For my angles - Bangtan <3 - TruyenChill

Người sói

Đang cập nhật

2017-10-28

For my angles - Bangtan <3

1 lượt thích / 30 lượt đọc
Đơn giản là fanfic thôi :>
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[ Hetalia FRUK fanfic ] -

[ Hetalia FRUK fanfic ] - " Le noir. " (VNmese)

Tác giả:

244 23

((( Nhân vật thuộc về tác giả Himaruya Hidekaz. ))) - Couple: France x England / FRUK - Lời mở : Mãi mãi kẹt lại trong một màu đen của thực tại hay mãi mãi kẹt lại trong góc tối của tâm hồn mới là điều đáng sợ hơn? Fanfic kể về "chuyến hành trình" của France, từ đi lạc vào một vùng trời im lặng màu đen đến thế giới không thật mà không ảo. Cuối cùng lại quay trở về hiện tại để đối mặt với chính mình.

j.jk// chồng tôi là kẻ nghiện ngập

j.jk// chồng tôi là kẻ nghiện ngập

Tác giả:

109064 6885

"Người ta nói cần sa độc hại, nhưng xin lỗi, chúng không độc bằng em!"

Tanjirou x Muichirou

Tanjirou x Muichirou

Tác giả:

5871 393

Tanjirou là học sinh trường Kimetsu. Tan học giỏi, đẹp trai nên gái( cả trai nữa) theo ầm ầm. Tan thì lại fall in love với học sinh mới của lớp: Tokitou Muichirou.

Chàng Tiên Cá - The Little Mermaid

Chàng Tiên Cá - The Little Mermaid

Tác giả:

3235 325

-OffGun Fanfic- Thể loại: Hư cấu. 1x1. Hoàn. "Kể lại câu chuyện cổ tích theo cách của mình 😊"

[Fanfic dịch] Rider

[Fanfic dịch] Rider

Tác giả:

2733 251

Chúng ta đều biết rằng, Tsuna không biết đi xe, kể cả xe mô tô. Thế nhưng liệu đó có phải là sự thật? Giả như, Tsuna đi được mô tô, thậm chí còn làm trò xiếc với chúng? Liệu mọi người có tìm ra được bí mật nhỏ này, hay nó sẽ bị Tsuna chôn giấu mãi mãi? Hãy đọc để biết nhé! *WARNING* : Truyện được viết bởi @Hoseki13, truyện dịch đã có sự cho phép của tác giả. Lần đầu dịch, sai sót có gì chỉ bảo. Enjoy truyện nhé các con dân! Rank #1 ở Tsuna : 06/23/18

[Fanfic_VinMiNi] TAO YÊU MÀY, BẠN THÂN!

[Fanfic_VinMiNi] TAO YÊU MÀY, BẠN THÂN!

Tác giả:

12924 274

Truyện này của tác giả @thutramm, mình đã xin phép chuyển ver lâu rồi nhưng mình chỉ mới đăng bên facebook thôi. Một lần nữa mình xin cảm ơn bạn @thutramm rất nhiều! Mong các bạn ủng hộ mình, mình cảm ơn rất nhiều! @pyaxityonabi with love. Link truyện: https://www.wattpad.com/story/57682131-tao-y%C3%AAu-m%C3%A0y-b%E1%BA%A1n-th%C3%A2n #vote4me ❤️

Đoản Naruto

Đoản Naruto

Tác giả:

193421 14571

Tổng hợp những mẫu chuyện ngắn về các couple trong Naruto Au: Rin Note: Nhớ vote+com cho mị nhe!!! Đây là những đoản sưu tầm+ tự viết Không được mang đi bất cứ đâu mà chưa được sự cho phép của tui! NGHIÊM CẤM ĐỌC CHÙA!

[Fanfiction] Tứ Bình | Yêu thương khẽ chạm, bốn mùa trổ hoa

[Fanfiction] Tứ Bình | Yêu thương khẽ chạm, bốn mùa trổ hoa

Tác giả:

420 47

Author: Émilie Genre: Romance, Shounen-ai, Fanfiction (Husky và Sư tôn mèo trắng của hắn) Disclaimer: Các nhân vật không thuộc về tôi Rating: K Pairings: Mai Hàm Tuyết x Khương Hi Summary: Series về hoa hòe, tứ bình về couple Khương Hi và Mai Hàm Tuyết. Chủ yếu vì đã viết một phần trước đó là "Hoa mai trái mùa" nên mình muốn hoàn thành trọn vẹn series bốn mùa của hai người luôn. Nếu bạn mong đợi một câu chuyện có nội dung thì hẳn là mình sẽ làm bạn thất vọng rồi. Series này chủ yếu để mình luyện văn phong, không có quá nhiều nội dung hay sóng gió đâu. Viết là vì với series Tứ bình này hai người, đặc biệt là Mai Hàm Tuyết rất hợp, từ cái tên đến phong cách. Trước giờ mình viết, quy tắc đặt lên hàng đầu là nhân vật hợp với văn phong, ngoài ra không có thêm quy tắc gì, miễn là mình thấy ổn, mọi thứ đều ổn. Vì không còn đu cặp này nữa, nhưng hai người không phải NOTP của mình, mình vẫn viết về họ miễn là có cốt truyện phù hợp. Tất nhiên vì mình dành nhiều thời gian cho "Bóng hoa trong nước, bóng người trong tim", hiện tại nó cũng là ưu tiên hàng đầu, nên series này chỉ update khi tìm được plot phù hợp với hình tượng tứ bình.

Hirai x Shiroemon {Fanfic Dorabase}

Hirai x Shiroemon {Fanfic Dorabase}

Tác giả:

48 4

Hirai luôn lo lắng cho em... Liệu em có nghĩ về hắn... Hay em chỉ lo cho Kuroemon - kẻ thù truyền kiếp của em... Tôi yêu em cả thế giới đều biết mà... Sao mỗi em không biết thế... Em thông minh với tất cả mọi thứ mà chỉ ngu ngốc với tình cảm của tôi... ------- FANFIC. Không thích xin quay lại, đừng buông lời cay đắng. Hirai: top Shiroemon: bot.

Your name after story (Fanfic)

Your name after story (Fanfic)

Tác giả:

4432 55

Câu chuyện tiếp theo sau khi Taki gặp lại Mitsuha sau 8 năm sự kiện sao chổi rơi xuống Itomori...

[Okikagu Fanfic] Vĩnh biệt, Kagura

[Okikagu Fanfic] Vĩnh biệt, Kagura

Tác giả:

1307 129

Nguồn:Sưu tầm

[KHR+Touken Ranbu] Khi Tsuna là Saniwa [Hoàn]

[KHR+Touken Ranbu] Khi Tsuna là Saniwa [Hoàn]

Tác giả:

56133 5014

Tác giả: Cá Ngừ Tình trạng: Hoàn thành Chú ý: 1. Tsuna sẽ không cặp với ai trong Touken Ranbu hết, đối với bọn họ, Tsuna như là một người bạn hơn. Với lại các cặp trong Touken Ranbu mình đã định sẵn hết rồi. 2. All27, nhưng thực chất sẽ không hẳn là all27 vì có vài cp mình sẽ loại trừ ra. 3. OOC. 4. Văn dở nên thận trọng =]] Thể loại: đam mỹ, hài, ngược (đừng tin), NP. Văn án: Tsuna vẫn không thể ngờ rằng thời gian lại có thể trôi qua nhanh đến thế. Chỉ vừa mới đây mà bây giờ cậu đã 20 tuổi, một sinh viên trường đại học khá có tiếng ở Nhật. Bây giờ cậu đã thủ lĩnh của Vongola hoặc nói đúng hơn là Neo Vongola, một Vongola hoàn toàn mới như ý chí của Giotto và cậu. Không ngờ đến một ngày, có người con gái tự xưng là em họ của cậu, Yuki. Cô gần như cướp hết mọi thứ từ cậu, bạn bè, công việc và vị trí... Tsuna sẽ cảm thấy đau lòng sao? Chuyện đó để sau hẵng nói...