Giam Cầm - TruyenChill

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2022-09-21

Giam Cầm

1068 lượt thích / 15826 lượt đọc
Đó không phải tình yêu ...đó là sự trả thù Ganh ma công , nhẹ dạ thụ cp chính : Nobita x Dekisugi cp phụ : Jaien x Suneo
Có thể bạn thích?
Ngôi Nhà Hậu Trường Các Cặp BL Mà Tui ship

Ngôi Nhà Hậu Trường Các Cặp BL Mà Tui ship

Tác giả:

123 3

Trong đây đăng thông báo của các truyện tui viết.

Người tôi yêu là em.Ngốc à

Người tôi yêu là em.Ngốc à

Tác giả:

25 1

Truyện này về cp DekiNobi ai không thích có thể không xem.Mong các bạn tôn trọng ý kiến của Ad không xúc phạm truyện hay nhân vật. Và cuối cùng TẤT CẢ LÀ TRUYỆN HƯ CẤU DỰA VÀO TRÍ TƯỞNG TƯỢNG CỦA MÌNH KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN CỐT TRUYỆN CHÍNH.

[Dekisugi x Nobita] FALLING LOVE

[Dekisugi x Nobita] FALLING LOVE

Tác giả:

1535 101

Fic nho nhỏ của mình về couple DekiNobi, được viết bởi một con không chuyên văn trong mùa dịch này Ủng hộ mình nha UwU

[Đồng nhân Doraemon] Nắng Xuân

[Đồng nhân Doraemon] Nắng Xuân

Tác giả:

100 11

Tên truyện: [Đồng nhân Doraemon] Nắng xuân Thể loại: Đồng nhân, ngôn tình, 1vs1,... Nhân vật chính: Kobayashi Hanako Tác giả: 𝓚𝓲𝓷𝓴𝓲𝓷𝓸 𝓚𝓪𝔂𝓾𝓶𝓲 Giới thiệu: Cô ấy thân thiện và năng động, luôn giúp đỡ bạn bè lúc khó khăn. Cô ấy cũng là người mà Dekisugi yêu.

[Đồng Nhân Doremon] Hoàn hảo hơn ư? Em vẫn chỉ là lão bà bé nhỏ của tôi thôi!

[Đồng Nhân Doremon] Hoàn hảo hơn ư? Em vẫn chỉ là lão bà bé nhỏ của tôi thôi!

Tác giả:

341 18

Tên : Hoàn hảo hơn ư? Em vẫn chỉ là lão bà bé nhỏ của tôi thôi! Tác giả : Regina Thể loại : Đam mỹ, nhất thụ nhất công, cường cường, (1 chút) huyền huyễn, công sủng thụ, hắc hóa bá đạo quỷ súc mỹ công x ngốc manh hoàn hảo mỹ thụ, HE

•| Đồng Nhân Doraemon |• Cút Ngay Cho Bố

•| Đồng Nhân Doraemon |• Cút Ngay Cho Bố

Tác giả:

880 41

Tác Giả: Yce_End . Thể Loại: đồng nhân, harem, đam mỹ . cặp: Dekisugi x Nobita và main thì có Harem Lưu ý . Truyện không Giống nguyên tác . Và câu chuyện có phần tục . Truyện kể khi cả nhóm Nobita lên cấp 3 cứ nghĩ mỗi người có một cuộc sống riêng không ngờ lại vào chung trường. Kể từ ngày Doraemon biến mất Nobita thay đổi rất nhiều cậu chăm chỉ hơn, học tập tốt hơn bản tính hậu đậu cũng đã giảm phần nào...Mọi chi tiết vào Văn Án sẽ rõ.

Yêu em !!!!

Yêu em !!!!

Tác giả:

831 30

Ta sửa tên truyện luôn vì có nhiều ý tưởng mói mà cái tên cũ sẽ ko phù hợp

[Đam Mỹ-Đồng nhân Doraemon] Dưới Gốc Cây Bạch Quả

[Đam Mỹ-Đồng nhân Doraemon] Dưới Gốc Cây Bạch Quả

Tác giả:

46 13

Tên truyện: Dưới Gốc Cây Bạch Quả Tên tác giả: Thuần Khiết Thể loại: Đồng nhân, Đam mỹ, Song khiết, 1v1, Ngọt sủng, Chủ thụ, Thanh thủy văn, HE CP: Điềm tĩnh dịu ngoan một chút phúc hắc thụ x mặt liệt trung khuyển công Cảnh báo: -Đây là đồng nhân Doraemon, tất cả nhân vật không thuộc về tôi ngoại trừ CP chính -CP chính là yêu sớm -Không bôi đen bất kỳ ai -Có buff nhân vật chính -Không DekiNobi -Nobita, Dekisugi không phải công Không cần những người xung quanh nói, Hasuba cũng có thể tự thấy được rằng mình là một ông cụ non với những suy nghĩ khác người. Cậu không phù hợp để chơi những trò ấu trĩ, dù là một thiếu gia nhưng cũng chẳng có sở thích tiêu tiền như rác hay hành hạ người khác làm thú vui. Hasuba chỉ ở trong nhà, học tập, đọc sách, thưởng trà, giống như một người già đang tận hưởng cuộc sống sau khi về hưu. Nhưng trên thực tế cậu vẫn chỉ là một đứa trẻ. Người bạn duy nhất của Hasuba là Nobita, cậu nhóc là con trai của bà Tamako, bạn thân thiết của mẹ cậu. Cuộc gặp gỡ của cả hai tuy chỉ trong một buổi chiều thế nhưng lại thân thiết đến kỳ lạ, và Nobita đã nhận Hasuba làm anh trai của cậu nhóc. Đến năm mười tuổi, cha mẹ Hasuba bỗng có công việc ở nước ngoài, đành phải để cậu chuyển đến sống cạnh nhà Nobi và nhờ bà Tamako để mắt trông chừng. Hasuba cũng nhập học tại trường tiểu học gần đó và có những chuyến phiêu lưu cùng với nhóm bạn Nobita.

Let me love you

Let me love you

Tác giả:

89 14

Tên truyện: Let me love you. Tác giả: Moona Yuu. Thể loại: BL, 1x1, HE, trọng sinh, chủ công, ngọt sủng, đồng nhân... Những điều khác biệt so với nguyên tác: Doraemon không xuất hiện từ đầu đến cuối; Dekisugi coi thiên văn là một sở thích, không phải đam mê, học Đại học Kinh tế và tiếp quản công ty của gia đình; Nobita thích Dekisugi; Jaian và Suneo là một cặp,... Dò mìn: Chủ công, Dekisugi trọng sinh, sau đó hai người thành một cặp. Truyện nhẹ nhàng, ngọt ngào, không tiểu tam, không drama. Không chắc sẽ có logic đâu nên cứ coi là đọc giải trí.

[Đoản Đam Mỹ] Những Mẩu Chuyện Ngắn

[Đoản Đam Mỹ] Những Mẩu Chuyện Ngắn

Tác giả:

522 19

Lần đầu tiên mình viết đam mỹ nên nếu ko hay thì mọi người cho mình xin lỗi nhe ^-^ Mình viết về rất nhiều cặp như: KidShin, WookWan,ĐêkiNobi,..... Rất mong mọi người ủng hộ nha ^-^~♡ Và còn rất nhiều cp khác nữa nhe~