Fate / Moon Shine - TruyenChill

Hành động

Đang cập nhật

2022-08-09

Fate / Moon Shine

108 lượt thích / 7169 lượt đọc
Author : Raven2qua nguồn ảnh bìa : https://www.pinterest.com/pin/762023199449377762/ Vào vòng lặp thứ 8 của thế giới . Tại năm 2022 Kuroi Yuki , một đứa trẻ 17 tuổi có màu tóc màu tro và đôi mắt đỏ kì lạ . Bớt chợt một ngày , cậu bị một kẻ tự nhận là Assassin tấn công , tự cứu sống chính mình , cậu trở về nhà . Assassin biết cậu chưa chết và lại lần nữa tấn công cậu . Cậu gần như hấp hối , nhưng khi đó chiếc vòng ma pháp mà hai năm trước cha cậu dùng để triệu hồi Servant vẫn ở đây . Cậu sử dụng máu của chính mình làm nguồn ma lực để triệu hồi và cậu đã triệu gọi ra Archer . Một cô gái tóc vàng với đôi mắt xanh Saphire xinh đẹp . Và đây cuộc chiến về lí tường và tình yêu của họ bắt đầu (Chương 1-4 sẽ hơi dài và vẫn chưa tách được các ý giống series Fate / stay night ... nhưng sau đó tôi đã tách chương để dễ đọc hơn và sẽ cố tách khỏi cái bóng của. Fate / stay night . Tôi cũng còn non kinh nghiệm nên mong mọi người có gì không nhận xét gì quá gay gắt)
Có thể bạn thích?
Đừng quên em! {Full}

Đừng quên em! {Full}

Tác giả:

33361 1957

Đừng quên em là một phần trong Nữ phụ công tâm kế. Truyện thuộc thể loại nhanh xuyên. Nếu các bạn đã đọc hai phần "Con cưng bị tự bế" và "Tình đầu gặp nhau quá sớm" trong bộ "Bia đỡ đạn tiến công chiếm đóng" thì chắc cũng hiểu về thể loại này rồi. Nữ chính của truyện là Diệp Tử, cô ấy sẽ xuyên vào các thế giới tiểu thuyết khác nhau, vào vai những nhân vật phụ cũng tên là Diệp Tử, nhiệm vụ của cô ấy là giành được trái tim của nam chính.

(KaiYuan) Tổng tài quá yêu vợ

(KaiYuan) Tổng tài quá yêu vợ

Tác giả:

152366 6467

LÃNG MẠNG Ngược tới cực điểm!!! HE, coa lẫn SM

Mộc Lan Trắng

Mộc Lan Trắng

Tác giả:

2496 118

Tomoyo Daidouji là con gái một gia đình buôn bán nhỏ ở kinh thành Tomoeda vương quốc Clow, Eriol Hiragizawa là thái từ của vương quốc.Trong một lần tình cờ hai người gặp nhau và nảy sinh tình cảm.Từ đó kéo theo nhiều biến cố xảy ra.

Chị ơi anh yêu em

Chị ơi anh yêu em

Tác giả:

91110 2096

Đọc rồi biết...

Thiên Hoàng Quý Trụ |Edit•Hoàn|

Thiên Hoàng Quý Trụ |Edit•Hoàn|

Tác giả:

1294127 239

Truyện đã được gỡ vì tác giả xem thường người Việt cũng như share ĐLB phi pháp. Văn hóa nghệ thuật cũng là một mặt trận vô cùng khốc liệt.

CHÀO !!!! NGÀI THÁM TỬ ♥♡♥♡

CHÀO !!!! NGÀI THÁM TỬ ♥♡♥♡

Tác giả:

6297 324

truyện mới nak mong mấy thím thích ~♥~ lép diu pặc pặc (づ ̄ ³ ̄)づ~♥~

[Series][Bjyx] [Mỗi ngày đều thật ngọt ngào]

[Series][Bjyx] [Mỗi ngày đều thật ngọt ngào]

Tác giả:

22903 1578

Muốn ăn đường mía lùi thì về đây với mị :))) mọi câu chuyện đều là trong phút giây nào đó của cuộc đời con tác giả tự nghĩ loạn mà dệt thành câu chữ không phải sự thật. Thỉnh lý trí 👌

SỰ TRẢ THÙ SAI LẦM CỦA TỔNG TÀI

SỰ TRẢ THÙ SAI LẦM CỦA TỔNG TÀI

Tác giả:

33169 588

Thể loại : Ngôn Tình, truyện teen Tình trạng : Đã hoàn thành Anh trả thù cho một cô gái mà anh nghĩ là ân nhân cứu mình khi còn nhỏ mà đã tổn thương đến một người con gái khác, và người con gái đó cũng chính là người anh yêu và cứu anh lúc nhỏ. Hạ Điềm Nhi cô Yêu Nam Thiên Kinh, nhưng anh lại vì một người khác mà hại cô khiến cô bệnh ngày càng nặng thêm. Nguồn: Minh Phi angle

(Hoàn)H Phàm thiếu, Anh thật là hư.

(Hoàn)H Phàm thiếu, Anh thật là hư.

Tác giả:

761212 14992

Cảnh báo: Truyện có H, mình viết theo ý tưởng của mình thôi. Sũng, ngược Story by Thuytinh103

🌜CHANBAEK🌛ĐỘNG TÂM SAO?! ❤️

🌜CHANBAEK🌛ĐỘNG TÂM SAO?! ❤️

Tác giả:

35916 2616

Động tâm nghĩa là gì? --------- Design - Mi - ⛔️❌❌ PLZ! NO RE-UP❌❌ ⛔️

( Xuyên Không) Thái Tử Phi Tối Cao

( Xuyên Không) Thái Tử Phi Tối Cao

Tác giả:

221205 6374

Trog 1 lần đi chơi thuyền với 2 nhỏ bạn thì vô tình bị dòng nước cuốn trôi, đưa nàg trọg sinh về thời cổ đại ở Tử quốc,1nơi ko hề có trog lịch sử.Số nàg lại may mắn,linh hồn lại nhập vào vị thái tử phi dung mạo khuynh quốc khuynh thành,có phu quân là Thái tử gia Âu Dương Thế Hiên,uy phong lẫm liệt, trên thôg thiên văn,dưới tườg địa lý,lại yêu nghiệt vô cùng,từ trc đến nay đều coi thườg nữ tử, bất kể nữ tử nào vô tình chạm vào hắn, đều sẽ bị hắn 1 đườg kiếm tiễn thẳg xuốg gặp Diêm Vương.Nàg trc khi gả cho hắn là Thất công chúa của Hương quốc vốn nhu nhược thục nữ, yểu điệu thướt tha,sau đêm tân hôn ko hiểu vì sao lại treo cổ tự tử,cũng may là cứu được kịp thời.Chỉ là...sau khi tỉnh dậy lại vô cùg cổ quái làm cho khắp Hoàng cug ko 1 ngày yên ổn.Nhưg vì là Thất công chúa,có Tử quốc chống lưg,nên chẳg ai dám mở miệng phạt nàng.Nhưg...Thái tử có yêu nàg hay ko lại là 1 chuyện ko thể nói trước được.Mời các bạn đón đọc Thái Tử Phi Tối Cao của t/g Đường Ngọc Hoa nhé ^^

Vừa gặp đã yêu

Vừa gặp đã yêu

Tác giả:

98660 2072

Đây là câu chuyện về một hủ nữ sau khi bị một tiểu tam cướp hôn, bị coi thường, cô đi tìm kiếm một đêm tình, kết quả bị một con sói bụng dạ đen tối nào đó ăn xong lau sạch, cộng thêm bị lừa mang về nhà. Đây là câu chuyện từ một đêm tình phát triển thành sống chung, từ mạng phát triển thành sự thật, từ thầy trò trên danh nghĩa phát triển thành tình nhân trong đời thực (hay là chủ tớ? Chủ nhân và sủng vật?). Nam trư bụng dạ đen tối, lạnh lùng cao ngạo VS nữ trư tiểu bạch hèn mọn, ngốc nghếch.