Fate / Moon Shine - TruyenChill

Hành động

Hoàn thành

2022-11-30

Fate / Moon Shine

255 lượt thích / 19646 lượt đọc
Author : Raven2qua [Tình trạng: Đã hoàn thành] [Vẫn sẽ còn những sửa đổi trong tương lai] nguồn ảnh bìa: https://www.pinterest.com/pin/762023199449377762/ Chiến trường và địa ngục Cái sống và cái chết Tình yêu và lí tưởng. Cuộc chiến chén thánh là nơi tụ hội tất cả những điều đó. Chẳng phải là cuộc chiến của cái tốt với cái xấu, cũng không phải cuộc chiến của anh hùng với quái vật, càng không phải sự đối địch của thánh nhân với ác nhân. Vì tất cả đều đơn giản là được mời gọi về đấy, để cùng nhau chiến đấu tranh đoạt một tạo vật với cái tên 'Chén thánh' Sau 24000 năm SCN, vòng lặp thứ 8 của loài người cũng có những trận chiến như vậy. Vào tháng 12 năm 2022 có một thiếu niên tên Kuroi Yuki, một cách 'tình cờ' đã tham gia vào một cuộc chiến chén thánh. Cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Yuki và servant Archer sẽ mở ra lối xoay vần với định mệnh. Tinh yêu và lí tưởng. Ước mơ của những con người là nạn nhân của số phận bi thương hay chỉ đơn giản là những chấp niệm đầy xưa cũ. Tất cả sẽ có trong Fate (định mệnh) Cuộc chiến chén thánh lần thứ 4. Xin mở màn! Arc 1: Cuộc chiến chén thánh: Chương mở đầu - Chương 8 Arc 2: Ước nguyện sao hôm: Chương 9 - Chương 19 Arc 3: Cuồng nhân và đoá hoa nhân tạo: Chương 20 - Chương 27 Arc 4: Định mệnh / Ánh trăng toả sáng: Chương 28 - Chương 35 Last Dream: Chương 36 - "Giấc mộng cuối cùng" (Chương 1-4 sẽ hơi dài và vẫn chưa tách được các ý gần giống ý tưởng series F/SN... nhưng sau đó tôi đã tách chương để dễ đọc hơn cũng như tách dần để khác đi so với FSN)
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Touken Ranbu Fanfiction] Con Đường Dẫn Đến Hồi Kết

[Touken Ranbu Fanfiction] Con Đường Dẫn Đến Hồi Kết

Tác giả:

2829 445

♦Title: [Touken Ranbu Fanfiction] Con Đường Dẫn Đến Hồi Kết ♦Author: Kuroka Yuuki ♦Category: Fanfiction, Crossover, Drama,... ♦Rating: T ♦Status: Đang tiến hành ♦Length: [Cập nhật khi hoàn truyện] ♦Disclaimer: Nhân vật thuộc về DMM GAMES và Nitro+ trừ các OC. Truyện được viết bởi tôi - @KurokaYuuki và chỉ đăng trên wattpad.com, vui lòng không đem đi nơi khác. ♦Summary: - Chào mừng mọi người đến với Honmaru số 13. Trong series này, sẽ có nhiều điều bất ngờ lắm đó~. Ví dụ như- - Yuuki-chan, không nên tiết lộ trước đâu. - Tomoegata nói đúng đó. Mà anh cũng đâu rảnh để quay phim cho em, tốn film vl. - Yagen Toushirou đây. Vì Yuuki đã ngất do "tổn thương" bởi lời nói của Mutsunokami nên chỉ nói đến đây thôi. Hẹn gặp lại. ********** Thuộc phần 3 Phần 1: [Touken Ranbu Fanfiction] Những Ngày Bất Thường Phần 2: [Touken Ranbu Fanfiction] Năm Tháng Yên Bình Ta Bên Nhau ♦Warning: Fanfic này viết ra với mục đích giải trí, nội dung có thô tục. Bạn nào nghiêm túc khuyến nghị không nên dấn thân vào. ♦Book cover: Design by me.

Journey through the Decade

Journey through the Decade

Tác giả:

320 15

Đây là một Dōjinshi, hay Fan Manga, tôi đăng mấy chương truyện chữ trước để quảng bá cho phiên bản truyện tranh. Nói ngắn gọn về tác phẩm, nó là một nồi lẩu thập cẩm :v P/s: Nếu các bác thấy dở thì cứ thẳng thắn chê trách, còn nếu hay thì nhớ comment nhá.

Sát thủ và hoa hồng đen

Sát thủ và hoa hồng đen

Tác giả:

10 3

Đây là lần đầu mình viết truyện nếu có gì sai sót mong mn bỏ qua và góp ý truyện về cô gái Lylian và kế hoạch trả thù cho gia đình của cô ấy

Cựu Quỷ Vương Trở Lại

Cựu Quỷ Vương Trở Lại

Tác giả:

75555 5372

Koedaru Kanzaki là một nhân viên làm công vô cùng bình thường với thân phận kiếp trước là một ma vương của AcialzWorld. Vào một lần cậu đang đi bộ về thì bị một chiếc xe bus chuyên chở học sinh dã ngoại đâm phải và biến mất trong đường hầm. Về phía Kanzaki và lớp 3E họ đã được một vương quốc triệu hồi đến AcialzWorld. Và thế, cậu và những người trong lớp 3E bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình tại AcialzWorld.

Phim đã xem

Phim đã xem

Tác giả:

224 22

.

He Is Useless Person In This World, But In The OtherWorld He Is The Strongest

He Is Useless Person In This World, But In The OtherWorld He Is The Strongest

Tác giả:

814 32

Câu chuyện về một Neet Kitahara Kokyu. Vào một đêm Giáng Sinh, cậu đã bị xe tải tông. Khi tỉnh dậy, cậu nhận ra rằng mình đang ở Thiên Giới và ở đó có 10 vị Thần quyền năng nhất đang đợi cậu. Để chuyển sinh và có cheat thì cậu bắt buộc phải đánh bại một trong số họ. Và không thể ngờ được là cậu đã đánh bại được tất cả bọn họ và thậm chí còn thuận tay cướp đi mất quyền năng của họ và trở thành một vị Thần quyền năng nhất !

Các OTP trong Genshin Impact.

Các OTP trong Genshin Impact.

Tác giả:

873 66

Fanfiction về nhân vật trong tựa game Genshin Impact, cụ thể hơn là các OTP tôi ship. Tôi cũng có nhận req, các bạn có thể yêu cầu couple mình thích dưới phần bình luận, tôi sẽ lựa chọn và làm một series riêng cho OTP mà các bạn yêu cầu. Chú ý: Không nhận req có Aether (vì tôi không thích Aether, yêu mỗi Lumine). Truyện đăng duy nhất tại wattpad.

Premiere Undertale Au (teaser)

Premiere Undertale Au (teaser)

Tác giả:

116 9

Năm 2020, sau khi Frisk và Chara giải phóng toàn bộ quái vật trong lòng đất. Họ được nhân loại chào đón nồng nhiệt trong hòa bình. Hai chủng loài sống hòa hợp, hạnh phúc, loài người giúp đỡ quái vật. Mọi chuyện diễn ra bình yên... nhưng Cho đến 5 năm sau...

Kamen Rider Go (The Rider Season 1 And 2)

Kamen Rider Go (The Rider Season 1 And 2)

Tác giả:

1379 77

#krGo Kamen Rider Go: -10 năm về trước, khi thế lực NEGA (1 đế chế tàn ác) đến và xâm lược Trái Đất. Lúc này có hai chiến binh đã đứng lên chống lại và hi sinh. Tám năm sau, đội quân NEGA chính thức đến Trái Đất. Một nhóm vũ trang là Guardians với bốn Guardians Rider chiến đấu bảo vệ Kibou City. Hai năm sau, khi mà Nega bắt đầu cho những tên tướng nguy hiểm ra trận, đội GDN dần yếu thế. Đó là lúc nhóm trưởng Damus tìm thấy 1 người ngoài hành tinh ở nơi nhà hoang. Yra đặt tên cho cậu là Kanaya Tom. Chàng trai mất trí quyết định âm thầm trở thành người hùng, nguồn hi vọng của Kibou City. Kamen Rider Go. Rồi anh gặp Souma Souichi, Proto Rider. Kết thân với Kamen Rider Rok/Oka Kamuro, họ cùng nhau lấy lại 20 Insect God Cards bị đánh cắp. Và ngăn chặn 1 âm mưu lớn hơn của 2 kẻ đứng đầu NEGA King Negative và Dark Jack. *Gốc giải thích : -Go Driver, là một driver cổ đại cùng với những God Card, được nâng cấp bởi Doctor Tsuga. Mang hình dạng 1 con côn trùng, có 2 Holder trái -phải có thể lắp 2 card 1 lúc, trên đầu là 1 nút bấm, nhấn 3 lần để finish. Người đầu tiên sử dụng là Souma Souichi, người em nhà Souma. Hậu duệ là Kanaya Tom. -Rock Driver, thật chất là 1 phiến đá cổ. Dựa theo đó, ông đã tạo nên Rock Driver, nên người sử dụng sẽ có được sự cứng cáp của loài bọ cánh cứng. Có hình một khuôn mặt, ấn nút sẽ bật ra. Người sử dụng đầu là Souma Kinka. Rock Driver sau này rơi vào tay của King Nega, hắn cắp dữ liệu của Tsuga-Sensei và tạo nên phiên bản dành riêng cho hắn, cũng như các Dark Rider sau này.

VR's Frontline

VR's Frontline

Tác giả:

112 3

Ai đó thích VR game và FPS, sau khi coi song SAO II Phantom bullet thì........ :)

[BH] Câu Chuyện Bắt Đầu

[BH] Câu Chuyện Bắt Đầu

Tác giả:

127 32

Đây là 1 câu chuyện nói về 1 kẻ ăn hại có trách nhiệm là phải nuôi 5 người trong nhà mình Mình rất tệ trong việc như vậy nhưng khó mà có thể không làm Đây chỉ là làm theo ý tưởng thôi nên mình phóng theo vậy đó

[Đn Harry Potter] Break Up But Still Love

[Đn Harry Potter] Break Up But Still Love

Tác giả:

40298 5249

Name cũ: Tôi Lỡ Chia Tay Chúa Tể Hắc Ám ; New name: Break Up But Still Love Author: Eriet Ilyf - Eri (it me) Ngày viết: 31/3/2022 ; Ngày hoàn: 15/7/2022 Thể loại: Tự vả, hơi ngược, ngọt, TEENFIC, OCC, .... Cp: Tom Marvolo Riddle (Voldemort) x Adelix Weich Clarke (Dely) Không thích có thể rời đi, đừng ném đá. Sản bộ này ló "nhỏ" như thiên thạch ấy =))) Truyện chỉ đăng ở ⓌⒶⓉⓉⓅⒶⒹ by @Eriet_Chhuc ____________ Ban đầu cô nói chia tay anh, anh mặt tỉnh chỉ hỏi "Why?" Lại cứ nghĩ mình thật sự không yêu cô, anh cũng chẳng bận tâm gì. Dù sao đối với anh, cô cũng chỉ là con nhỏ ngu ngốc bị anh lợi dụng suốt mấy năm vì kế hoạch của mình thôi Ừ, rõ ràng anh đã nói sẽ không bận tâm đến cô nữa. Nhưng thấy cô cười đùa cùng Abraxas Malfoy thì tâm ngứa ngáy muốn đến kéo cô đi. Không thì tước đi đôi mắt đầy trìu mến kia của cô vẫn cứ dùng để nhìn đám con trai khác, đặc biệt là những người đẹp. Anh không đẹp sao? -Đây là vì đồ của mình mất nên tức giận hay là cảm xúc khác?!!- --------- "Đừng chia tay nữa, anh biết lỗi, xin lỗi em. Chúng ta tiếp tục làm người yêu nha. Anh lần này nói là thật, không phải giả, không phải lợi dụng em" Tom mắt cún con nhìn cô, thật sự muốn cô suy nghĩ lại Cô yêu cái đẹp, cái bản mặt 10 năm anh chẳng quan tâm vì kéo đến nhiều ong bướm này lần đầu anh thấy tự hào. Chắc là cô sẽ đồng ý quay lại đi... Adelix đen mặt nhìn vị Chúa tể Hắc ám tương lai đang nài nỉ cô trông rất ngứa mắt. Nhẹ giọng nói "Trừ khi Merlin đội mồ sống dậy... Tôi sẽ cân nhắc" ______________ Fact: văn án tàn hình chỉ nói qua nội dung.