EVENT | CAN YOU HEAR THE BELL? #2018 - TruyenChill

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2018-10-10

EVENT | CAN YOU HEAR THE BELL? #2018

490 lượt thích / 4099 lượt đọc
"Ding ding" Một hồi chuông mở đầu cho một cuộc chiến. Một hồi chuông bắt đầu cho những trở ngại. Một hồi chuông kết thúc với kẻ chiến thắng. Liệu bạn có muốn nghe tiếng chuông ấy và nắm giữa cho mình ngôi vị kẻ đứng đầu?
Có thể bạn thích?
[HUẤN VĂN][MẠN DƯƠNG][ĐM][SM] CHỦ NHÂN

[HUẤN VĂN][MẠN DƯƠNG][ĐM][SM] CHỦ NHÂN

Tác giả:

377061 14230

Truyện huấn kèm SM

text | jimin's bitch

text | jimin's bitch

Tác giả:

93250 1129

"hình của em trên Instagram, tôi lưu hết không xót 1 tấm" "anh lưu để thẩm à?"

[NT - MẠT THẾ] NHẬT KÝ NUÔI CON THỜI MẠT THẾ PHẦN 2

[NT - MẠT THẾ] NHẬT KÝ NUÔI CON THỜI MẠT THẾ PHẦN 2

Tác giả:

166114 310

Tác giả: Bao Bao Tử Thể loại: Ngôn tình, Mạt thế, Dị năng, Sinh con, Cường Cường, 1v1.

[NT] 《 nhà nuôi tiểu thủ phụ 》 [HOAN]

[NT] 《 nhà nuôi tiểu thủ phụ 》 [HOAN]

Tác giả:

3387 56

《 nhà nuôi tiểu thủ phụ 》 Tác giả: Mặt Giả Đích Thịnh Yến Văn án Một Đại đại gian thần Tiết Đình Nhương trở lại đến mình thiếu niên lúc, Tiết gia hay là nghèo gia cảnh quá nghèo, nhà vì một cá đi học số người đánh bể đầu chảy máu, nàng vẫn là mình con dâu nuôi từ nhỏ, đời này hắn quyết định muốn đổi cá hoạt pháp. Nhiệm vụ thiết yếu chính là đối với nàng tốt, đối với nàng tốt, các loại đối với nàng tốt, sau đó sinh nhiều mấy thằng nhãi con. Chiêu Nhi là Tiết gia con dâu nuôi từ nhỏ, nàng biết mình tương hội tại tiểu Nam người tới số tuổi cùng hắn thành thân cũng động phòng, nhưng là tiểu Nam người một mực không thích nàng, chê nàng, chán ghét nàng. Một tối giữa, tiểu Nam người đột nhiên đại biến dạng, chẳng những đối với nàng tốt, còn luôn là cõng người ôm nàng gặm miệng nàng, cái này cái này cái này. . . Nội dung nhãn hiệu: Làm ruộng Văn điềm văn thoải mái Văn khoa cử Nhân vật chính: Chiêu Nhi, Tiết Đình Nhương ┃ khác: Nghịch tập, ngọt Sủng, thăng cấp lưu, làm chuyện ================= Văn chương tin tức cơ bản Văn chương loại hình: Nguyên sang - ngôn tình - giá không lịch sử - tình yêu Tác phẩm thị giác: Nam chủ Tác phẩm phong cách: Đang kịch

MÃI NHỚ - Mặc Bảo Phi Bảo (Reup) - Hoàn

MÃI NHỚ - Mặc Bảo Phi Bảo (Reup) - Hoàn

Tác giả:

22095 407

Tên truyện: MÃI NHỚ Tác giả: Mặc Bảo Phi Bảo Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, ngọt ngào... Số chương: 15 Nguồn: truyenfull.vn * Không có văn án nhé!

[NT] Xuyên sách sau ta đã thành bảo bối trong lòng phản diện - Đang Đang.

[NT] Xuyên sách sau ta đã thành bảo bối trong lòng phản diện - Đang Đang.

Tác giả:

5032 59

Thu Linh xuyên sách rồi, đã thành vừa xuất hiện tựu lĩnh hộp cơm 18 tuyến tiểu bia đỡ đạn Bất quá đã nàng đã đến, vậy cố gắng sống đến cuối cùng một tập hợp Nhưng mà nhưng là ... Ngày hôm nay thiên đại lên bụng là chuyện gì xảy ra, tiền văn căn bản không có đề a! ! Ngay tại Thu Linh trăm mối vẫn không có cách giải lúc, trước mắt đột nhiên xuất hiện bài này đại phản diện, "Mang thai của ta tể, ngươi còn muốn chạy đến nơi đâu?"

Vô tâm - Đạm Anh

Vô tâm - Đạm Anh

Tác giả:

638292 19780

Ta cùng sư phụ thành thân, sư phụ cái gì cũng tốt, điều duy nhất không tốt chính là không yêu ta. Cho đến ngày ta chết, sư phụ cũng vẫn không yêu ta. Nhiều năm sau đó, ta chuyển thế, quên hết mọi chuyện kiếp trước, nhưng lại gặp sư phụ. Kiếp trước người ấy vô tâm, kiếp này đến lượt ta vô tâm.

[NT] Khuê nữ sáu tuổi của đỡ đạn nam phụ - Da Ếch.

[NT] Khuê nữ sáu tuổi của đỡ đạn nam phụ - Da Ếch.

Tác giả:

5464 114

Liễu Nhiên là ở 4125 năm tận thế sinh tồn 15 năm năng lực đặc biệt người sống sót Có một ngày, nàng mang theo nàng năng lực đặc biệt xuyên sách Tỉnh lại liền phát hiện đã có được Thân phụ nợ khổng lồ nhu nhược bia đỡ đạn cha; Không làm không chết ác độc nữ phụ mẹ; Còn có một ngang ngược càn rỡ tiểu boss ca Ba vị này đều muốn tại Liễu Nhiên trưởng thành trước bị nam chính bia đỡ đạn, bị nữ chính bia đỡ đạn, bị nam nữ chủ nhi tử bia đỡ đạn Liễu Nhiên nhìn thoáng qua trong không gian đồ vật, sờ lên cằm hỏi: "Nhiệm vụ của ta là cái gì kia mà?" Hệ thống: "Phát triển gia nghiệp." Liễu Nhiên chỉ vào trong không gian một đống vàng hỏi: "Ngươi nói là cái này?" Hệ thống: "... Bằng không thì, ảnh gia đình vui?" Liễu Nhiên nhìn thoáng qua trước mặt ngây ngô nhìn mình ba cái người nhà nói: "Bọn hắn như vậy hay sao?" Hệ thống: "... Ngươi xem sống lâu trăm tuổi như thế nào đây?" Liễu Nhiên lãnh lãnh cười cười, xuất ra một hộp dược hoàn hỏi: "300 tuổi tính toán sao?" Hệ thống rốt cục đã trầm mặc, một hồi lâu nó hỏi: "Ngươi là như thế nào trúng cử hay sao?" Liễu Nhiên: "Không biết a! Giết thây ma giết lấy giết lấy đã bị ngươi đưa tới rồi." Hệ thống: "..." Đã xong, chiêu sai rồi. Nội dung nhãn hiệu: Gia đình giàu sang ngọt văn xuyên sách thoải mái văn Tìm tòi mấu chốt chữ: Vai chính: Liễu Nhiên, Kha Viêm ┃ vai phụ: Liễu Văn, Khương Lam ┃ khác:

[NT] Nữ phụ mới là tuyệt sắc - Xuân Trùng Trùng.

[NT] Nữ phụ mới là tuyệt sắc - Xuân Trùng Trùng.

Tác giả:

18701 171

Nàng bất hạnh xuyên việt tiến một bản xem qua Mary Sue tiểu bạch văn trong? Lại không có mặc thành cái kia phủ lấy "Người người yêu ta, ta người yêu người" vai chính quang quầng sáng hoa sen trắng nữ chính! Mà là mặc thành sách giáo khoa giống như nhân vật -- ác độc nữ phụ! Lừa bịp đâu này? Vị hôn phu yêu mến nữ chính không cách nào tự kềm chế, đích thân huynh đệ làm bất hòa nàng lại mọi cách nịnh nọt nữ chính. Chính mình ba ngày hai đầu tìm nữ chính phiền toái, lại rơi vào một cái chúng bạn xa lánh, thanh danh đống bừa bộn, trong sạch bị ô, chết thảm bãi tha ma kết cục. Nàng tỏ vẻ áp lực sơn đại, thoát khỏi vận mệnh ta phải theo luật thôi! Hoa sen trắng đã ngươi không nên không thuận theo không buông tha giẫm phải ta thượng vị, vậy đừng trách ta đem phản diện tiến hành rốt cuộc! Lại xem nàng vạch trần hoa sen trắng giả nhân giả nghĩa chân diện mục, dũng đấu vai chính quang quầng sáng! Chỉ là, nam chính nam phụ đám ... Các ngươi như vậy như lang như hổ nhìn chằm chằm ta làm gì vậy?

[NT] 《 Trở lại tám mươi năm cuộc đời》 [HOAN]

[NT] 《 Trở lại tám mươi năm cuộc đời》 [HOAN]

Tác giả:

1951 12

Tác giả: Nhất Niên Xuân Thiên Nhân vật chính: Cố Triều Huy, Lâm Ấm Manh Văn án: Trong xưởng cũng truyện nổi danh đại soái ca Cố Triều Huy bị bất ngờ kích thích, "Điên rồi " Thật là bạch hạt như vậy dáng dấp lại tuấn lại có tay nghề tốt tiểu tử nhi, trong xưởng nữ công lòng đều tan nát, Nhưng Lâm Ấm Manh không lùi bước, nàng cảm thấy đây chính là đến gần nam thần đích cơ hội tốt, các ngươi cũng không muốn hắn cho phải đây, ta muốn! Nhiều năm sau, thiết vậy sự thật chứng minh, Cố Triều Huy căn bản không phong, hắn cùng dâu nhi Lâm Ấm Manh mở tiểu kiệu xa, áo gấm về làng, xem bộ dáng là giàu rồi dương tài. Cố Triều Huy: Ta dĩ nhiên không điên, ta chẳng qua là sống lại mà thôi. Nam chủ lại đẹp trai lại có tay nghề, vai chính đẹp còn có chủ kiến, hai người hỗ trợ lẫn nhau, ân ân ái ái, đánh mặt, kiếm tiền, rải đường mọi thứ không rơi, sao sao đát Cao lượng nhắc nhở: Nam chủ cũng có ngón tay vàng, không lớn không tiểu vừa vặn cái loại đó, chủ yếu vẫn là dựa vào thực tế học tập, chăm chỉ công việc, đây mới là lớn nhất ngón tay vàng a ~

NHANH XUYÊN CHI SƠ NHƯỢC - THÙ HẠC

NHANH XUYÊN CHI SƠ NHƯỢC - THÙ HẠC

Tác giả:

6213 93

Lúc đầu phát hiện mình trong lúc vô tình mua trong vòng tay có cái không gian tùy thân Sơ Nhược là cực kỳ vui vẻ , về sau phát hiện không gian bên trong có cái hệ thống Sơ Nhược quả thực cho là mình liền là trong tiểu thuyết Mary Sue thức nhân vật nữ chính. Thế nhưng là rất nhanh nàng liền phát hiện nàng có lẽ ngoài ý muốn đạt được cùng Mary Sue đồng dạng tráng kiện bàn tay vàng, nhưng rõ ràng không có Mary Sue tâm lý tố chất. Chí ít tại phát hiện mình bỏ mình sau khi xuyên việt nàng không có cách nào cùng Mary Sue đồng dạng tuỳ tiện thích ứng lẫn vào phong sinh thủy khởi mở cả một cái hậu cung. 《 快穿之初若 》 殊鹤

[ TỔNG ĐIỆN ẢNH ] VÂN MỘNG - BEAR GẤU BẢO BỐI

[ TỔNG ĐIỆN ẢNH ] VÂN MỘNG - BEAR GẤU BẢO BỐI

Tác giả:

4291 71

Hoan nghênh cất giữ! ! ! cùng bộ thứ nhất đồng dạng, không vào V văn, đám tiểu đồng bạn có thể thỏa thích cất giữ. 《[综影视]云梦》bear熊宝贝