[Full] [Đam Mỹ] Thuỷ Thanh Tích Tích (Edit) - TruyenChill

Kinh dị

Hoàn thành

2018-10-23

[Full] [Đam Mỹ] Thuỷ Thanh Tích Tích (Edit)

2043 lượt thích / 32751 lượt đọc
Tác giả: Phong Khởi Liên Y. Thể Loại: Đam mỹ, kinh tủng huyền nghi, khủng bố thần quái, vườn trường hiện đại. Editor: Kiều Kiều. Tình trạng bản gốc: Hoàn thành (11 chương + Vĩ thanh). Tình trạng edit Hoàn thành. Văn Án Chơi một vài trò chơi thần quái, là chuyện các học sinh thường làm mỗi khi buồn chán, mà tôi, người mới bước chân vào trường Đại học, lại chơi không biết mệt, bút tiên, điệp tiên*, những trò thú vị có thể nghĩ ra tôi đều đã thử qua, nhưng chưa từng phát sinh chuyện gì, mãi cho đến khi tôi và mấy thằng bạn cùng phòng, nhóm bốn người bày một trò chơi quỷ bí trong phòng tối..... Không hiểu sao lại xuất hiện người thứ năm, tiếng nước nhỏ giọt thanh thúy cùng với một mảng tường lớn bị thấm nước, chúng tôi bị tấn công không chỉ là một trò đùa, chỉ cần là những người ở tại phòng 308 đều không thể may mắn tránh khỏi; nỗi sợ không tên, run rẩy có thể đoán trước, gắt gao vây lấy chúng tôi, tiếng nước giọt giọt không hề đình chỉ là nước mắt của người đã chết quyến luyến tình nhân chốn dương gian, hay là oan hồn vô pháp nỉ non dùng huyết lệ ngưng tụ thành than khóc? ---------- Ta chỉ là tìm không thấy bản lúc trước up trên Wattpad, tìm cũng không ra bản gốc, chỉ toàn chuyển ver và up lỗi nên mạn phép đem về reup hoàn chỉnh. Tha lỗi cho sự khó tính của mình. Nếu có vấn đề mình xin set private truyện.
Có thể bạn thích?
[H×H/TR] BANG CHỦ RẤT GIỎI LỢI DỤNG KẺ KHÁC

[H×H/TR] BANG CHỦ RẤT GIỎI LỢI DỤNG KẺ KHÁC

Tác giả:

19072 3268

Bang chủ Lữ Đoàn Bóng Ma đến làm loạn thế giới này. Hắn xem tất cả như thứ tiêu khiển. Hắn so với Kisaki thông minh hơn trăm lần. So với Manjiro còn tàn nhẫn gấp vạn lần. Dù sao một đời làm cướp chán rồi, Chrollo hắn muốn thử bất lương xem nào. Chỉ là trong tư tưởng của hắn-Bất Lương cũng giống với Khủng Bố thôi. Hắn vì chán nên đã lập nên thời đại khủng khiếp nhất đối với Lục Địa này để xem cảnh người người gào khóc tuyệt vọng và lấy đó làm mục đích để tồn tại tiếp trên cuộc đời vô vị của mình. Nào ngờ lại có những kẻ... cảm hóa hắn được rồi? ĐÂY LÀ BOY LOVE, NẾU BẠN KHÔNG THÍCH VUI LÒNG THOÁT RA. ... Và BANG CHỦ CỰC KÌ KHÁC ( OOC) Và tình tiết ở đây rất phi logic, hãy bỏ não trước khi đọc. Cp thì chưa biết. Sẽ được bạn bình chọn sau. Ngày đào hố: ngày 2 tháng 9 năm 2021 Ngày lấp hố: ngày? Tháng? Năm? Tác giả viết ra bộ này: Đệ Nhất Xui Xẻo Chỉ đăng tại wattpad với tài khoản: Đệ Nhất Xui Xẻo

[textfic|hopega]

[textfic|hopega] " trông mặt em tròn như quả quýt"

Tác giả:

13126 1404

hoba tìm thấy video của yoongi trên pornhub, đúng rồi đó, là pornhub đó mấy bồ! rồi họ quen nhau vậy hoy. chiện có yếu tố "người lớn" nhưng hong có cảnh "người lớn"

[alljoon] M82 is bottom.

[alljoon] M82 is bottom.

Tác giả:

2481 349

Gồm các mẩu chuyện nhỏ, khum có liên quan. Bao nhiêu công không quan trọng, quan trọng là Namjoon bot thui.

[Jikook/Kookmin] Dirty Love ||: Dark

[Jikook/Kookmin] Dirty Love ||: Dark

Tác giả:

2389 158

Park Jimin đã nhận nuôi một đứa trẻ mà không hề biết rằng mọi bí mật của bản thân sẽ bị lộ tẩy cùng với thân phận bí ẩn của cậu con trai nuôi. P/s: tiếp nối của Dirtylove bởi vì nick cũ của mình đã mất. Mong các bạn thông cảm. Xin lỗi vì sự bất tiện này T-T

[🅡🅔🅤🅟] [Hoàn] Trù sư đích thất ngộ trọng sinh

[🅡🅔🅤🅟] [Hoàn] Trù sư đích thất ngộ trọng sinh

Tác giả:

11933 709

Tạm dịch: Tái sinh sai lầm của đầu bếp Tác giả: Á Mạch Ngốc (亚麦呆) Thể loại: hiện đại, trọng sinh, hài, nhất thụ nhất công, phúc hắc công x ngụy phúc hắc thụ Tình trạng: 91 chương + 1 phiên ngoại Chuyển ngữ: Mộc Nguồn: hanguyet2012.wp.com - Bản dịch chưa được sự cho phép của tác giả Chuyển ngữ với mục đích phi thương mại LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐỌC: Bộ truyện này được mình copy từ trên mạng đem về wattpad nên mình không phải "tác giả" hay "editor" nhé. Nếu "chủ nhà" có ý kiến là mình sẽ gở xuống liền mong các bạn thông cảm nha. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Sau Khi Cùng Tinh Phân Bá Tổng Ly Hôn - 和精分霸总离婚后

Sau Khi Cùng Tinh Phân Bá Tổng Ly Hôn - 和精分霸总离婚后

Tác giả:

15902 3087

Tên truyện: Sau Khi Cùng Tinh Phân Bá Tổng Ly Hôn - 和精分霸总离婚后 Tác giả: Miêu Hữu Lưỡng Điều Mệnh 猫有两条命 Thể loại: Hiện đại đam mỹ, hào môn thế gia, vòng giải trí, điềm văn, xuyên sách. Nguồn: Kho tàng đam mỹ - Tấn Giang. Tình trạng bản gốc: 177 chương. VĂN ÁN: [ Day 1 ] Đường Trì nhẫn nhịn cái mông đau, nghiêm túc nói: "Tôi muốn ly hôn." Nhân cách cao lãnh: "Tôi từ chối, đừng quên, cậu còn nợ tôi năm triệu." Đường Trì: "....." [ Day 2 ] Đường Trì cả người tan vỡ, co quắp ở trên giường, cắn răng nói: "Tôi, muốn, ly, hôn." Nhân cách tao dã: "Bảo bối nhi, tuy rằng không biết là cẩu nam nhân nào cướp đi lần thứ nhất của em, mà tôi thật không ngại, nếu không tối hôm qua tôi sẽ không dùng sức như vậy, em thật không cần thiết dùng ly hôn trốn tôi." Đường Trì một cước đạp tới: "Cút!" [ Day 3 ] Đường Trì từ trong chăn gian nan bò ra ngoài, tuyệt vọng nói: "Ca, van xin ngài, ký thoả thuận ly hôn đi." Nhân cách bệnh kiều: "Ký thỏa thuận ly hôn, Tiểu Trì em có phải muốn đi tìm hai dã nam nhân kia không? Đời này chỉ yêu mình tôi, bé ngoan bị tôi giam giữ, chỉ nhìn chăm chú vào một mình tôi, không tốt sao?" Đường Trì cáu kỉnh lung lay sắp đổ ném đồ xuống cuối giường: "Không được! Anh cũng xút cho tôi!" Quả thực muốn điên rồi, nguyên văn chỉ nói tổng tài mắc bệnh mù mặt, chưa nói anh ta còn là một tinh phân tổng tài a!!! Ly hôn! Nhất định phải ly hôn! Lập tức ly hôn! Vai chính: Đường Trì, Nghiêm Ngộ Sâm.

•AllKook• Cực phẩm tên Jeon Jungkook - Em đừng hòng trốn khỏi chúng tôi!

•AllKook• Cực phẩm tên Jeon Jungkook - Em đừng hòng trốn khỏi chúng tôi!

Tác giả:

143 8

-AllKook- ⚠️Warning: Đàn ông cho con bú, trẻ em mang thai :v ⚠️Có H (nặng nhẹ tuỳ tâm) 🔞Trẻ em dưới 18 đọc thoải mái :))) ❤️Lần đầu viết AllKook :). Mong readers ủng hộ :'> Vì tau khá biến thái và hay *beep* nên trong truyện sẽ có vài từ ngữ không "thuần phong mỹ tục" :))) ••Author: GiCrCh❤️••

(KOOKV) DADDY

(KOOKV) DADDY

Tác giả:

77531 4255

Em là baby của gã! Chỉ của một mình gã thôi! Không ai có thể lấy đi em yêu của gã! Vì chỉ một mình gã có thể là daddy của em! Trong quá trình có thể có MinV, HopeV, GaV, NamV và JinV.