[Em và Anh] Hanahaki - TruyenChill

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2018-10-27

[Em và Anh] Hanahaki

169 lượt thích / 3265 lượt đọc
"Anh có biết không? Em đã bỏ cái được gọi là "thanh xuân" ngắn ngủi này để yêu anh! Em biết như thế thật ngu ngốc, nhưng em chẳng thể làm khác được! Em chỉ mong khi em đã biến mất mãi mãi khỏi thế giới này thì anh vẫn còn nhớ đến sự tồn tại của em và sống một cuộc sống thật hạnh phúc! Em yêu anh"-Bạch Nguyệt(nhật kí)
#hanahaki
Có thể bạn thích?
Hanahaki ;; CheolHan

Hanahaki ;; CheolHan

Tác giả:

102910 10492

@Thnn_Vnn trung, ngược. " Điều đau đớn nhất của việc yêu đơn phương chính là, bạn chỉ có thể khiến người đó cảm động, chứ chẳng thể nào khiến người đó thích bạn. Cảm động và cảm nắng, là hai thứ hoàn toàn khác nhau. Khác đến đau lòng. " - Vì fanfic là thành quả của trí tưởng tượng nên toàn bộ diễn biến câu chuyện, thời điểm, sự việc, tính cách nhân vật, v..v... đều là do bản thân tự bịa ra. Chỉ có nhân vật tượng trưng. - Fic viết theo hơi hướng cảm nghĩ của nhân vật nên sẽ hơi dài, thậm chí có chỗ sẽ nhàm chán. Nếu cảm thấy không ưng chỗ nào, reader có thể cmt, chỉ chỗ và giúp mình sửa được thì càng tốt. - Cảm ơn tất cả những ai đã, đang và sẽ ủng hộ mình ❤️ Xin không mang ra khỏi đây.

[Chiến Bác] HANAHAKI

[Chiến Bác] HANAHAKI

Tác giả:

7311 501

Tác giả : Starssk Nhân vật chính : Tiêu Chiến x Vương Nhất Bác Thể loại : shortfic, fanfiction, chiến sơn vi vương, Hanahaki, ngược Cảnh báo : Đây là truyện Chiến Sơn Vi Vương_Mọi tình tiết trong truyện đều là tưởng tượng của tác giả

[HE-SasuNaru] Hanahaki - Tử Đằng

[HE-SasuNaru] Hanahaki - Tử Đằng

Tác giả:

52206 5367

Tôi trồng những cánh hoa Tử Đằng trong lồng ngực, chờ một ngày nhận được lời hồi âm... kết HE xin đừng hoảng loạn nếu thấy đầu fic quá buồn =)) gu của au là khổ trước sướng sau, cảm ơn 🥳

Allmin Hanahaki

Allmin Hanahaki

Tác giả:

21961 1268

Chuyện nói về Jimin bị bệnh hanahaki với các thành viên của BTS

yoonseok | hanahaki

yoonseok | hanahaki

Tác giả:

117775 15563

"em yêu, những cánh hoa của tôi dẫu nở rộ hay héo tàn, thì đều là vì em." _ có H. chương nào có sẽ để warning. cân nhắc trước khi đọc. highest rank: #2 in #yoonseok ( O4 - O6 - 2O18 )

Hanahaki

Hanahaki

Tác giả:

16945 1795

Cây chuyện bắt đầu vào một ngày cuối thu và kết thúc vào một ngày đẹp trời đầu xuân. (*) Hanahaki: một căn bệnh giả tưởng, sinh ra từ những mối đơn phương; lồng ngực của người bệnh sẽ sản sinh ra những cánh hoa và tự giải phóng chúng ra theo đường miệng - như nôn, hoặc ho, trong suốt thời gian bị giày vò trong thứ tình cảm không bao giờ được hồi đáp ấy.' Bệnh nhân có thể sẽ chết, bởi sự phát triển của các cánh hoa sẽ lấp đầy hệ hô hấp và khí quản của bệnh nhân, dẫn đến việc thiếu dưỡng khí.

[ HP ] Slytherin và căn bệnh Hanahaki

[ HP ] Slytherin và căn bệnh Hanahaki

Tác giả:

6874 736

" Hanahaki có tỉ lệ nhiễm cực kì thấp. Nhưng vì yêu, tôi lại nằm trong cái tỉ lệ ấy " " Này Chân Nhồi Bông, cậu nghĩ cái khả năng để yêu cậu bạn thân rồi mắc Hanahaki là bao nhiêu? " " Vì ngài là thứ xa vời không thể với tới, nên tình yêu này chỉ là [Từ một hướng] "

nielong ; hanahaki

nielong ; hanahaki

Tác giả:

42998 3836

"kang daniel không yêu ong seongwu, hay đơn giản là anh chẳng đủ can đảm?" kang daniel x ong seongwu ooc, hanahaki!au written by 1025paradise.

[NaJun | Dịch] Hanahaki

[NaJun | Dịch] Hanahaki

Tác giả:

20507 2546

• Tác giả: Khắc Phục Hại Tu (克服害羞) • Thể loại: bối cảnh đời thực, hài hước, nhẹ nhàng • Độ dài: 1shot ~7,4k chữ • Nguồn: https://overcome-shyness.lofter.com/ • Người dịch: xiaoyu212 Truyện được dịch và chia sẻ với mục đích phi lợi nhuận, đã có sự cho phép của tác giả. Vui lòng không chuyển ver, không reup!

𝑯𝒂𝒏𝒂𝒉𝒂𝒌𝒊   || 🅝︎🅞︎🅜︎🅘︎🅝︎

𝑯𝒂𝒏𝒂𝒉𝒂𝒌𝒊   || 🅝︎🅞︎🅜︎🅘︎🅝︎

Tác giả:

19825 1972

Tất cả là vì cậu... "Jeno... hoa đã nở trong lồng ngực tớ rồi đấy, cậu biết không?" P/s: Truyện chỉ là sản phẩm tưởng tượng, không áp đặt về vấn đề giới tính của idol hay nhân vật trong truyện, nếu bạn thấy khó chịu với thể loại này có thể bỏ qua, mình xin cảm ơn!

hanahaki

hanahaki

Tác giả:

32121 2918

hoa nở rồi.. /truyện chuyển ver của chị M./

Hanahaki

Hanahaki

Tác giả:

25969 2093

Yêu anh, yêu bằng cả sinh mạng.