[Edited] [HOÀN] Thỉnh quân tự trọng - Tầm Nam Khê - TruyenChill

Cổ đại

Hoàn thành

2020-07-28

[Edited] [HOÀN] Thỉnh quân tự trọng - Tầm Nam Khê

9057 lượt thích / 160542 lượt đọc
Tác giả: Tầm Nam Khê Editor: Miri (torianimereview wordpress com) Tình trạng edit: Hoàn (76 chương + 5 phiên ngoại) Thể loại: Cổ trang, Cường Cường, Chủ thụ, Ngọt, Cung đình hầu tước, Tương ái tương sát, HE, 1v1 Mặt dày dụ người phúc hắc công x Miệng chê nhưng cơ thể thành thật phúc hắc thụ Bản Trung: 26/03/2020 - 25/05/2020 Bản Việt Edit: 23/06/2020 - 27/7/2020 Lời Editor: - Miễn giữ tên editor và trang wordpress của mình trên mỗi chương, bạn muốn mang đi đâu cũng được. Edit vì thú vui, vì muốn đọc truyện này cho hài, nên cũng không quá quan tâm cái gì khác. - Vẫn câu nói cũ, một chữ bẻ đôi tiếng Trung cũng không biết, bản edit chỉ đúng 80%. Văn bà này hướng cổ phong quá nhiều quá khó hiểu, editor đành edit theo hướng văn thời nay chứ không đọc một dòng phải giải thích 4 dòng. Ai không thích thì...thôi. - Vài lời về truyện: giống song thị giác hơn. Công thụ làm quan cùng triều quen nhau 3 năm nhưng thực ra có ân oán 10 năm về trước, công thả thính thì thụ đớp cho vui, bề mặt tranh đấu nhưng bề trong thì dung túng nhau. Tình cảm không chậm nhiệt, hai bên ngang tài ngang sức tranh đấu trên triều, nằm ở hai đảng phái khác nhau và có âm mưu riêng. Quyền mưu tranh đấu khá phức tạp, nhưng xem vì công thụ khịa nhau cũng không sao =)))
Có thể bạn thích?
Hoàng Tước Hí

Hoàng Tước Hí

Tác giả:

101 2

《HOÀNG TƯỚC HÍ》- Tinh Tinh Hải Lí Lao Nguyệt Lượng Đây là truyện mình thấy hay nên sưu tầm từ nhà Lục Phấn Côi Tư 绿粉瑰姿 Link fb: https://www.facebook.com/lucphancoitu Mình đã xin phép nhà dịch để đăng lên trang của mình.

[ĐM/EDIT] CỤC CƯNG BÉ NHỎ ĂN NO CHƯA (HOÀN)

[ĐM/EDIT] CỤC CƯNG BÉ NHỎ ĂN NO CHƯA (HOÀN)

Tác giả:

765407 69269

Tên truyện: Cục cưng bé nhỏ ăn no chưa Tác giả: Phân Phân Hoà Quang Thể loại: Đam mỹ, cổ đại, ngọt sủng, niên thượng (cách nhau 11 tuổi), cung đình hầu tước, thanh thủy văn, HE. Lạnh lùng ngang ngược Nhiếp chính vương công × Nhóc đáng thương tham ăn thụ Edit: Huyên, Gạo, Liễu 13 | Beta: Andy Độ dài: 69 chính văn + 3 ngoại truyện Tình trạng: Hoàn Bìa: Trạch nữ giá đáo EDIT PHI THƯƠNG MẠI VÀ CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ - KHÔNG ĐĂNG LẠI BẤT CỨ ĐÂU. ⚠️ ĐỌC KỸ DÒNG NÀY TRƯỚC KHI VÀO TRUYỆN ⚠ - Bản edit sử dụng các xưng hô như cha, mẹ, anh, em, chú, bác,... - Bản edit không tốt, nhiều lỗi, hoan nghênh các bạn góp ý. - Vừa edit vừa beta, hoàn rồi cũng còn beta, sẽ có vài chỗ không đồng nhất do chưa beta xong. - Cần liên hệ với mình vui lòng tìm page "Fan não tàn của ba Thiệu", mình không có thời gian check cmt, có thể sẽ sót mấy câu hỏi của các bạn. - Đọc trên WP sẽ ít lỗi hơn, vì bản wattpad mình chưa kịp sửa. - Không KY, không KY, không KY.

Quý phụ nan đương

Quý phụ nan đương

Tác giả:

5678 14

[Edit - Hoàn] Ngày đầu tiên làm quý phi ta vào lãnh cung

[Edit - Hoàn] Ngày đầu tiên làm quý phi ta vào lãnh cung

Tác giả:

711 26

NGÀY ĐẦU TIÊN LÀM QUÝ PHI TA VÀO LÃNH CUNG Tác giả: Sương Nhạc Tình trạng: Hoàn thành Độ dài: 5 chương Editer: Trambao Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Cung đình hầu tước , Hài hước , Đoản văn , Thị giác nữ chủ , Ngôi thứ nhất VĂN ÁN Ngày đầu tiên tiến cung, ta được phong làm quý phi. Ta không nuốt được cơn tức, cầm kiếm chạy tới trước mặt cẩu hoàng đế. "Nữ nhi Tiết gia, vĩnh viễn không làm thiếp!" Cẩu hoàng đế "Oa" một tiếng khóc lớn: "Ngươi hoài thai con người khác rồi còn đòi làm Hoàng Hậu?" A...... Cái này...... "Tiết Niệm Niệm, ngươi không phải là người! Vạn nhất ngươi sinh con trai thì làm sao bây giờ? Ta không chỉ nuôi dưỡng con của cẩu nam nhân khác, mà còn phải đem ngôi vị hoàng đế truyền cho hắn, tuy rằng ta có thể đội nón xanh, nhưng nón xanh này Hoàng Hậu không thể đội cho ta, đây là tôn nghiêm cuối cùng của ta." Nhìn cẩu hoàng đế mặt đầy nước mắt nước mũi, ta tuy rằng tim không đau, nhưng đầu rất đau. Ta nghĩ nghĩ, đề nghị: "Nếu không, ta đi lãnh cung?" Cẩu hoàng đế liền không khách khí. Giây tiếp theo mặt mày hớn hở: "Còn có loại chuyện tốt này sao?" Dứt lời hắn liền bắt đầu viết thánh chỉ: "Trước khi ngươi đổi ý phải nhanh chóng hạ thánh chỉ." Ta: "......" Trở thành quý phi ngày đầu tiên, ta lại bị biếm vào lãnh cung.

NHƯ THẾ NÀO LÀM SỦNG PHI - CUNG ĐẤU

NHƯ THẾ NÀO LÀM SỦNG PHI - CUNG ĐẤU

Tác giả:

95675 651

Văn án : Sủng phi hẳn là là bộ dáng gì ni? Minh diễm động nhân ngang ngược Biểu hiện ra là hoàng tang sủng ái nhất nữ nhân trên thực tế là tình yêu tấm mộc? Nonono, để Ôn thị A Uyển sủng phi tiến công đường đến nói cho ngươi biết cái gì gọi là sủng phi.

[HOÀN][EDIT] KIỀU SỦNG VI THƯỢNG - DIỆP KIẾN TINH

[HOÀN][EDIT] KIỀU SỦNG VI THƯỢNG - DIỆP KIẾN TINH

Tác giả:

25119 1234

KIỀU SỦNG VI THƯỢNG - DIỆP KIẾN TINH 🌊 Edit + Beta: Khang Vy | Bleu Novembré 🌊 Bìa: Rồng rắn ăn may 🌊 Nguồn raw: Tấn Giang 🌊 Số chương: 72c + 9 NT (BỘ NÀY ĐÃ BỊ REUP NÊN SẼ UP FULL LUÔN NHÉ) 🌊 Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Ngọt sủng, Trùng sinh, Duyên trời tác hợp, Nhẹ nhàng, Cung đình hầu trước, HE 🌊 CP: Bùi Vân Khiêm x Thẩm Xu BẢN EDIT VÀ BETA ĐẦY ĐỦ CHỈ ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TẠI WORDPRESS VÀ WATTPAD CHÍNH CHỦ, NHỮNG NƠI KHÁC ĐỀU LÀ ĂN CẮP!!!

[HOÀN] THÁI TỬ THẦM YÊU TA

[HOÀN] THÁI TỬ THẦM YÊU TA

Tác giả:

122707 5575

Hán Việt: Thiên chấp cuồng thái tử ám luyến ngã ( trọng sinh ) Tác giả: Tam Sinh Đường Tình trạng: Hoàn Số chương: 61 chính văn + 12 PN Editor: dzitconlonton Bìa: Cẩm Hi Thể loại: 1v1, 2S, Cổ đại, Cung đình hầu tước, Cưới trước yêu sau, Duyên trời tác hợp, HE, Kim bài đề cử 🥇 , Ngọt sủng, Song xử, Song trọng sinh, Thị giác nữ chủ

[HOÀN] Thâm Cung Kế [Edit] - Lâm Tố Lê

[HOÀN] Thâm Cung Kế [Edit] - Lâm Tố Lê

Tác giả:

21828 974

Tác giả: Lâm Tố Lê Thể loại: Nguyên sang, cung đình hầu tước, cung đấu, ngôn tình, ngọt ngược đan xen Tình trạng: đã edit hoàn Edit: Lãnh Cung team Văn án: Thâm cung ba mươi sáu kế, một kế một lòng, hậu cung tranh thủ tình cảm, trước nay thủ đoạn đều là trùng trùng điệp điệp, có mượn đao giết người, giấu trời qua biển, hoặc là khổ nhục kế, lại hoặc là mỹ nhân kế các loại, để rồi kế kế lấy lòng, bước bước thận trọng. Cùng xem nữ nhân nơi thâm cung làm sao để nhấc tay làm mưa, lật tay làm mây, từng bước đi tới đỉnh.

[ĐANG BIÊN TẬP] Đời có Phan An

[ĐANG BIÊN TẬP] Đời có Phan An

Tác giả:

4545 297

Tên truyện: Đời có Phan An Tên Hán Việt: Thế hữu Phan An Tác giả: Liễu Ức Chi Thể loại: Nguyên tác, Ngôn tình, Cổ đại, Xuyên không, Tiết tấu chậm, Yêu đậm sâu, Giới cầm quyền Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Biên tập: --.- ..., Mày là bố tao Hiệu đính: Mày là bố tao Bìa: Mo Tập Làm Bìa, Nhà Nàng Mơ

Có Thể Uống Một Ly Không? [Edit] - Vọng Kha

Có Thể Uống Một Ly Không? [Edit] - Vọng Kha

Tác giả:

136 24

Tên truyện: Có thể uống một ly không? Tác giả: Vọng Kha Thể Loại: xuyên thư, trọng sinh, cung đình hầu tước, chủ thụ, niên hạ, cường cường, tương ái tương sát, HE. Nhân vật chính: Tông Lạc, Ngu Bắc Châu Editor: Gấu Gầy Đừng vội khóc, hãy để dành nước mắt cho những chương sau.

[Cổ Đại] Hoàng gia tiểu kiều nương (Hoàn) - Nữ Vương Bất Tại Gia

[Cổ Đại] Hoàng gia tiểu kiều nương (Hoàn) - Nữ Vương Bất Tại Gia

Tác giả:

44568 339

​Hoàng gia tiểu kiều nương ​Tác giả: Nữ vương không ở nhà ​ ​convert: luoihoc ​Cố Tuệ nhi vốn là tiểu gia bích ngọc, nhân duyên trùng hợp trong bụng mang hạ tôn quý huyết mạch, đi tới Yên kinh thành, đi vào Duệ Định hầu phủ, cho đến bước vào nội viện hoàng cung. ​Canh giữ ở nam nhân kia bên người, nàng không cầu gì khác, duy nhớ kỹ hắn tự tay dạy nàng viết xuống cái kia tám chữ: Cầm sắt tại ngự, năm tháng tĩnh hảo. ​Như văn án, tế thủy trường lưu ngọt sủng văn một viên, nam chính lạnh lại sủng, nữ chính ngốc lại ngoan. ​Nội dung nhãn hiệu: Cung đình hầu tước tình hữu độc chung ngọt văn sảng văn ​Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

[HOÀN] Cung Khuyết Có Giai Nhân [Edit] - Lệ Tiêu

[HOÀN] Cung Khuyết Có Giai Nhân [Edit] - Lệ Tiêu

Tác giả:

163148 8591

Tên truyện: Cung Khuyết Có Giai Nhân Tác giả: Lệ Tiêu Tình trạng: Hoàn thành Số chương: 107 Thể loại: Nguyên tác, ngôn tình, cổ đại, HE, tình cảm, cung đấu, cung đình hầu tước, góc nhìn nữ chính Văn án: Cửa cung sâu thẳm, mỗi người một lý tưởng. Trong lúc rảnh rỗi nhóm cung nữ vẫn thường lén lút thì thầm to nhỏ. Có người chỉ muốn cố gắng sống sót để đợi đến ngày xuất cung. Có người lại lòng mang ảo tưởng, muốn gả cho một quý công tử vừa dịu dàng ấm áp như ngọc lại tài cao học rộng. Cả hai tâm tư này, Cố Thanh Sương đều từng có. Nhưng sau đó, toàn bộ người thân ở ngoài cung của nàng đều táng thân trong thủy tai, quý công tử luôn nhu tình mật ý với nàng cũng lộ mặt thật --- Cố Thanh Sương phát hiện lời hay ý đẹp của hắn đều là giả, thề non hẹn biển gì cũng không ngăn được hắn đại hôn phong quang, cưới một vị thiên kim Hầu phủ môn đăng hộ đối. Cố Thanh Sương lắc đầu, đột nhiên tỉnh ngộ. Nếu ngoài cung đã không còn gì để nhớ mong, một tấm chân tình cũng không cách nào đổi lại được một chỗ dựa vào. Vậy cứ để nàng tự mình xây lên một cái thềm ngọc thông thẳng lên trời. Vì thế nàng tính toán leo lên quyền lực chí cao vô thượng, đoạt lấy cái phượng ấn khiến người đỏ mắt kia. Máu đỏ dệt con đường, xương trắng phủ thềm ngọc. Chỉ nam trước khi đọc: Nữ chủ quyến rữ hệ ác hắc, không phải người tốt lành gì. Nhắc lại lần nữa: Nữ chủ không phải người tốt gì. Đọc hay không cũng đừng nói lời cay đắng. Một câu tóm tắt: Diễn tinh cao cấp đánh quái thăng cấp ngủ Hoàng đế