái, điềm văn, sảng văn, tưởng mình là người yêu quái thụ x dấm chua tinh lão long công. Chưa có sự đồng ý của tác giả, phi thương mại. Edit: LanNha Beta: Dan Note: trình mình còn thấp, chỉ đảm bảo đúng được 50-60% so với bản gốc, chỗ nào không biết sẽ chém bừa, hoặc bỏ qua. Văn án: Sau khi vị giáo viên thứ tư phẫn nộ mà từ chức, Vinh Tuế nhậm chức, trở thành vị giáo viên thứ năm của vườn trẻ Sơn Hải. Nghe được tin tức này, nhóm ấu tể yêu quái đều phấn khởi, nóng lòng muốn thử=)) Ngày đầu tiên lên lớp, Vinh Tuế dùng ánh mắt (tự cho là) tràn ngập yêu thương nhìn những đóa hoa tương lai của Tổ quốc=)) Bên dưới bục giảng, nhóm ấu tể sợ hãi: "Đây...đây...đây là đại yêu quái từ đâu tới?!QAQ Ngửi mùi thật hung ác QAQ." Sau khi thích ứng hoàn cảnh Vinh lão sư đối với công việc mới phi thường hài lòng, tay trái vuốt một đoàn bạch mao, tay phải ôm một tiểu hồng điểu, trên đùi còn có một tiểu bàn long bụng tròn vo đang nằm. Ân Chúc Chi nỗ lực banh mặt, dùng móng vuốt ngắn ngắn víu tay Vinh Tuế: "Theo bối phận, ngươi phải gọi ta một tiếng tổ thúc." Vinh Tuế không để ý chọt chọt cái bụng mềm của hắn: "Nha, vậy hả???"
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Cận đại ] Noãn dương - Ái khán thiên

[Cận đại ] Noãn dương - Ái khán thiên

Tác giả:

1015 16

Up dần vì ít xem cận đại trung nên trong QT ta còn nhiều cụm lạ quá nên đọc lướt up dần để tìm bug nặng . Giờ đọc lướt tới đâu up tới đó dò bug , sau này đọc hết reconvert up lại lần 2 T_T .. Truyện này đã hoàn , viết tốt tích phân rất cao 450tr , ta xem cũng có hứng thú , trong truyện có 1 số tình tiết nhỏ đề cập trung lập chính trị trung quốc ta xóa hết nếu đọc thấy nhé nên yên tâm đọc . Quét mìn : trọng sinh , cận đại , chủ thụ , nhân thê học bá /mỹ cường/lãnh đạm thụ sợ vợ bá đạo anh tuấn cường công , song khiết , sảng văn , làm giàu . Trong này bạn thụ trọng sinh , làm giàu từ đồ cổ cùng thời trang . ----------------------------------- Hạ Dương sống lại, trở lại cái kia có thể thay đổi nhân sinh giao nhau giao lộ, hắn vốn định dùng một loại phương thức khác để báo đáp Tưởng Đông Thăng đối với hắn ân tình, nhưng chưa từng nghĩ hai người gặp gỡ so với kiếp trước muốn sớm bốn năm. Thời gian bốn năm, có thể thay đổi nhiều thiếu? Tưởng Đại thiếu một trái tim tái quá là rõ ràng, hắn Hạ Dương mặc dù là tảng đá cũng bị hắn ô nóng. Lần này, Hạ Dương không còn là Tưởng Đông Thăng dùng tiền lưu trụ người, mà là cam tâm tình nguyện cùng theo hắn, dắt tay trăm năm. 70 niên đại cùng tiểu công nắm tay nhau làm ruộng sinh sống cố sự, tiểu Bạch văn ngọt văn một phần, mọi người xem cái vui sướng liền thành ^_^ nếu như nơi nào có không đủ, hoan nghênh đại gia vạch ra, tại nơi này trước tiên cảm ơn mọi người cúc cung! ------------------------ Nội dung nhãn mác: Tuấn kiệt Tìm tòi then chốt tự: Nhân vật chính: Hạ Dư

Trùng sinh chi thuế biến

Trùng sinh chi thuế biến

Tác giả:

5259 123

Thanh mai trúc mã dưỡng thành + trùng sinh hậu thay đổi vận mệnh cố sự Hai nhà nhân lẫn nhau nâng đỡ, thay đổi nhân sinh

TÔI MỘT CHÚT CŨNG KHÔNG ĐÁNG YÊU

TÔI MỘT CHÚT CŨNG KHÔNG ĐÁNG YÊU

Tác giả:

274 29

Nguồn:Cungquanghang Editor:Mèo lười cận thị Các câu chuyện về showbiz, giới giải trí ít được đề cập đến trong truyện ngôn tình. Có chăng cũng chỉ là những câu chuyện tưởng tượng về các ảnh đế, ảnh hậu, nữ hoàng giới giải trí ..... Lần này, tác giả Mộc Kim An sẽ mang đến cho bạn đọc một làn gió mới về chuyện tình yêu trong giới nghệ sĩ - Tôi Một Chút Cũng Không Đáng Yêu [Giới Giải Trí] Tóm tắt truyện: Mỗi lần xuống máy bay, fan nhìn thấy Lê Dữ đều sẽ kinh hô: "Phao Phao, anh thật là đáng yêu!" Lê Dữ trước sau như một mà trả lời: "Tôi một chút cũng không đáng yêu." Huhu, anh không thích người khác nói anh đáng yêu. (▔^▔) Sau này, Thư Trừng trong lúc vô ý nhìn thấy ảnh chụp quảng cáo khi còn nhỏ của Lê Dữ, Lê Dữ trong quảng cáo ngọt ngào biết bao, đáng yêu mà làm người muốn xoa bóp. Cô nhịn không được cảm thán: "Khi còn nhỏ cũng quá đáng yêu đi!" Lê Dữ đỏ lỗ tai: "Em thích thì tốt." (/ω\) Fan của Lê Dữ cơ bản đều là fan dì, đối đãi Lê Dữ càng như là nuôi con trai. Thẳng đến có một ngày, Lê Dữ đã đăng ảnh chụp chung, công bố tình yêu. Fan: Σ( ° △ °|||) Cái gì?! Con trai cực cực khổ khổ nuôi lớn thế nhưng biết mọc cải trắng rồi!! Chỉ dẫn đọc truyện: 1. Tỷ đệ luyến, kém ba tuổi, lôi giả thận vào. 2. Nam chính bề ngoài ngọt ngào, nội tâm khốc liệt, ở trước mặt nữ chính là một tiểu khả ái ~ 3. Rải đường không tốn tiền, một chữ ngọt ~ 4. Xin miễn leo bảng, công kích cá nhân, không thích liền trực tiếp nhấn X...... Tag: Yêu sâu sắc, ngôn tình hiện đại, giới giải trí, ngọt văn, tỷ đệ luyến.

HẮC TÌNH: Mãnh liệt chiếm đoạt em.

HẮC TÌNH: Mãnh liệt chiếm đoạt em.

Tác giả:

1302 53

Tống Trác Uyên muốn có cho mình một cuộc đời thiện lương và hoàn thành ước mơ làm nhà điêu khắc chuyên nghiệp của mình. Cô không muốn dấn thân vào con đường tội ác,mịt mù ánh sáng trong Hắc đạo. Dù cho số phận định sẵn cô phải nối tiếp con đường mà Tống gia giao phó. Mạc Thần Long muốn vươn dài cánh tay sang Thành phố Hắc Hải,có được mối làm ăn hời buôn vũ khí xuyên quốc gia,anh buộc phải lợi dụng tiếp cận người con gái,mà ai ngờ sau này chính cô là người khiến anh có thể đánh đổi tất cả,kể cả mạng sống của mình. Tống Trì yêu tha thiết người con gái mà cậu kêu là 'chị',tình yêu lớn lên từng ngày trong trái tim cậu,với tất cả ngông cuồng tuổi trẻ,tất cả chân thành của một người đàn ông trưởng thành,cậu vẫn yêu đậm sâu duy nhất một người,nhưng chỉ có thể đứng sau hỗ trợ,ủng hộ,bảo vệ âm thầm và yêu thương kín đáo cô. Một con người không thể nhận định họ đã trưởng thành thật sự qua tuổi tác. Họ vật lộn với thực tại,với những khát khao hoài bão,ước mơ của bản thân,giữa thật giả lẫn lộn,giữa tình cảm cá nhân đơn thuần,để sống,để không hối hận. Chỉ nhìn nhận và cảm thụ bằng cả trái tim,ta mới biết được thực tế không phải là màu hồng!

[Kepat\Oneshot]

[Kepat\Oneshot] "ĐỘNG PHÒNG" NGHĨA LÀ GÌ?

Tác giả:

682 136

Couple: Kepat - Song Vũ Điện Đài Mọi chuyện bắt nguồn từ bảng hiệu "Cúi đầu vào động phòng" của một quán lẩu ở Trùng Khánh. Author: Serendipity_DP Truyện dịch đã được sự đồng ý của tác giả.

(Hoàn) Bàn luận về cách tu dưỡng của một tên alpha thích diễn sâu - Thời Tự

(Hoàn) Bàn luận về cách tu dưỡng của một tên alpha thích diễn sâu - Thời Tự

Tác giả:

5907 407

Tác giả: Thời Tự (时绪) Thể loại: Niên hạ, ABO, ngọt sủng, giả heo ăn hổ thích diễn sâu alpha công x cường hãn giá trị vũ lực tăng mạnh omega thụ, đoản văn, hiện đại, HE. Tình trạng edit: Hoàn thành (10 chương) Editor: Yin ☆Văn án☆ Ai cũng biết Lâm thiếu tá thích nhất là mấy thằng nhóc xinh đẹp trắng trắng mềm mềm, nhưng lại không ai biết rằng, có một thằng nhóc xinh đẹp "trắng trắng mềm mềm" đã thầm thương trộm nhớ Lâm thiếu tá rất nhiều năm.

Phó nhĩ tiền, ngã môn ooxx ba - Tô Tiểu Mặc

Phó nhĩ tiền, ngã môn ooxx ba - Tô Tiểu Mặc

Tác giả:

411 2

Đây là một phúc hắc công như thế nào áp đảo ngây thơ thẳng nam ngốc thụ chuyện xưa Thứ nhất mạc danh kỳ diệu nhậm chức thư. Một cái mạc danh kỳ diệu tương ngộ. Đương trả cho ngươi tiền gặp gỡ ngươi trả tiền, được ra đáp án lại là, chúng ta OOXX a! Đại học đạo diễn hệ tốt nghiệp Nghê Phó Thiển dưới cơ duyên xảo hợp chiếm được nổi danh GV công ty Boy's Love nhậm chức thư Ngây thơ mê man con cừu trắng nhỏ dụ thụ cứ như vậy từng bước một đi vào hang sói. Được rồi, được thừa nhận, đây không phải là hang sói, chỉ là GV công ty mà thôi. Chính là, chính là, muốn còn không có OOXX trôi qua Nghê Phó Thiển, đi quay chụp người ta OOXX, còn là hai nam nhân OOXX! ! ! OMG, thần a, không có phạm sai lầm a, không có phạm sai lầm a? ? ? ? ? Thần viết, không có phạm sai lầm, không có phạm sai lầm. Tìm tòi mấu chốt chữ: diễn viên: Phó Nỉ Khiêm, Nghê Phó Thiển ┃ phối hợp diễn: Trần Hiển, Tiểu Nhuận, Tô Triết Tân ┃ khác: OOXX, đam mỹ

Đừng khóc! Anh ở đây

Đừng khóc! Anh ở đây

Tác giả:

463 36

Vào truyện r sẽ biết, nếu nói sẽ k hay đâu. Mong mn ném đá nhẹ tay.

Trọng sinh chi minh tinh đại phu - Hoàng Địch

Trọng sinh chi minh tinh đại phu - Hoàng Địch

Tác giả:

3475 18

Tiền tình: tiểu lang trung hái thuốc vô ý trụy nhai trọng sinh vì 21 thế kỷ làm hồng minh tinh điện ảnh. Nội dung: một cái huynh trưởng đem nhà mình đệ đệ theo giải trí vòng sủng đến y học giới đích chuyện xưa. Thuộc tính: chủ đánh mặt than ôn nhu công X thành thật dịu ngoan thụ. PS: huynh đệ, niên thượng, HE, ấm áp hướng. Phó CP có, thuần túy là giải trí.

Hắc Đạo Tổng Tài Độc Sủng Tàn Thê - Gia Cát Tiếu Tiếu
Trò Chơi Sinh Hoạt

Trò Chơi Sinh Hoạt

Tác giả:

16 0

Trò Chơi Sinh Hoạt Tác giả: Đốn đốn đốn đốn đốn Thể loại: #Ngọtvăn Converter: ❄TieuQuyen28❄ Link: https://metruyenchu.com/truyen/tro-choi-sinh-hoat Văn án: Từ Giang Phong trong lúc vô tình phát hiện chính mình lại có thể nhìn thấy nhà mình lão cha xào ra tới đồ ăn ghi chú bắt đầu. Cuộc đời của hắn liền phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất.

[OhmFluke] Khi Hai Ta Về Một Nhà

[OhmFluke] Khi Hai Ta Về Một Nhà

Tác giả:

151 17

Chỉ là đoản nhỏ về cuộc sống hôn nhân mà thuii 💃