[GL][Edit] Người hâm mộ số 1: Tôi Nguy Hiểm Hơn Em (Hoàn) - TruyenChill

Kinh dị

Hoàn thành

2023-02-12

[GL][Edit] Người hâm mộ số 1: Tôi Nguy Hiểm Hơn Em (Hoàn)

13686 lượt thích / 296714 lượt đọc
Tác giả chính của tác phẩm: Ande Phó tác giả: Tiểu Tinh Linh Nước Dừa Hồng Hồng (Weibo cùng tên) Giang Uyển Thư là một nhà văn nổi tiếng với thể loại hồi hộp gây cấn, series truyện dài "Quý ngài Pasek" cô sáng tác đã thu hút được vô số người xem, truyện kể về một tên sát nhân kiêu ngạo luôn thoát khỏi tầm mắt của cảnh sát sau những lần gây án. Tác giả cùng tên sát nhân hàng loạt đang đứng trên bờ vực-- rốt cục là người trong truyện còn sống hay hung thủ đang ở cạnh ta?
Có thể bạn thích?
[Hải×Toàn] Em sẽ cua được anh

[Hải×Toàn] Em sẽ cua được anh

Tác giả:

3193 177

Couple: Ngọc Hải × Văn Toàn Tiến Dũng × Đình Trọng Văn Thanh × Công Phượng Xuân Trường × Minh Vương Đọc rồi bíc nha

Thiên Hàng Đại Vũ | Textfic | Edit | Câu chuyện nhỏ ngày sinh nhật

Thiên Hàng Đại Vũ | Textfic | Edit | Câu chuyện nhỏ ngày sinh nhật

Tác giả:

343 41

Pairing: Dư Cảnh Thiên x Lưu Vũ Một câu chuyện không đầu không đuôi mình nhặt được trên siêu thoại. Tiêu đề mình tự đặt. Cre: @五道口职业技术学院2025级研究生 (chưa xin per, xin các bạn giả mù giúp ạ...)

[ VKook ver ] Em đã từng thử buông bỏ anh.

[ VKook ver ] Em đã từng thử buông bỏ anh.

Tác giả:

820 49

Chuyển ver chưa có sự cho phép của tác giả. Ảnh bìa là mình lấy trên facebook, không phải do mình tự edit. Một câu chuyện nhẹ nhàng, thực tế, nói về sự thầm mến của cậu với người trong mộng " Em đã từng buông bỏ cả trời đất, nhưng lại chưa từng buông bỏ anh " - Thương Ương Gia Thố.

[Băng Cửu] [EDIT On-going] Điên cuồng

[Băng Cửu] [EDIT On-going] Điên cuồng

Tác giả:

126 14

Tên gốc: 疯魔 Tác giả: 霖夢 (Lâm Mộng) Nguồn: https://space.bilibili.com/36059928 Couple: Lạc Băng Hà x Thẩm Thanh Thu (Băng ca x Thẩm Cửu) Đồng nhân: Hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện Tình trạng gốc: 8 chương + đã drop (?) Editor: Zein Hỗ trợ edit: dichngay.com, Google translate, Google search Tình trạng edit: đang tiến hành (4/6/2022 - x/x/2022) ______________ ※EDIT PHI THƯƠNG MẠI VÀ CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG ĐỪNG REUP TRUYỆN LUNG TUNG NGOÀI NỀN TẢNG ĐĂNG TRUYỆN CỦA EDITOR! ※Bản edit không đảm bảo đúng 100% vì editor không biết tiếng Trung. Chỉ dựa vào QT mà edit lại, đôi lúc sẽ không được hay như mong đợi. ※Editor chỉ đăng truyện duy nhất trên Wattpad (https://www.wattpad.com/imsuckandiwannadie)

Hằng ôn - Chu Tiểu Man

Hằng ôn - Chu Tiểu Man

Tác giả:

2788 19

Hứa Kính Hằng không nghĩ tới yêu thầm Ôn Duy Viễn bí mật sẽ bị hắn phát hiện Hứa Kính Hằng càng thêm không nghĩ tới Ôn Duy Viễn hội đáp ứng cùng chính mình kết giao Năm năm đến sớm chiều tương đối, Ôn Duy Viễn tựa như một bình nhiệt độ ổn định thủy, như thế nào đều đốt không mở Hứa Kính Hằng đoán không ra tâm tư của hắn, hoang mang người nọ có hay không yêu chính mình Đương đồng dạng yêu thầm Ôn Duy Viễn người xuất hiện Hứa Kính Hằng nhịn không được hỏi hắn: "Nếu như năm đó là hắn đối với ngươi thông báo, ngươi hội sẽ không tiếp nhận?" Ôn Duy Viễn khẳng định đáp án thương thấu Hứa Kính Hằng tâm, làm cho hắn quyết tâm rời đi Lần thứ nhất ngoài ý muốn, Hứa Kính Hằng không cẩn thận bị đèn treo đập trúng đầu Trong bệnh viện mở mắt ra liền chứng kiến Ôn Duy Viễn nóng nảy khuôn mặt Hứa Kính Hằng không biết mình tại sao , há miệng hỏi hắn: "Ngươi là ai?" Ôn Duy Viễn hơi sững sờ, ít khi, khẽ cười nói: "Ta là Ôn Duy Viễn, thích ngươi người." Giản dị bản một câu văn án: yêu thầm thụ sau khi rời đi, khó chịu không thương biểu đạt công truy hồi chuyện xưa. Nội dung nhãn: gương vỡ lại lành giới giải trí buồn vô cớ như mất Tìm tòi mấu chốt chữ: diễn viên: Ôn Duy Viễn, Hứa Kính Hằng ┃ phối hợp diễn: Tưởng Văn Duệ, Ôn Giác, Văn Tiếu Thành, Tông Khang, Vương Viện ┃ khác: yêu thầm khó chịu gương vỡ lại lành

[ Đoản ] [Namjin ] Cậu Là Của Tôi

[ Đoản ] [Namjin ] Cậu Là Của Tôi

Tác giả:

2490 228

Author: Mèo Bệ Hạ Thể loại: lãng mạn, đam mỹ, HE, SE Nhân vật: Kim Nam Tuấn, Kim Thạc Trấn, Kim Tại Hưởng, Điền Chính Quốc,.... Phần giới thiệu ngắn gọn thôi mong mọi người giúp đỡ và ủng hộ ạ????

Sư tôn, cục cưng là cái gì vậy? [Fic dịch] [Băng Thu] [Oneshot]

Sư tôn, cục cưng là cái gì vậy? [Fic dịch] [Băng Thu] [Oneshot]

Tác giả:

1523 147

Lạc Băng Hà nghe lỏm được 1 cuộc nói chuyện giữa Dưa Leo huynh và Máy bay huynh. Thế nhưng cuộc nói chuyện đó lại làm hắn nghĩ rằng sư tôn không yêu hắn. Hoặc có thể nói đây là câu chuyện về sự hiểu lầm của Lạc Băng Hà, và sự lo lắng của Thẩm Thanh Thu. Trans: Mèo Alissa Beta: @KDoanhTrng Cover art: Mèo Alissa Bản gốc: "Shizun, What's a bae?" by chubinghe on AO3 Link: https://archiveofourown.org/works/23906392 Permission to translate has been given by the author Bản dịch đã được sự cho phép của tác giả Mọi người qua thả kudo cho bạn tác giả cho bạn ấy vui nha ^^ thả kudo không cần tạo tài khoản đâu nè. Nếu thấy hay thì hãy comment hoặc vote để Mèo có động lực dịch thêm nhiều fic của nhà Mặc nhé ⃛ヾ(๑❛ ▿ ◠๑ )

Có ai đó đang lãng quên tôi [ Short Story ]

Có ai đó đang lãng quên tôi [ Short Story ]

Tác giả:

5 0

Không thể biết được cuộc đời này rồi sẽ ra sao, chỉ biết, trái tim người mãi chẳng thuộc về ta! SE nhé!? @Bành_Thị_Lô

Hồng Đan (Phần 1 - Viên Kim Đan màu đỏ) - Allmin

Hồng Đan (Phần 1 - Viên Kim Đan màu đỏ) - Allmin

Tác giả:

887 43

Năm đó như đã đến lúc tận thế. Khung cảnh không còn là những ngôi nhà quen thuộc, những khu hoa viên xanh mơn mởn đầy cây và hoa, những cánh rừng rậm chim muông luôn cất tiếng hót.. Thay vào đó là những đống gạch đổ nát, hoang tàn. Hàng chục đám cháy nhả đầy tro xám cứ bấp chấp ngày đêm mà rực lửa. Tiếng khóc đau đớn, ai oán của y vang lên không ngớt. Nước mắt của y như chuỗi ngọc trai đứt dây, liên tục rơi xuống cái xác đã lạnh đi trong lòng mình. Trên đời này còn thứ gì tàn nhẫn hơn thế không? Tiếng gọi ngày ấy của y giờ đây chẳng còn ai đáp lại. Mặc cho y tổn thương, gào khóc tới mức nào đi nữa thì trăm năm nay vẫn không ai trả lời cho y. Trời đất quay cuồng, vậy mà cũng trôi qua được ngần ấy năm rồi.

fytz [ phong dư đồng châu ] mưa rào

fytz [ phong dư đồng châu ] mưa rào

Tác giả:

716 111

hôm này là ngày thứ 3 trong tuần có mưa mà Tony vẫn không đưa ô hả nghe nói Nhất Châu toàn đi cổng chính sao mấy hôm nay lại đi cổng phụ thế

internet luv

internet luv

Tác giả:

46 0

ờm nếu mà có gì thì các cậu cứ lói nhé, tớ sẽ nhắm mắt mắt không thấy, tim không đau

trọng sinh làm sư tôn của hắn một lần nữa

trọng sinh làm sư tôn của hắn một lần nữa

Tác giả:

234 15

Đời trước ,ta tạo ra quá nhiều nghiệp chướng, cuối cùng bị tên ma vương nổi danh cùng trời ,cũng chính tên học trò mà mình ghen tỵ nhất,căm ghét nhất đâm một kiếm đẩy xuống vực. Nhưng ta cũng là con người,đến lúc cuối đời ta cũng biết.Nghiệp tạo ra ,ắc có ngày phải trả.Tất cả là do ta quá ngu ngốc,cái tôi quá lớn.Nghĩ lại,cái kết này chẳng phải là quá nhẹ với ta sao. Nếu có kiếp sau... . . . Ta nhất định...sẽ không phải phạm phải những nghiệp chướng này,ta sẽ sống thật với bản thân ta.Phải ,ta sẽ xóa bỏ đi cái tôi của mình , tự do tự tại sống đến cuối đời...ha ha . . . (hình ảnh cổm trên mạng nên không thể biết tên tác giả,xin thông cảm) Edit bìa: @-lunafelmier-