Sống lại lần nữa làm nữ nhân hầu môn - Tô Tiểu Lương - TruyenChill

Cổ đại

Hoàn thành

2020-06-13

Sống lại lần nữa làm nữ nhân hầu môn - Tô Tiểu Lương

37915 lượt thích / 889899 lượt đọc
Tên Hán Việt: Trùng sinh chi tái vi hầu môn phụ (重生之再为侯门妇) Tên khác: Sống lại, lần nữa làm con dâu hầu môn Tác giả: Tô Tiểu Lương (苏小凉) Độ dài: 123 chương chính văn + 3 phiên ngoại Edit + Design: Ndmot99 🐬🐬🐬 Tình trạng: Hoàn Nguồn: Convert: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=96646 Tiếng Trung: http://www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=1751345
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
( Đam mỹ , sáng tác) Hoàng thúc, biệt lai vô dạng a!

( Đam mỹ , sáng tác) Hoàng thúc, biệt lai vô dạng a!

Tác giả:

131 5

Thể loại: Đam mỹ, HE, 1x1, cổ trang, cung đấu, niên hạ công, thái tử công, hoàng thúc thụ, song trọng sinh, kiếp trước kiêp này,ngược luyến tàn tâm. Tác giả: Ngôi nhà nhỏ bên biển Độ dài: dự tính 100 chương và phiên ngoại Tình trạng: đang viết Lời tâm sự của tác giả: Sau 8 năm đọc đam mĩ, cuối cùng cũng bắt đầu chấp bút muốn viết một án văn xúc động lòng người, kịch bản đã được chau chút rất kĩ, dùng tất cả tâm sức viết nên. Hi vọng mọng người có thể thưởng thức và cùng chia sẻ. Đa tạ.

TƯƠNG LAI CHI TINH TẾ HỆ THỐNG

TƯƠNG LAI CHI TINH TẾ HỆ THỐNG

Tác giả:

2227 24

Văn án: Chỉ là dường như thường ngày một loại ngủ vừa cảm giác, không nghĩ tỉnh lại liền đổi thiên địa Bài này chủ công, Nam chủ lý trí phúc hắc X giảo hoạt ẩn nhẫn trọng sinh thụ, đúng vai chính không hạn cuối bao dung 1vs1 Tần Dịch × Triệu Ngự (tương lai tinh tế, tùy thân không gian, thăng cấp) Ngô, nói cho thân nhóm một tin tức, nhận được biên biên thông báo, này bài văn sắp sửa vào V lạp, thời gian là ngày thứ Hai, cũng chính là ngày mai 9 nguyệt 1 số, cùng ngày có canh ba yêu, thân nhóm có tiền nâng cái tiền trận, có người nâng cá nhân trận tản. Mặt khác liền là thời gian đổi mới đổi thành sáng sớm 10 điểm lạp Nội dung nhãn: Khoa học viễn tưởng trọng sinh tùy thân không gian xuyên qua thời không Tìm tòi mấu chốt tự: Vai chính: Tần Dịch, Triệu Ngự ┃Phối hợp diễn: Tần Lãng, Lâm Nhiễm chờ ┃Cái khác:

VongDuChiTrungSinhChiPhapThan c1-100
[ Trọng sinh ] Tinh tế nghịch tập chỉ nam

[ Trọng sinh ] Tinh tế nghịch tập chỉ nam

Tác giả:

701 3

Từ trước, có một chỉ người địa cầu, cứu một con đến từ sự phân bào nhiễm sắc thể Tinh ngoại tinh nhân. Ngoại tinh nhân tỏ vẻ: "Ta sẽ lưu lại một chân làm tạ lễ đi." Một tháng sau, nầy chân dài thành một con ngoại tinh nhân ấu thể, người địa cầu ôm hắn nội ngưu đầy mặt. Phúc Hắc ngạo kiều bánh bao hỏi: "Ba ba chúng ta muốn đi đâu?" Người địa cầu bi phẫn cùng đến: "Tìm ngươi thân cha!" —————— Tuổi trẻ anh tuấn ánh sao tế hạm trưởng Hà Tri Thụ đang tiếp thụ đến từ hệ ngân hà phỏng vấn khi gặp được như vậy một vấn đề: "Xin hỏi là nguyên nhân gì cho ngươi đi lên nầy quang vinh con đường?" Hà Tri Thảo thưởng đáp: "Bởi vì ba ba cần mang ta đi tìm ta người kia ba ba!" Hà Tri Thụ: "..." Giờ khắc này, trước may mắn Trọng sinh đến tương lai, sau bất hạnh hỉ làm cha Hà Tri Thụ nội chảy đầy mặt! Nội dung nhãn: ảo tưởng không gian xa xôi sao trời Tìm tòi mấu chốt tự: diễn viên: Hà Tri Thụ, Asate ┃ phối hợp diễn: Long phụng, Hà Tri Thảo ┃ cái khác: lãnh đề tài hộ chuyên nghiệp đã trở lại...

Đưa Tang Thần Chết

Đưa Tang Thần Chết

Tác giả:

90 0

Nhân vật chính ban đầu là một kẻ vô tình, độc ác. Qua một kiếp sinh tử, liệu cô ta có thay đổi bản chất? Có hy sinh thân mình để bảo vệ cho người cô yêu thương?

Cặp song sinh ngốc!

Cặp song sinh ngốc!

Tác giả:

15 2

Etou etou... Thui thì đọc r mọi người sẽ biết mà~ --Nhất định phải có mô tả ms đc đăng truyện vại..--

NT(236)_trùng sinh_hiện đại_FULL

NT(236)_trùng sinh_hiện đại_FULL

Tác giả:

1262 20

Trọng sinh tiền, Vân Sơ Ngữ là cái hủy dung lớn tuổi thặng nữ. Còn trẻ khí phách làm cho nàng quá sớm lang bạc kỳ hồ, sống được nghẹn khuất mà áp lực, cuối cùng ngay cả ẩn sâu dưới đáy lòng ấm áp đều lộng đã đánh mất. Trọng sinh sau, Vân Sơ Ngữ giúp mỹ mạo mẹ thoát ly "Ma quật", tìm nơi nương tựa từ ái di bà, bao che khuyết điểm cậu, người một nhà đồng tâm hiệp lực đem ngày quá đến hồng náo nhiệt hỏa. Trên đời này, có chút duyên phận, sẽ không bởi vì tử vong mà biến mất; có chút nhân, cho dù cách xa nhau tái xa, cũng nhất định gặp lại. Đối mặt Lê Ngạn Lãng hơn mười năm như một ngày che chở cùng sủng ái, Vân Sơ Ngữ rốt cục hoàn toàn buông kiếp trước khúc mắc, nhận hai thế tình cảm chân thành. Sinh sôi đem cao lãnh nam thần thuần hóa vì trung khuyển vú em.

[ hầu môn phong nguyệt ] nửa đời mơ hồ

[ hầu môn phong nguyệt ] nửa đời mơ hồ

Tác giả:

27 0

Nữ chủ bản: Trùng sinh sau Kiều Nhược Tố sợ nhất hai loại này nọ, nhất là người nào đó, nhị là trời tối sau người nào đó. Nam M bản: Thật vất vả đợi đến nhà có con gái mới lớn, cũng không tưởng đưa tới sổ chỉ sài lang hổ báo, hắn tỏ vẻ ai sẽ cùng hắn tranh, thế tất ba thước Thanh Phong tướng hầu! Nam N bản: Không biết nàng là ai phía trước, hắn đối nàng thúc thủ vô sách, biết nàng là ai sau, hắn càng thêm thúc thủ vô sách, đến cùng là phủng ở trong tay, hàm ở miệng, vẫn là ô ở trong ngực? Đây là một vấn đề!

Chương gia tứ thiếu không họ Chương

Chương gia tứ thiếu không họ Chương

Tác giả:

19 3

Tác giả: Thổ Đậu Không Không Nhân vật chính : Chương Linh Chi, Quan Bảo Ngải Ai đều biết Chương gia trừ bỏ Chương Linh ở ngoài, còn có một vị địa vị pha cao thiếu gia, hắn địa vị nơi phát ra với Chương Linh Chi sủng ái -- nhưng mà, vị này Chương gia thiếu gia vốn là cũ quý tộc Quan gia tứ thiếu gia, hắn kêu Quan Bảo Ngải, đã từng là Quan gia nhất không được sủng ái tiểu trong suốt, lại đảo mắt thành Chương Linh chi trong lòng bảo, mà toàn bộ Quan gia lại không thể không dựa hắn cùng Chương gia quan hệ mà duy trì mặt ngoài phong cảnh......Ngoại nhân trong mắt hoàn mỹ vô khuyết Chương Linh Chi, ngoại nhân trong mắt may mắn vô cùng Quan Bảo Ngải, bọn họ chuyện xưa sẽ là như thế nào đâu? (Đăng lên đây mục đích đọc off, Ko phải tác giả cũng ko phải người dịch)

NT(268)_trùng sinh_FULL

NT(268)_trùng sinh_FULL

Tác giả:

227 1

Này nhất thế nàng cảm thấy hết thảy đều hẳn là theo căn nguyên ngăn chặn tai hoạ ngầm, tra nam, kỳ ba còn có rắn rết tâm địa mọi người yếu một lưới bắt hết. Mỗ Vương gia: "Cô bé đầu tiên mắt gia liền coi trọng ngươi , cùng gia ngoan ngoãn về nhà gia dưỡng ngươi cả đời." Tưởng Như Cẩm thực khinh bỉ nhìn thoáng qua mỗ chích Vương gia: "Bổn tiểu thư phú khả địch quốc còn cần ngươi dưỡng!" Trọng hoạt nhất thế Tưởng Như Cẩm hiểu được một cái đạo lý, hạnh phúc là cần chính mình đi tranh thủ , chỉ cần cố gắng phấn đấu còn có hoa không xong bạc, còn có vờn quanh tại bên người vô số mỹ nam! Tác giả tự định nghĩa nhãn: Dốc lòng phẫn trư ăn hổ vui mừng oan gia Vương phi

Song Sinh

Song Sinh

Tác giả:

52 7

....

Vì chúng ta là sinh đôi!

Vì chúng ta là sinh đôi!

Tác giả:

93 11

Một câu chuyện xoay quanh cuộc sống của Mễ Lạc và Mễ An, cặp sinh đôi bình thường. Điều đáng lưu tâm ở đây là sự chuyển biến trong suy nghĩ, cảm xúc của cả hai khi cùng nhau lớn lên. " Chị thật quá đáng. Tránh xa em ra." " Tao chờ coi thiếu tao mày sẽ làm sao." " Chị xem, có xinh không? Crush của em đó." " Ai làm mày bị thương?" " Chị đừng như vậy nữa được không? Phiền chết đi được!" " Tao chẳng có gì để nói với mày." ...............○○□□. VÌ CHÚNG TA LÀ SINH ĐÔI!