Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình (P3,full) - TruyenChill

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2022-12-04

Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình (P3,full)

1611 lượt thích / 148471 lượt đọc
Phần 3: Đang ra Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
#anh #không
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[ ĐM] Yêu anh trai của bạn thân

[ ĐM] Yêu anh trai của bạn thân

Tác giả:

1009 39

Vào truyện rồi biết---->

Tội Đồ: Cánh Chim Trời

Tội Đồ: Cánh Chim Trời

Tác giả:

2260 157

Gặp nhau vốn là sai lầm

Tổng Hợp Xem Ảnh

Tổng Hợp Xem Ảnh

Tác giả:

743 33

Chỉ mang mục đích cá nhân, để tiện lưu về đọc off, chưa có sự cho phép của tác giả.

[ Tống / ABO ] Không Thể Đánh Dấu

[ Tống / ABO ] Không Thể Đánh Dấu

Tác giả:

30205 5754

Thể loại : BL , ABO , AxB , Hắc hóa , Tình cảm , Đn , Cao H , Cảnh báo có H tục ! .... CP : ??? X Fumio Hinata Fumio và Hinata Ema là cặp chị em chung huyết thống , dẫu là chị em nhưng giới tính cả hai lại hoàn toàn khác biệt . Cậu là Beta và chị gái là Omega , trong thế giới ABO này chỉ có Alpha cùng Omega mới được tôn trọng và yêu quý ... Alpha đại diện cho sức mạnh , ngoại hình , trí tuệ , thu hút bạn tình mình cách tỏa ra hormone để quyến rũ và đánh dấu bạn tình là Omega . Chỉ chiếm 20 % thế giới . Omega đại diện cho một cá thể yếu đuối luôn phải dựa dẫm vào Alpha , hấp dẫn Alpha bằng hormone của mình và khả năng mang thai . Chỉ chiếm 10% thế giới . Cuối cùng là Beta một cá thể bình thường , không thể đánh giấu hay tỏa ra hormone để hấp dẫn bạn tình và cũng không thể ngửi được mùi của Omega hay Alpha . Họ không khác gì người thường lại không thể sinh con với tỉ lệ cao như Omega hoặc mạnh mẽ như Alpha , nhưng lại chiếm tới 70% thế giới . Nên người Beta luôn bị người khác kinh thường và không được trọng dụng . Vì Fumio sinh ra là Beta nên luôn bị gia đình đối xử bất công với chị gái mình , mọi thứ của cậu đều phải nhường cho chị gái mình . Bị ghẻ lạnh không một ai quan tâm , cậu chỉ có thể tự kiếm niềm vui một mình ... Cậu tìm niềm vui vào những môn thể thao , dù ở đấy đều là Alpha trội nhưng cậu cũng không quan tâm vì bản thân là Beta nào có thể đánh dấu hay ngửi được hormone của họ . Nhưng chính vì không thể ngửi hay bị đánh dấu , bọn Alpha ấy càng trở nên điên cuồng muốn độc chiếm cậu hơn , vì họ sợ bản thân không thể.

Bé cưng của Lục tiên sinh

Bé cưng của Lục tiên sinh

Tác giả:

13178 469

Au: vmkc Lạnh lùng sau ôn nhu, cưng chiều công x rụt rè, mít ướt thụ Warn: song tính, sản nhũ

[ Bnior/ Chuyển Ver] [Ngược] [H] [Longfic] Đau

[ Bnior/ Chuyển Ver] [Ngược] [H] [Longfic] Đau

Tác giả:

17176 971

Đã có sự cho phép của tác giả Em đã chờ anh 5 năm Trong 5 năm đó anh chưa từng một lần hướng về em Thứ mà em luôn nhìn thấy về anh chính là bóng lưng, anh luôn quay lưng về phía em Anh đối xử với em rất nhẫn tâm, rất tàn bạo nhưng sao em lại không thể buông tay? Đó là bởi vì em yêu anh quá sâu đậm,em yêu anh rất nhiều nhưng tại sao anh luồng hiểu? Rồi em quyết định buông tay để giải thoát cho anh liệu anh có vui không? Không, anh đau lắm! Anh xin lỗi em, làm ơn hãy quay trở lại bên anh đi. Anh yêu em, thật sự rất yêu em.

[BHTT] [QT] Ta Đem Bạch Nguyệt Quang Ảnh Hậu Làm Tới Tay - An Tiêu Tô Tô

[BHTT] [QT] Ta Đem Bạch Nguyệt Quang Ảnh Hậu Làm Tới Tay - An Tiêu Tô Tô

Tác giả:

31476 1098

Tác phẩm: Ta đem bạch nguyệt quang ảnh hậu làm tới tay Tác giả: An Tiêu Tô Tô Phi v chương chương đều điểm đánh số: Tổng số bình luận: 9221 Số lần bị cất chứa cho đến nay: 14028 Số lần nhận dinh dưỡng dịch: 11952 Văn chương tích phân: 364,132,896 Thể loại truyện: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêu Thị giác tác phẩm: Không rõ Phong cách tác phẩm: Nhẹ nhàng Hệ liệt tương ứng: Bách hợp - ngọt sủng hướng nhưng duyệt Tiến độ truyện: Đã hoàn thành Số lượng từ toàn truyện: 535083 tự Đã xuất bản chưa: Chưa xuất bản (Liên hệ xuất bản) Trạng thái hợp đồng: Đã ký hợp đồng Nhận xét tác phẩm: Thượng không có bất luận cái gì nhận xét tác phẩm Tag: Giới giải trí Trọng sinh Tình yêu và hôn nhân Ngọt văn Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Nét mặt, Chử ( chu ) phi lương ┃ vai phụ: Tiếp theo bổn 《 mất trí nhớ sau ta cùng tiền nhiệm hợp lại 》 cầu cất chứa ~ ┃ cái khác:

[BH🏳️‍🌈Edit Hoàn] Đôi mắt màu xanh

[BH🏳️‍🌈Edit Hoàn] Đôi mắt màu xanh

Tác giả:

62485 2744

Tên truyện: Đôi mắt màu xanh Tác giả: Không rõ Edit: Rain Beta: Dee S a.k.a Sâu Thể loại: Đô thị tình duyên, HE, 1X1

Vô Hạn Chi Thành Thần Lộ
[Xuyên nhanh] Cứu Mạng! Tất Cả Nam Chủ Đều Hắc Hoá

[Xuyên nhanh] Cứu Mạng! Tất Cả Nam Chủ Đều Hắc Hoá

Tác giả:

192395 18817

Tác giả: Hoa Sinh Tương Editor : Thập Bát Sơn Yêu(Nê) Nguồn convert: Wikidich Trạng thái: Đang đào ( 30/07/2021 ) Nguồn dịch: từ chương 1-14 ( sưu tầm ) Chương 15 trở đi: wattpad @_thapbatsonyeu_ Số chương : 1452 --------- Nguyện vọng của Tô Đường là tích cóp đủ một trăm triệu về nhà dưỡng lão. Nhưng mà ngay lúc cô hoàn thành xong nhiệm vụ, vui vẻ chuẩn bị về nhà thì hệ thống thông báo, tích phân đông lại, thế giới tan vỡ, tất cả nam chủ đều hắc hóa! Bạo quân: Ta muốn giết tên pháo hôi ngươi! Bá đạo tổng tài: Tỷ tỷ thật đáng yêu, muốn giết! Nguyên soái: A, tiểu ngọt ngào, đánh gãy chân! - Đây là hành trình xuyên ngược lại của nữ chính, xoát xoát giá trị thù hận sau đó xoát xoát tiêu trừ giá trị hắc hóa của nam chính! | Nữ chính không phải bạch liên hoa, không phải thánh mẫu. Nữ chính làm việc tuỳ tâm sở dục, tính cách "phúc hắc", kéo quần lên liền không nhận người thân :)) | -------- Đôi lời tâm sự: Bộ này là bộ đầu tay của mình, quyết tâm không DROP! Không DROP! Không DROP! Điều quan trọng phải nói 3 lần~~ @Nê Wordpress: https://thapbatsonyeu.wordpress.com

⌈Full⌋ [Tống chủ Jujutsu Kaisen] Ánh Bình Minh

⌈Full⌋ [Tống chủ Jujutsu Kaisen] Ánh Bình Minh

Tác giả:

38578 5866

"Bởi vì cô chính là lão sư mạnh nhất a." Cao trung Tokyo có một vị giáo viên cường đại. Đối với học sinh, người ấy là một người không gì không làm được. Đối với cao tầng, người ấy là một kẻ điên bọn họ không dám đụng. Đối với chú thuật giới, người ấy mang đến cách mạng. Chân trước vừa đá Kamo gia chủ vào tù, chân sau liền xếp tháp thi thể ở Zenin gia, đem hài tử cô ta nhắm trúng mang về cao trung. Ác danh với bên ngoài rất rõ ràng. Nhưng mà sau khi ba học trò của cô ta tốt nghiệp, cô ta bị cao tầng ám hại chết. Vài năm sau đó, lại xuất hiện một tiểu quái vật. Nghe đâu đó phong phanh bảo, tiểu quái vật kế thừa vị lão sư ấy. Cao trung: khắp chốn vui mừng.jpg Cao tầng: run cầm cập.jpg

[EDIT/HOÀN] KHÔNG VŨ LỰC KHÔNG HỢP TÁC - THÀNH TÂM.

[EDIT/HOÀN] KHÔNG VŨ LỰC KHÔNG HỢP TÁC - THÀNH TÂM.

Tác giả:

155123 8703

Tên truyện: Không vũ lực không hợp tác Tác giả: Thành Tâm Thể loại: Hiện đại, 1x1, tâm cơ phúc hắc độc chiếm dục cường công x ý chí quật cường thụ, chủ thụ, cường thủ hào đoạt, gương vỡ lại lành, ngược tâm. Editor: ♪ Đậu ♪ ×××××××××× Giới thiệu: Lừa dối tình yêu của tôi, vào lúc tôi tứ bề khốn đốn lại bỏ đá xuống giếng, cướp đi gia sản của tôi, giam cầm thân thể tôi, ngay cả tang lễ của bà cũng chỉ cho phép tôi lộ mặt một lần... Sau khi đâm anh ta, tôi bỏ chạy, quyết không hối hận, dù có bắt tôi về thì cũng chỉ là trở lại những tháng ngày như địa ngục của hai năm trước thôi, đừng nghĩ tôi sẽ lại yêu anh ta lần nữa, hờ hững, thờ ơ lạnh nhạt, không động tâm không động tình, ngay cả cái liếc mắt cũng lười cho anh ta, đây là hành động không vũ lực không hợp tác của tôi. - - - - - - - - - TRUYỆN ĐƯỢC EDIT PHI THƯƠNG MẠI. KHÔNG ĐỒNG Ý CHUYỂN VER, KHÔNG ĐỒNG Ý ĐĂNG LẠI Ở NƠI KHÁC.